Không gì thay thế được Bom Bom

0
17

Nếu buộc phải lựa chọn duy nhất 1 trò chơi để cài đặt thiết bị Android của mình thì bạn sẽ cài game nào? Đây là một câu hỏi thực sự rất khó trả lời, do vậy hãy để chúng tôi chọn giúp bạn, đó chính là Bom Bom.

Đây một loại trò chơi bắn súng theo lượt trực tuyến dành cho diện thoại di động rất dễ thương và khác biệt hoàn toàn so với bất cứ game cùng thể loại nào mà bạn biết. Bom Bom trang bị cho người chơi rất nhiều loại vũ khí, trang bị và kĩ năng để bạn tha hồ lựa chọn và xây dựng hình ảnh nhân vật của mình một cách sáng tạo nhất, mang đậm phong cách và cá tính riêng. Bom Bom chắc chắn sẽ đem đến cho bạn thật nhiều niềm vui và những trải nghiệm thú vị.

Contents

  • 1 Cài đặt game Bom Bom
  • 2 Giao diện game
  • 3 Ưu điểm
  • 4 Nhược điểm
  • 5 Lựa chọn thay thế
  • 6 Lời kết

Cài đặt game Bom Bom

Việc cài đặt Bom Bom thật quá dễ dàng với Nguồn Game. Bom Bom hỗ trợ tốt với hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm ngay trên cùng website, tìm kiếm với từ khóa bom bom, truy vập vào trang https://nguongame.com/bom-bom/,  tiếp theo bạn bấm vào nút Tải miễn phí và chờ đợi. Do Bom Bom Online đầu tư rất công phu về giao diện nên dung lượng lên tới 43M bản Android và 119M bản iOS, bạn cố gắng đợi 1 lúc cho quá trình tải về hoàn tất. Sau khi nhận được tập tin APK, bằng cách này hay cách khác, đơn giản bạn cứ mở nó ra, đọc và chấp nhận các điều khoản sau đó cài đặt.

tai game bom bom ve dien thoai

Có thể bạn sẽ mất một lúc để cài đặt Bom Bom, do vậy hãy chắc chắn bạn có thể chờ đợi vài phút để không làm gián đoạn quá trình cài đặt.

Giao diện game

Ngay lần đầu tiên đăng nhập vào game, giao diện game sẽ choán hết toàn bộ màn hình của bạn, bạn sẽ thấy tin nhắn nếu có. Việc đầu tiên cần làm là bạn chọn cho mình một nhân vật, một cái tên và có thể dành chút thời gian xem hướng dẫn để nhập cuộc thuận lợi hơn.

Từ bản đồ thế giới trên màn hình chính bạn có thể ghé thăm nhiều nơi khác nhau như Thám hiểm, Điện vinh dự, Đại sảnh, Siêu thị, Liên minh Guide, Cường hóa, Kết hôn…, hay tham gia ngay vào các cuộc phiêu lưu.

Phía Dưới cùng màn hình là menu với các lựa chọn: Nạp thẻ, Siêu thị, Nhân vật, Bạn, Mail, Nhiệm vụ và Set. Mỗi người sẽ thực hiện một nhiệm vụ khác nhau do vậy khi chạm vào tùy chọn Nhiêm vụ sẽ mở ra danh sách những công việc có sẵn, trong khi tùy chọn mail sẽ mở ra hộp thư. Những trước hết, để làm được những việc này bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản Bom Bom nhé

Cách chơi game Bom Bom khá giống với trò chơi nổi tiếng như trò nổi tiếng thế giới Angry Bird.

Ưu điểm

Có rất nhiều vũ khí, vật phẩm và kĩ năng cho bạn chọn, do vậy bạn sẽ không dễ gì buồn chán. Sử dụng chức năng cường hóa để nâng cấp vật phẩm và tạo ra những vật vật phẩm tốt hơn, nhưng hay cẩn thận bởi vì có một rủi ro nhỏ có thể xảy ra đó là chúng có thể sẽ ko được nâng cấp mà còn bị giảm đi. Hơn nữa, để trò chơi thú vị hơn người ta đã kết hợp thêm một yếu tố cơ bản của RPG đó là lên cấp. Lên cấp và nhận thưởng cũng như tham gia thường xuyên vào các sự kiện.

Đây là một trò chơi trực tuyến dành cho di động có rất nhiều người chơi, và một trong những tính năng độc đáo của Bom Bom đó là người chơi có thể tìm “ý chung nhân” và “cưới” chàng hoặc nàng ngay trong game. Đây là một tính năng khá mới lạ và thú vị, giúp người chơi gần gũi với nhau hơn.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của Bom Bom đó là rất “khó nhai”. Độ khó của Bom Bom khiến nhiều game thủ “bực mình”, nhưng chính điều đó làm cho nhiều game thủ nghiền đến phát điên vì nó.

Ngoài ra, có một lỗi nhỏ được báo cáo đó là đôi khi ứng dụng bị đóng bất ngờ, Hy vọng lỗi này sẽ sớm được khắc phục và người chơi sẽ không gặp phải bất kì vấn đề nào.

Lựa chọn thay thế

Bom Bom là một trò chơi đặc biệt, không có trò nào có thể thay thế được.

Lời kết

Bây giờ thì bạn đã có thể hình dung được sức hấp dẫn của Bom Bom là gì rồi, sẽ dễ đang để trả lời câu hỏi đầu tiên phải không nào:” Nếu chỉ có thể chọn duy nhất 1 trò chơi để cài đặt trên Android hoặc iOS thì bạn sẽ cài trò nào? Hãy cài ngay game Bom Bom.

Nào, không thử làm sao biết!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here