Trải nghiệm thế giới 4D cực độc đáo trong Thiên Mệnh 4D

0
21

Đến với Thiên Mệnh 4D người chơi như được lạc vào một thế giới ở cõi tam giới với cuộc chiến khốc liệt giữa Tiên và Ma cuộc chiến tưởng chừng như không thể nào dừng lại được. Và nhiệm vụ của bạn trong game Thiên Mệnh 4D là đồng hành cùng với 4 nhân vật chính: Chiến Sỹ, Lạc Sư, Phương Sỹ, Thích Khách để tham gia vào các cuộc chinh chiến lấy lại công lí và chấm dứt cuộc chiến, bảo vệ và mang lại bình yên cho nhân giới.

Thiên Mệnh 4D là cuộc chiến kinh thiên động địa giữa hai thế lực thần tiên và yêu ma. Mỗi người khi tham gia game đều có Thiên Mệnh của riêng mình, tham gia vào Tiên Tộc để mang lại hòa bình hay gia nhập quỷ Tộc để càn quét Thiên Giới và tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh cao quyền lực. Tuy nhiên dù bạn tham gia phe nào cũng cần nhớ rằng mỗi quyết định của bạn đều có ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ cục diện của cuộc chiến. Chính vì vậy hãy sử dụng hết kỉ năng của mình và chiến đấu với hàng trăm người chơi khác để có cơ hội trở thành người chiến thắng vĩ đại nhất.

Ngoài ra, trong trò chơi Thiên Mệnh 4D game thủ cũng có thể lập cho mình một tổ đội chiến đấu riêng với vô số dạng để đồng minh sát cánh trên con đường phiêu bạt.

Tại đây, bạn sẽ thấy choáng ngợp với tối đa 8 vị trị đội ngũ mà game cho phép, hứa hẹn đưa tới những tính toán chiến lược, sắp xếp đội hình cho thật phong phú và sâu sắc nhất từ trước tới nay.

Không dừng ở đó Thiên Mệnh 4D còn sở hữu một Hệ thống kỹ năng phong phú, trang bị cực độc,Trăm ngàn các loại boss khủng, quái vật đối địch để người chơi thỏa sức tung hoành thử sức cùng vô số tính năng hấp dẫn khiến các game thủ quẩy cả ngày không thấy chán.

Xem thêm: 4 game mobile có đồ họa ĐỈNH nhất hiện nay

Bạn còn chờ gì nữa, nhanh tay tải Thiên Mệnh 4D về cho mobile của mình hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm ngay đi nào! Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here