Game thủ “lên đồng” trước Sát Thần VTC

0
15

Vừa bước chân vào game Sát Thần VTC, bạn sẽ thấy đồ họa trong game được thiết kế khá công phu tạo nên một thế giới tiên hiệp huyền bí rất chân thực. Đến với Sát Thần VTC bạn sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính là: Chiến binhĐạo sĩPháp sư, nên nhớ mỗi lớp nhân vật trong game đều có những tính năng, đặc điểm hoàn toàn khác nhau, như vậy bạn có thể thỏa thích chọn lựa lớp nhân vật mà mình muốn.

Bên cạnh đó, nhằm mang lại cho game thủ một thế giới ingame “thật như cuộc sống” thì Sát Thần VTC sẽ giúp bạn được trải nghiệm với những tính năng vô cùng khắc nghiệt và hấp dẫn như: PK đã tay, giao thương tự do, thành lập nhóm hay tổ đội riêng, tham gia vào các bang hội để đánh boss săn vật phẩm. Dù tựa game MMOARPG Sát Thần VTC chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn như game đã tự tin hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi với một trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt sẽ đưa người chơi đắm mình vào các cuộc giao tranh vô cùng khốc liệt giữa các vị thần.

Contents

  • 1 Tại sao game thủ phải “lên đồng”?
  • 2 Sát Thần VTC có nhiều sự kiện độc đáo
  • 3 Một số hình ảnh mới nhất trong game Sát Thần VTC

Tại sao game thủ phải “lên đồng”?

Mặc dù gMO Sát Thần VTC chưa ra mắt được bao lâu, nhưng game đang có một số lượng người chơi “rất đông đúc”. Với sức hút từ những hoạt động, sự kiện, lễ hội có trong Sát Thần VTC nên chuyện server “đông nghẹt” là chuyện thường tình. Có lẽ điều đó đã khiến các game thủ Việt Nam phải điên lên hay nói quá hơn là đang “lên đồng”. Với việc cứ phải ngồi chờ, chen lấn nhau để được vào game thì không ít người chơi phải “nổi khùng”. Thậm chí trong thời gian rãnh ngồi chờ để được tham gia vào game Sát Thần VTC thì đã có một game thủ làm một bài thơ “Tức cảnh sinh tình” tặng cho NPH. Bênh cạnh những game thủ không được vào chơi thì đã có một game thủ vội vàng chụp hình cảm thán về cảnh đông đúc trong game.

Theo thông tin mà chúng tôi thấy được thì những diễn dàn, trang báo hiện nay đều có những lời kêu than vì quá đông người chơi nên không còn slot vào game. Nhưng để không phụ lòng người yêu thích game Sát Thần VTC, nên NPH VTC Game đã quyết định mở thêm một server thứ 2 ngay sau server thứ 1 ra mắt được 2 ngày, như vậy bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc đăng nhập vào game rồi nhé. Bạn còn làm gì nữa mà không nhanh tay tải và trải nghiệm cùng tựa game hành động nhập vai rất hấp dẫn này đi nào.

Sát Thần VTC có nhiều sự kiện độc đáo

Đi cùng với sự kiện Open Beta, nhà phát hành VTC Game đã quyết định “chiêu đãi” game thủ bằng các chuỗi event Open Beta hấp dẫn và thú vị, hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả game thủ nhiều điều bất ngờ cùng với nhiều phần thưởng ingame rất giá trị. Dưới đây là những Event đặc sắc nhất cho bạn lựa chọn nhé.

  • [Event] – Truy nã GM
  • [Event] – Đăng nhập Sát Thần bất ngờ nhận quà
  • [Event] – “Vốt” game Hốt quà
  • [Event] – Chọn số hay nhận quà liền tay
  • [Event] – Quần hùng hội tụ
  • [Event] – Bigevent Hóa thần
  • [Event] – Tiếp cấp thần binh – Rinh ngay thiết thạch.

Trong đó nổi bật nhất là Bigevent Hóa Thần dành cho tất cả cá nhân đua chiến lực, đua cấp độ, đua bang hội với những phần quà ingame giá trị.

Mọi thông liên liên quan đến sự kiện, hoạt động, link tải mới đều được Nguồn Game chúng tôi thường xuyên cập nhật và gửi tới cho quý vị độc giả sớm nhất. Hãy thường xuyên truy cập vào website Nguồn Game để biết thêm nhiều thông tin bổ ích và chính xác nhất về game nhé bạn.

Một số hình ảnh mới nhất trong game Sát Thần VTC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here