Ra phiên bản AppStore, Sát Thần VTC “gây phê” cho game thủ

0
18

Cho đến hôm 24/9 vừa qua, game Sát Thần VTC mới chính thức có mặt trên chợ ứng dụng Appstore !!! Dù chỉ mới có link tải chính thức được vài phút, nhưng rất nhiều người dùng iOS đã nhanh chóng tải game Sát Thần VTC về điện thoại của mình. Như vậy cho ta thấy Sát Thần VTC tạo nên một “sức hút khủng khiếp” đến game thủ yêu thích thể loại MMOARPG này.

Ngoài ra, bạn có thể tải game Sát Thần VTC trực tiếp tại đây: https://nguongame.com/sat-than-vtc/

Contents

  • 1 Điều gì Sát Thần VTC “gây phê” game thủ?
  • 2 Cấu hình yêu cầu của thiết bị iOS
  • 3 Tải game Sát Thần VTC cho iOS

Điều gì Sát Thần VTC “gây phê” game thủ?

Tham gia vào Sát Thần VTC, bạn sẽ được thấy đồ họa trong game chỉ xây dựng dựa trên nền tảng 2D nhưng Sát Thần VTC lại mang đến cho người chơi có cái nhìn rất chân thực về thần thoại phương Đông huyền bí, tạo nên một cảm giác rất thoải mái và thú vị cho những ai yêu thích thể loại game MMOARPG.

Đến với game Sát Thần VTC, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính là: Chiến binhĐạo sĩPháp sư. Mỗi lớp nhân vật này đều mang trong mình những đặc điểm, kỹ năng hoàn toàn khác biệt nhau. Sát Thần VTC mang đến cho người chơi có được sự trải nghiệm thực sự tàn khốc của những trận PK nảy lửa, train đánh quái gay cấn hay là những cuộc chiến trong tổ đội – bang hội vô cùng hấp dẫn.

Đặc điểm chi tiết từng nhân vật trong Sát Thần VTC:

  • Chiến binh: Có khả năng phòng thủ cao, có lượng máu khá nhiều, gây sát thương cho đối thủ cao. Chiến binh đóng vai trò tiên phong trong nhóm hay tổ đội.
  • Pháp sư: Có khả năng sử dụng phép thuật rất tốt, gây sát thương lớn và trên diện rộng. Pháp sư đóng vai trò chủ lực trong đội hình.
  • Đạo sĩ: Có khả năng gọi các thần thú để hỗ trợ trong việc chiến đấu, buff máu và buff giáp cho toàn đội. Đạo sĩ đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ đồng đội ở các trận chiến.

Chú ý: Việc chọn lớp nhân vật nào đi chăng nữa đều rất quan trọng và có tầm ảnh hướng khá lớn đến vận mệnh sau này của nhân vật mà bạn đã chọn nhé.

Bên cạnh đó, tựa game Sát Thần VTC còn cho phép người chơi có thể trải nghiệm với những hệ thống tính năng độc đáo chỉ có trong game Sát Thần VTC như: Hệ thống PK đã tay – thả ga, hệ thống giao thương tự do, hệ thống sự kiện vô cùng phong phú và đặc sắc. Theo thống kê của NPH cho thấy thì Sát Thần VTC đang có một lượng người chơi “khủng” chen chúc nhau để tham gia vào các hoạt động, sự trong trong ngày theo múi giờ cố định. Điều đó một lần nữa khẳng định: Game thủ đã bị Sát Thần VTC “gây phê” trong những ngày đầu tiên ra mắt cộng đồng.

Cấu hình yêu cầu của thiết bị iOS

iPhone, iPad, iPod touch là một trong những thiết bị “đẳng cấp” nhất hiện nay, nếu bạn đang sử dụng các thiết bị đó và đang lo lắng máy của mình có thể chạy tốt và mượt trên game Sát Thần VTC hay không? Thì dưới đây là những yêu cầu của cần thiết dành cho thiết bị của bạn.

  • Dòng máy hỗ trợ: Điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, máy nghe nhạc iPod touch đang chạy hệ điều hành 4.3 trở lên.
  • Cấu hình yêu cầu: iPhone: 3GS – 4 – 4S – 5 – 5S, iPad: 1 – 2 – 3 – 4, iPod touch: 3 – 4 – 5.

Tải game Sát Thần VTC cho iOS

Hiện tại thì gMO Sát Thần VTC đã có link tải chính thức dành riêng cho thiết bị iOS, để phục vụ cho việc tải game về điện thoại nhanh nhất, thuận tiện nhất, hoàn toàn miễn phí thì bạn hãy truy cập vào website Nguồn Game của chúng tôi để tải game Sát Thần VTC về máy nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here