PK đã tay, Sát Thần VTC hớp hồn game thủ Việt

0
25

Tuy Sát Thần VTC là một sản phẩm game MMOARPG trên thiết bị điện thoại di động được NPH VTC Game phát hành vào giữa tháng 9/2014 này. Đến với game mobile Sát Thần VTC bạn sẽ được trải nghiệm với những điểm đặc sắc như: Tự do PK mọi lúc mọi nơi, thoải mái giao dịch với nhau ở bất kì địa điểm nào, thay đổi diện mạo cho nhân vật tức khắc theo trang phục tùy chọn, lập tổ đội để cùng nhau săn boss, tham gia vào các bang hội để tỉ thí với nhau. Như vậy, Sát Thần VTC hứa hẹn là một tựa game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn, thu hút mọi game thủ Việt Nam trong tháng 9 này.

Điểm nổi bật, tạo nên sức hút của Sát Thần VTC

Là một gMO mang thể loại MMOARPG thì chắc chắn Sát Thần VTC sẽ mang đến cho các game thủ Việt có được sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị nhất từ thể loại mới này.

Đến với game Sát Thần VTC, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 class nhân vật chính bao gồm: Pháp sưChiến sĩĐạo sĩ, nên nhớ sẽ không có bất kì class nhân vật nào chiếm ưu thế hơn class nhân vật kia mà chúng đều có những chỉ số sức mạnh vật lý và sát thương pháp thuật hoàn toàn khác nhau, hệ thống công – thủ được tính toán rất hợp lý và công bằng. Mọi yếu tố quyết định thắng lợi đều dựa vào khả năng điều khiển, di chuyển hợp lý và sử dụng chiêu thức kịp thời, như vậy mới có thể hạ gục đối thủ nhanh và gọn nhất.

Ngoài những điểm nổi bật ở trên thì Sát Thần VTC sẽ mang lại cho người có được trải nghiệm tối đa về sự khắc nghiệt đầy hấp dẫn của tính năng PK. Trong game Sát Thần VTC, game thủ có thể tùy thích lựa chọn, tìm kiếm đối thủ để PK “mọi lúc mọi nơi” thông qua chức năng tìm kiếm vị trí địa lý có trên bản đồ. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động “ra tín hiệu” – gương cờ “độc cô cầu bại” để cho đối thủ biết bạn đã sẵn sàng giao chiến với mình. Ngoài ra, trong game sẽ có 5 chế độ PK khác nhau gồm: Hòa bìnhTổ độiBang hộiThiện ácToàn bộ, được hiển thị bằng 5 màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng nhận biết.

Ngoài việc đi PK solo với nhau thì Sát Thần VTC còn cung cấp cho người chơi với nhiều chế độ giao chiến đặc sắc khác như: Đánh theo nhóm, đánh theo tổ đội. Game thủ có thể lập một nhóm hay tổ đội tối đa gồm 5 người, như vậy bạn sẽ cùng các thành viên trong nhóm của mình cùng đi train đánh quái luyện level hay đánh boss khủng để kiếm vật phẩm giá trị và đặc biệt sẽ được đi thách đấu với các tổ đội hoặc cá nhân khác. Chú ý, nếu thành lập một tổ đội hay nhóm thì Sát Thần VTC đều yêu cầu các game thủ phải có một tinh thần đồng đội cao, chính vì chiến thuật hợp lý và sự phối hợp nhịp nhàng của từng nhân vật trong tổ đội thì có lẽ việc đánh thắng chỉ là một điều rất đơn giản.

Bên cạnh tính năng PK “đã taytẹt ga” như vậy thì các game thủ của Sát Thần VTC cũng có thể báo danh đăng ký và tham gia tỉ thí ở các đấu trường trong game. Sẽ có rất nhiều giải đấu thú vị diễn ra hàng ngày để cho các cao thủ trong game thể hiện được bản lĩnh thực sự. Các đấu trường, võ đài trong game là một trong những nơi để game thủ có thể kiếm những “món hời” hiếm có và người chiến thắng sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh vô cùng quý giá – Mọi điều hấp dẫn và đặc sắc này chỉ có trong game Sát Thần VTC.

Bạn còn làm gì nữa mà không tải ngay game Sát Thần VTC về điện thoại di động của mình để trải nghiệm cùng game hành động nhập vai này đi nào.

Link tải game trực tiếp: https://nguongame.com/sat-than-vtc/

Một số hình ảnh mới nhất của Game Sát Thần VTC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here