Ứng dụng Messenger PC giúp cho việc nhắn tin và gọi điện trò chuyện giữa những người dùng với nhau trở nên đơn giản hơn. Khi không cần phải đăng nhập vào Facebook thì vẫn nhắn tin được bình thường. Vậy các bạn đã biết Messenger PC Download như thế nào hay chưa? Hãy để các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn Hướng dẫn cách tải Messenger PC đơn giản chỉ với một vài thao tác. Mời các bạn cùng theo dõi sau đây nhé!

Giới thiệu vài nét về Messenger

Messenger còn được gọi theo tên đầy đủ là Facebook Messenger. Đây là một ứng dụng nhắn tin trên điện thoại giúp cho người dùng gửi và nhận tin nhắn nhanh chóng hơn. Ứng dụng này sẽ tiến hành đồng bộ danh bạ điện thoại để hỗ trợ cho việc kết nối bạn bè trên Facebook một cách dễ dàng hơn. Hiện nay, ứng dụng Messenger đang có phiên bản Messenger PC hay các phiên bản trên điện thoại di động. Đối với thiết bị chạy trên nền tảng Android, các bạn có thể tải Messenger APK hay thực hiện đăng nhập vào messenger.com để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến ứng dụng này.

Messenger EN PC là một ứng dụng chat trực tuyến đã được tích hợp trên mạng xã hội Facebook. Như vậy sẽ giúp cho việc kết nối cũng như liên lạc giữa những người dùng với nhau trên Facebook thuận tiện hơn. Ngoài ra, m messenger được thiết kế với giao diện rất trực quan và khá lớn nên người dùng có thể quan sát thoải mái và xem được danh sách bạn bè đang online. Messenger in pc cung cấp cho người dùng đầy đủ những tính năng từ tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, gọi video cá nhân hay gọi nhóm với chất lượng HD.

Bên cạnh đó, messenger to pc còn cho phép người dùng nhận tin nhắn dưới dạng popup ở trình duyệt web. Có hiển thị thông báo khi có tin nhắn đến, cung cấp một khi nhãn dán, hình động rất độc đáo,… Mang đến cho người dùng nhiều trạng thái cảm xúc trong quá trình trò chuyện. Hơn thế nữa, ứng dụng Messenger on pc giúp cho việc kết nối bạn bè trên trang mạng xã hội facebook thuận tiện và nhanh chóng. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặc điểm nổi bật của Facebook Messenger For PC

Các bạn đã biết được lý do tại sao imessenger pc lại được nhiều người dùng ưa chuộng hay chưa? Để có câu trả lời, hãy cùng các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn tìm hiểu về các đặc điểm nổi bật của Facebook Messenger For PC sau đây nhé!

messenger-en-pc
Đặc điểm nổi bật của Facebook Messenger For PC
 • Người dùng dễ dàng thể hiện tính cách của bản thân thông qua những sticker, ảnh GIF hay những biểu tượng cảm xúc,… Thỏa sức sáng tạo với các nhãn dán tùy chỉnh vô cùng thú vị.
 • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video, tệp tài liệu,… không giới hạn trên imessage pc.
 • Nhắn tin, gọi điện video hoàn toàn miễn phí với chất lượng tốt.
 • Tổ chức những cuộc họp nhóm, chia sẻ màn hình vô cùng tiện lợi như Zoom.
 • Đây chính là những đặc điểm nổi bật của ứng dụng messenger máy tính dễ dàng thu hút được sự quan tâm và sử dụng của nhiều người dùng hiện nay. Đặc biệt hơn là những tính năng hoàn toàn miễn phí, mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Những tính năng chính của Facebook Messenger PC

 • Việc kết nối giữa những người dùng với nhau trở nên dễ dàng thông qua nhiều kênh. Điển hình như Facebook, Portal, Instagram và Oculus (sắp được ra mắt).
 • Hỗ trợ đa nền tảng. Từ messenger app pc, smartphone cho đến tablet.
 • Xem video cùng bạn bè, người thân: Ví dụ như xem phim, show truyền hình hay MV thông qua tính năng chat video.
 • Cung cấp kho biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF và sticker khổng lồ. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ cho người dùng tính năng tùy chỉnh sáng tạo rất độc đáo.
 • Thổi hồn vào các cuộc trò chuyện có hỗ trợ hiệu ứng AR kèm theo hiệu ứng video call, nhãn dán rất vui nhộn.
 • Có nhiều theme chat với nhiều màu sắc, giúp cho cuộc trò chuyện thêm sinh động hơn.
 • Chọn vào một tin nhắn bất kỳ trên messenger pc apps để chuyển tiếp hay phản hồi nhanh chóng.
m-messenger
Những tính năng chính của Facebook Messenger PC
 • Tăng cường khả năng bảo mật thông qua khoá ứng dụng bằng mã pin.
 • Gửi tiền cho người khác bằng thẻ ngân hàng hay tài khoản PayPal,… (ứng dụng này chỉ được hỗ trợ tại Mỹ).
 • Kết nối với doanh nghiệp: Chat với doanh nghiệp khi có nhu cầu khám phá những chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng hoặc đặt chỗ.

Hướng dẫn cách tải Messenger PC đơn giản nhất

Để biết được cách tải messenger for laptop được thực hiện như thế nào? Mời các bạn tiếp tục theo dõi những thông tin chia sẻ đến từ các chuyên gia tại HPConnect.vn sau đây:

Cách tải Messenger PC bằng Microsoft Store

Để tải messenger facebook pc bằng Microsoft Store, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào đường dẫn sau đây để vào ứng dụng messenger pc app trên Microsoft Store.

https://www.microsoft.com/vi-vn/p/messenger/9wzdncrf0083?activetab=pivot:reviewstab

Bước 2: Ngay sau đó, giao diện mới sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chọn vào nút Tải.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo, bạn chọn vào nút Open Microsoft Store để bắt đầu tải ứng dụng messenger windows 7 về.

messenger-pc-download
Cách tải Messenger PC bằng Microsoft Store

Bước 4: Sau khi đã tải messenger trên pc hoàn tất, bạn chọn vào nút Launch để ứng dụng bắt đầu được khởi chạy.

tai-messenger-pc
Chọn vào nút Launch để ứng dụng bắt đầu được khởi chạy

Với những thao tác vô cùng đơn giản trên đây. Các bạn đã thực hiện cách tải m.messenger.facebook bằng Microsoft Store thành công.  

Cách tải Messenger PC bằng file.exe

Đối với trường hợp cần tải messenger.exe, các bạn thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải file cài đặt ứng dụng Messenger Desktop thông qua đường dẫn sau đây:

https://www.messenger.com/desktop

Tuỳ vào hệ điều hành mà thiết bị của bạn đang sử dụng. Bạn có thể chọn messenger pc win 10 hay messenger pc 32 bit Mac OS tương ứng.

messenger-in-pc
Cách tải Messenger PC bằng file.exe

Bước 2: Nếu đã tải file Messenger PC download về thiết bị thành công. Hãy click đúp chuột vào file để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Ngay sau đó, ứng dụng messenger kid pc sẽ tự động cập nhật sai khi tải xong. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng messenger pour pc bình thường.

Đó là 2 cách tải messenger pro pc vô cùng đơn giản mà các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn vừa chia sẻ đến các bạn. Tùy vào nhu cầu của cá nhân, các bạn có thể chọn cách tải messenger pc online theo ý thích nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Download Messenger PC có tác dụng gì?

Có nhiều người dùng thường cho rằng messenger for pc windows 10 có khả năng hoạt động kém hơn so với nền tảng di động. Lý do khiến cho messenger in pc free download chạy không mạnh bằng so với di động là máy tính có quá nhiều dữ liệu được lưu trữ. Vì vậy, đối với những trường hợp khẩn cấp thì người dùng nên sử dụng đến messenger cho di động. Nó sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt hơn.

Tuy nhiên, việc tải messenger pc app download trên máy tính là một điều hết sức cần thiết. Đặc biệt là cho những người dùng là dân văn phòng, làm việc trong môi trường công sở. Hoặc các bạn có thể nghỉ đến trường hợp khi một ngày nào đó điện thoại thông minh của bạn có sự cố hư hỏng xảy ra, điện thoại của bạn hết pin. Đúng lúc này bạn lại cần trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp nhưng không biết nên làm thế nào? Chính lúc này, ứng dụng messenger for pc windows 10 64 bit free download lại phát huy công dụng mà người dùng không thể ngờ. Do đó, tốt nhất là các bạn nên tải messenger pc windows 7 hay facebook messenger pc windows 10 về máy tính để sử dụng khi cần thiết nhé!

Cách tải ảnh trên Messenger PC chi tiết nhất

Trong một cuộc hội thoại, sẽ có một số trường hợp bạn cần lưu lại hình ảnh hay video nào đó. Đối với trường hợp thao tác trên điện thoại, có lẽ hầu hết người dùng nào cũng đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, đối với cách tải trên PC thì như thế nào? Sau đây, các chuyên gia tại HPConnect.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tải ảnh trên Messenger PC chi tiết nhất. Với các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng messenger pc windows 10. 

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào hình ảnh hay video mà bạn cần tải về tại cuộc hội thoại bất kỳ. Ngay sau đó, hình ảnh này sẽ được hiển thị dưới dạng full màn hình như kích thước ban đầu của nó. Như vậy sẽ giúp cho bạn dễ dàng quan sát hơn.

Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn vào nút “Download” hoặc “Tải xuống” nằm ở vị trí góc trên bên phải màn hình. Hình ảnh hoặc video đó sẽ được tải về và lưu vào một thư mục bất kỳ trên máy tính.

Bước 4: Bạn hãy tìm kiếm và đổi tên của hình ảnh/ video đó phù hợp để lưu trữ là được.

Như vậy là Cách tải ảnh trên Messenger PC đã được thực hiện thành công. Bạn có thể áp dụng các bước thực hiện này để tải bất kỳ hình ảnh hay video nào trong các cuộc hội thoại mà bạn muốn.

Kết luận

Như vậy là các chuyên gia công nghệ tại HPConnect vừa gợi ý đến các bạn cách tải Messenger PC đơn giản chỉ với một vài thao tác. Đồng thời, với những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng messenger en pc. Hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ, tải messenger pc và cài đặt thành công để có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây