Hiện nay, Liên Minh Tốc Chiến là một tựa game đang rất HOT trong cộng động game thủ. Khi có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh tựa game này. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về game LMHT Tốc Chiến. Hôm nay, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ giới thiệu đến bạn Liên Minh Tốc Chiến là gì? Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách tải Liên Minh Tốc Chiến iOS, Android và PC bản chính thức chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!  

Nội Dung Chính

Liên Minh Tốc Chiến là gì?

Liên Minh Tốc Chiến hay là còn được gọi là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Tựa game này có tên tiếng Anh là League of Legends: Wild Rift và được viết tắt là LoL:WR, Wild Rift, WR, LMTC, LMHT: Tốc Chiến. Hoặc các bạn có thể gọi tắt là game Tốc Chiến. 

Đây là một tựa game đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Riot Games là nhà phát triển và phát hành game LMTC này dành cho hệ điều hành iOS, Android và máy chơi game cầm tay. Là một phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

tai-lien-minh-toc-chien
Liên Minh Tốc Chiến là gì?

Liên Minh Tốc Chiến khi nào ra mắt? 

Ngày 16/10/2019, Liên Minh Tốc Chiến thử nghiệm đã được bắt đầu tại Trung Quốc. Lúc này, nếu các game thủ tại Việt Nam đang nóng lòng chờ đợi được thử nghiệm game Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam. Bạn cũng có thể tải Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc để thử nghiệm mà không cần Fake IP.

Sau đó, Liên Minh Tốc Chiến được chính thức ra mắt đến người chơi vào ngày 27/10/2020. Hỗ trợ cho nền tảng iOS và Android cho các quốc gia như sau:

 • Indonesia
 • Nhật bản
 • Malaysia
 • Philippines
 • Liên Minh Tốc Chiến Singapore
 • Hàn Quốc
 • Thái Lan

Liên Minh Tốc Chiến cập nhật khi tựa game Liên Minh Tốc Chiến ngày ra mắt ở Việt Nam là ngày 7/12/2020 trên CH Play và App Store. Vì vậy, người chơi có thẻ tải Liên Minh Tốc Chiến bản chính thức chứ không cần phải tải Liên Minh Tốc Chiến Singapore hay Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc để thử nghiệm như trước đây.

Những tính năng chính của Liên Minh Tốc Chiến APK

Sau đây là một số tính năng chính của tựa game Liên Minh Tốc Chiến mà người chơi nên biết:

 • Tận dụng kỹ năng thượng thừa để có thể qua mặt được đối thủ. Di chuyển nhanh gọn và rất linh hoạt dựa trên hệ thống điều khiển thông minh.
 • Lập team để cùng nhau tham gia chiến đấu ở bản đồ Tốc Chiến và duy trì được chuỗi trận đấu Liên Minh Tốc Chiến Beta bất phân thắng bại.
 • Những người đồng đội cùng nhau sát cánh trên hành trình phá hủy nhà chính của đối thủ trên bản đồ 5v5 đã được cải tiến.
 • Trải nghiệm gameplay Liên Minh Tốc Chiến tải nhanh chóng với cơ chế điều khiển được cải tiến.
 • Tiêu diệt kẻ thù bằng dài sáng năng lượng của Lux hay Tường gió kiên cố. Với các vị tướng huyền thoại trong tựa game LMHT sẽ tái ngộ. Tuy nhiên, các chiêu thức sẽ được sử dụng một cách khoa học và được tối ưu hóa dành cho phiên bản di động.
 • Mở khóa tất cả hơn 40 vị tướng và con số này sẽ tiếp tục được tăng lên sau khi được cập nhật.

Sự khác biệt giữa Liên Minh Tốc Chiến với LMHT và Liên Quân Mobile là gì?

Sự khác biệt giữa Liên Minh Tốc Chiến vs LMHT

Giữa game Liên Minh Tốc Chiến và LMHT có rất nhiều điểm tương đồng và khác biệt. Cho dù cả 2 tựa game này có chung bối cảnh và có tướng giống nhau. Tuy nhiên, có nhiều điểm làm cho 2 tựa game này trở nên khác biệt. Cụ thể đó là ba điểm khác biệt giữa game LoL và Wild Rift. Các bạn hãy cùng các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tướng

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ có nhiều tướng mà họ yêu thích. Vì vậy, họ lo lắng rằng những vị tướng đó sẽ không có ở game Liên Minh Tốc Chiến VNG. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi hơn 40 vị tướng ở tựa game LMHT đều có tại game Liên Minh Tốc Chiến open beta. Cho dù 2 trò chơi này sử dụng cùng tướng nhưng lại có cách xây dựng nhân vật khác nhau. Vì vậy, người chơi cần phải có thời gian để có thể làm quen với những tướng trong Liên Minh Tốc Chiến Mobile.

cach-tai-lien-minh-toc-chien
Sự khác biệt giữa Liên Minh Tốc Chiến vs LMHT

Bản đồ

Bản đồ được sử dụng trong game Liên Minh Tốc Chiến appvn có lẽ đã quá quen thuộc đối với các game thủ. Khi bản đồ tại Liên Minh Tốc Chiến được mô phỏng theo bản đồ Summoner’s Rift để giúp cho diễn biến của game trở nên nhanh hơn. Wild Rift thiết kế để đáp ứng cũng như giúp cho trải nghiệm của game thủ trên phiên bản Liên Minh Tốc Chiến Mobile trở nên sắc nét hơn.

Hệ thống xếp hạng

Những game thủ chơi LMHT đã rất quen thuộc và họ nghiêm túc trong phần đánh xếp hạng ở trong game. Hệ thống xếp hạng này cũng có trong Liên Minh Tốc Chiến tướng. Tuy nhiên, người chơi sẽ không được phép tham gia vào những trận đấu xếp hạng nếu chưa đạt được một cấp độ.

Bên cạnh đó, hệ thống xếp hạng trong game Liên Minh Tốc Chiến VNG APK cũng không phải là điều dễ dàng. Cho dù bạn có thể kiếm nhận được điểm sau khi thắng trận nhưng bạn sẽ bị trừ điểm sau mỗi trận thua.

Sự khác biệt giữa Liên Minh Tốc Chiến vs Liên Quân Mobile

Sau đây là một số điểm khác biệt giữa game Liên Minh Tốc Chiến và Liên Quân Mobile:

+ Bộ kĩ năng các tướng: Tướng trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến iOS có nhiều chiêu thức hơn và cách chơi cũng có phần phức tạp hơn so với game Liên Quân. Điều này sẽ khiến cho những người chơi mới bắt đầu mất khá nhiều thời gian để làm quen với các tướng.

+ Chỉ mua được đồ ở bệ đá cổ: Đây là một trong những sự khác biệt giữa 2 tựa game này. Khi phải biến về mới được phép mua đồ khiến cho người chơi cần tính toán nhiều hơn. Đồng thời, họ phải nắm rõ thế lính để thực hiện tối ưu hóa lợi thế khi biến về.

+ Hệ thống cắm / quét mắt: Cho dù Liên Quân đã chú ý hơn đến vấn đề kiểm soát tầm nhìn. Tuy nhiên, cơ cấu cắm mắt trong game Liên Minh Tốc Chiến download vẫn mang đậm tính chiến thuật và có phần nổi bật hơn. Thậm chí là những con mắt này đóng vai trò quan trọng quyết định đến thắng thua tại mỗi trận đấu.

lmht-toc-chien
Sự khác biệt giữa Liên Minh Tốc Chiến vs Liên Quân Mobile

+ Last hit – Kết liễu lính: Chúng ta có thể thấy rằng, Farm lính là một kỹ năng cần thiết khi người chơi muốn leo rank cao trong game LMTC. Tại thời điểm hiện tại, cả hai tựa game đều cho vàng nêu farm hụt lính. Nhưng LMHT Tốc Chiến lại trừ rất nhiều vàng khi farm hụt. Vì vậy, để có thể mạnh hơn so với đối thủ, người chơi cần tiêu diệt càng nhiều lính càng tốt. Như vậy sẽ mua được nhiều đồ để nâng cao sức mạnh.

+ Hệ thống rồng phong phú: Có tất cả 4 rồng nguyên tố. Mỗi loại này sẽ cho người ăn nhận được một bùa lợi khác nhau tại game Tốc Chiến. Hệ thống Rồng Nguyên Tố được đưa từ bản Liên Minh Tốc Chiến PC xuống Liên Minh Tốc Chiến Mobile làm người chơi rất hài lòng. Vì cuộc chiến tranh quái khủng trong game sẽ được diễn ra một cách khốc liệt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm:

Liên Minh Tốc Chiến là game đáng để trải nghiệm hay không?

Gameplay

Liên Minh Tốc Chiến có cách chơi cũng tương tự với các tựa game MOBA 5v5 khác. Game rất mượt mà với nhịp độ nhanh hơn so với phiên bản Liên Minh Tốc Chiến PC và cũng có một số điểm khác biệt. Như đã được đề cập ở trên, khác biệt về bản đồ, hệ thống pháp phá và canh gác. Sự khác biệt trong lối chơi dễ nhận thấy nhất là những kỹ năng và khả năng của mỗi game thủ khi tham gia vào game.

Bố cục trong tựa game của Wild Rift là bản đồ nhỏ ở phía trên cùng. Còn những nút kỹ năng và tấn công sẽ nằm ở góc dưới bên phải. Nó rất giống so với những trò chơi MOBA khác về bố cục.

Có 2 chế độ chơi mà các bạn có thể chọn lựa. Đó là chế độ Cổ điển và chế độ Co-Op vs AI. Với chế độ Cổ điển có trận đấu 5 đấu 5. Là nơi mà các game thủ sẽ cùng nhau so tài. Chế độ Cổ điển cũng có Trò chơi xếp hạng để bạn có được vị trí trong Liên Minh Tốc Chiến. Đối với chế độ Co-Op vs AI, đây là trận đấu được diễn ra giữa người chơi với bot. Chế độ này sẽ rất hữu ích đối với những ai có nhu cầu tích lũy thêm kinh nghiệm.

lien-minh-toc-chien-apk
Liên Minh Tốc Chiến là game đáng để trải nghiệm hay không?

Nhìn chung thì game Liên Minh Tốc Chiến có lối chơi không có gì đặc sắc và tương tự như những tựa game MOBA PvP khác. Việc bổ sung điều khiển ở màn hình cảm ứng đã trở thành sự thay đổi lớn. Khi Riot đã tiến hành thay chuột cùng bàn phím bằng các nút ở trên màn hình. Nhưng LMTC lại có rất nhiều tùy biến cũng như điều khiển ở phiên bản di động nên nhìn có phần lộn xộn. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn trải nghiệm tựa game này trên máy tính bảng.

Đồ họa

Với đồ họa sắc nét, tươi sáng và rất rõ ràng trong game LMHT Tốc Chiến. Kèm theo đó là Liên Minh Tốc Chiến Logo vô cùng độc đáo. Vì vậy, tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Vì đồ họa cũng là một thành phần quan trọng đóng góp cho quá trình trải nghiệm chơi game tổng thể. Do đó, bạn nên chơi tải liên minh tốc chiến iOS hoặc tải liên minh tốc chiến Android để được hỗ trợ về đồ họa tốt hơn. 

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến Android

Cấu hình tối thiểu chơi Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại Android

– OS: Android 4.4 trở lên

– RAM: 1,5 GB

– CPU: 1,5 GHz quad-core (32bit hoặc 64bit)

– GPU: PowerVR GT7600

Link tải Liên Minh Tốc Chiến trên Android 

 • Tải Liên Minh Tốc Chiến trên Android: Tại đây 

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên Android không cần chuyển vùng

Chuẩn bị

Khi muốn tải và đăng nhập game Liên Minh Tốc Chiến trên Android thành công. Các bạn cần chuẩn bị một số thứ như sau:

 • Ứng dụng VPN (ví dụ như Panda VPN).
 • Tài khoản Riot máy chủ Bắc Mỹ. Đối với trường hợp chưa có, bạn có thể tiến hành đăng ký tại đây.
 • Ứng dụng Taptap để tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Lưu ý: Ứng dụng Taptap này chỉ hỗ trợ thiết bị điện thoại sử dụng chip 64 bit. Do đó, khi điện thoại của bạn không cài đặt được Taptap thì bạn hãy áp dụng đến cách chuyển vùng CH Play để tải game Liên Minh Tốc Chiến.

Hướng dẫn tải Liên Minh Tốc Chiến Android

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến cho android được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Taptap trên điện thoại lên.

tai-lien-minh-huyen-thoai-toc-chien
Hướng dẫn tải Liên Minh Tốc Chiến Android

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào nút tìm kiếm ở bên phải màn hình và gõ Wild Rift.

Tại danh sách kết quả vừa được hiển thị, bạn chọn vào kết quả đầu tiên.

huong-dan-tai-lien-minh-toc-chien
Chọn vào kết quả đầu tiên

Bước 3: Tại đây, bạn nhấn vào nút Download để bắt đầu tải liên minh tốc chiến apk về.

nhấn vào nút Download để bắt đầu tải liên minh tốc chiến apk
Nhấn vào nút Download để bắt đầu tải liên minh tốc chiến apk

Bước 4: Hãy chờ cho đến khi game được tải hoàn tất. Tiếp theo, bạn nhấn nút Install để tiến hành cài đặt game.

Bước 5: Lúc này, bạn chọn vào nút To authorize.

Bước 6: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn bật tùy chọn Cho phép từ nguồn này để cài đặt ứng dụng không xác định.

Bước 7: Bạn chọn vào CÀI ĐẶT để quá trình cài Liên Minh Tốc Chiến được bắt đầu.

tai-lien-minh-toc-chien-android
Chọn vào CÀI ĐẶT để quá trình cài Liên Minh Tốc Chiến được bắt đầu

Bước 8: Tiếp theo, bạn truy cập vào ứng dụng Panda VPN. Sau đó, chọn biểu tượng Trái Đất tại góc trên bên phải màn hình.

Bước 9: Tại bước này, bạn chuyển sang thẻ FREE SERVER để bắt đầu tìm kiếm máy chủ miễn phí. Chọn Nhật Bản (Japan) rồi chờ đợi cho ứng dụng kết nối vào VPN.

tai-lien-minh-toc-chien-apk
Chuyển sang thẻ FREE SERVER để bắt đầu tìm kiếm máy chủ miễn phí

Bước 10: Hãy mở game LMHT Tốc Chiến đã được cài đặt trên điện thoại lên. Chọn Cho Phép để cấp quyền cho game.

Bước 11: Chọn vào biểu tượng ở giữa như hình để tiến hành đăng nhập vào game bằng tài khoản Riot Bắc Mỹ.

Bước 12: Hãy chọn vào mục ALREADY HAVE AN ACCOUNT? để đi đến cửa sổ Đăng nhập.

Tại đây, bạn gõ Tên tài khoản (Username) cùng với Mật khẩu (Password) mà bạn đã đăng ký vào. Sau đó, nhấn vào mũi tên màu đỏ ở bên dưới để đăng nhập.

Như vậy là bạn đã thực hiện cách tải liên minh huyền thoại tốc chiến trên Android thành công. Bây giờ bạn hãy vào game để chơi thôi.

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến iOS

Cấu hình tối thiểu chơi Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại iOS

Để biết được thiết bị tải liên minh tốc chiến bao nhiêu GB? Cấu hình tối thiểu là gì? Bạn hãy theo dõi thông tin chia sẻ sau đây:

– OS: iOS 9.0 trở lên

– RAM: 1,5 GB

– CPU: 1,8 GHz dual-core (Apple A9)

– GPU: PowerVR GT7600

Link tải Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

 • Tải Liên Minh Tốc Chiến trên iOS: Tại đây

Hướng dẫn tải Liên Minh Tốc Chiến iOS

Chuẩn bị

Để tải và đăng nhập vào game Liên Minh Tốc Chiến trên iOS thành công. Bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Ứng dụng VPN: Kiwi VPN
 • Tài khoản Riot NA.

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Sau đây là hướng dẫn tải Liên Minh Tốc Chiến iOS chi tiết đến từ các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào phần Cài đặt. Sau đó, chọn vào mục iTunes & App Store.

Bước 2: Bạn chọn vào ID Apple và chọn vào mục Xem ID Apple để tiếp tục.

cach-tai-lien-minh-toc-chien-ios
Cách tải Liên Minh Tốc Chiến iOS

Bước 3: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn vào mục Quốc gia/Vùng. Chọn Singapore.

lien-minh-toc-chien-ios
Chọn vào mục Quốc gia/Vùng, chọn Singapore

Bước 4: Tại cửa sổ Điều Khoản & Điều Kiện, bạn chọn vào mục Đồng ý nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 5: Lúc này, bạn cần nhập vào những thông tin cần thiết để tải LMHT Tốc Chiến cho iOS. Tại Phương Thức Thanh Toán, bạn chọn None. Tại phần BILLING NAME và BILLING ADDRESS, bạn có thể điền thông tin tùy ý. Nhưng tại phần Postcode, bạn hãy nhập vào giống như ảnh bên dưới. Vì đây chính là mã số bưu điện của Singapore. Bạn hãy nhớ nhập mã chính xác mới được liên minh tốc chiến download.

Bước 6: Sau khi đã nhập các thông tin hoàn tất, bạn ra ngoài màn hình chính và truy cập vào App Store. Để tải liên minh tốc chiến cho ios, bạn gõ vào khung tìm kiếm từ khóa “Wild Rift”. Sau đó bạn nhấn nút GET là có thể tải LMTC về điện thoại.

Bước 7: Lúc này, bạn tiến hành tải ứng dụng Kiwi VPN về máy. Sau đó, bạn truy cập vào trang chủ và nhấn nút bật để thực hiện Fake IP sang Singapore.

tai-lien-minh-toc-chien-ios
Nhấn nút bật để thực hiện Fake IP sang Singapore

Bước 8: Bạn mở liên minh tốc chiến trang chủ lên và bắt đầu đăng nhập bằng icon Riot.

Bước 9: Tại cửa sổ mới vừa được hiển thị, bạn chọn vào mục Already Have An Account?

Bước 10: Cuối cùng, bạn nhập tên Tài Khoản (Username) và Mật Khẩu (Password) Riot NA. Nhấn vào mũi tên màu đỏ để được đăng nhập.

Như vậy là bạn đã thực hiện tải game liên minh tốc chiến apk cho iOS thành công. Bây giờ, bạn có thể truy cập vào game và bắt đầu trải nghiệm cùng bạn bè của mình hay những người chơi khác.


Hướng dẫn chơi, setting LMTC từ A – Z

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến PC

Để tải liên minh huyền thoại tốc chiến pc thành công. Bạn hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn tải liên minh tốc chiến giả lập như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào đường link bên dưới để bắt đầu tải phần mềm BlueStacks hoặc MSI App Player cho máy tính. Bạn có thể tạm thời tắt đi tường lửa – Firewall để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Bạn mở phần mềm BlueStacks lên. Sau đó, lần lượt chọn vào Trò chơi của tôi >> Link trên CH Play Store.

huong-dan-tai-lien-minh-toc-chien-ios
Cách tải Liên Minh Tốc Chiến PC

Bước 3: Tại khung tìm kiếm trên ứng dụng Tìm kiếm trên CH Play Store. Bạn nhập vào Japan VPN – Plugin for OpenVPN để tìm kiếm ứng dụng này.

Chọn nút Cài đặt để tải ứng dụng về máy.

lien-minh-toc-chien-vng
Chọn nút Cài đặt để tải ứng dụng về máy.

Bước 4: Lúc này, bạn hãy mở Japan VPN lên. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cài đặt thêm OpenVPN for Android. Bạn chọn vào nút Cài đặt, dựng lên để tiếp tục.

Chọn nút Cài đặt để tải ứng dụng OpenVPN for Android.

Bước 5: Bây giờ, bạn hãy trở lại Trang chủ và lần lượt chọn vào Ứng dụng hệ thống >> Thiết lập Android.

lien-minh-toc-chien-tai
Trở lại Trang chủ và lần lượt chọn vào Ứng dụng hệ thống >> Thiết lập Android

Chọn vào Apps.

Chọn Cửa hàng Google Play.

Chọn Bộ nhớ.

Chọn Xóa dữ liệu.

Bước 6: Bạn tiến hành mở ứng dụng Japan VPN và OpenVPN trên máy tính. Chọn Bắt đầu để có thể kết nối VPN. Nếu đã kết nối thành công thì ứng dụng sẽ chuyển sang trạng thái Connected.

lmtc
Kết nối thành công thì ứng dụng sẽ chuyển sang trạng thái Connected

Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ cần vào CH Play Store để tải liên minh tốc chiến pc.

Đối với các phím và di chuyển, bạn có thể điều chỉnh lại sao cho phù hợp là được. Vì không nhất thiết bạn phải để ở chế độ mặc định theo thiết lập sẵn có.

Tổng hợp lỗi trên Liên Minh Tốc Chiến và cách khắc phục hiệu quả

Hiện tại, có nhiều người chơi thường đặt những câu hỏi về các lỗi trong quá trình chơi liên minh tốc chiến nạp thẻ. Vì vậy, HPConnect.vn xin tổng hợp các lỗi thường gặp trong game Liên Minh Tốc Chiến và cách khắc phục hiệu quả như sau:

Game chỉ chơi được 30FPS

Để khắc phục được tình trạng lỗi này, bạn hãy vào phần Cài đặt và bật chức năng 60FPS lên. Tuy nhiên, nếu như máy yếu thì sẽ khiến bị giật khi combat rất khó chịu. Vì vậy, các bạn chỉ nên bật 60FPS nếu bạn đang sử dụng PC tầm trung hay cao cấp. Như vậy sẽ đảm bảo quá trình trải nghiệm game tốt hơn.

Pin tụt quá nhanh

Nếu như pin tụt quá nhanh, các bạn có thể giảm các tinh chỉnh đồ họa tại phần cài đặt ở mức thấp để khắc phục. Vì tựa game LMHT Tốc Chiến này đầu tư về đồ họa rất hoàn hảo nên hao tài nguyên là điều tất nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tắt 60FPS để đỡ hao pin hơn.

Không vào được game Liên Minh Tốc Chiến

Nếu bạn đã cài đặt bản liên minh tốc chiến beta từ trước. Lỗi không vào được game LMTC có thể là do xung đột phần mềm. Vì vậy, bạn hãy tự gỡ bỏ cả hai phần mềm rồi cài đặt lại để chơi. Vì có nhiều bạn đã thử và tình trạng văng game không còn tồn tại.

Liên Minh Tốc Chiến không đăng nhập được, không tạo tài khoản được

Đối với trường hợp bạn đang mở VPN, hãy tắt đi rồi khởi động game lại. Vì Riot đang khóa sử dụng VPN đối với game này (không phải người chơi nào cũng bị). Còn khi bạn tạo tài khoản Riot xảy ra lỗi, hãy dùng máy tính để tạo.

cach-tai-lien-minh-huyen-thoai-toc-chien
Liên Minh Tốc Chiến không đăng nhập được, không tạo tài khoản được

Lỗi “We’ve let too many poros”

Đây là tình trạng lỗi xảy ra do nhà phát triển. Vì vậy, bạn phải đợi bản cập nhật. Tuy nhiên, lỗi này thường xảy ra khi người chơi đăng nhập bằng Facebook hoặc Apple.

Lỗi “Time Out”

Lỗi “Time Out” này xuất hiện do kết nối mạng. Do đó, bạn hãy tắt game và kết nối mạng Internet lại hoặc bạn có thể chuyển sang dùng 4G rồi đang nhập lại. Chú ý: VPN cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này.

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trên iOS và Android đơn giản nhất

Sau khi nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG,  bạn có thể mua được các loại trang phục hoặc phụ kiện rất độc đáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được Liên Minh Tốc Chiến nạp thẻ như thế nào trên Android và iOS. Vì vậy, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn xin bật mí đến các bạn như sau:

lien-minh-toc-chien-beta
Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trên iOS và Android đơn giản nhất

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trực tiếp trên trang chủ VNG

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG. Sau đó, bạn nhập vào Tên đăng nhập hoặc Riot ID của mình rồi nhấn nút Xác nhận.

link-tai-lien-minh-toc-chien
Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trực tiếp trên trang chủ VNG

Bước 2: Tại đây, bạn chọn vào 1 trong 5 phương thức thanh toán (ZaloPay, Zing Card, ATM, Credit Card, Mobiphone). Chọn gói giá trị mà bạn muốn nạp vào game.

lien-minh-toc-chien-khi-nao-ra-mat
Chọn vào 1 trong 5 phương thức thanh toán

Bước 3: Tiến hành xác nhận Cách thanh toán.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn xác nhận thông tin thẻ nạp rồi chọn vào mục Thanh toán ngay là được.

lien-minh-toc-chien-viet-nam
Xác nhận thông tin thẻ nạp rồi chọn vào mục Thanh toán ngay

Như vậy là bạn đã thực hiện cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trực tiếp trên trang chủ VNG thành công.

Nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG

ZaloPay

Tỷ lệ quy đổi:
 • 20.000 VND: 110 Căn nguyên tốc chiến
 • 50.000 VND: 275 Căn nguyên tốc chiến
 • 100.000 VND: 555 Căn nguyên tốc chiến
 • 200.000 VND: 1.130 Căn nguyên tốc chiến
 • 500.000 VND: 2.895 Căn nguyên tốc chiến
 • 1.000.000 VND: 6.025 Căn nguyên tốc chiến
 • 2.000.000 VND: 12.235 Căn nguyên tốc chiến
Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG bằng ZaloPay

Bước 1: Bạn chọn hình thức thanh toán là ZaloPay. Chọn gói giá trị bạn muốn nạp.

Bước 2: Sau đó, bạn cuộn xuống phía dưới và chọn vào Thanh toán ngay.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ xác nhận phương thức thanh toán. Chọn nút Xác nhận.

Bước 4: Cuối cùng, bạn kiểm tra lại thông tin rồi chọn Xác nhận giao dịch.

Zing Card

Tỷ lệ quy đổi:
 • 20.000 VND: 105 Căn nguyên tốc chiến
 • 50.000 VND: 265 Căn nguyên tốc chiến
 • 100.000 VND: 530 Căn nguyên tốc chiến
 • 200.000 VND: 1.075 Căn nguyên tốc chiến
 • 500.000 VND: 2.760 Căn nguyên tốc chiến
 • 1.000.000 VND: 5.745 Căn nguyên tốc chiến
Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG bằng Zing Card

Bước 1: Bạn chọn hình thức thanh toán là Zing Card. Sau đó, chọn vào gói giá trị mà bạn cần nạp.

Bước 2: Tại mục Cách thanh toán, bạn tiến hành nhập số seri và mã thẻ vào.

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy xác nhận lại thông tin để đảm bảo chính xác và chọn Thanh toán ngay.

ATM

Tỷ lệ quy đổi:
 • 20.000 VND: 100 Căn nguyên tốc chiến
 • 50.000 VND: 255 Căn nguyên tốc chiến
 • 100.000 VND: 515 Căn nguyên tốc chiến
 • 200.000 VND: 1.045 Căn nguyên tốc chiến
 • 500.000 VND: 2.680 Căn nguyên tốc chiến
 • 1.000.000 VND: 5.580 Căn nguyên tốc chiến
 • 2.000.000 VND: 11.330 Căn nguyên tốc chiến
Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG bằng ATM

Bước 1: Bạn chọn hình thức thanh toán là ATM. Sau đó, chọn vào gói giá trị mà bạn muốn nạp.

Bước 2: Tại phần Cách thanh toán, bạn hãy chọn vào ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Tại đây, bạn tiến hành xác nhận lại thông tin rồi chọn Thanh toán ngay.

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập thông tin thẻ vào rồi chọn Thanh toán là được.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấn vào tùy chọn Internet banking. Sau đó, chọn Chuyển ngay để hiển thị ngân hàng đối tác và tiến hành thanh toán.

Credit Card

Tỷ lệ quy đổi:
 • 20.000 VND: 100 Căn nguyên tốc chiến
 • 50.000 VND: 255 Căn nguyên tốc chiến
 • 100.000 VND: 515 Căn nguyên tốc chiến
 • 200.000 VND: 1.045 Căn nguyên tốc chiến
 • 500.000 VND: 2.680 Căn nguyên tốc chiến
 • 1.000.000 VND: 5.580 Căn nguyên tốc chiến
Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG bằng Credit Card

Bước 1: Bạn chọn hình thức thanh toán là Credit Card. Sau đó, chọn gói giá trị bạn muốn nạp.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cuộn xuống dưới rồi chọn Thanh toán ngay.

Bước 3: Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển đến website thanh toán. Hãy nhập thông tin thẻ vào rồi chọn Thanh toán.

Mobiphone

Tỷ lệ quy đổi:
 • 10.000 VND: 30 Căn nguyên tốc chiến
 • 20.000 VND: 60 Căn nguyên tốc chiến
 • 50.000 VND: 155 Căn nguyên tốc chiến
 • 100.000 VND: 310 Căn nguyên tốc chiến
Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG bằng Mobiphone

Bước 1: Bạn chọn hình thức thanh toán là Mobiphone. Tiếp theo, chọn gói giá trị mà bạn muốn nạp.

Bước 2: Khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn Thanh toán ngay.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ xác nhận phương thức thanh toán. Hãy chọn vào mục Xác nhận để tiếp tục.

Bước 4: Tại đây, bạn chọn Gửi để gửi cú pháp nạp thẻ đến tổng đài 9020.

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trực tiếp trong game

nap-the-lien-minh-toc-chien-vng
Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trực tiếp trong game

Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG cho Android

Bước 1: Tại màn hình chính của game LMHT Tốc Chiến, bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở bên cạnh logo Căn nguyên tốc chiến.

Bước 2: Có rất nhiều gói được hiển thị, bạn chọn gói muốn nạp.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn vào nút Mua với 1 nhấn để tiến hành xác nhận mua là được.

Nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG cho iOS

Bước 1: Tương tự như trên, bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở bên cạnh logo Căn nguyên tốc chiến tại màn hình chính.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào gói cần nạp.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn 2 lần vào nút sườn để xác nhận và thanh toán.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến tựa game Liên Minh Tốc Chiến mà các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề Liên Minh Tốc Chiến là gì cùng như các thông tin liên quan khác. Đồng thời, với cách tải Liên Minh Tốc Chiến iOS, Android và PC bản chính thức này sẽ giúp bạn tải thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây