Việc đổi mật khẩu Liên Quân thường xuyên sẽ giúp cho tài khoản đảm bảo an toàn, độ bảo mật cao. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân trên điện thoại và máy tính nhanh nhất được thực hiện như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tại sao nên đổi mật khẩu Garena Liên Quân?

 • Việc đổi mật khẩu lq là điều vô cùng cần thiết nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, còn tránh được tình trạng những người chơi khác nhòm ngó tài khoản của bạn.
 • Việc đoi mk lp này nên thực hiện theo định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần là tốt nhất. Như vậy sẽ giúp bạn tránh khỏi rủi ro bị đánh cắp tài khoản.
 • Ngoài ra, bạn nên đổi mk nick lq theo định kỳ bởi một số lý do như sau:
 • Mật khẩu tài khoản garena của bạn quá dễ nhớ.
 • Tài khoản của bạn đã có nhiều người biết mật khẩu.
 • Tài khoản của bạn thường xuyên thông báo có người khác đăng nhập vào.
doi-mat-khau-lien-quan
Tại sao nên đổi mật khẩu Garena Liên Quân?

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan khác đưa ra để bạn thực hiện cách đổi mk lq garena cho tài khoản của mình. Khi thực hiện cách đổi mk liên quân garena, có nghĩa là bạn đang gián tiếp thay đổi mật khẩu cho những tựa game khác được phát hành bởi Garena.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Garena Liên quân trên điện thoại đơn giản nhất

Trước khi bắt đầu, có một lưu ý nhỏ trong quá trình thay đổi mật khẩu garena liên quân mà các bạn cần lưu ý. Đó chính là khi bạn đổi mật khẩu LQ thì tất cả mật khẩu của những tài khoản game khác được phát hành bởi garena đổi mật khẩu theo. Tuy nhiên, HPConnect.vn cũng khuyến khích người chơi nên thay đổi mật khẩu này thường xuyên. Vì điều này sẽ giúp cho độ bảo mật tài khoản của bạn ở mức cao hơn.

Video hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu Garena mới nhất

Sau đây là một số cách đổi mật khẩu liên quân garena đơn giản nhất mà các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn bật mí đến các bạn. Cụ thể như sau:

Thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân trên điện thoại

Để thực hiện cách đổi pass garena này, việc đầu tiên mà các bạn phải làm là tải và cài đặt ứng dụng Garena về điện thoại. Hiện nay, ứng dụng hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và iOS trên CH Play và App Store. Vì vậy, các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại nhanh chóng nhất.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Garena trên điện thoại vừa được tải và cài đặt hoàn tất ở trên. Sau đó, chọn vào biểu tượng Me tại vị trí dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Trên Menu hiển thị, bạn tìm kiếm và chọn vào mục Cài đặt.

Bước 3: Khi cửa sổ mới được hiển thị, bạn nhấn vào mục Quên mật khẩu.

Bước 4: Nhập tên tài khoản hoặc địa chỉ email của bạn vào. Nhập mã Captcha để quá trình đổi mật khẩu liên quân garena được bắt đầu.

garena-doi-mat-khau
Thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân trên điện thoại

Bước 5: Tiếp theo, hãy nhập số điện thoại vào (số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản trước đó).

thay-doi-mat-khau-garena
Nhập số điện thoại vào

Bước 6: Lúc này, bạn nhập mã xác thực mà hệ thống gửi về tin nhắn SMS.

Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập vào mật khẩu mới, xác nhận để quá trình thay đổi mật khẩu nick garena được hoàn tất.

doi-pass-garena
Nhập vào mật khẩu mới

Thay đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Đối với cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại. Các bạn hãy chú ý đến 2 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Đối với tài khoản Garena trắng thông tin

Đối với trường hợp này, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành đổi mật khẩu garena khi mất số điện thoại:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn taikhoan.garena.vn rồi đăng nhập vào tài khoản Garena. Sau đó, bạn tìm kiếm và chọn vào mục “Thay đổi mật khẩu”.

doi-mat-khau-garena-lien-quan
Đối với tài khoản Garena trắng thông tin

Bước 2: Tại đây, bạn nhập mật khẩu hiện tại cùng với mật khẩu mới mà bạn muốn đổi. Xác nhận, nhập mã bảo vệ vào và chọn Thay đổi.

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị thông báo rằng bạn đã đổi mật khẩu liên quân garena thành công.

Trường hợp 2: Tài khoản Garena có số điện thoại vẫn còn hoạt động

Khi thực hiện cách đổi mật khẩu acc garena liên quân, bạn sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại mã code xác nhận. Nhằm mục đích xác nhận lại tài khoản chính chủ. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn ở trên trang. Sau đó, nhập mã code vào để xác nhận đổi mật garena là được.

Hướng dẫn đổi mật khẩu garena bằng gmail

Đối với trường hợp trên tài khoản Garena của bạn có số điện thoại. Tuy nhiên, số điện thoại đó đã không còn hoạt động nữa. Bạn hãy thực hiện theo các bước như sau để thay đổi mật khẩu garena bằng gmail:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website https://taikhoan.garena.vn/ và chọn vào Quên mật khẩu.

Bước 2: Tại đây, bạn tiến hành nhập Email cùng mã bảo vệ vào khung và nhấn xác nhận.

cach-doi-mk-garena
Hướng dẫn đổi mật khẩu garena bằng gmail

Bước 3: Tiếp theo, hãy đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn và nhấn nút ok.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ gửi email xác nhận đến tài khoản Gmail của bạn. Để garena xác nhận, bạn nhập mã code xác nhận vào khung là được.

Lưu ý: Mã code đổi mk lq chỉ có hiệu lực trong thời gian 2 phút. Do đó, các bạn phải nhập mã vào ngay sau khi bạn nhận được Email xác nhận.

Bước 5: Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nhập mật khẩu mới cần đổi vào rồi chọn vào nút Xác nhận. Như vậy là cách đổi mk garena Liên Quân bằng Gmail đã được thực hiện hoàn tất.

doi-mat-khau-garena-khong-can-so-dien-thoai
Nhập mật khẩu mới cần đổi vào rồi chọn vào nút Xác nhận

Thay đổi mật khẩu garena bằng CMND

Thay đổi mật khẩu garena bằng CMND là một giải pháp tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn. Garena lq đổi mk này được đánh giá là khá đơn giản. Tuy nhiên, nó chỉ được áp dụng nếu bạn tài khoản của bạn đã sử dụng Chứng minh nhân dân để đăng ký trước đó.

Để đổi+mk+lq bằng CMND, bạn chỉ cần truy cập vào https://hotro.garena.vn/. Sau đó, hãy điền tất cả các thông tin tại mục chat với đội ngũ hỗ trợ. Bạn sẽ được Garena hỗ trợ và lấy lại mật khẩu bằng cmnd thành công.

doi-mat-khau-lq
Thay đổi mật khẩu garena bằng CMND

Cách đổi mật khẩu garena không cần mã xác nhận

Cách đổi mật khẩu garena không cần mã xác nhận này cũng có các bước thực hiện tương tự như khi ddooir mk lq không cần email hoặc số điện thoại. Cụ thể với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://taikhoan.garena.vn/. Tiếp theo, hãy đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn rồi chọn vào mục Thay đổi mật khẩu.

Bước 2: Lúc này, bạn lần lượt nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới cần thay đổi vào. Sau đó, bạn nhập mã bảo vệ và chọn vào Thay đổi.

Bước 3: Nếu như mật khẩu mới mà bạn vừa đổi là mật khẩu hợp lệ. Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo rằng đã đổi mật khẩu thành công.

Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản ở trên đây. Như vậy là bạn đã đổi mk garena lq thành công theo ý muốn của mình.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên máy tính

Khi muốn thay đổi mk acc lq, bạn phải truy cập vào trang https://www.garena.vn/. Hôm nay, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ bật mí đến các bạn 2 cách đổi mật khẩu lq trên máy tính đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây và áp dụng ngay nhé!

Cách 1

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào trang Garena, bạn di chuyển xuống cuối trang web. Nhấn vào mục Tài khoản.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục Quên mật khẩu để tiến hành thay đổi mk lq.

Bước 3: Đối với những bước sau, bạn hãy thực hiện tương tự như cách đổi mk lq ko cần sdt, đổi mk lq bằng gmail, đổi mk garena lq ko cần sdt,… đã được hướng dẫn ở trên là được.

cach-doi-mat-khau-lien-quan-garena
Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên máy tính

Cách 2

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản garena trên máy tính.

Bước 2: Khi giao diện mới hiển thị, bạn chọn vào mục Thay đổi mật khẩu.

doi-mat-khau-garena-bang-gmail
Chọn vào mục Thay đổi mật khẩu

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập mã xác thực vào thông qua tin nhắn SMS.

Bước 4: Tại đây, bạn nhập mật khẩu mới mà bạn cần đổi vào rồi nhấn nút Thay đổi là được.

Một số mẹo đặt mật khẩu an toàn

Khi garena lq đổi mk, các bạn nên tham khảo một số mẹo sau đây. Đảm bảo tài khoản của bạn sẽ có độ bảo mật cao hơn. Cụ thể như sau:

 • Mật khẩu phải có ít nhất 12 – 14 ký tự.
 • Có các ký tự đặc biệt, chữ thường, chữ hoa.
 • Đặt mật khẩu theo các câu vần điệu sao cho dễ nhớ.
 • Bạn có thể đặt mật khẩu theo tên, lời bài hát mà bạn yêu thích.
 • Lấy ngày đặc biệt của bạn, của gia đình để đổi mk lq cũng là một cách hay được nhiều người sử dụng.

Không chỉ đổi mật khẩu garena mà việc đổi mk ff, đổi mật khẩu liên minh, đoi mk lp, đổi mk đấu la đại lục,… cũng là vấn đề rất cần thiết. Cho dù bạn đang tham gia tựa game nào hoặc các tài khoản mạng xã hội của bạn. Tốt nhất là bạn nên thay đổi mật khẩu theo định kỳ để đảm bảo tính bảo mật cao cho tài khoản nhé!

Code đổi mật khẩu Garena

Code đổi mật khẩu Garena là một dãy số gồm các chữ số được hệ thống gửi về số điện thoại hoặc email khi người dùng đổi mật khẩu Liên quân. Mã code này sẽ được hệ thống Garena tạo một cách ngẫu nhiên. Nó chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian 2 phút. Vì vậy, các bạn cần nhập mã code đổi mật khẩu Garena này vào ngay sau khi nhận được. Như vậy sẽ giúp cho quá trình đổi mật khẩu của bạn được tiếp tục diễn ra.

doi-mk-lq
Code đổi mật khẩu Garena

Sau đây là một số mã code đổi mật khẩu Garena mà các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn xin gợi ý đến các bạn như sau:

 • 10083477
 • 40211058
 • 24259719
 • 76867369
 • 12136027
 • 81703117
 • 64808571
 • 77184468
 • 65551529
 • 52782785

Cách đổi mật khẩu Fifa Online 4 trên điện thoại và máy tính

Nếu như tài khoản Fifa Online 4 của của bạn có mật khẩu quá đơn giản hoặc bạn đã từng gửi cho người khác. Vì vậy, bạn có nhu cầu đổi mật khẩu fifa nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Vậy hãy để các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn hướng dẫn đến các bạn Cách đổi mật khẩu Fifa Online 4 trên điện thoại và máy tính nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây:

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 4 trên máy tính

Hiện nay, độ bảo mật của tựa game FIFA Online 4 có yêu cầu rất cao. Đối với người chơi nào đang gặp sự cố về password thì việc thay đổi sẽ rất cần thiết. Đồng thời, các bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt. Như vậy sẽ giúp cho tài khoản game của bạn được bảo mật tốt nhất, ngăn chặn được những trường hợp xấu xảy ra. Với các bước đổi mật khẩu FIFA Online 4 trên máy tính được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào trang chủ của Garena. Tiếp theo, hãy tìm kiếm rồi chọn vào mục Đăng nhập để truy cập vào tài khoản cá nhân.

Bước 2: Khi đã truy cập vào tài khoản FIFA Online 4 thành công, các thông tin cá nhân của người chơi sẽ được hiển thị trên màn hình chính. Bạn hãy di chuyển đến khu vực quản lý tài khoản nằm ở phía bên trái giao diện.

Tại đây, bạn chọn vào Thay đổi mật khẩu để đổi mk FIFA Online 4.

Bước 3: Để thay đổi mật khẩu FIFA Online 4, bạn cần nhập vào đầy đủ thông tin một cách chính xác tại các ô trống ở trên màn hình.

Điều quan trọng là bạn nhập vào mật khẩu hiện tại. Sau đó, nhập vào mật khẩu mới và mã captcha để xác nhận việc thay đổi. Khi đã thực hiện hoàn tất những thao tác trên, bạn chọn vào mục Thay đổi để tiếp tục.

doi-mat-khau-fifa-online-4
Cách đổi mật khẩu FIFA Online 4 trên máy tính

Bước 4: Nếu trên màn hình máy tính có hiển thị dòng chữ “Bạn đã đổi mật khẩu thành công”. Như vậy là cách đổi mật khẩu FIFA Online 4 trên máy tính của bạn đã được hoàn thành.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 4 trên điện thoại

Đối với hướng dẫn đổi mật khẩu FIFA Online 4 sau đây. Các bạn có thể thực hiện cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Từ thiết bị chạy trên hệ điều hành Android cho đến hệ điều hành iOS. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt trên điện thoại. Sau đó, vào trang chủ của Garena để được hỗ trợ thay đổi mật khẩu FIFA Online 4.

Bước 2: Khi người chơi đã tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân Garena thành công thì việc đổi mật khẩu cho tài khoản game sẽ rất dễ dàng.

Bước 3: Tại đây, các bạn hãy tìm kiếm biểu tượng dấu 3 gạch tại phần quản lý tài khoản ở trang chủ Garena. Tiếp theo, bạn tìm kiếm và chọn vào Bảo mật.

Bước 4: Khi đã thực hiện hoàn tất các thao tác trên, bạn di chuyển đến phần Mật khẩu rồi chọn Thay đổi.

Bước 5: Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được mã xác thực thông qua số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký FIFA Online 4. Đây là thao tác giúp xác thực tài khoản của người chơi.

Bước 6: Bạn điền vào lại các thông tin cần thiết. Sau đó, điền lại mật khẩu mới mà bạn muốn đổi thêm một lần nữa và nhập vào mã Captcha. Cuối cùng, chọn Xác nhận để lưu lại những thay đổi. 

Như vậy là bạn đã thực hiện cách đổi mật khẩu FIFA Online 4 trên điện thoại thành công chỉ với một số thao tác vô cùng đơn giản.

Kết luận

Đó là những thông tin chi tiết về Cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân trên điện thoại và máy tính nhanh nhất mà các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn vừa chia sẻ đến các bạn. Có lẽ đã giúp việc đổi….của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Chúc bạn thực hiện thành công để nâng cao độ bảo mật cho tài khoản game của mình và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây