Ứng tiền MobiFone là một dịch vụ giúp cho người dùng có thể mượn tạm tiền để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Hiện nay, nhà mạng đang triển khai rất nhiều cách ứng tiền Mobi khác nhau mà các bạn có thể áp dụng. Vậy đó là những cách thực hiện nào? Hãy để các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k, 100k đơn giản nhất ngay sau đây nhé!

Vài nét về Tổng công ty – Dịch vụ viễn thông Mobifone

Trước khi tìm hiểu về cách ứng tiền Mobi được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn tìm hiểu vài nét về Tổng công ty – Dịch vụ viễn thông Mobifone nhé!

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, cho đến thời điểm hiện tại thì Mobifone đã khẳng định được vị thế của mình. Khi trở thành 1 trong 5 nhà mạng viễn thông lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mặc dù như vậy nhưng Mobifone vẫn không ngừng nỗ lực và học hỏi để mang đến cho khách hàng của mình những giá trị thiết thực nhất.

ung-tien-mobi-phone
Vài nét về Tổng công ty – Dịch vụ viễn thông Mobifone

Với khát vọng có thể trở thành nhà đầu tư, nhà phát triển viễn thông số 1 trên toàn quốc. Cho đến thời điểm hiện tại, Mobifone đang tập trung vào gói cước mạng di động nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, với quy định tất cả số điện thoại chuyển từ 11 số còn 10 số. Vì vậy, sẽ có sự thay đổi về các đầu số điện thoại.

Cước phí gọi điện và tin nhắn của nhà mạng Mobifone hiện nay

Theo như đánh giá của nhiều khách hàng, Mobifone là một đơn vị chuyên cung cấp sim điện thoại di động giá rẻ. Bên cạnh đó, còn có nhiều ưu đãi và tính linh hoạt về điều khoản sử dụng. Gồm có 3 loại sim Mobi với những đặc điểm như sau:

+ Sim MobiQ: Đây là một loại sim di động có mức phí gọi điện khá cao. Với phí gọi nội mạng là 1.580 đồng/ phút và phí cho cuộc gọi liên mạng là 1.780 đồng/ phút. Nhưng bù lại thì phí gửi tin nhắn của sim MobiQ khá hợp lý. Với tin nhắn nội mạng là 200 đồng/ SMS và tin nhắn liên mạng là 250 đồng/ SMS. Loại Sim này sẽ thích hợp đối với khách hàng thường xuyên gửi tin nhắn và ít có nhu cầu gọi điện thoại.

+ Sim MobiZone: Có sự khác biệt so với sim MobiQ, sim MobiZone có cước phí được tính tùy theo vùng với giá khá rẻ. Chỉ với 880 đồng/ phút đối với cuộc gọi nội mạng vùng và cuộc gọi ngoại mạng vùng là 1.280 đồng/ phút. Còn phí tin nhắn sẽ ở mức 290 đồng/ SMS cho tin nhắn nội mạng và 350 đồng/ SMS dành cho tin nhắn ngoại mạng. Vì vậy, loại sim này sẽ phù hợp dành cho những người dùng ít khi di chuyển xa, chủ yếu sinh sống và làm việc ở một khu vực nào đó.

+ Sim MobiCard: Loại sim này có cước phí như nhau đối với các cuộc gọi trong nước. Với cước phí gọi nội mạng là 1180 đồng/ phút và gọi nội mạng là 1380 đồng/ phút.

Bên cạnh đó, các bạn có thể đăng ký những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Như vậy sẽ tiết kiệm được từ 50 – 70% so với mức phí phải trả thông thường.

Tổng quan về dịch vụ ứng tiền Mobi 

Có nhiều người dùng thường băn khoăn về vấn đề dịch vụ ứng tiền Mobi là gì? Các điều kiện áp dụng? Ứng tiền Mobifone có tốn phí hay không? Bạn hãy yên tâm khi tất cả các vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Thế nào là ứng tiền Mobi Phone?

Ứng tiền sim Mobi là dịch vụ được nhà mạng Mobifone đầu tư phát triển. Dịch vụ này được khách hàng quan tâm khi nó giúp cho họ giải quyết được những trường hợp cấp bách mặc dù tài khoản điện thoại đang hết tiền.

Dịch vụ ứng tiền của mobi có cách thức hoạt động rất đơn giản. Chỉ với một cú pháp là bạn đã ứng thành công số tiền bạn muốn. Có thể là ứng tiền mobi 5k, ứng tiền mobi 10k, ứng 20k mobi, ứng tiền mobi 50k, ứng tiền mobi 100k hoặc số tiền nhiều hơn. Số tiền và mức phí đã được bạn ứng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản sau khi bạn nạp tiền điện thoại lần tiếp theo.

ung-tien-mobifone
Thế nào là ứng tiền Mobi Phone?

Ứng tiền mạng Mobiphone cần điều kiện gì và mức phí như thế nào?

Hiện nay, nhà mạng Mobi đang hỗ trợ cho người dùng rất nhiều gói ứng tiền với các hạn mức khác nhau. Tùy vào thuê bao mà Mobi sẽ cung cấp các gói đăng ký phù hợp và có mức phí cụ thể. Hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn để hiểu rõ hơn về các gói ứng tiền mạng mobi phone.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobi đơn giản nhất

Có 3 cách ứng tiền trên mobi phổ biến mà người dùng có thể tham khảo. Đó là ứng tiền mobi 20k, ứng tiền tự động MobiFone cùng với cách ứng tiền mobi phone không tốn phí. Cụ thể với điều kiện và cú pháp ứng tiền mobi vào tài khoản chính của 3 cách như sau:

Hướng dẫn ứng tiền Mobi 20k

Cách ứng tiền mobi để đăng ký 3g được thực hiện như thế nào? Ứng 20k mobi có cú pháp là gì? Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề này. Hãy theo dõi thông tin chia sẻ đến từ HPConnect.vn ngay sau đây nhé!

Lưu ý trước khi ứng tiền 20k Mobi

+ Đối tượng: Dành cho những thuê bao sử dụng nhà mạng MobiFone trả trước đã hoạt động 2 chiều trên thời gian 180 ngày. Thời gian này được tính từ thời điểm kích hoạt sim.

Điều kiện ứng tiền mobi 20k: Tại thời điểm ứng tiền, tài khoản của thuê bao phải thấp hơn 5,000đ (tính cả tài khoản khuyến mãi).

+ Cước phí ứng tiền: 2,000đ/ lần ứng.

+ Số tiền ứng: 20,000đ sẽ được cộng vào tài khoản KM3 để liên lạc nội mạng và ngoại mạng trong nước.

+ Nguyên tắc thanh toán: Số tiền ứng này sẽ được trừ trực tiếp vào lần nạp thẻ tiếp theo của thuê bao. Hoặc trừ vào số tiền mà thuê bao nhận được thông qua dịch vụ bắn tiền Mobifone. Nhà mạng sẽ tự động trừ vào tài khoản của thuê bao ứng tiền là 20,000đ (tiền ứng) + 2000đ (phí dịch vụ).

ung-tien-mobiphone
Hướng dẫn cách ứng tiền Mobi đơn giản nhất

Cú pháp ứng tiền 20k Mobi

Bước 1: Soạn tin nhắn UT gửi 900.

Bước 2: Xác nhận thao tác ứng tiền mobifone bằng cách soạn CO gửi 900 trong thời gian 10 phút.

Hướng dẫn ứng tiền Mobiphone tự động

Lưu ý trước khi thực hiện cách ứng tiền mobi vào tài khoản chính tự động

+ Đối tượng áp dụng: Ứng tiền mobi vào tài khoản chính tự động dành cho thuê bao trả trước đã hoạt động ít nhất 3 tháng.

+ Điều kiện ứng tiền:

  • Tại thời điểm ứng tiền, số tiền trong tài khoản của thuê bao phải còn dưới 5,000đ.
  • Mức tiêu dùng tài khoản của thuê bao ở tháng gần nhất với số tiền ít nhất là 15,000đ.
  • Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều.

+ Hạn mức ứng tiền: Còn tùy thuộc vào số tiền của thuê bao tiêu dùng trong tháng gần nhất. Nhà mạng MobiFone sẽ cho phép khách hàng được ứng tiền với nhiều mức giá trị khác nhau. Từ ứng tiền mobi 5k, ứng 10k mobi cho đến ứng tiền mobi 20k đối với mỗi lần ứng. Số tiền ứng sẽ được thông báo cụ thể trong tin nhắn mà nhà mạng MobiFone gửi đến khách hàng.

+ Cước phí dịch vụ: 10% – 30% của số tiền mà thuê bao ứng. Với phí dịch vụ sẽ được đính kèm chi tiết trong tin nhắn mời ứng tiền được gửi từ tổng đài Mobifone.

+ Số tiền ứng: Đây là dịch vụ ứng tiền mobi tài khoản chính nên số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao. Có thể sử dụng cho nội mạng và ngoại mạng. Với số tiền ứng được từ dịch vụ ứng tiền mobifone tài khoản chính, thuê bao có thể sử dụng để trải nghiệm bất kỳ dịch vụ nào của nhà mạng Mobifone cung cấp. 

+ Nguyên tắc thanh toán: Số tiền ứng cùng phí dịch vụ sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của thuê bao.

+ Từ chối dịch vụ: Nếu như bạn không muốn ứng tiền mobi, bạn từ chối dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn TC và gửi đến 9015/9779/9025. Khi đã từ chối dịch vụ, bạn sẽ không còn nhận được các tin nhắn mời ứng tiền mobi trong những lần tiếp theo.

+ Đăng ký dịch vụ: Để đăng ký dịch vụ ứng tiền mobifone 10k vào tài khoản chính. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp ứng tiền mobi 10k, 20k như sau: DK gửi 9015/9779/9025. Như vậy là bạn đã kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền Fast Credit thành công sau khi từ chối. 

cach-ung-tien-mobi-vao-tai-khoan-chinh
Hướng dẫn ứng tiền Mobiphone tự động

Cú pháp ứng tiền Mobiphone tự động

Đối với trường hợp thuê bao của bạn hết tiền. Lúc này, tổng đài MobiFone ứng tiền mobi 9779, 9015 hoặc 9025 sẽ tự động gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền cho thuê bao của bạn. Đây là trường hợp các thuê bao có đủ điều kiện ứng tiền của nhà mạng. Trong tin nhắn được gửi, nhà mạng sẽ ghi rõ số tiền được ứng cùng với mức phí phải trả. Khi muốn ứng tiền Fast Credit MobiFone, các bạn có thể sử dụng các cú pháp như sau:

  • Tổng đài mời ứng tiền 9015: Soạn Y gửi 9015
  • Tổng đài mời ứng tiền 9779: Soạn Y gửi 9779
  • Tổng đài mời ứng tiền 9025: Soạn Y gửi 9025

Với hướng dẫn ứng tiền mobifone, các bạn có thể thực hiện cách ứng tiền mobi 20k vào tài khoản chính, cách ứng tiền mobi 100k vào tài khoản chính,… vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Cách ứng tiền MobiFone không tốn phí

Lưu ý trước khi ứng tiền

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước hoạt động tại những khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8 của nhà mạng MobiFone. Đồng thời, nhận được tin nhắn mời ứng tiền mobifone 50k, ứng tiền mobi 5k,…

+ Số tiền ứng: Số tiền sẽ được dao động từ 5000đ – 50,000đ được cộng vào tài khoản chính. Kèm theo đó là quy định sử dụng trong thời gian từ 1h – 24h. Sau khi hết thời gian sử dụng thì số tiền ứng còn lại sẽ bị xóa.

+ Thời gian hoàn tiền ứng mobi: Tối đa trong vòng 90 ngày.

+ Cách từ chối ứng tiền mobiphone: Soạn TC gửi 9913

+ Cách đăng ký cách ứng tiền mobi 100k, 50k, 20k: Soạn DK gửi 9913

ung-tien-mobi-vao-tai-khoan-chinh
Cách ứng tiền MobiFone không tốn phí

Cú pháp ứng tiền Mobi không tốn phí

Để thực hiện cách ứng tiền mobi nhiều lần không tốn phí. Các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tổng đài ứng tiền 9913 của nhà mạng Mobifone sẽ gửi tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền. Trong tin nhắn sẽ có thông tin chi tiết về số tiền được ứng và thời gian sử dụng.

Bước 2: Soạn Y gửi 9913 để xác nhận ứng tiền Mobi.

Bước 3: Tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. 

Trên đây là cách ứng tiền mobiphone mà các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn vừa chia sẻ đến các bạn. Nên thuê bao sử dụng nhà mạng Mobifone có thể ứng tiền để đáp ứng nhu cầu trong những trường hợp cần thiết. Nếu bạn đang sử dụng nhà mạng khác, bạn cũng không phải lo lắng vì hiện nay dịch vụ ứng tiền điện thoại rất phổ biến. Ví dụ như ứng tiền vietnamobile, ứng tiền viettel,… Hãy tham khảo điều kiện và cú pháp để ứng tiền thành công nhé!

Hướng dẫn hủy ứng tiền Mobi đơn giản nhất

Khi ứng dụng ứng tiền mobi không còn cần thiết đối với bạn. Hãy yên tâm khi bạn có thể hủy ứng tiền mobi một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Cụ thể với cách thực hiện như sau:

Cách hủy ứng tiền Mobi tạm thời

Cách hủy ứng tiền Mobi tạm thời này sẽ giúp các bạn từ chối thông báo ứng tiền vào thời điểm hệ thống gửi tin nhắn đến. Tuy nhiên, thuê bao vẫn có thể ứng tiền Mobi vào những lần sau.

Cách 1: Không phản hồi lại tin nhắn mời ứng tiền Mobiphone

Khi hệ thống gửi tin nhắn yêu cầu ứng tiền. Nếu bạn không có nhu cầu ứng tiền, bạn chỉ cần bỏ qua tin nhắn là được. Vì khi không nhận được tin nhắn phản hồi từ người dùng trong thời gian 24h, hệ thống sẽ tự động bỏ lệnh ứng.

huy-ung-tien-mobi
Hướng dẫn hủy ứng tiền Mobi đơn giản nhất

Cách 2: Soạn tin nhắn hủy ứng tiền Mobi tạm thời

Bạn có hủy ứng tiền tạm thời bằng cách soạn tin nhắn. Với cú pháp như sau:

Nosub gửi 9015 hoặc Nosub gửi 9779

Lưu ý: Nếu bạn nhận được tin nhắn từ đầu số nào, bạn chỉ cần gửi lại tin nhắn đến đầu số đó là được.

Cách hủy ứng tiền Mobi hoàn toàn

Cách hủy ứng tiền Mobi hoàn toàn này sẽ giúp bạn không còn nhận bất kỳ tin nhắn mời ứng tiền nào từ hệ thống. Nếu muốn không bị phiền phức bởi những tin nhắn mời ứng tiền, bạn có thể áp dụng cách này. Tuy nhiên, nó sẽ không còn giúp bạn thoát khỏi tình trạng “cháy túi” đối với các trường hợp cần liên lạc khẩn cấp sau khi hủy. Nên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hủy ứng tiền Mobi hoàn toàn.

Cú pháp hủy ứng tiền hoàn toàn như sau:

HUY gửi 9015 hoặc HUY gửi 9779

Lưu ý: Nếu bạn nhận được tin nhắn từ đầu số nào, bạn chỉ cần gửi lại tin nhắn đến đầu số đó là được.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k, 100k đơn giản nhất mà HPConnect.vn vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng cách ứng tiền Mobi này sẽ hữu ích đối với bạn và đừng quên chia sẻ đến bạn bè, người thân của bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây