Giao thương tự do trong Sát Thần VTC

0
6

Sát Thần VTC – Là một trong số không nhiều game mobile online được phép giao dịch, mua bán vật phẩm tự do và thoải mái giữa các người chơi với nhau. Dù Sát Thần VTC chỉ mới ra mắt game thủ Việt Nam được 2 tuần nhưng game đã có một số lượng người chơi rất “khủng”, bởi vì Sát Thần VTC luôn tạo cho người chơi có được sự trải nghiệm rất thú vị và thoải mái bằng các tính năng rất hấp dẫn trong game như: Tính năng PK, tính năng săn boss, tính năng giao thương, tính năng buôn bán tự do,… tất cả chúng đều chỉ có trong Game Sát Thần VTC.

Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu và gửi đến cho bạn biết về tính năng giao thương của Sát Thần VTC nhé.

Contents

  • 1 Người chơi rao bán trong Sát Thần VTC
  • 2 Người chơi trả giá trong Sát Thần VTC
  • 3 Đôi bên cùng thỏa thuận
  • 4 Bỗng dưng giàu to

Người chơi rao bán trong Sát Thần VTC

Sát Thần VTC là một tựa game mobile với thể loại MMOARPG cho phép người chơi có thể giao dịch, mua bán vật phẩm mọi lúc mọi nơi nếu bạn muốn mà sẽ không bị NPH “quản lí và điều khiển”. Nhờ vào tính năng “kênh chát thế giới” bạn sẽ được trao đổi về việc buôn bán dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Như vậy bạn có thể thỏa sức trao đổi các vật phẩm với nhau, thậm chí là KNB. Nên nhớ mọi giá cả của các vật phẩm muốn bán đều thụ thuộc vào cấp độ, hệ số thuộc tính và người “rao bán”, mọi thương vụ mua bán này đều diễn ra rất sôi nổi và hàng ngày trên Kênh chát thế giới.

Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu một vật phẩm quý giá và muốn bán nó thì bạn có thể thoải mái rao bán với mức giá mà mình muốn, không cần phải quan tâm đến giá khởi điểm mà NPH cung cấp. Đấy xem như là một điểm đặc sắc nhất của game Sát Thần VTC mang lại cho người chơi.

Người chơi trả giá trong Sát Thần VTC

Nếu như “lúc xưa” bạn muốn mua một vật phẩm nào đó là bạn phải đến tận nơi để giao dịch và trả giá đúng không nào? Thì bây giờ những công việc đó sẽ rất tiện lợi hơn với Kênh chát thế giới có trong game Sát Thần VTC, nhờ vào tính năng đặc biệt này bạn có thể trao đổi, trả giá, mặc cả,… với tốc độ lan truyền rất nhanh. Ngoài ra, người bán có thể quảng cáo vật phẩm của mình cho thật sướng miệng, người mua thỏa sức trả giá mà chẳng cần nể nang ai cả – chỉ cần giá cả hợp lý và được sự đồng ý của 2 bên là “súc” luôn. Có lẽ điều này cũng là một phần tạo nên sự thú vị của game Sát Thần VTC.

Đôi bên cùng thỏa thuận

Sau một thời gian trao đổi về giá cả của vật phẩm, thì bây giờ là lúc mà hai bên đạt đến thỏa thuận cuối cùng. Nếu thương vụ thành công, người mua sẽ được vật phẩm có giá tốt và hợp lý, người bán sẽ được thu về món hời là “tiền vàng” cho những lần mua bán sau này. Việc mua bán này rất đơn giản, nếu bạn ra giá cả hợp lý thì cuộc giao dịch sẽ được giải quyết rất nhanh gọn.

Bỗng dưng giàu to

“Làm giàu không khó” là câu nói mà chắc chắn ai cũng đã từng nghe. Nếu bạn có “máu kinh doanh” thì hãy đến với game mobile Sát Thần VTC, game sẽ giúp bạn trở thành người tỉ phí ngay trên mảnh đất cực kỳ màu mỡ này. Điều quan trọng, bạn chỉ cần bỏ ra một chút công sức và đầu tư để “rình” các món hàng HOT hay “săn” những món hàng hiếm và bạn phải có tài ăn nói để có thể trả giá quyết liệt, như vậy mới có thể sắm ngay cho mình bằng những món đồ cực chất lượng nhưng giá cả thì lại cực hời. Những món đồ này, ngoài nhu cầu đáp ứng cho bản thân của mình thì bạn cũng có thể bán lại cho người khác bằng một giá hoàn toàn khác.

Sau khi trong tay đã có những vật phẩm quý giá, nếu bạn là người tinh ý khôn ngoan và biết chọn thời cơ để rao bán những món hàng quý giá và đang khan kiếm này. Thì có lẽ việc trở thành “người đại gia” chỉ trong chớp mắt, nếu bạn đang có một số lượng tiền vàng khá lớn thì có lẽ bạn nên mua sắm cho nhân vật của mình bằng những đồ chất lượng để nâng cao hệ số thuộc tính chiến đấu, như vậy bạn mới trở nên mạnh mẽ được. Tham gia vào Sát Thần VTC, game sẽ giúp bạn “Vừa có tiền vàngVừa có sức mạnh” ai mà không thích đúng không nào?

Hãy nhanh tay tải game Sát Thần VTC về điện thoại của mình ngay đi nào.
Link tải game trực tiếp: https://nguongame.com/sat-than-vtc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here