Dịch vụ thiết kế áo lớp hiện nay phổ biến và được nhiều đối tượng khác nhau lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín để có thể sở hữu được chiếc áo đẹp và tạo được ấn tượng riêng.

Ý nghĩa khi thiết kế áo lớp

Áo lớp có một số ý nghĩa thiêng liêng rất ý nghĩa

Tại sao cần phải tiến hành thiết kế áo lớp? Nó có ý nghĩa như thế nào? Đây là những lý do mọi người cần phải giải quyết được trước khi lên ý tưởng độc đáo cho chiếc áo muốn thiết kế.

Những chiếc áo lớp nằm lưu giữ lại được những kỷ niệm, những hình ảnh của một thời cả lớp cùng bên nhau. Tuy nhiên, khi xa nhau và cùng ngằm nhìn lại bỗng những ký ức kia lại ùa về. Vì vậy, mỗi lớp khi lên ý tưởng thiết kế áo lớp dành riêng sẽ có những ý nghĩa:

 • Thiết kế áo lớp dành riêng sẽ tạo được sức hút đối với mọi người xung quanh, nhất là trong những trường hợp cả lớp cùng nhau đi dã ngoại hay đi chơi cùng nhau.
 • Khi mặc chiếc áo ra đường mọi người cũng có thể dễ dàng nhận thấy được bạn học lớp nào và đang mang thông điệp gì.
 • Chiếc áo lớp thể hiện được được tinh thần gắn kết của tinh thần tập thể và cùng yêu thương, chia sẻ đến với nhau.

Đây cũng là lý do chiếc áo lớp hiện nay cải tiến, đa dạng mẫu mã thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của đối tượng học sinh; sinh viên.

Đồng phục lớp phù hợp du lịch biển

Một số lớp lên ý tưởng độc đáo để thiết kế riêng được mẫu áo theo phong cách và ghi dấu được dấu ấn trong những thời gian từng bên nhau.

Hướng dẫn thiết kế áo lớp bằng phần mềm photoshop

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm thiết kế áo lớp khác nhau, vì vậy các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được phần mềm tương ứng để tạo ra được mẫu áo độc đáo.

Hướng dẫn 1 số bước cơ bản để thiết kế

Tuy nhiên, thiết kế áo lớp bằng photoshop hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn, nhưng để có thể tạo ra được sản phẩm độc đáo các bạn cần phải sử dụng phần mềm này thành thạo.

Theo đó, các chuyên gia thiết kế HPConnect có chia sẻ cụ thể những bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên máy tính của các bạn cần phải cài đặt sẵn phần mềm photoshop. Hãy lựa chọn trang Web chất lượng để tải link cài đặt về máy.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong các bạn hãy mở phần mềm photoshop và bắt đầu những thao tác thiết kế áo lớp.

Cần phải download các mẫu áo lớp đẹp có sẵn trên các trang mạng và tiếp tục thực hiện thao tác chỉnh sửa áo bằng phần mềm tương ứng này. Sau khi đã tải ảnh về máy, các bạn hãy vào mục file ảnh để lấy được những mẫu áo có sẵn để bắt đầu quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Trên đó các bạn sẽ thực hiện và sử dụng các công cụ tương ứng như cắt/ ghép và thiết kế theo ý tưởng,… nhằm tạo được mẫu áo lớp độc đáo và có ấn tượng riêng.

Mẫu áo đẹp mang phong cách đơn giản

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng đồng thời những phần mềm thiết kế để thực hiện thêm các hoạt tiết đối với những mẫu áo trên. Lưu ý, các bạn cần phải tải về máy những mẫu áo trơn về, tiếp đến sử dụng các công cụ vẽ và đổ màu lên mẫu áo. Đây cũng là một cách tự thiết kế áo lớp trên máy tính được nhiều người cân nhắc lựa chọn, vì khả năng tạo ra được các mẫu áo độc đáo, ấn tượng mà không lo bị trùng với các lớp khác.

Bước 3: Sau khi đã thiết kế được mẫu áo như ý muốn, việc làm cuối cùng là các bạn hãy xuất và lưu lại sản phẩm. Tiếp đến hãy gửi mẫu sản phẩm thiết kế này đến cơ sở in ấn đồng phục và cuối cùng bạn sẽ nhận được sản phẩm như mong muốn.

Địa chỉ thiết kế áo số 1 Hà Nội – TP.HCM

Sử dụng phần mềm thiết kế photoshop để tạo ra được chiếc áo độc đáo và ấn tượng dành cho riêng mình. Tuy nhiên, yêu cầu các bạn cần phải sử dụng thành thạo những công cụ trên phần mềm. Nếu không các bạn hãy tìm đến những địa chỉ thiết kế áo lớp uy tín để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng.

>>> Tin cùng chuyên mục:

Địa chỉ thiết kế áo lớp độc đáo, ấn tượng và chi phí rẻ nhất hiện nay

Nhằm có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế ấn tượng cho học sinh, sinh viên HP Connect đã lên kế hoạch và ra đời các dịch vụ nhằm tạo ra được những mẫu áo độc đáo và ấn tượng.

Dịch vụ thiết kế áo đẹp – HP Connect

Đến với HP Connect  sẽ có một kho các mẫu áo thiết kế độc đáo và có mức sáng tạo cao. Với trình độ chuyên nghiệp lâu năm và những tính năng hấp dẫn trên phần mềm ứng dụng photoshop sẽ thiết kế cho quý khách hàng được mẫu áo độc đáo và tạo được sự khác biệt giữa các lớp.

Khi lựa chọn dịch vụ HPConnect các bạn sẽ trải nghiệm:

 • Đội ngũ thiết kế áo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quá trình thiết kế sáng tạo nên tạo ra được những mẫu áo độc đáo.
 • Chi phí thực hiện thiết kế áo lớp đẹp tại HP Connect phù hợp và rẻ so với các địa chỉ thiết kế khác trên thị trường Hà Nội và Tp.HCM.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng và giao hàng đúng thời gian.
 • Có hẳn một kho mẫu áo lớp cho các bạn cân nhắc lựa chọn phù hợp với phong cách và cá tính của từng lớp.
 • HP Connect còn hỗ trợ cho các bạn lựa chọn các hình ảnh và slogan tùy theo ý thích của từng đối tượng khách hàng.
 • Quá trình xuất file nhanh chóng.
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế chuyên nghiệp? Đến ngay với HP Connect để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất
 • Quy trình tiếp nhận khách hàng và tư vấn tận tình để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu áo thiết kế yêu thích.
 • Dịch vụ thiết kế HPConnect không giới hạn về số lượng áo thiết kế, vì vậy quý khách hàng không phải lo lắng.

Đây là những lý do cơ bản quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ tại HP Connect, hài lòng sau khi nhận sản phẩm. Mọi thắc mắc cần được tư vấn hay muốn lựa chọn dịch vụ thiết kế áo lớp quý khách hàng hãy liên hệ theo thông tin:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây