Farmery – Đề tài bàn luận chính năm 2014

0
15

Contents

  • 1 Vì sao Farmery được ủng hộ đến như vậy?
  • 2 Sơ lược về Farmery
  • 3 Các công việc cần làm để phát triển nông trại
  • 4 Các tính năng nổi bật trong Farmery

Vì sao Farmery được ủng hộ đến như vậy?

Điều đầu tiên mà Famery tạo nên sức hút đối với cộng đồng Game thủ Việt Nam đó là chất lượng với âm thanh sôi động và vui nhộn, hình ảnh cực kỳ sắc nét như thế giới thật, vô vàn các tính năng trong Game cuốn hút người dùng.

Sơ lược về Farmery

Lấy bối cảnh một vùng quê xinh đẹp và trong lành. Đến với thế giới Farmery, Khi khởi nghiệp chỉ với một vùng đất hoang sơ và các nhà máy thô sơ, điều quan trọng nhất là bạn phải là một người nông dân tài ba để phát triển và mở rộng trang trại lớn hơn.

Lần đầu tiên gia nhập thế giới nông trại thời hiện đại Farmery.  Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi Bò Ú cực kì dễ thương chào đón và hướng dẫn hoàn thành các nhiệm vụ.

Các công việc cần làm để phát triển nông trại

Khi mới bắt đầu bước chân vào thế giới Farmery. Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản để làm quen các thao tác như: Thu hoạch,  mua giống, gieo hạt, chăn nuôi và hàng loạt công việc phải làm như một người nông dân.

Hoàn thành các nhiệm vụ để tăng Level và nhận thưởng.

Các tính năng nổi bật trong Farmery

Không chơi theo khuôn khổ như các Game cùng chung thể loại nông trại, khi chơi Farmery bạn sẽ trở thành người kinh doanh thực thụ với các quyết định buôn bán những sản phẩm nào để thu phụ lợi nhuận cao nhất.

Tính năng đánh bắt thủy sản như cá, tôm bằng các phương tiện và dụng cụ vô cùng thú vị. Ngoài ra tính năng kết bạn giao lưu sẽ giúp các bạn mở rộng thị trường để buôn bán cũng là một lợi thế cuốn hút người chơi, giúp Farmery có chỗ đứng trên thị trường Game Việt Nam.

Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống cùng với Farmery thôi nào.
Hiện tại Game Farmery với dung lượng phù hợp với mọi cấu hình, chạy mướt trên hầu hết các thiết bị Android và IOS.

Tải game Farmery Tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here