Minecraft PE thu hút nhiều người lựa chọn nhằm đáp ứng được nhu cầu giải trí và có thể khám phá được thế giới kỳ thú theo cách riêng của mình. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn về cách download và cài đặt nhanh chóng phần mềm Minecraft PE,  mời các bạn cùng tìm hiểu.

Minecraft PE là gì?

Minecraft PE có nghĩa là “Minecraft Pocket Edition”. Đây là một trò chơi giải trí được xây dựng trên máy tính và tính đến thời điểm hiện tại đã có phiên bản IOS và Android, số lượng người phải phần mềm ứng dụng giải trí này lên đến hàng triệu lượt.

Trò chơi Minecraft PE là gì? Tại sao lại được yêu thích đến vậy

Mới đây Microsoft vừa mới ra mắt phiên bản Minecraft: Education Edition trò chơi này được xây dựng với mục đích giáo dục và hướng đến phát triển sức sáng tạo cho trẻ em. Theo đó, người dùng sẽ tải Minecraft hoàn toàn miễn phí về máy tính.

Trò chơi Minecraft PC cho phép mọi người thỏa thích sáng tạo dựa trên các ô vuông kỳ diệu, trên đó có đến hàng trăm công thức chế tạo, có đến hàng nghìn vật liệu khiến người chơi không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo khi đó mới có thể sinh tồn được trong thế giới của Minecraft bao la, rộng lớn.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn download minecraft phiên bản mới nhất & Cài đặt nhanh chóng

Download minecraft phiên bản mới nhất

Thao tác tải Minecraftpe các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Hãy nhanh chóng truy cập vào Google, tiếp đến hãy nhập từ khóa “minecraft phiên bản mới nhất” vào mục “Tìm kiếm” rồi nhấn “Enter” tìm đến Hpconnect.vn, Khi đó, các kết quả sẽ xuất hiện ở phía bên dưới và hãy tìm game minecraft Tiếng Việt dành cho máy tính, tiếp đến hãy click vào phần tiêu đề game.

Link tải Minecraft PE tiếng Việt:

Chuyên gia công nghệ HP Connect hướng dẫn bạn cách download game

Bước 2: Hãy tiếp tục click vào mục “Tải về”. Tại đây, các bạn hãy lựa chọn một trong những link liên kết tương ứng. Tiếp đến hãy click vào mục “Tải xuống” để tải Minecraft miễn phí về máy tính.

Bước 3: Click vào mục “Start Download”. nếu như trường hợp bạn đang sử dụng công cụ hỗ trợ “download IDM”, để hoàn tải quá trình tải phần mềm về máy. Như vậy là các bạn đã có thể sử dụng phần mềm ứng dụng giải trí này được rồi nhé!

Phiên bản mới nhất của tựa game có tại HP Connect

Hướng dẫn các bước cài đặt Minecraft PE

Để có thể sử dụng phần mềm giải trí Minecraft sinh tồn nhanh chóng và thỏa thích khám phá những điều thú vị ở trên đó thì các bạn cần phải cài đặt phần mềm về máy. Dưới đây các chuyên gia HP Connect chia sẻ đến các bạn những bước cơ bản trong quá trình như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải tải Minecraft PE về máy tính.

Bước 2: Cần phải tiến hành giải nén file vừa mới tải về máy, hãy click vào file và tiếp đến hãy lựa chọn “Extract Here”.

Bước 3: Ở bước này các bạn hãy mở thư mục vừa mới được giải nén, tiếp đến khởi động Minecraft nhằm mục đích quá trình tải và cài đặt phần mềm ứng dụng giải trí.

Trường hợp các bạn chưa cài đặt Java về máy tính, khi đó chương trình sẽ báo lỗi. Vì vậy, yêu cầu các bạn cần phải tiến hành cài đặt Java phiên phản mới.

Các bước cài đặt chi tiết và cách chơi dễ dàng nhất

Bước 4: Hãy mở Minecraft Việt Nam, khi đó chương trình sẽ yêu cầu các bạn cập nhật “Username” có nghĩa là tên hiển thị khi tham gia chơi trò chơi. Tiếp đến hãy click “Play” để bắt đầu những thao tác trong trò chơi.

Bước 5: Các bạn hãy click vào “Menu Version” và lựa chọn bất kỳ phiên bản Minecraft PE nào mà các bạn muốn tham gia chơi, vào mục “New Profile” -> “Edit Profile” nhằm giúp tạo được những thông tin dành cho người chơi riêng. Sau khi các bạn đã thực hiện quá trình tùy chỉnh hoàn tất hãy click vào “Play”.

Ở bước này các bạn sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để cho hệ thống tải và tiến hành cài đặt Minecraft PE.

Bước 6: Sai khi đã tải về dữ liệu Minecraft đã xong, như vậy là các bạn đã có thể chơi trò chơi này ở những chế độ tương ứng như: Multiplayer, Singleplayer như thông tin.

Video hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt Minecraft PC vs PE từ a – z

Một số lưu ý khi chơi game Minecraft PE

 Minecraft PE là nằm trong số những trò chơi hoàn toàn miễn phí và được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Tuy nhiên, khi lựa chọn trò chơi này các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Các bạn chỉ có thể trải nghiệm chế độ sinh sinh tồn và chế độ sáng tạo trong phần mềm ứng dụng giải trí này đã bị khóa lại.
  • Người chơi sẽ có thời gian tối đa là 90 phút để có thể trải nghiệm với một thế giới hoàn toàn mới.
  • Minecraft PE với tính năng cùng kết nối với người chơi, vì vậy các bạn có thể mời bạn bè của mình cùng sử dụng phần mềm này.
Minecraft PE có phiên bản APK dành cho điện thoại Android của bạn

Trò chơi Minecraft PE có nội dung phù hợp với trẻ em không?

Đây là một trong những thắc mắc được nhiều người cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến. Nội dung của trò chơi Minecraftskin được tách thành 2 nội dung riêng biệt như sau:

Chế độ sinh tồn

Mặc dù có tên “Sinh tồn” ẩn chứa nhiều nội dung bạo lực nhưng trò chơi này lại không thiết kế theo hướng đó. Theo đó, vũ khí mà người chơi sử dụng đều giới hạn ở cung tên, thanh kiếm,… Đặc biệt, không có súng hay các loại pháo, thuốc nổ,…

Chế độ sinh tồn cực kì lôi cuốn, giúp bạn hóa thân vào nhân vật trong game Minecraft PE

Trường hợp, người chơi bị kẻ thù đánh khi đó màn hình sẽ chuyển sang nháy đỏ và người bị đẩy xa khỏi quái vật. Trường hợp người chơi chết, khi đó họ sẽ dễ dàng sinh tồn và có thể quay lại tham gia chơi. Những trận đấu trong trò chơi cũng không bắt buộc. Người chơi tham gia chơi mà không cần phải giương cung hoặc vung kiếm.

Chế độ sáng tạo

Thay vì các bậc phụ huynh không muốn các con chơi ở chế độ “Sinh tồn” thì có thể chuyển sang chơi ở chế độ “Sáng tạo”. Theo đó, các bạn sẽ tìm thấy được tất cả những tài nguyên sẵn có, không phải mất thời gian và công sức để có thể sáng tạo ra chúng. Vì vậy, cho phép người chơi đi thẳng đến nội dung sáng tạo của game.

Góc sáng tạo, giúp bạn thoải mãi xây dựng riêng cho mình

Chắc hẳn với những thông tin các chuyên gia công nghệ HPConnect vừa mới chia sẻ ở bài viết trên đã giúp cho mọi người biết được rõ về Minecraftdownload và cách cài đặt tương ứng. Mọi người hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến bạn bè và người thân nhé!

Trong quá trình download và cài đặt trò chơi, nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây