MU Miracle – Xứng danh truyền nhân của lục địa MU ngay trên Mobile

0
20

MU Miracle là game 3D nhập vai dành cho điện thoại di động. Game MU Miracle có đồ họa 3D đỉnh cao không kém gì trên PC. Game oline MU Miracle đang là game làm mưa làm gió ở Việt Nam và trên thế giới. Hãy nhanh tay tải ngay game MMORPG MU Miracle về cho dế yêu của mình đi nào.

Vì được dựng trên nền 3D nên dù có là gMO nhưng MU Miracle 3D không hề thua kém bất cứ phiên bản client nào. Tham gia vào game bạn sẽ được gặp lại 3 nhân vật huyền thooại gồm Dark Knight, Fairy Elf và Dark Wizzard với thiết kế khá bắt mắt và sặc sỡ. Hiệu ứng kỹ năng của MU Miracle được thiết kế đẹp với nền âm thanh, yếu tố tương tác với môi trường được đánh giá là chấp nhận được.

Hệ thống điều khiển và chiến đấu của MU Miracle được làm với các chỉ dẫn tân thủ cặn kẽ, chỉ tiết để gamer có thể làm quen với các tính năng của game. Cách phát triển chỉ số nhân vật khá đa dạng và quen thuộc với việc tăng tuy ý (hoặc theo tự động) với các chỉ số như Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn, Trí Tuệ,…Ngoài ra người chơi còn phải chú trọng vào việc nâng cao lực chiến cho nhân vật. Lực chiến càng cao thì bạn càng ‘bá đạo’.

Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm game thì bạn còn có thể nhận được đồ giám quái vật, tích lũy đủ số lượng để gia tăng thuộc tính. Đồng thời MUM đã mở cửa khu vực giao dịch, cho phép mua bán các loại trang bị của game thủ khác, hoặc là tiến hành thu gom đầu cơ đề sinh lời. Những tính năng khác như tổ đội đi phụ bản, kết hảo hữu,…Cũng góp phần làm cho cuộc sống trong MUM trở nên nhộn nhịp hơn. Nhìn chung hệ thống tính năng được thực hiện với chất lượng khá tốt, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí đơn thuần và cả ganh đua gay gắt trên bảng xếp hạng của người chơi.

Hơn nữa game mobile MU Miracle không muốn mình tiếp tục trở thành một gMO đi theo xu hướng thị trường, chỉ tập trung vào thu lợi nhuận và không quan tâm đến lợi ích hay sự công bằng giữa các nhóm người chơi khác nhau nên sẽ tập trung hơn vào chiêu thức và lối chơi, đồng thời hạn chế sự chi phối của những tính năng yêu cầu phải nạp thẻ. Cùng với đó các tính năng như cường hóa, săn boss, kỹ năng, liên đấu đều được khai thác tốt trong MUM. Đặc biệt hệ thống boss trong game vô cùng đa dạng và được thiết kế khá lớn so với nhân vật, đem lại cảm giác chặt chém thích thú dành cho game thủ.

Nhìn chung so với phiên bản iOS, phiên bản Android của MU Miracle sẽ kén thiết bị hơn một chút bởi nền đồ họa 3D của game đòi hỏi phần cứng khá cao. Hơn nữa một giới hạn rất lớn nữa đó là người dùng iOS không thể chơi cùng server với Android.

Có thể nói MU Miracle là tựa game khó có thể bỏ qua dành cho game thủ lúc này bởi lối chơi gần gũi, mang đậm chất MU Online. Sức hút của MU Miracle khiến game thủ bỏ qua ngăn cách về ngôn ngữ và đường truyền để cố gắng tham gia trải nghiệm trò chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here