Những năm gần đây, Facebook liên tục cập nhật chính sách và yêu cầu người dùng cung cấp đủ thông tin cá nhân để xác minh danh tính. Trước tình hình đó, rất nhiều tài khoản đã bị vô hiệu hóa tạm thời do để tên, tuổi và ảnh không khớp với thông tin thực. Tuy vậy, với thủ thuật dùng link 339, nhiều người dùng đã mở khóa thành công tài khoản Facebook cá nhân và tiếp tục sử dụng đến tận bây giờ. 

Vậy link 339 có tác dụng gì? Cách thức dùng link để mở khóa tài khoản Facebook như thế nào? Cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây để dễ dàng thực hiện theo khi tài khoản chẳng may bị vô hiệu hóa nhé!

Tác dụng của link 339

Ngoài yếu tố về thông tin cá nhân, Facebook đã từng khóa tài khoản của nhiều đối tượng người dùng bởi những lý do chúng ta không thể ngờ tới. Việc bỗng dưng mất đi phương tiện liên lạc chính khiến nhiều công việc của bạn bị lỡ dở. Người dùng bị mất tài khoản có thể giải quyết tạm thời bằng cách lập một tài khoản mới.

Tuy nhiên, quá trình đăng ký Facebook hiện nay cũng rất phức tạp, không hề đơn giản như trước đây – khi mà chỉ cần có email là hoàn tất được quá trình lập tài khoản. Chính vì thế, việc tài khoản bị tạm khóa gây nên rất nhiều bức xúc trong cộng đồng người dùng thời gian gần đây. 

link-339-fb
Link 339 hõ trự mở khóa tài khoản

Để có thể mở lại Facebook và bổ sung thêm thông tin nhằm hợp thức hóa tài khoản của mình, bạn có thể tham khảo ngay thủ thuật kích hoạt lại tài khoản nhờ link 339. Cách gọi link 399 là cách gọi tắt cho đường liên kết sau:

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Khi truy cập URL trên, người dùng sẽ được yêu cầu bổ sung thêm các thông tin để đội ngũ hỗ trợ của Facebook có thể tiến hành định danh tài khoản. Ngay khi vào đường link, giao diện sẽ hiển thị những hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết nên bất kỳ người dùng nào cũng có thể làm theo ngay. 

Nhờ sự có mặt của thủ thuật này cùng đường link contact 339, rất nhiều người đã khôi phục được tài khoản Facebook cá nhân, lấy lại được những thông tin quan trọng và đặc biệt không bị mất liên lạc với những người dùng nằm trong danh sách bạn bè. Chính vì thế, bạn hãy lưu lại đường link trên vào danh sách trang đánh dấu của mình để khi tài khoản gặp sự cố, bạn có thể lập tức truy cập và xử lý ngay. 

>>> Tham khảo thêm:

Cần chuẩn bị gì để mở khóa Facebook xác minh danh tính?

Khi đã có sẵn link 339 FB lưu trên máy, bạn chỉ cần thêm một vài thông tin cá nhân khác trước khi bắt đầu thực hiện mở lại Facebook. Cụ thể, bạn cần đảm bảo mình có đủ những yếu tố sau:

link-339
Mở khóa Facbook bằng link 339 khá đơn giản
  • Sử dụng các phần mềm hỗ trợ để đổi ip từ Việt Nam sang Hungary. Hiểu đơn giản hơn, link 339 unlock chỉ cho phép những ip thuộc Hungary truy cập. Do vậy, chúng ta cần đổi vùng trước khi truy cập thì mới có thể vào được. Muốn đổi ip, bạn có thể sử dụng HOLA – một tiện ích mở rộng cung cấp phiên bản miễn phí và có sẵn ở cả hai trình duyệt phổ biến với người dùng Việt là Cốc Cốc và Google Chrome. 
  • Thực hiện thao tác chuyển đổi ngôn ngữ giao diện chính của Facebook sang English UK. Bước này khá dễ nên hầu như ai cũng có thể làm được. 
  • Các bức ảnh chụp đủ hai mặt của các giấy tờ quan trọng như Chứng minh thư, Căn cước công dân, Hộ chiếu, Bằng lái xe,…. Đây sẽ là những data Facebook yêu cầu để thực hiện bước xác minh. 

Hướng dẫn chi tiết các bước xác minh danh tính Facebook bằng link 339

Dưới đây là chỉ dẫn chi tiết cách mở lại tài khoản qua 3 bước đơn giản. Hãy tham khảo và làm theo để sớm lấy lại tài khoản nhé!

Bước 1

Người dùng cần thực hiện mở trình duyệt và truy cập vào đường link 339 Facebook. Nếu chưa kịp đánh dấu và lưu lại link 339, bạn có thể trực tiếp truy cập tại đây. 

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

cach-xac-minh-danh-tinh-bang-link-339
Cách xác minh danh tính FB bằng link 339

Bước 2

Đường link sẽ điều hướng người dùng đến trang xác minh danh tính của Facebook. Bạn tìm đến nút “Choose Files” để tải lần lượt ảnh chụp giấy tờ đã chuẩn bị sẵn. Bạn nên thực hiện chụp trước, lưu ảnh ở định dạng JPEG và để sẵn trong máy để quá trình upload không bị gián đoạn quá lâu. Tại bước này, hệ thống giới hạn số ảnh người dùng tải lên là 3. Vậy nên, bạn cần thực hiện upload lần lượt để cung cấp đủ ảnh chụp giấy tờ tùy thân. 

Sau khi hoàn tất up ảnh, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thêm thông tin đăng nhập vào ô “Login email address or mobile phone number”. Tại đây, bạn cần nhớ lại xem trước đây mình đã đăng nhập bằng số điện thoại hay email nào. Từ đó, thực hiện điền đầy đủ vào ô trống trên rồi click vào nút “Send” ở ngay bên dưới. 

Bước 3

Qua 2 bước trên, bạn đã hoàn thành cơ bản những thao tác quan trọng nhất. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đợi trong thời gian ngắn để đội ngũ hỗ trợ của Facebook thực hiện công việc xác minh danh tính. Nếu quá trình xác nhận thuận lợi, Facebook sẽ gửi lại phản hồi. Lúc này, bạn cần trả lời lại Facebook team theo mẫu sau nhằm khẳng định mọi thông tin cá nhân là chính xác, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn tới họ. Mẫu thư này sẽ được viết bằng tiếng Anh để phòng trường hợp team hỗ trợ không phải người Việt. 

“Hello facebook team!

This is my ID card. I hope that this account will be confirmed soon with the following information.

– Full name: (Ghi đầy đủ họ tên của chủ sở hữu tài khoản – ghi giống với họ tên trên chứng minh thư)

– Date of birth: (Ngày sinh nhật của chủ sở hữu tài khoản)

– URL: (Đường dẫn địa chỉ Facebook cá nhân – nếu không kịp thời lưu lại có thể bỏ qua mục này)

– Email account: (Địa chỉ Email của chủ sở hữu tài khoản)

Thanks Facebook team!”

Với đầy đủ thông tin cùng lời cảm ơn như vậy, đội ngũ hỗ trợ của Facebook sẽ đẩy nhanh tiến độ xác minh danh tính của tài khoản. Ngoài ra, việc cung cấp bổ sung thông tin qua thư như vậy sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro tài khoản bị vô hiệu hóa trong tương lai. 

Từ những kinh nghiệm mở khóa xác minh danh tính tài khoản Facebook bằng link 339 được chia sẻ trên đây, chắc hẳn, rất nhiều bạn đọc đã giải quyết được rắc rối khi bỗng dưng bị vô hiệu hóa tài khoản cá nhân.

Việc tài khoản Facebook bị khóa dẫn đến rất nhiều hệ quả như mất liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, mất toàn bộ ảnh và các dữ liệu khác, gây ức chế cho những chủ tài khoản này. Chính vì thế, hãy nhanh tay lưu lại bí kíp mở lại tài khoản với link 339 trên đây để kịp thời xử lý khi Facebook cá nhân gặp vấn đề nhé! HPConnet trân trọng chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây