Auto Click là ứng dụng có nhiệm vụ hỗ trợ thực hiện các thao tác với chuột máy tính theo phương thức tự động dựa vào lập trình có sẵn. Nếu bạn là game thủ chính hiệu hoặc thường xuyên làm việc trên máy tính mà cần click chuột liên tục thì Auto Click chính là một “trợ lý” tốt cho bạn, hỗ trợ giải trí và làm việc hiệu quả hơn. 

Giới thiệu phần mềm Auto Click 

Dưới đây sẽ là một số thông tin cơ bản về ứng dụng hỗ trợ thao tác chuột phổ biến nhất hiện nay – Auto Click.  Qua đây, bạn đọc sẽ biết được chức năng cơ bản của phần mềm cũng như các phiên bản ứng dụng được dùng nhiều hiện nay. 

Auto Click là gì?

Auto Click được cài đặt trực tiếp vào hệ thống máy tính và có thể thay thế con trỏ chuột thao tác một số công việc đơn giản nhanh chóng và tiện lợi hơn. Phần mềm có khả năng hỗ trợ người dùng máy tính sử dụng thao tác chuột nhanh hơn bằng cách thiết lập các chế độ bấm chuột theo các chế độ cài đặt sẵn. 

auto-click-la-mot-phan-mem-tien-ich
Auto Click là ứng dụng hỗ trợ thực hiện các thao tác với chuột máy tính tự động

Với dung lượng vỏn vẹn 800KB cùng cách cài đặt đơn giản, an toàn, nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút, bạn đã có thể thiết lập thành công ứng dụng click chuột thông minh trên thiết bị của mình. 

Các phiên bản ứng dụng

Ứng dụng này có nhiều phiên bản khác nhau nhưng phổ biến nhất là Auto Click 2.2 –  một trong những phiên bản được đánh giá tốt nhất. Phiên bản này còn được ưa thích bởi những người dùng không chuyên công nghệ bởi bố cục tùy chọn được sắp xếp tối giản, thông minh, dễ thao tác. 

Ngoài phiên bản 2.2, gần đây, người dùng còn thường xuyên tìm kiếm những bản cập nhật hơn như Auto Click 3.2. Tuy vậy, thực tế, hai phiên bản này không có quá nhiều khác biệt. Người dùng vẫn ưa chuộng Auto Click 2.2 hơn bởi họ không muốn tốn thời gian vào việc gỡ ứng dụng và cài đặt bản khác. 

cac-phien-ban-auto-click
Auto Click có nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau

Hiện, phần mềm Auto Click cho phép người dùng download miễn phí, có thể sử dụng với nhiều thiết bị điện tử khác nhau trên mọi trình duyệt của các hệ điều hành Windows, Android và IOS. Ứng dụng hoạt động độc lập, trữ lượng lưu trữ không lớn nên không làm ảnh hưởng tới các chương trình khác trong máy. Có thể thấy, rõ ràng, sử dụng Auto Click sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng con trỏ chuột và tiết kiệm tối đa thời gian cho dùng, giúp họ có thêm thời gian làm việc khác. 

Cơ chế hoạt động của Auto Click

Những hoạt động click chuột lặp đi lặp lại không chỉ khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán mà còn gây mất thời gian, ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả công việc. Phần mềm Auto Click thông minh ra đời đã giúp nhiều người dùng giải quyết được vấn đề nan giải này. 

Ứng dụng hoạt động với 2 cơ chế cơ bản là Cài đặt chế độ sử dụng và Điều chỉnh các thao tác với chuột. Cách thiết lập và sử dụng các chế độ này đều rất đơn giản, chỉ cần ấn chọn chế độ cần dùng hoặc tích vào các ô trống để chọn thao tác phù hợp là hoàn thành. 

Giao diện của hệ thống Auto Click chỉ bao gồm một khung cửa sổ mini nhỏ gọn, vừa không chiếm nhiều diện tích trên màn hình máy vừa tiết kiệm thời gian khi thao tác. Nhiều người dùng còn đánh giá Auto Click là một ứng dụng “nhỏ nhưng có võ” bởi nó không chỉ đem lại tiện ích sử dụng cho mọi đối tượng mà còn linh hoạt phục vụ được các mục đích click chuột khác nhau như giải trí hay làm việc. 

Hơn thế, khi có Auto Click, người dùng không cần dùng chuột thường xuyên nên tuổi thọ của con chuột sẽ được kéo dài hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí vốn dành cho việc thay mới khi chuột hỏng. 

su-dung-auto-click
Giao diện của ứng dụng này rất dễ sử dụng

Cách thức thao tác với chuột của Auto Click được thực hiện đơn giản, dựa theo nhu cầu sử dụng của người dùng để thiết lập các tác vụ tương ứng với chuột máy tính. Sở hữu tốc độ click chuột nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác cao cùng với cách thức hoạt động thông minh, có thể chuyển đổi và chỉnh sửa các chế độ dễ dàng. 

Phần mềm Auto Click luôn mang đến cho người sử dụng những tiện ích tốt nhất, tối ưu nhất trong việc quản lý thao tác với con trỏ chuột. 

>>> Phần mềm liên quan khác bạn nên biết:

Hướng dẫn sử dụng Auto Click chi tiết

Auto Click không được cài đặt mặc định trên các thiết bị. Khi muốn sử dụng, người dùng cần thực hiện tìm kiếm link tải bằng cách tra cứu từ khóa Auto Click 2.2 download hay download Auto Click 2.2 tiếng việt và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để có được thư mục cài đặt trong máy của mình. Auto Click hiện nay có khá nhiều các phiên bản khác nhau nhưng bạn nên lựa chọn phiên bản nâng cấp Auto Click 2.2 để dễ dàng sử dụng hơn.

Sau khi tải xong file cài đặt về máy tính, bạn tiếp tục ấn chọn vào đường dẫn đó để hoàn tất quá trình cài đặt. Không cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản, bạn vẫn có thể trực tiếp sử dụng phần mềm Auto Click với đầy đủ các tính năng và tác vụ cần thiết.  Khi trên màn hình máy tính xuất hiện biểu tượng của Auto Click, tức bạn đã cài đặt thành công, bạn sẽ tiến hành click đúp chuột hoặc ấn chuột phải, chọn Open để mở ứng dụng. 

auto-click-setting
Ở mục Setting người dùng có thể điều chỉnh theo tùy chọn

Hộp thoại Auto Click sẽ hiện ra với 2 phần, bạn thực hiện theo hướng dẫn cách dùng Auto Click 2.2 sau đây. Các phiên bản khác cũng có cách làm tương tự. 

Link download Auto Click 2.2 Tiếng Việt miễn phí

Tải về Auto Click 2.2 Việt Hóa chuẩn nhất: Download

  • Phần Settings

Đây là khu vực cho phép người dùng cài đặt chế độ sử dụng chuột rảnh tay. Nếu bạn muốn click chuột trái tự động thì ở phần Mouse sẽ chọn Left, còn chuột phải thì chọn Right và chế độ trỏ chuột giữa thì chọn Middle. Tại mục Auto Click Hotkey, bạn sẽ lựa chọn các tổ hợp phím tự động theo nhu cầu sử dụng như F1, F3, F4, F5,….. Trường hợp không dùng đến, bạn thực hiện chuyển hết sang chế độ None. 

Tiếp theo, ở dòng Click, bạn sẽ chọn chế độ chuột là nhấn chuột đơn hay nhấn đúp chuột. Nếu chỉ nháy chuột 1 lần thì chọn Single, nháy đúp chuột thì chọn Double. Khi bạn muốn giới hạn số lần click chuột thì chọn tích vào Counter, sau đó nhập số lần click mà bạn cần là hoàn thành. 

  • Phần Click Interval 

Khu vực này hỗ trợ người dùng cài đặt thời gian sử dụng chế độ click chuột tự động, tùy theo nhu cầu để điều chỉnh số giờ, phút, giây và phần trăm giây. Ngoài ra, thao tác ấn chọn tại mục Freeze Pointer sẽ giúp bạn thực hiện click chuột tự động tại mọi vị trí khác nhau. 

phan-mem-auto-click-tien-loi
Phần mềm Auto Click mang tới rất nhiều tiện lợi cho người dùng

Tiếp đến, bạn có thể ẩn hoặc hiện cửa sổ Auto Click bằng cách ấn chọn vào Hide hoặc Show Auto Click. Lựa chọn Smart Click trong phần này còn hỗ trợ bạn đếm số lần click chuột tự động và ghi chú lại tại hệ thống Auto Click. 

Hy vọng, qua bài viết, bạn đọc đã hiểu rõ Auto Click là gì. Phần mềm hỗ trợ thao tác tự động với con trỏ chuột này chính là lựa chọn hoàn hảo đối với những người thường xuyên làm việc với máy tính. Với chế độ hoạt động đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tất cả những vấn đề, rắc rối liên quan đến click chuột. Vậy nên, hãy tải Auto Click ngay để được hỗ trợ sử dụng trỏ chuột thông minh và tăng hiệu quả công việc với máy tính tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây