Máy tính là một trong những vật dụng hữu ích giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc cũng như trong giải trí. Đây cũng là lý do hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa máy tính tại nhà xuất hiện nhằm nhanh chóng khắc phục được những sự cố không mong muốn.

Những trường hợp cần sửa máy tính tại nhà

Vậy trong những trường hợp nào cần tìm đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà? Đây là vấn đề mọi người cần phải quan tâm đến, nhằm các sự cố được khắc phục nhanh và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy tính về sau.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy tính uy tín tại nhà uy tín số 1 – HP Connect

Theo đó, các kỹ thuật viên cao cấp của HP Connect có chia sẻ đến mọi người một số thông tin liên quan mọi người cần phải tìm đến dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà cụ thể như:

 • Nhanh chóng sửa những lỗi của máy tính: trường hợp máy không lên nguồn, không nhận màn hình, máy bị lag hay bị đơ, chạy chậm và bị ngắt,…
 • Những trường hợp mong muốn cài bản win mới cho máy tính, muốn cập nhật hệ điều hành mới nhất để phục vụ tốt hơn cho công việc.
 • Không chỉ dừng lại ở việc sửa máy vi tính tại nhà mà còn hỗ trợ cài đặt những phần mềm diệt virus bản quyền chất lượng.
 • Những dịch vụ sửa máy tính tại nhà cầu giấy hay các quận lân cận còn hỗ trợ khôi phục lại tất cả những dữ liệu đã bị xóa và mất đi.
 • Dọn dẹp sạch các file rác có trong máy tính, gỡ bỏ đi những phần mềm rác mục đích máy tính chạy nhanh hơn.
Một số trường hợp nên tiến hành sửa máy tính ngay
 • Hay một số trường hợp muốn vệ sinh, bảo dưỡng và tra keo tản nhiệt cho PC – Laptop,… cũng có thể liên hệ đến dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Hà Nội.
 • Hỗ trợ tư vấn về quá trình lắp đặt mạng wifi, mạng Lan/ Wan,… có cá nhân, các doanh nghiệp hay những tổ chức tương ứng, đặc biệt là những quán net.
 • Dịch vụ sửa máy tính tại nhà còn hỗ trợ trong quá trình thay thế, nâng cấp máy nhằm giúp máy chạy nhanh hơn.
 • Hỗ trợ phá pass của các hệ điều hành và các file khác nhau.
 • Sửa phần cứng chuyên sâu đối với những dòng máy tính khác nhau.
 • Hỗ trợ quá trình cài đặt phần mềm đối với tất cả các chuyên ngành như: ngành Y tế, ngành thiết kế, ngành Giáo dục,… hay những ngành khác theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.
 • Cài đặt cấu hình, cài đặt modem, mạng Lan/ Wifi,…
 • Tư vấn cụ thể về việc mua máy tính theo nhu cầu làm việc tương ứng.
Thuê dịch vụ sửa máy tính ở đâu?

Khi gặp phải bất kỳ trường hợp trên các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà, nhằm được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng.

Tìm hiểu quy trình sửa máy tính tại HP Connect

Hiện nay, dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín ở Hà Nội xuất hiện nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, của các doanh nghiệp cũng như những tổ chức khác nhau. Tuy nhiên, khi có nhu cầu trong việc sửa máy vi tính các bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo ý kiến bạn bè và người thân để lựa chọn được dịch vụ uy tín.

Địa chỉ sửa máy tính uy tín

Theo đánh giá chung cho thấy dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng tại Hà Nội thì HP Connect là một trong những địa chỉ được quý khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin nhiều nhất.

HP Connect – Địa chỉ sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy và các quận lân cận được thực hiện theo một quy trình bài bản theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ

Trước tiên, bên bộ phận tư vấn sẽ tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng, tình trạng máy tính hiện tại và lên lịch để đến sửa máy tính.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng máy tính

Các kỹ thuật viên cao cấp HP Connect sẽ nhanh chóng có mặt nhà quý khách hàng như thời gian đã hẹn. Việc làm quan trọng đầu tiên chính kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng và báo chi phí thực hiện tương ứng.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa máy tính

Sau khi đã báo cáo tình trạng máy tính hiện tại và mức chi phí tương ứng, được sự đồng ý của quý khách hàng các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy tính.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội

Sau khi đã hoàn tất cả trình sửa chữa và khắc phục sự cố sẽ bàn giao cho khách và quý khách hàng sẽ test máy trước khi quá trình sửa máy tính kết thúc.

Bước 4: Bảo hành

Sau khi đã bàn giao cho quý khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ thu phí và tiến hành viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

>>> Chủ đề được quan tâm:

Những lý do quý khách hàng đặt niềm tin tại HP Connect

Vậy tại sao quý khách hàng lại tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại HP Connect? Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra và họ tìm hiểu những thông tin đến địa chỉ sửa máy tính uy tín này.

Theo đó, các quý khách hàng thân thiện của HP Connect đánh giá địa chỉ sửa máy tính tại nhà Hà Đông hay các quận tại Hà Nội với một số điểm như sau:

HP Connect – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy vi tính tại nhà, cài win với các kỹ thuật viên cao cấp hiểu được mức độ quan trọng của một chiếc máy tính. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Máy tính sẽ được tư vấn và sửa chữa bởi những chuyên gia hàng đầu

Chúng tôi luôn tuyển dụng những các kỹ thuật viên ưu tú, vào quá nhiều năm thử thách. Tay nghề vững và tinh thần phục vụ tận tình.

 Đặc biệt, chất lượng cũng như hiệu quả quả công việc luôn đặt lên hàng đầu. Luôn đặt tầm quan trọng của khách hàng lên hàng đầu, đặc biệt hướng đến đến sự hài của quý khách hàng lên hàng đầu đến dịch vụ sửa máy tính của mình.

Đồng thời, kết hợp với những hãng máy tính lớn. Chúng tôi sẽ có đầy đủ với các linh kiện và được phân phối chính hãng với giá nhất.

Tư vấn về dịch vụ sửa chữa máy tính hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ tư vấn 24/24. Đồng thời, tư vấn về việc mua máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế hiện tại.

Quy trình sửa máy tính chuyên nghiệp chỉ có tại HPconnect.vn

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thanh Xuân, Đống Đa,… nhanh chóng, có bảo hành và tạo điều kiện cho khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc chung. Hình thức thanh toán có thể chuyển khoản hay nhận tiền mặt và có hóa tên cụ thể.

Phạm vi hỗ trợ dịch vụ sửa máy tính rộng khắp gồm: dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hoàng Mai, sửa máy tính tại nhà quận hà đông, sửa máy tính tại nhà Tây Hồ,… và các quận khác tại Hà Nội.

Chi tiết thông tin và những dịch vụ tại HP Connect quý khách hàng hãy liên hệ tại:

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here