Tập làm ông chủ với game nông trại Farmery

0
21

Tính cho đến hôm nay, thì cái tên “Farmery” đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam được 1 năm. Với 1 năm nay Farmery đã làm được những gì? Thì bây giờ các bạn hãy nhìn lại những thành quả mà Farmery sau 1 năm ra mắt nhé.

Hóa thân vào vai ông chủ trong game nông trại Farmery

Tạm rời xa khu đô thị nhộn nhịp và gác lại những công việc văn phòng, quay trở về với thiên nhiên để tận hưởng cảm giác êm đềm của miền quê thanh bình, bạn hòa mình vào thế giới game tự do trong Farmery. Ở đây, bạn sẽ tự tay làm ra tiền với ngôi nhà mơ ước và sỡ hữu những thú nuôi vô cùng đáng yêu.

Tính năng nổi bật trong game Farmery

Nếu bạn từng yêu thích những hình ảnh nông trại xanh mướt của HayDay với những đàn bò sữa béo ú, hay bạn là fan của những tựa game nông trại, game Farm…. đình đám một thời, thì bạn sẽ không thể bỏ qua Farmery – một dòng game nông trại thế hệ mới với cách chơi được cải tiến dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn không đơn thuần trở thành một người nông dân với những tính năng trồng cây, nuôi thú mà những hoạt động buôn bán giao thương còn giúp bạn có những trải nghiệm cảm giác trở thành một người kinh doanh thực thụ.

Khi đã hoá thân mình vào vai ông chủ trong game Farmery, nhiệm vụ của bạn sẽ phải làm là:

  • Đầu tiên bạn sẽ chọn và gieo hạt giống xuống đất, chăm bón phân, nhặt cỏ, bắt sâu…..để phát triển khu vườn.
  • Khi đã tới vụ thu hoạch bạn sẽ thu hoạch chúng và chờ được giá rồi bán
  • Với số tiền bán được đó, bạn sẽ đầu tư vào mua gà, vịt, cá giống…. và tiếp tục mở rộng trang trại.
  • Đặc biệt là bạn có thể mua sắm quần áo, trang sức và chơi phỏm, tiến lên….. ngay trên dế yêu bằng chính số tiền mình kiếm được.

Ngoài ra, game nông trại Farmery còn có thêm chức năng cộng đồng giúp người chơi có thể giao lưu kết bạn, học hỏi, trao đổi. Nếu có duyên, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa cho mình tại đây.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay phiên bản mới nhất tại Nguồn Game về dế yêu của bạn ngay bây giờ để có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Link tải: https://nguongame.com/tai-game-farmery/

Chú ý: Game Farmery hỗ trợ các hệ điều hành Android và iOS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here