Sau một thời gian chờ đợi, Đấu trường chân lý Mobile đã chính thức được ra mắt trong cộng đồng game thủ. Chúng ta có thể thấy rằng, ĐTCL Mobile được rất nhiều người quan tâm khi số lượng người chơi tham gia ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là những câu hỏi liên quan đến cách tải đấu trường chân lý trên điện thoại được nhiều người thắc mắc.

Vì vậy, Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn Cách tải tựa game DTCL – Đấu trường chân lý Mobile iOS và Android chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Thông tin Đấu Trường Chân Lý

 • Thể loại: Chiến Thuật
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Riot Games
 • Nền tảng: Hệ điều hành Android 7 trở lên hoặc iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 19/03/2020
 • Giá game: Miễn phí

Giới thiệu vài nét về game Đấu trường chân lý

Game Đấu Trường Chân Lý thường được người chơi gọi tắt là DTCL. Ngoài ra, game có tên gọi tiếng Anh là Teamfight Tactics. Đây là một chế độ chơi mới trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ này được nhà phát hành xây dựng theo dạng game chiến thuật thiên về hướng Auto Battler. Người chơi tham gia vào dtcl mùa 5 hay đấu trường chân lý mùa 4 sẽ chơi theo thể thức vòng tròn và tính điểm tương tự như Auto Chess. Tại đây, người chơi sẽ gặp 7 đối thủ khác và luôn thi đầu với mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến này.

dau-truong-chan-ly
Giới thiệu vài nét về game Đấu trường chân lý

Riot Games đã đưa ra thông báo trong cộng đồng game thủ rằng chế độ Team Fight Tactics sẽ được ra mắt theo hình thức mobile game theo hướng độc lập. Với bản dtcl gg di động cho cả nền tảng Android và iOS, hỗ trợ máy chủ chéo kèm theo khả năng đồng bộ với phiên bản dtcl.gg trên PC. Riot tiết lộ rằng đây là một phần thuộc chuỗi sự kiện 10 năm ngày ra mắt tựa game Liên minh huyền thoại. Theo như dự kiến, thời gian phát hành game diễn ra trong quý đầu tiên của năm 2020. Phiên bản DTTL sẽ được cho ra mắt vào thời gian sắp đến.

Với tiến trình chơi đấu trường chân lý mobile apk được chuyển sang máy tính. Vì vậy, các game thủ không nên quá lo lắng rằng tiến trình đấu trường chân lý mùa 5 của mình sẽ bị mất. Bên cạnh đó, người chơi có thể đăng nhập vào dtcl 4.5 bằng tài khoản đăng nhập game Liên Minh Huyền Thoại để chơi trên điện thoại.

Cách chơi game Đấu Trường Chân Lý

Bạn muốn tìm hiểu về cách chơi đấu trường chân lý mobile Việt Nam. Hãy theo dõi những chia sẻ sau đây, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 Việt Nam – HPConnect.vn sẽ bật mí đến bạn chi tiết nhất như sau:

 • Sử dụng vàng trong cửa hàng tại những vòng đấu dtcl doi hinh để thu thập được các nhà vô địch mới vào trong đội hình của mình.
 • Triển khai thêm nhiều chiến binh với các đặc điểm chung. Như vậy sẽ mở khóa được những phần thưởng chiến đấu trong game dtcl sát thủ.
 • Theo dõi trận đấu, các tướng trong dtcl mùa 5 đội hình mạnh của bạn sẽ di chuyển, sử dụng những phép thuật và tấn công dựa vào cách mà bạn đã triển khai đội hình trước đó.
 • Cũng tương tự như trong tựa game League of Legends. Cách đặt những tướng trên sàn đấu dtcl mua 5 sẽ tạo nên sự khác biệt của sự thất bại đắng cay và chiến thắng đầy ngọt ngào. Các bạn hãy sắp xếp vị trí của những nhà vô địch phù hợp để mở khóa tiềm năng của đội.
dtcl-mua-5
Cách chơi game Đấu Trường Chân Lý
 • Tại vòng đấu cuối cùng trong đấu trường chân lý mùa 3 hay mùa 4 dtcl. Người chơi sẽ kiếm được vàng khi họ giành được chiến thắng.
 • Giữa các vòng đấu, người chơi sẽ được chuyển đến vị trí trung tâm Convergence. Đồng thời, sẽ được chọn một vị tướng thuộc đội hình những nhà vô địch. Người chơi nào ở vị trí cuối cùng sẽ được ưu tiên chọn trước. Ngược lại, người chơi tại vị trí đầu tiên trong đồ đấu trường chân lý sẽ chọn cuối cùng. Các bạn hãy nhớ cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn khôn ngoan. Điều này sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình tham gia đấu trường chân lý đội hình.
 • Người chơi cần đạt được chiến thắng liên tiếp để tránh tình trạng sức mạnh bị tiêu hao. Hãy cố gắng để đánh bại tất cả người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng trên sàn đấu dtcl 11.13.

Tính năng nổi bật của game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Lao vào những cuộc chiến khốc liệt

Khi tham gia vào dtcl mùa 1, đấu trường chân lý 4.5 hay các mùa khác. Người chơi đều phải tìm mọi cách để tồn tại trên sàn đấu lâu hơn so với đối thủ. Bằng cách xây dựng một đội hình hùng mạng gồm có các nhà vô địch trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Những nhà vô địch này sẽ luôn sẵn sàng thay bạn chiến đấu đến cùng. Tại game đồ dtcl, sẽ có rất nhiều bản đồ và những sự kiện khác nhau trong game. Đảm bảo sẽ không có bất kỳ trận đấu nào được diễn ra lặp lại.

Chơi game đa nền tảng

Đấu trường chân lý apk Android chính là một tựa game hỗ trợ đa nền tảng. Có nghĩa là các game thủ có thể tham gia vào game yasuo dtcl cùng bạn bè trên điện thoại, đấu trường chân lý pc và cả trên MacOS.

dau-truong-chan-ly-mụa-4
Tính năng nổi bật của game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Xếp hạng

Team Fight Tactics Android luôn hỗ trợ cạnh tranh rất công bằng. Kèm theo đó là tính năng xếp hạng và tìm trận đấu. Được tính từ hạng Sắt đến hạng Thách đấu trong dh dtcl. Với thứ hạng trên bảng xếp hạng sẽ được thay đổi dựa vào vị trí cuối cùng của người chơi trong mỗi trận đấu dtcl pháp sư.

Cạnh tranh ngay từ đầu

Để đạt được chiến thắng, người chơi cần mở khóa ngay từ đầu.

dau-truong-chan-ly-mobile
Cạnh tranh ngay từ đầu

Xây dựng và phát triển chiến lược trong DTCL đấu sĩ hiệu quả

Người chơi hãy nhớ thường xuyên cập nhật đấu trường chân lý ios. Như vậy sẽ được khám phá thêm nhiều nội dung mới hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cần không ngừng thay đổi và có chiều sâu chiến lược dtcl thần sứ để đạt được nhiều chiến thắng.

Thể hiện cá tính của bạn trong top DTCL

Hãy thể hiện bản thân cùng những chiến binh Huyền thoại thông qua các điệu nhảy hay những biểu tượng cảm xúc. Tiến hành thu thập những Linh thú (Little Legend) mới khi tham gia dtcl 11.12 hoặc mua ở cửa hàng game đấu trường chân lý hướng dẫn.

Cách tải game đấu trường chân lý trên điện thoại Android và iOS

Với một chế độ game vô cùng hấp dẫn, đấu trường chân lý 2021 luôn được nhiều người chơi săn đón. Kèm theo đó, có rất nhiều câu hỏi đặt ra liên quan đến mùa 3 dtcl, dtcl 4, đấu trường chân lý mùa 2, đấu trường chân lý mùa 1,… Vì vậy, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn xin bật mí đến các bạn Cách tải game đấu trường chân lý trên điện thoại Android và iOS như sau:

Cách tải DTCL Mobile trên điện thoại Android

Để tải đấu trường chân lý song đấu trên điện thoại Android. Các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn sau đây để tải và tiến hành cài đặt ứng dụng Tap mobile client về thiết bị:

https://www.tap.io/mobile

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Tab lên. Nhập từ khóa “TFT: Teamfight Tactics” vào tại ô tìm kiếm. Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Cài đặt”.

Như vậy, bạn chỉ cần chờ đợi trong giây lát để quá trình cài đặt game dtcl 5.0 thành công và bắt đầu trải nghiệm.

Cách tải đấu trường chân lý mobile iOS

Quá trình tải đấu trường chân lý iOS và cài đặt sẽ khó khăn hơn so với cách tải mùa 5 dtcl trên Android. Vì bạn cần tiến hành chuyển vùng sang nước được Riot hỗ trợ game dtcl kayle. Với các bước tải đấu trường chân lý mobile iOS và cài đặt chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào mục “Cài đặt”. Sau đó, chọn vào “iTunes & App Store”.

Tiếp theo, bạn chọn vào “ID Apple” rồi chọn “Xem ID Apple” để tiếp tục.

Bước 2: Khi cửa sổ “Tài khoản” được hiển thị. Bạn tiến hành chọn vào “Quốc Gia/Vùng” và chọn “Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng”.

Tại đây, bạn chọn “Australia”. Nhấn nút Đồng ý (Agree) để đồng ý với những điều khoản của Apple.

Lúc này, bạn điền vào những thông tin cần thiết như bên dưới. Chọn Tiếp theo để quá trình chuyển vùng được hoàn tất.

 • Thanh toán: None
 • First Name: Tên của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Street: George
 • Post code: 2000
 • City/Suburb: Sydney
 • State: New South Wales
 • Điện thoại: Ghi số bất kỳ

Sau khi đã điền thông tin vào hoàn tất, bạn nhấn nút “Xong” ở phía trên bên phải màn hình. Như vậy, quá trình chuyển vùng sẽ được lưu lại.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất những thao tác trên. Bạn truy cập vào đường dẫn sau đây để tải và cài đặt game.

https://apps.apple.com/us/app/tft-teamfight-tactics/id1480616748

Cách khắc phục lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Sau một thời gian ra mắt, DTCL cập nhật rất nhiều phiên bản cho người dùng. Tuy nhiên, game vẫn còn tồn tại một số lỗi cần khắc phục. Sau đây, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ gợi ý đến các bạn Cách khắc phục lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi sau đây nhé!

Lỗi không thể tải file APK đấu trường chân lý ghép đồ trên Android

Nếu không may gặp phải trường hợp này, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây trên trình duyệt Chrome để tải file APK. Link tại đây.

Lỗi không thể cài được file DTCL 2021 trên điện thoại Android

Đấu trường chân lý download bị lỗi thường là do cấu hình thiết bị không đáp ứng được yêu cầu của game. Vì tựa game top 1 dtcl chỉ hỗ trợ cho các thiết bị điện thoại 64 bit.

Cấu hình cài đặt game DTCL 11.10 trên Mobile như sau:

 • Hệ điều hành Android 7 trở lên
 • Lớn hơn hoặc có thể bằng 1,5G RAM
 • Phần cứng / Chipset 64-bit

Cài được game đấu trường chân lý đấu sĩ nhưng không truy cập được

Hệ thống yêu cầu người chơi cần tải về gói cập nhật 500mb. Sau khi đã tải gói này về máy hoàn tất thì bạn sẽ dễ dàng truy cập vào game đấu trường chân lý lmht.

Lỗi 0.0% – checking for updates

Lỗi tải 0.0% trên game đấu trường chân lý sát thủ làm cho người chơi cảm thấy khó chịu. Trên thực tế, đây là một tình trạng xảy ra do trong game đấu trường chân lý pháp sư đang bị quá tải. Vì vậy, bắt buộc người chơi phải thoát khỏi game vayne đấu trường chân lý rồi truy cập lại. Ngoài ra, bạn nên chờ đợi trong giây lát để số lượng người chơi truy cập hoặc đang đăng nhập vào game đấu trường chân lý game vui ở những khung giờ thấp điểm.

>>> Tham khảo thêm:

Sửa lỗi dừng tại màn hình đăng nhập DTCL Mobile

Đây là lỗi có tên Error Code: 67118316:0. Lỗi này chủ yếu xuất hiện khi số lượng người chơi truy cập vào game dtcl ma sứ quá nhiều. Lúc này, các bạn cần nhấn liên tục vào nút truy cập game. Hãy nhấn đến khi nào bạn truy cập vào màn hình chơi game dtcl suy vong thành công.

dtcl-gg
Cách khắc phục lỗi khi chơi game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Lỗi Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa được cài đặt

Lỗi này thường xuất hiện khi thiết bị của bạn có cấu hình không đủ. Vì vậy, game u hồn dtcl sẽ không thể tiến hành cài đặt được. Lúc này, bạn nên nâng cấp thiết bị để đáp ứng được cầu hình tối thiểu mà game dtcl nidalee yêu cầu để cài đặt thành công.

Bên cạnh đó, lỗi này cũng xảy ra do nhiều nguyên nhân khác. Có thể là do bạn vẫn chưa cấp phép cho những phần mềm không rõ nguồn gốc. Để cấp phép cho các phần mềm, bạn tiến hành các thao tác như sau:

Vào phần Cài đặt >> Bảo mật >> Cho phép ứng dụng không rõ nguồn gốc.

dau-truong-chan-ly-mụa-5
Lỗi Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa được cài đặt

Lỗi Waiting in queue – Fix lỗi hàng đợi

Lỗi Waiting in queue trên game dtcl u hồn xảy ra do số lượng người truy cập vào cùng một server quá nhiều. Vì vậy, các bạn hãy thoát ra khỏi server đó rồi tiến hành truy cập vào server khác có số lượng người truy cập ít hơn. Bằng cách bạn tạo một tài khoản mới rồi chọn khu vực nào ít người hơn. Các bạn nên sử dụng đến ứng dụng Fake IP.

Kết luận

Đó là những thông tin về Cách tải tựa game DTCL – Đấu trường chân lý Mobile iOS và Android mà HPConnect.vn vừa chia sẻ đến các bạn. Đồng thời, với những thông tin liên quan khác về game Đấu trường chân lý Mobile. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây