Among Us là một tựa game đang làm dậy sóng trong cộng đồng game thủ hiện nay. Vậy Among Us là gì? Luật chơi và cách chơi game Among Us như thế nào? Hôm nay, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPconnect.vn sẽ giúp các bạn giải đáp. Đồng thời, sẽ bật mí đến các bạn mẹo chơi Among Us chiến thắng mọi ván đấu. Hãy cùng theo dõi sau đây nhé!

Thông tin chi tiết về game Among Us

 • Thể loại: Hành động
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 16 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Inner Sloth LLC
 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên và hệ điều hành Windows 7
 • Ngày phát hành: 15/06/2018
 • Giá game: Miễn phí trên nền tảng điện thoại. Mức giá 70.000 VNĐ đối với phiên bản máy tính.

Among Us là gì?

Among Us cách chơi được nhiều người chơi biết đến là một tựa game đa nền tảng với sự tham gia của nhiều người chơi. Game được phát hành bởi hãng Inner Sloth vào ngày 15/6/2018. Bối cảnh trong game among us animation được lấy từ không gian vũ trụ. Trong game, những người chơi sẽ trở thành một trong hai vai trò chủ yếu. Khi hầu hết là những thành viên phi hành đoàn (Crewmates) cùng với một số ít là những kẻ giả mạo (Impostors).

Khi mục tiêu của những phi hành đoàn sẽ là tìm ra được những kẻ giả mạo để loại bỏ. Hay họ thực hiện những nhiệm vụ khác xung quanh bản đồ. Còn đối với những kẻ giả mạo, họ sẽ hướng đến mục tiêu loại bỏ những phi hành đoàn nhưng không để bất kỳ ai phát hiện được. Khi mới được ra mắt vào năm 2018, tựa game among us song này thực sự không để lại ấn tượng mạnh đối với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, among us meme lại đột nhiên trở thành xu hướng trên cộng đồng vào năm 2020 sau khi được các nhân vật nổi tiếng trên những nền tảng livestream chú ý đến. Điển hình là Twitch và YouTube.

among-us-animation
Among Us là gì?

Một dấu hiệu càng đáng mừng hơn khi among us remix đã được đầu tư để tiếp tục trên con đường dài chứ không bị dừng lại giữa chừng như nhiều tựa game khác. Càng ngưỡng mộ hơn khi tựa game among us png này đạt được 2 giải thưởng. Đó là giải ‘Best Multiplayer Game’ (Tựa game được nhiều người chơi xuất sắc nhất) cùng với giải ‘Best Mobile Game’ (Tựa game nền tảng di động xuất sắc nhất) vào năm 2020. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng among us avatar là một tựa game tiềm năng và thực sự xứng đáng để được phát triển đến ngày hôm nay.

Nếu như các bạn cảm thấy 2 giải thưởng vừa được liệt kê ở trên vẫn chưa khẳng định được độ hot của tựa game among us pc. Chúng ta hãy quay ngược lại tại thời điểm tháng 6. Đây là lúc có tất cả 14 kênh trên Twitch chỉ được dùng riêng cho Livestream tựa game này. Đặc biệt hơn khi lượng người xem đạt mức trung bình là 174. Cho đến tháng 8, con số này đã đạt lên đến 500 kênh livestream về tựa game among us cute mỗi ngày tại nền tảng Twitch.

Cho đến thời gian vào nửa cuối tháng 9, con số lại tiếp tục vượt quá 1.000 kênh. Theo như con số thống kê cho thấy, trong tháng 8 có gần 31 triệu giờ xem. Vì vậy, tựa game among us p c này đã nhanh chóng nổi tiếng và trở thành “gã khổng lồ” giữa cộng đồng game livestream. Còn đối với con số hiện tại, số lượng người chơi tham gia vào game among us online trong một thời điểm đã đạt lên đến 300.000.

Đó là những thông tin sơ lược về tựa game among us 0nlineHPConnect.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Để hiểu rõ hơn về game, mời các bạn tiếp tục theo dõi những chia sẻ sau đây nhé!

Giao diện và các thuật ngữ cần biết trên game Among Us

Giao diện game Among Us

Khi bạn truy cập vào game Among Us, giao diện sẽ được hiển thị như sau:

among-us-cach-choi
Giao diện game Among Us

Trong đó:

 • Local: Tạo phòng chơi cùng những người đã thực hiện kết nối vào cùng một wifi và dùng cùng một loại thiết bị.
 • Online: Tạo phòng chơi và vào phòng chơi có mã code. Tuy nhiên, phòng chơi này có thể là Public (Công khai) để nhiều người chơi trong server cùng tham gia hay Private (Riêng tư) để bắt đầu chơi cùng với bạn bè.
 • How to play: Hướng dẫn cách chơi game among us impostor cơ bản dành cho người mới bắt đầu.
 • Freeplay: Chế độ luyện tập among us game.

Khi tải Among Us về máy và tham gia vào, các bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút. Khi tựa game này có cách chơi vô cùng mới lạ và độc đáo so với phiên bản Ma sói như truyền thống.

Khi tham gia vào trò chơi Ma sói, người chơi chỉ được ngồi yên một chỗ và chờ đợi cho đến khi chức năng của mình được gọi tên. Vì vậy sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thật sự nhàm chán nếu không may rơi vào chức năng dân thường. Còn khi tham gia vào game among us 2 lại hoàn toàn khác. Tại đây, cả 2 phe đều có những nhiệm vụ cần thực hiện. Vì vậy, cho dù là phe nào thì bạn cũng được chạy xung quanh bản đồ và có thể hoạt động thoải mái.

Các thuật ngữ cần biết trong game Among Us

Điểu dễ hiểu hơn tại phần hướng dẫn cách chơi ở phần sau của bài viết. Các bạn không nên bỏ qua Các thuật ngữ cần biết trong game Among Us được các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn chia sẻ như sau:

 • Crewmates: Phi hành đoàn, nó sẽ tương tự như phe thiện ở trong game Ma sói.
 • Impostor: Kẻ mạo danh, nó sẽ tương tự như phe ác ở tựa game Ma sói.
 • Tasks (chỉ dành riêng cho crewmates): Là nhiệm vụ được đặt ra mà Crewmates cần phải hoàn thành trong suốt ván chơi. Bên cạnh đó, cũng có Fake tasks (nhiệm vụ giả) để cho các impostor trà trộn vào phe crewmates dễ dàng hơn.
 • Sabotage (chỉ dành riêng cho impostor): Đây là chức năng phá rối nhằm mục đích không cho các crewmates có cơ hội hoàn thành nhiệm vụ hay có thời gian chờ để hồi phục lại.
 • Kill (chỉ dành riêng cho impostor): Đây là chức năng giết crewmates, có thời gian chờ để có thể hồi phục. Crewmates sau khi đã bị giết thì xác được để lại ở trên bản đồ.
 • Vent (chỉ dành riêng cho impostor): Đây là lỗ thông hơi với mục đích giúp cho những impostor có chỗ ẩn nấp và dùng để bỏ chạy sau khi đã giết crewmates thành công. Vent sẽ được thông với nhau giữa những phòng trong bản đồ.
 • Report: Nếu phát hiện ra xác chết, người chơi có thể báo cáo để tiến hành họp khẩn cấp và thực hiện việc bỏ phiếu.
 • Emergency meeting: Tổ chức cuộc họp khẩn đối với trường hợp phát hiện và tình nghi về impostor, có thời gian để chờ hồi phục lại.
 • Vote: Tiến hành bỏ phiếu để bầu chọn ai là người bị nghi ngờ là impostor. Skip vote (tiến hành bỏ phiếu trắng) được sử dụng khi các bạn vẫn chưa chắc chắn được ai là impostor. Đồng thời, bạn không muốn bỏ phiếu dựa trên cảm tính.
 • Ghost: Nếu đã bị impostor giết hay bị người chơi khác vote giết. Như vậy, bạn sẽ thành ma. Điều này sẽ không phân biệt là impostor hay crewmates. 

Hướng dẫn cách tạo và vào phòng Among Us

Phòng chơi game Among Us Character công khai

Với các thao tác tạo và vào phòng chơi công khai trong game among us minecraft được thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của tựa game among us 360, các bạn chọn vào Online. Sau đó, lần lượt chọn vào Public >> Find game.

among-us-song
Phòng chơi game Among Us Character công khai

Bước 2: Khi giao diện mới được hiển thị, bạn sẽ được tùy chỉnh phòng public mà bạn có nhu cầu tham gia.

Trong đó:

 • Map: Hãy chọn vào bản đồ mà bạn muốn. Sẽ có tất cả 3 bản đồ mà các bạn có thể lựa chọn tham gia với hệ thống các nhiệm vụ khác nhau. Cụ thể là THE SKELD, MIRAHQ và POLUS.
 • Impostors: Đây là số lượng impostor có ở ván chơi đó. Tùy theo ý thích mà bạn có thể chọn giữa số lượng 1, 2, 3 hay chọn số bất kì.
 • Chat: Ngôn ngữ mặc định trên game among us map mà người chơi sử dụng để trao đổi với nhau trong quá trình chơi game.
among-us-meme
Tùy chỉnh phòng public

Bước 3: Nếu đã thực hiện tùy chỉnh hoàn tất, danh sách những phòng đáp ứng được điều kiện của bạn sẽ được hiển thị. Kèm theo đó là thông tin liên quan đến số lượng người chơi đang có trong phòng. Hãy chọn vào phòng mà bạn muốn tham gia để bắt đầu chơi.

Phòng chơi game Among Us Imposter riêng tư

Để tạo phòng chơi riêng tư trong game among us apk. Các bạn hãy thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của game, bạn lần lượt truy cập vào Online >> Host >> Create game.

among-us-remix
Phòng chơi game Among Us Imposter riêng tư

Bước 2: Hãy tùy chỉnh phòng chơi theo ý muốn của bạn. Gồm có số lượng người tham gia tối đa, bản đồ, số lượng impostor kèm theo ngôn ngữ hiển thị.

Bước 3: Nhấn nút Confirm để xác nhận quá trình tạo phòng among us logic. Tiếp theo, bạn chia sẻ Code đến bạn bè của bạn để cùng vào tham gia.

among-us-hack
Nhấn nút Confirm để xác nhận quá trình tạo phòng

Để truy cập vào phòng riêng tư, người chơi phải nhận được Code từ phía chủ phòng. Sau đó, lần lượt nhập Code vào ô Private >> Enter Code. Sau khi nhập hoàn tất, bạn nhấn phím mũi tên nằm ngay bên cạnh để tiến hành xác nhận.

Khi muốn thoát ra khỏi phòng hiện tại trong game among us background. Bạn chọn biểu tượng hình bánh răng cưa nằm ở bên trên góc phải màn hình. Chọn vào mục Leave Game. Tại đây, người chơi cũng được phép điều chỉnh lại âm lượng và cách thức để có thể điều khiển nhân vật trong game among us cr@k.

>>> Tham khảo thêm:

Phòng luyện tập trong game Among Us Imposter

Ở giao diện chính của game among us anime, bạn chọn vào tùy chọn Freeplay. Sau đó, bạn sẽ có 1 trong 3 lựa chọn bản đồ để bắt đầu luyện tập. Ở phòng luyện tập này sẽ không có sự xuất hiện của impostor. Còn các crewmates cũng xuất hiện nhưng chỉ NPC đứng yên và không có bất kỳ một vai trò gì.

among-us-png
Phòng luyện tập trong game Among Us Imposter

Chế độ này sẽ giúp cho người chơi mới bắt đầu dần làm với những thao tác ở trong tựa game among us hack. Đồng thời, sẽ giúp các bạn luyện tập quá trình thực hiện nhiệm vụ của các impostor và crewmate.

Trong quá trình luyện tập, các bạn có thể thực hiện tùy chỉnh phe mà bạn cần luyện tập. Cũng như thực hiện các nhiệm vụ của riêng phe đó ở Customize.

Luật chơi game Among Us

Để đạt được những trận thắng trong game among us y8. Việc các bạn cần làm đầu tiên đó là tìm hiểu để nắm rõ nhiệm vụ của mỗi phe là gì. Kèm theo đó là điều kiện để phe đó đạt được chiến thắng.

Luật chơi game Among Us của phe Crewmate

Những việc cần làm của Crewmate trong game Among Us

 • Thực hiện nhiệm vụ xung quanh trên bản đồ. Khi mỗi người chơi tham gia vào ván đấu đó sẽ có nhiệm vụ cần thực hiện.
 • Sửa chữa lại các khu vực đã bị hư hỏng sau khi các impostor gây rối.
 • Phát hiện ra xác chết và tiến hành báo cáo.
 • Tổ chức những cuộc họp khẩn cấp nếu nghi ngờ một ai đó là impostor.
 • Tiến hành bỏ phiếu để loại bỏ các impostor.

Điều kiện thắng của Crewmate

 • Loại bỏ hết những impostor có trong ván đấu đó.
 • Tất cả các Crewmate cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đây là lúc mà ai là impostor cũng không còn là vấn đề quan trọng.

Luật chơi game Among Us của phe Impostor

Những việc cần làm của Impostor trong game Among Us

 • Trà trộn vào Crewmate rồi giả vờ thực hiện nhiệm vụ.
 • Gây rối để ngăn cản phe Crewmate thực hiện nhiệm vụ.
 • Loại trừ mục tiêu mỗi khi có cơ hội đến.
 • Ẩn nấp hoặc chạy sang những phòng khác thông qua Vent.
 • Giả vờ chứng minh rằng mình vô tội trong quá trình bỏ phiếu.

Điều kiện thắng của Impostor

 • Đối với trường hợp số lượng Impostor còn sót lại đúng bằng với số lượng của Crewmate. Như vậy, phe Impostor sẽ đạt được chiến thắng.
 • Khi phe Crewmate vẫn chưa khắc phục được hệ thống Oxy và lò phản ứng trong khoảng thời gian được quy định.

Hướng dẫn cách chơi game Among Us đơn giản nhất

Cách chơi đối với Crewmate

Các nhiệm vụ mà những Crewmate cần thực hiện sẽ được hiển thị rõ ràng trong hộp thoại nằm ở góc trên bên trái của màn hình. Kèm theo đó sẽ là thanh tiến độ công việc.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tiến hành kiểm tra bản đồ để xác định chính xác nhiệm vụ mình cần thực hiện thuộc khu vực nào. Các vị trí này sẽ hiển thị biểu tượng dấu chấm than vàng.

among-us-avatar
Cách chơi đối với Crewmate

Có rất nhiều nhiệm vụ trong mỗi ván đấu trên game among us 3d mà các Crewmate cần thực hiện. Tương ứng với mỗi người chơi thì hệ thống công việc đưa ra sẽ khác nhau. Ví dụ như sửa dây điện, đổ rác hay truyền tải tệp tin,… Nếu người chơi tiến đến gần nhiệm vụ, tại góc dưới tay phải sẽ có nút USE được sáng lên. Bạn chỉ cần nhấn vào đó để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra, cùng có nhiều nhiệm vụ khẩn cấp trong tình huống các impostor gây rối. Lúc này, bạn chỉ cần di chuyển theo hướng mũi tên chỉ đường đến khu vực chỉ định để tiến hành sửa chữa trong khoảng thời gian cho phép.

Trong quá trình di chuyển xung quanh bản đồ trong game among us in real life. Nếu như bạn phát hiện có xác chết của đồng đội mình, bạn hãy nhanh chóng báo cáo thông qua thao tác nhấn vào nút REPORT. Ngay sau đó, cuộc họp khẩn cấp sẽ được diễn ra.

Trong lúc đang họp, bạn hãy cung cấp những thông tin một cách đầy đủ và chính xác mà bạn đang có. Ví dụ như vị trí mà bạn đã tìm ra xác chết, bạn đã phát hiện ra kẻ tình nghi đang di chuyển tại khu vực nào,… Như vậy sẽ giúp cho những đồng đội của bạn tìm ra được impostor.

Để bỏ phiếu, bạn bấm vào người chơi rồi nhấn dấu tích xanh. Đồng thời, bạn cũng có thể nhấn vào nút Skip vote nếu như bạn vẫn chưa có đầy đủ thông tin cần thiết và không muốn loại bỏ bất kỳ ai.

Cách chơi đối với Impostor

Impostor trong game among us việt hóa sẽ không có những nhiệm vụ cần thực hiện như phe crewmate. Thay vào đó là các Fake tasks giúp cho Impostor trà trộn vào. Các Fake tasks trong game among us kill animation sẽ không cần làm gì mà chỉ giả vờ rằng như mình đang làm. Vì vậy, thành nhiệm vụ sẽ không có biểu hiện tăng lên.

among-us-pc
Cách chơi đối với Impostor

Có thể gây rối bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào nút SABOTAGE nằm tại góc dưới bên phải màn hình. Có một số loại gây rối điển hình như phá hệ thống điện, phá hệ thống liên lạc, phá hệ thống oxy hoặc đóng cửa,…

Impostor cũng có thể thực hiện sửa chữa những gây rối trên để làm đánh lạc hướng của crewmate.

Cho đến khi có cơ hội, các Impostor hãy loại bỏ dần những mục tiêu thông qua nút KILL. Sau khi thực hiện xong, hãy ẩn nấp và di chuyển đến các phòng khác bằng Vent.

Impostor cũng có thể thực hiện báo cáo về xác chết. Như vậy để đánh lạc hướng của crewmate.

Khi thực hiện bỏ phiếu, các Impostor hãy giả vờ đưa ra những minh chứng cho rằng mình vô tội. Đồng thời, hãy đổ tội cho những người chơi khác trong ván đấu đó. Điều này sẽ làm chia rẽ những người chơi trong phe crewmate. Làm cho họ nghi ngờ lẫn nhau.

Cách chơi đối với Ghost

Khác so với phiên bản game Ma sói truyền thống. Khi người chơi nào bị loại bỏ trong tựa game among us pc free này sẽ trở thành Ghost. Họ sẽ ở lại đến cuối ván chơi cho dù họ thuộc phe impostor hay crewmate.

among-us-cute
Cách chơi đối với Ghost

Ghost sẽ không có khả năng thấy được những người chơi vẫn còn sống. Chỉ có các Ghost nhìn thấy nhau hay có một kênh riêng để họ nhắn tin cùng nhau. Ghost có được khả năng di chuyển xuyên tường, đi xung quanh map và theo dõi những người chơi còn sống.

Đối với trường hợp người chơi là crewmate bị biến thành ghost: hãy tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mà bạn vẫn chưa hoàn thành. Như vậy sẽ giúp cho thanh tiến độ của phe bạn được đẩy nhanh hơn. Nhưng các gây gối mà impostor gây ra sẽ làm cho bạn không thể thực hiện nhiệm vụ được.

Đối với trường hợp người chơi là impostor bị biến thành ghost: hãy hỗ trợ những đồng đội vẫn còn sống của mình thông qua việc gây rối cũng như đóng cửa mỗi khi cần thiết.


Video hướng dẫn chơi AMONG US

Bật mí mẹo chơi Among Us chiến thắng mọi ván đấu

Để giúp cho người chơi đạt được chiến thắng trong mọi ván đấu. Hôm nay, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn xin bật mí mẹo hay như sau. Các bạn hãy tham khảo và cùng áp dụng vào game ngay nhé! Đồng thời, cũng có một số lưu ý mà bạn cần tránh gặp phải trong quá trình chơi game among us skin. Cụ thể như sau:

Đối với Crewmate

Tránh đi riêng lẻ: Hãy nhớ đi chung với người mà bạn tin tưởng. Hoặc bạn biết chắc chắn rằng họ không phải là impostor để tránh được tình trạng bị ám sát.

Theo dõi các thành viên khác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Khi các nhiệm vụ sẽ có hiệu ứng động kèm theo. Nếu bạn thấy được các hiệu ứng này, người bạn đang theo dõi đó chính là một crewmate thực sự.

Nhiệm vụ gồm có:

 • Đổ rác tại Storage
 • Bắn thiên thạch ở Weapon room
 • Submit scan ở Med Bay
 • Sơn lớp bảo vệ ở Shield

Đối với các nhiệm vụ này, bạn nên để dành lại cho đến khi có crewmate khác ở gần để muốn kiểm tra.

Bên cạnh đó, có nhiều nhiệm vụ chỉ có khả năng thực hiện được nếu đã thực hiện hoàn thành một nhiệm vụ ở trước đó. Ví dụ như nhiệm vụ truyền tải tệp tin (đó là quá trình download và upload).

Chỉ có 5 vị trí mà người chơi có thể download được trong game among us kill. Gồm có Cafeteria, Weapons room, Navigation, Communications và Electrical. Còn upload thì chỉ cho phép 1 vị trí duy nhất thực hiện được là phòng Admin.

among-us-p-c
Đối với Crewmate

Vì vậy, khi các bạn phát hiện được một thành viên bất kỳ vừa vào ván chơi thì đã di chuyển đến phòng Admin để thực hiện upload. Khả năng rất cao người này chính là impostor trong game among us 100 player.

Bên cạnh đó, có các nhiệm vụ ngắn chỉ được thực hiện trong vài giây. Cụ thể như đảo chiều dòng điện ở phòng Electrical, Engine hay Navigation, tiến hành căn chỉnh đầu ra của động cơ,… Nếu bạn phát hiện ra người chơi đứng tại các vị trí này lâu. Có thể đó chính là impostor.

Theo dõi thanh tiến độ: Sau khi một nhiệm vụ được thực hiện hoàn thành thì thanh tiến độ này sẽ được tăng lên. Đối với trường hợp impostor đang giả vờ thực hiện nhiệm vụ thì bạn sẽ dễ dàng để phát hiện ra.

Quan sát camera ở phòng an ninh (Security): Thông qua Camera ở phòng an ninh sẽ giúp cho các bạn biết được 4 khu vực trên bản đồ. Từ đó, bạn sẽ biết được rằng ai đang di chuyển gần khu vực đó trong khi đang có thành viên trên tàu bị loại bỏ.

Quan sát bản đồ di chuyển ở phòng điều hành (Admin). Bản đồ ở phòng Admin là một công cụ hỗ trợ cho người chơi phát hiện được impostor khi nhảy vent.

Hơn thế nữa, bản đồ này còn rất hữu ích khi giúp cho người chơi phát hiện ra xác chết. Tại một vị trí trên bản đồ nhấp nháy, có 2 thành viên trong phòng thì bỗng nhiên chỉ còn 1 rồi lại trở về 2 ngay lập tức. Có nghĩa là tại phòng đó vừa có người bị loại bỏ. Nếu bạn nhanh chân di chuyển đến đó, có khả năng rất cao là bạn sẽ biết được ai là impostor vừa gây án.

Quan sát qua lỗ thông gió từ phòng bên cạnh: Người chơi có thể quan sát vent đóng mở mà không cần phải ở cùng phòng. Lúc này, bạn có thể quan sát được ngay cả khi đang ở phòng bên cạnh.

Ví dụ như bạn đang ở phòng Security và phát hiện ra nắp thông gió tại phòng Med Bay đóng mở. Bạn hãy nhanh chóng đi kiểm tra camera để biết được thành viên nào chạy ra từ phòng này.

Không nên quá tin tưởng vào một ai: Khi làm crewmate, người chơi cần phải sáng suốt trước mọi tình huống. Hãy nhớ không được đặt trọn niềm tin vào bất kỳ ai, kể cả có người chơi khác cũng tin tưởng thành viên đó. Vì biết đâu 2 người họ cùng là impostor. Bạn chỉ cần tin vào những điều mà bạn đã tận mắt chứng kiến.

Tận dụng emergency meeting: Ngay cả trường hợp bạn không phát hiện ra xác chết, bạn vẫn có khả năng gọi họp khẩn cấp. Vì tính năng này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng trao đổi thông tin với nhau. Từ đó, sẽ loại bỏ impostor trước khi impostor kết liễu.

Đối với Impostor

Thực hiện Fake tasks: Chọn các khu vực có nhiều người thực hiện nhiệm vụ như electrical hay admin,… Tránh các khu vực có hiệu ứng động kèm theo.

Ngoài ra, để tránh được tình trạng bị phát hiện trong quá trình làm fake tasks. Impostor chỉ nên di chuyển khi đã có một crewmate thực hiện nhiệm vụ hoàn thành để giả vờ như bạn vừa thực hiện nhiệm vụ xong. Vì fake tasks không có khả năng làm cho thanh tiến độ tăng lên.

among-us-online
Đối với Impostor

Có nhiều nhiệm vụ là nhiệm vụ dài. Ví dụ như sửa chữa dây điện, truyền tải tệp tin hoặc đổ xăng,… cần có nhiều thời gian để hoàn thành. Các impostor trong game among us airship nên giả vờ rằng mình đang thực hiện nhiệm vụ đó.

Sửa chữa dây điện cần thực hiện nhiều lần để có thể hoàn thành và đẩy nhanh được tiến độ. Vì vậy, bạn có thể giả vờ đang thực hiện nhiệm vụ này mà không bị những crewmate nghi ngờ.

Sabotage là yếu tố quyết định: Hãy là một người chơi sáng suốt khi đưa ra lựa chọn việc phá rối hoặc giả vờ chữa chữa để tránh bị người khác nghi ngờ.

Không bao giờ được đứng im khi chọn sabotage để thực hiện. Bạn hãy nhớ vừa tiến hành di chuyển bằng tay trái vừa phá rối bằng tay phải.

Còn có một mẹo nhỏ khác khi thực hiện quấy rối là bạn chỉ nên gây rối một phía trên bản đồ. Như vậy sẽ tập trung được mọi người tại đó rồi bắt đầu loại trừ những mục tiêu ở phía còn lại trên bản đồ.

Là một impostor trong game among us drip, bạn cần nắm được những gây rối chủ chốt như sau:

Phá hệ thống oxi và lò phản ứng: Đây chính là 2 gây rối bắt buộc phe crewmate trong game among us new map cần phải thực hiện sửa chữa trong khoảng thời gian quy định. Vì vậy, bạn phải biết tận dụng được khi cần thiết.

Phá hệ thống Communications: Nếu như hệ thống này bị phá, những nhiệm vụ của phe crewmate sẽ bị ẩn đi. Kể cả thanh nhiệm vụ hay ở trên bản đồ. Kèm theo đó là camera ở phòng an ninh trong game among us music lúc này cũng ngừng hoạt động.

Tắt đèn và đóng cửa khi cần thiết: Đây là 2 gây rối giúp các impostor trong game among us real life dễ dàng loại trừ được mục tiêu của mình gọn gàng và kín đáo nhất. Hãy hành động ngay khi khoảng thời gian chờ vừa hết. Trong quá trình tắt đèn, khi mà các crewmate trong among us mod menu vẫn còn khả năng quan sát được camera an ninh nên impostor cần lưu ý đến các khu vực này.

Tránh bị camera an ninh phát hiện: Tại 4 khu vực quan sát ở phòng an ninh, có tất cả 4 camera đi kèm theo. Đối với trường hợp có người ở phòng an ninh này đang thực hiện giám sát. Camera tại đây sẽ không ngừng nhấp nháy đỏ. Người chơi cần tránh kết liễu trong khoảng thời gian này. 

Kết liễu mục tiêu ở xa: các impostor trong among us sans không cần đến quá gần với vị trí của mục tiêu để kết liễu họ. Mà có thể kết liễu được cho dù đang ở một khoảng cách nhất định. Sau khi đã kết liễu crewmate trong game among us pumba xong thì hãy nhanh chóng bỏ chạy.

Tận dụng bản đồ tại phòng admin: Vị trí phòng admin chính là một mối nguy đối với các impostor trong among us lego. Tuy nhiên, đây cũng chính là một nơi lý tưởng để impostor biết được ai đang đứng trong phòng admin một mình. Hãy nhanh chóng sử dụng vent để di chuyển đến vị trí này.

Hạn chế nhảy vent nếu không cần thiết: vent là một con đường dành riêng cho impostor trong among us mod apk ẩn nấp và di chuyển. Nhưng các bạn hãy lưu ý rằng khi nhảy vent thì tránh để bị phát hiện. Đặc biệt là đối với crewmate có bản đồ tại phòng admin nên họ dễ dàng quan sát được.

Luôn quan sát, bình tĩnh và tự tin: Một impostor trong among us red thành công ngoại trừ khả năng gây rối hay đánh lạc hướng. Cần phải bình tĩnh và luôn tự tin chính là 2 yếu tố quan trọng. Hãy luôn tìm ra lý do để có thể thuyết phục được những người chơi còn lại trong ván đấu among us theme để tránh bị tình nghi.

Ví dụ như khi impostor đang bị tình nghi khi không làm nhiệm vụ. Bạn có thể đưa ra lý do rằng bạn đang theo dõi các thành viên còn lại thực hiện nhiệm vụ của họ. Hoặc khi không may bị phát hiện bạn đang đứng gần vent, tốt nhất là nên đưa ra lý do bạn vừa phát hiện hướng di chuyển đáng ngờ của một thành viên nào đó.

Với một lý do có sức thuyết phục không chỉ giúp cho một impostor trong among us lock không bị bị tình nghi. Mà còn giúp cho sự nghi ngờ đó được chuyển qua cho thành viên khác trong ván đấu among us download pc đó.

Với mẹo chơi Among Us này, cho dù các bạn đang là impostor hay crewmate trong ván đấu among us coloring đó. Nó cũng giúp cho các bạn có những lối chơi hay nhất để đạt được chiến thắng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tựa game Among Us mà các chuyên gia công nghệ HP Connect muốn chia sẻ đến các bạn. Có lẽ đã giúp các bạn hiểu rõ về khái niệm Among Us là gì? Đồng thời, với mẹo chơi Among Us được bật mí trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được chiến thắng trong mọi ván đấu. Hãy nhanh chóng download among us pc để tham gia among us chơi miễn phí nhé! Chúc các bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị trên tựa game này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây