Về Chúng Tôi

Hp Connect được xây dựng và phát triển với mục đích cập nhật nhanh nhất những công nghệ máy tính, điện thoại di động và những dịch vụ thiết kế bằng mềm photoshop chất lượng đến người dùng. Đồng hành cùng với HpConnect sẽ giúp quý khách hàng bắt kịp với công nghệ 4.0 và hòa nhịp cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

HP Connect – Cách thức hoạt động cơ bản

HP Connect luôn đặt nhu cầu của người dùng và của quý khách hàng lên đầu và xem đây là trọng tâm để xây dựng hoàn chỉnh được một trang tin Công nghệ lớn nhất số 1 Việt Nam.

Đồng thời cùng với HPConnect người dùng và quý khách hàng có thể lựa chọn được nhiều dịch vụ khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng, cụ thể:

  • HP Connect – Chia sẻ những kiến thức và cập nhật những kiến thức mới nhất liên quan đến công nghệ máy tính, điện thoại đến người dùng.
  • Cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà theo yêu cầu của quý khách hàng tại quanh khu vực Hà Nội.
  • Nhận nâng cấp máy và cài đặt Win bản quyền. Nhận cài đặt cần phần mềm ứng dụng tiện ích hỗ trợ nhu cầu làm việc cho quý khách hàng.
  • HP Connect còn có thể mạnh về dịch vụ thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh bằng phần mềm photoshop chuyên nghiệp. Khu vực hỗ trợ dịch vụ thiết kế tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh trên cả nước theo hình thức nhận thiết kế online.
  • Chia sẻ những thủ thuật cơ bản, những mẹo trong máy tính hoặc điện thoại di động đến với người dùng. Update những ứng dụng mới nhất nhằm hỗ trợ mục đích giải trí cũng như trong công việc.
  • Chi phí thực hiện các dịch vụ hợp lý và tùy vào mục đích yêu cầu của quý khách hàng, đội kỹ thuật viên sẽ trao đổi và đưa ra mức chi phí phù hợp.
  • Đội ngũ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy tính, thiết kế đồ họa, vì vậy sẽ mang lại sự hài lòng đến với quý khách hàng.

Trang công nghệ số 1 Việt Nam HP Connect luôn tự tin sẽ mang đến người dùng những kiến thức về máy tính, điện thoại di động mới nhất bắt kịp với sự phát triển. Cung cấp các dịch vụ chất lượng và chi phí thực hiện hợp lý với từng dịch vụ quý khách hàng lựa chọn.