Có lẽ nhiều người chơi đã quá quen thuộc với game Candy Crush Saga. Khi tựa game này đã gây sốt trên thị trường trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, các bạn đã biết Candy Crush Saga là gì? Mẹo chơi game Candy Crush Saga đạt điểm cao như thế nào? Hãy cùng theo dõi những thông tin chia sẻ đến từ các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sau đây để có câu trả lời nhé!

Candy Crush Saga là gì?

Candy Crush Saga là một trò chơi điện tử đã được phát hành bởi King Mobile. TỰa game này đã thu hút được số lượng lớn người tham gia giúp mang về khoản lợi nhuận khủng. Khi Candy Crush Saga đã chạm đến cột mốc 1 tỷ lượt tải trên Facebook, App Store và Google Play từ tháng 4 năm 2020. Là tựa game được xếp thứ hai trong bảng xếp hạng những tựa game có nhiều người tham gia nhất.

candy-crush-saga
Candy Crush Saga là gì?

Theo Appdata, Candy Crush Saga thuộc top đầu trong danh sách những ứng dụng đạt được doanh thu cao nhất trên cả 3 nền tảng hệ điều hành: iOS, Android và Windows chỉ trong thời gian mới được ra mắt trên thị trường. Với mức doanh thu đạt đến 1.9 tỷ cùng với lợi nhuận 567 triệu đô la Mỹ. Điều này đã đưa King thuộc top 10 nhà phát hành đạt được tổng doanh thu cao nhất.

Những tính năng chính của game Candy Crush Saga

Sau đây là một số tính năng chính của tựa game Candy Crush Saga Hack:

 • Cung cấp cho người chơi hơn 440 Level vô cùng hấp dẫn.
 • Đồng bộ tài khoản Facebook để có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía bạn bè.
 • Được nhận những phần thưởng hàng ngày rất hấp dẫn.
 • Sau 24h, người chơi sẽ được mở thêm mạng mới.
 • Người chơi sẽ được lạc vào thế giới kẹo đầy màu sắc, đa dạng.
 • Là một tựa gameplay rất đơn giản.

Lối chơi Candy Crush Games như thế nào?

 • Ghép 3 kẹo có cùng màu thẳng hàng theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Tương ứng với một lượt ghép chính là một nước đi.
 • Ghép 4 kẹo cùng màu sẽ ra kẹo sọc (Striped candy). Ghép kẹo cùng màu theo hình chữ T hoặc chữ L, chữ X sẽ tạo ra kẹo bọc (wrapped candy). Nếu ghép 5 kẹo cùng màu trở lên, bạn sẽ có được quả bom (coloured bomb).
candy-crush-saga-hack
Lối chơi Candy Crush Games như thế nào?

Nhiệm vụ của người chơi tại mỗi Level sẽ khác nhau. Người chơi hãy lưu ý hoàn thành tối thiểu được mốc 1 sao (ngoại trừ những level có yêu cầu về mốc điểm). Điểm nổi bật của Candy Crush Game là hệ thống các vật phẩm. Đó là các quả bom giúp cho việc tăng điểm hoặc đạt được những yêu cầu tại level đó.

 • The Candy Crush Game mang đến cho người chơi những quả bom kẹo rất thú vị. Đó là khi 5 viên kẹo cùng màu được ghép lại với nhau thành chữ L, chữ X hoặc thẳng hàng.
 • Striped Sweet: sẽ được tạo nên khi người chơi ghép 4 viên kẹo có cùng màu lại với nhau. Tùy theo hướng ghép mà kẹo được tạo ra có sọc dọc hay sọc ngang. Với tác dụng nổ theo chiều dọc hoặc chiều ngang xuyên suốt hết hàng trên bản đồ.
 • Wrapped Sweet: sẽ được tạo nên khi người chơi ghép 5 viên kẹo có cùng màu lại với nhau theo hình chữ L. Với tác dụng nổ theo kích thước 3×3 ở xung quanh gói kẹo đó.
 • Colour Bomb: Được tạo nên khi người chơi tiến hành ghép 5 viên kẹo có cùng màu với nhau trên cùng một hàng. Với tác dụng nổ khi tiến hành di chuyển Colour Bomb đến ô bên cạnh. Như vậy, những viên kẹo có cùng màu với viên kẹo vừa được đổi vị trí với Colour Bomb sẽ bị nổ tung.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể ghép lại các quả bom để nhận được hiệu ứng đặc biệt:

 • Nếu kết hợp giữa 2 viên kẹo Triped Sweet: hiệu ứng phá hủy theo hình dấu – được tạo nên.
 • Nếu kết hợp giữa viên kẹo Triped Sweet và Wrapped. Theo như nguyên tắc thì nó sẽ phá hủy như 2 viên kẹo Triped Sweet kết hợp với nhau. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là phạm vi phá hủy lên đến 3 ô trên mỗi hàng.
 • Khi hết hợp giữa viên kẹo Triped Sweet và Colour Bomb. Lúc này, tất cả viên kẹo có cùng màu với kẹo sọc sẽ được chuyển thành kẹo sọc rồi bắt đầu nổ tung theo cơ cấu của kẹo sọc được kết hợp.
 • Nếu kết hợp giữa 2 viên kẹo Wrapped, hiệu ứng phá hủy được thực hiện với phạm vi 5×5 ở xung quanh viên kẹo Wrapped.
 • Nếu kết hợp giữa viên kẹo Wrapped Sweet và Colour Bomb. Lúc này, những viên kẹo có cùng màu với gói kẹo cũng được biến thành gói kẹo. Sau đó, tất cả sẽ được nổ theo như cơ cấu của gói kẹo kết hợp.

Mẹo chơi game Candy Crush Saga đạt điểm cao cho mọi đối tượng

Khi tham gia vào bất kỳ tựa game nào. Người chơi cũng cần tìm hiểu, học hỏi và đúc kết lại cho bản thân những mẹo hay, kinh nghiệm để đạt được chiến thắng. Như game Candy Crush Soda này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Sau đây, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ bật mí đến các bạn mẹo chơi game Candy Crush Saga đạt điểm cao cho mọi đối tượng. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

candy-crush-soda
Mẹo chơi game Candy Crush Saga đạt điểm cao cho mọi đối tượng

– Tiến hành di chuyển vị trí của các viên kẹo cùng màu sao cho 4 viên cùng thuộc một đường thẳng hàng. Có thể nằm ngang hoặc nằm dọc để tạo nên một viên kẹo sọc.

– Với 5 viên kẹo cùng màu được tạo hình thành chữ L hoặc chữ T sẽ tạo nên những viên kẹo sọc. Khi các viên kẹo này được kết hợp với nhau sẽ khiến cho các viên kẹo ở xung quanh bị nổ tung.

– Việc kết hợp hai viên kẹo có cùng màu với một viên kẹo ở trong giấy kính. Lúc này viên kẹo sẽ có khả năng phá được dãy 3 hàng kẹo cùng lúc theo hướng dọc và ngang ở trên màn hình so với viên kẹo phá hủy.

– Kết hợp giữa viên kẹo hai màu và viên kẹo nhiều màu. Như vậy, các viên kẹo khác có chung màu với viên kẹo hai màu đang được kết hợp được chuyển tự động qua loại kẹo 2 màu.

– Kết hợp giữa viên kẹo nhiều màu với viên kẹo trong giấy kính. Điều này sẽ tạo nên một loại bom có khả năng phá hủy 2 lần theo hướng dọc và ngang.

– Kết hợp giữa hai viên kẹo 2 màu sẽ tạo nên viên kẹo có khả năng phá hủy được cả dãy kẹo đang nằm chiều dọc và chiều ngang của viên kẹo đó.

candy-crush-jelly-saga
Kết hợp giữa hai viên kẹo 2 màu

– Kết hợp giữa hai viên kẹo nằm trong giấy kính sẽ hợp thành bom với sức phá hủy trong phạm vi rộng. Đó là 24 viên kẹo nằm ở xung quanh.

– Sự kết hợp giữa hai viên kẹo nhiều màu sẽ giúp cho người chơi phá hủy được tất cả những viên kẹo đang có trên màn hình.

– Việc của người chơi là làm thế nào để di chuyển được càng nhiều viên kẹo có cùng màu vào một vùng thì càng mang về được nhiều điểm. Điều quan trọng trong tựa game candy crush saga mod là bạn cần tìm ra cách sắp xếp sao cho hợp lý để đạt được số điểm cao. Đồng thời, tạo nên các viên kẹo ma thuật đưa bạn nhanh chóng qua level mới. Mỗi Level sẽ không có thời gian cố định, mà thay vào đó là điểm số được đưa ra và nhiệm vụ của bạn là phải đạt được mục tiêu đó. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ ra các chiến thuật hay nhất.

Qua mỗi level, sẽ có nhiều cản trở, chìa khóa để đến level tiếp theo cũng trở nên khó dần. Tuy nhiên, những thử thách này lại là động lực để người chơi có được lối chơi hay để nâng cao điểm số.

Có một điều tiện lợi mà tựa game candy crush jelly saga mang lại cho người chơi. Đó là mang đến cho người dùng những giây phút giải trí ở mọi lúc mọi nơi. Cho dù trên thiết bị điện thoại hay máy tính đều chơi được. Khi tham gia vào tựa game candy crush saga online, bạn có thể kết nối được với nhiều bạn bè ở trên Facebook để cùng so tài hoặc nhận hỗ trợ. Như vậy sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn đầy hứng khởi.

>>> Xem thêm:

Cách tải game Candy Crush Saga cho điện thoại hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn muốn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với tựa games candy crush. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để tải candy crush saga hack full vàng cho điện thoại nhanh nhất:

candy-crush-saga-mod
Cách tải game Candy Crush Saga cho điện thoại hoàn toàn miễn phí

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng CH Play hoặc App Store trên điện thoại. Hãy đảm bảo điện thoại của bạn đã được kết nối wifi hoặc bật kết nối dữ liệu mạng.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào menu Search và gõ vào từ khóa Candy Crush, Candy Crush Hacks hoặc Candy Crush Mod,… 

Bước 3: Khi tựa game candy crush soda saga mod đã được hiển thị trong danh sách kết quả. Bạn chọn vào để được di chuyển đến trang trò chơi.

Bước 4: Lúc này, bạn nhấn nút INSTALL rồi chờ đợi trong giây lát để trò chơi được cài đặt về điện thoại.

Bước 5: Sau khi điện thoại thông báo đã cài đặt online candy crush hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể mở lên và tiến hành đồng bộ với tài khoản Facebook cá nhân để bắt đầu tham gia vào trò chơi. 

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau đây để tải candy crush hack về điện thoại:

 • Link tải game Candy Crush cho điện thoại Android: Tại đây
 • Link tải game Candy Crush cho điện thoại iOS: Tại đây

Cách tải game Candy Crush Saga PC đơn giản nhất

Candy Crush Saga không chỉ là một tựa game nổi tiếng trên điện thoại được nhiều người biết đến. Thông qua Bluestack, người chơi có thể tải và cài đặt cho PC nhanh chóng nhất. Như vậy, các bạn có thể thỏa sức chơi mà không phải lo đến vấn đề hết pin.

Lợi ích khi tải candy crush online trên PC

 • Khi trải nghiệm candy crush online games trên PC, các bạn có thể chơi thoải mái hơn với màn hình lớn. Đồng thời, việc quan sát các loại kẹo dễ dàng hơn để có các bước đi thông minh.
 • Candy Crush Saga là một tựa game có tính chất gây nghiện cao. Với rất nhiều màn chơi với mức độ khó dễ khác nhau. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm cày game mà không phải lo lắng về tình trạng hết pin hoặc nóng máy.

Cấu hình tối thiểu chơi game Candy Crush Saga trên máy tính

 • Hệ điều hành: Từ Microsoft Windows 7 trở lên.
 • CPU: Chip xử lý Intel hoặc AMD.
 • RAM: dung lượng tối thiểu là 2GB RAM.
 • HDD: Dung lượng trống tối thiểu là 5GB
 • Trình điều khiển đồ họa được cập nhật từ hãng Microsoft hay đến từ nhà cung cấp chipset.

Hướng dẫn cài đặt game Candy Crush Saga PC

Để cài đặt game Candy Crush Saga trên PC, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn sau đây để tải bản cài đặt: tại đây

Bước 2: Mở bản cài đặt vừa được tải về máy. Sau đó, chọn vào Cập nhật ngay.

candy-crush-games
Hướng dẫn cài đặt game Candy Crush Saga PC

Bước 3: Chờ đợi trong giây lát để quá trình tải hoàn tất. Nhấn vào mục Customize Installation để chọn vị trí cài đặt.

candy-crush-game
Nhấn vào mục Customize Installation để chọn vị trí cài đặt

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn ổ đĩa rồi nhấn nút Install Now.

the-candy-crush-game
Chọn ổ đĩa rồi nhấn nút Install Now

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt được hoàn tất. Bạn hãy mở Bluestack lên.

Bước 6: Vì đây là lần đầu tiên sử dụng nên bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google (Gmail). Chọn Đăng nhập để tiếp tục.

games-candy-crush
Yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google

Bước 7: Ngay sau đó, Bluestack được hiển thị trên giao diện CH Play. Bạn hãy chọn vào Sign In thêm một lần nữa.

Bước 8: Tại đây, bạn nhập tài khoản vào rồi nhấn Next.

Bước 9: Khi đã đăng nhập thành công, bạn vào Google Play Store. Tại ô search, hãy nhập vào từ khóa Candy Crush Saga và nhấn nút Enter.

candy-crush-saga-hack-full-vang
Nhập vào từ khóa Candy Crush Saga và nhấn nút Enter

Bước 10: Nhấn nút Cài đặt rồi chờ game candy crush game online được tải về máy tính hoàn tất. Bluestack sẽ thông báo cho bạn biết khi game được cài đặt về máy thành công.

candy-crush-hacks
Nhấn nút Cài đặt rồi chờ game candy crush game online tải về máy tính

Như vậy là quá trình cài đặt candy crush saga pc thông qua Bluestack đã thành công. Giờ đây, bạn có thể mở lên và bắt đầu tham gia vào những màn chơi vô cùng hấp dẫn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến tựa game Candy Crush mà các chuyên gia trang công nghệ HP Connect đã chia sẻ đến các bạn. Có lẽ tất cả đã giúp các bạn hiểu được Candy Crush Saga là gì? Đồng thời, với mẹo chơi game Candy Crush Saga sẽ giúp bạn đạt được điểm cao và vượt qua những màn chơi dễ dàng nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây