Bìa sách là điểm nhấn tạo nên sức hút đối với các độc giả khi lựa chọn sách. Hiện nay, có nhiều dịch vụ thiết kế bìa sách theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến địa chỉ thiết kế độc đáo, ấn tượng và uy tín trên thị trường, các bạn cùng tham khảo.

Tầm quan trọng của việc thiết kế bìa sách đẹp

Bìa sách đóng vai trò vô cùng quan trọng với nội dung bên trong cuốn sách

Sách được ví như “Người thầy” cung cấp đến độc giả đa dạng các kiến thức trong mọi lĩnh vực và dẫn đến con đường thành công. Bên cạnh nội dung ý nghĩa, truyền cảm thì hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng được quan tâm đến. Do đó, thiết kế bìa sách đẹp, ấn tượng với chất liệu tốt cũng là nhân tố làm nên giá trị của một cuốn sách. Đặc biệt, khi thiết kế bìa sách đẹp sẽ mang lại ấn tượng và thể hiện tính chuyên nghiệp mà các tác giả muốn truyền tải đến với độc giả.

Xã hội ngày một phát triển và còn người dần làm quen với những cuốn ebook, tài liệu dưới dạng online. Nhưng những yếu tố này vẫn không làm thay đổi được vai trò và sức mạnh to lớn của sách đối với cuộc sống thường ngày.

Dù bạn là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hay là nhân viên văn phòng, công nhân, viên chức,… khi có những thông điệp muốn gửi gắm đến khách hàng, đối tác, nhân viên,… thì các tài liệu online, hay các cuốn ebook vẫn không truyền tải đầy đủ nội dung.

Mẫu sách đẹp

Hay giả sử như trong các buổi gặp gỡ, đào tạo, ký kết hợp đồng, hội thảo,… thì những cuốn sách vẫn được đánh giá là những vật phẩm quan trọng giúp truyền tải thêm thông tin kiến thức cơ bản nhất đến với khách hàng và mang tính chuyên nghiệp cao. Vì vậy, những tài liệu được in ấn thận trọng, chất lượng tốt sẽ là yếu tố giúp cho công ty/ doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh tốt đẹp ban đầu cho khách hàng.

Tác dùng của Bìa sách trong cuộc sống

Ngoài ra, hiện nay những cuộc hội thảo, các khoa học, cuộc họp,… được tổ chức diễn ra theo dự án là rất nhiều. Đây cũng là lý do khiến cho nhu cầu làm bìa sách ngày một tăng cao. Nội dung trong từng dự án sẽ được thay đổi theo từng mốc thời gian, vì vậy buộc các bạn cần phải lựa chọn dịch vụ in ấn tài liệu với chi phí phù hợp.

Mẫu bìa sách hết sức lôi cuốn

Dịch vụ thiết kế bìa sách ra đời đã giúp mọi người giải quyết nhanh chóng được những yêu cầu cấp bách trên. Đặc biệt, tạo được tên tuổi, thương hiệu ban đầu cho cuốn sách.

Tổng hợp các phần mềm thiết kế bìa sách đơn giản

Hiện nay, có nhiều phần mềm thiết kế bìa sách vì vậy các bạn có thể tự thiết kế cho mình được bìa sách như mong muốn. Những phần mềm thiết kế đơn giản luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn bao gồm:

Thiết kế bìa sách nhanh chóng bằng Design Bold

Đây được đánh là một trong những phần mềm thiết kế bìa sách đơn giản được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đối với những người mới sử dụng phần mềm ứng dụng này cần phải tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nếu những ai chưa có tài khoản trên Design Bold hãy tạo mới một tài khoản tương ứng. Để thực hiện thao tác đăng ký tài khoản Design Bold hoặc truy cập vào Design Bold các bạn hãy click vào Design Bold.
Hướng dẫn thiết kế bìa sách bằng Design Bold
 • Tiếp đến hãy click vào mục Start Designing.
 • Bước 2: Lựa chọn vào mục Blogging and eBooks -> Click chọn eBook.
 • Bước 3: Hãy lựa chọn layout mà các bạn mong muốn ở trình bên trái. Tại khung bên phải của giao diện Design Bold sẽ hỗ trợ thay đổi font chữ, text, cỡ chữ và kiểu dáng của chữ,…
 • Bước 4: Tùy vào ý tưởng thiết kế các bạn hãy lựa chọn ảnh backgound bằng cách upload ảnh lên để làm hình nền tương ứng của bìa sách.

Hãy lựa chọn icon “Upload” trên thanh công cụ “Quick Lauch” -> Click chọn “Upload your Images”. Tiếp đến các bạn hãy click vào mục ảnh vừa upload khi đó ảnh sẽ hiển bị trên nền sách. Nếu muốn làm mờ hình nền hãy lựa chọn vào mục “Transparency”.

 • Bước 5: Nhấn “Save” để lưu lại quá trình thiết kế, ấn vào mục “Download ảnh” để tải về. Như vậy là các bạn đã tự thiết kế bìa sách đẹp, nhanh chóng và đơn giản theo ý tưởng của mình.

>>> Quý bạn không nên bỏ lỡ:

Tự thiết kế bìa sách online bằng phần mềm Canva

Canva – Phần thiết kế bìa sách online độc đáo, ấn tượng và hiện nay được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Để làm bìa sách trên phần mềm ứng dụng này các bạn cần phải tiến hành thực hiện theo các bước, bao gồm:

Mẫu bìa đơn giản được nhiều người ưa chuộng
 • Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải truy cập vào hệ thống Website của Canva, tuy nhiên yêu cầu cần phải có tài khoản khi đó các bạn mới thực hiện được những thao tác thiết kế trên đó.

Bên cạnh việc phải đăng ký tài khoản thì các bạn có thể lựa chọn hình thức đăng nhập bằng Facebook/ Google đều được.

 • Bước 2: Lựa chọn “Book Cover” bắt đầu quá trình thiết kế bìa sách.
 • Bước 3: Trên Canva sẽ có đến hàng trăm mẫu nền bìa sách tương ứng khác nhau cho các bạn lựa chọn. Vì vậy, tùy vào nội dung cuốn sách cũng như phong cách của mình các bạn hãy lựa chọn mẫu bìa sách phù hợp.
 • Bước 4: Click vào dòng chữ mặc định xuất hiện ở trên bìa sách, các bạn hãy xóa tất cả dòng chữ đó đi. Tại đây hãy nhập tựa đề cuốn sách của bạn vào và đồng thời thay đổi màu sắc, font chữ sao cho phù hợp với hình nền của bìa sách.
 • Bước 5: Ở bước này các bạn có thể thêm được nhiều tiêu đề, giới thiệu về cuốn sách. Hay có thể đặt tiêu đề tương ứng của cuốn sách và tiến hành điều chỉnh cỡ chữ tương ứng.
Làm bìa sách bằng Canva
 • Bước 6: Sai khi đã cập nhật về tiêu đề sách, giới thiệu và tên tác giả các bạn hãy lựa chọn Filter để chỉnh màu của bìa sách cho phù hợp.
 • Bước 7: Click vào biểu tượng toàn màn hình ở góc để xem toàn bộ trang bìa sách các bạn đã thiết kế.
 • Bước 8: Hoàn tất quá trình tự thiết kế bìa sách nhanh chóng trên phần mềm online Canva. Hãy nhấn “Download” để tải về.
 • Bước 9: Lựa chọn định dạng ảnh JPG, PNG hoặc file PDF để xuất hình ảnh. Cuối cùng hãy nhấn “Download”.
 • Bước 10: Yêu cầu các bạn nhập tài khoản thẻ ngân hàng để chi trả phí $1 (tương đương 22.000VNĐ) cho quá trình thiết kế hình bìa.

>>> Ngoài ra, các bạn nên học thêm về photoshop để có thể thiết kế bằng phần mềm được ưa chuộng hàng đầu thế giới này.

HP Connect – Cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách đẹp, uy tín và chất lượng

Bìa sách sẽ tạo nên được dấu ấn đầu tiên cho các độc giả chứ không phải toàn bộ các bộ dung bên trong của sách. Vì vậy, thiết kế bìa sách cần phải hiểu rõ được tất cả những nội dung minh họa bên trong và nói lên được điều gì. Mẫu bìa sách rất quan trọng, nên các tác giả thường tìm đến các chuyên viên thiết kế đồ họa để trao đổi về ý tưởng muốn thiết kế  cho cuốn sách sắp được xuất bản của mình.

Mẫu bìa đẹp

Thấu hiểu được mức độ quan trọng trong thiết kế HP Connect đã cung cấp đến với khách hàng dịch vụ thiết kế bìa sách bằng photoshop chuyên nghiệp. Khi đến với HPConnect các bạn không phải lo lắng thêm bất cứ điều gì về chất lượng bìa sách của mình bởi:

 • Đội ngũ HP Connect với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, có chuyên môn cao sẽ giúp các bạn sở hữu được những mẫu bìa sách độc đáo và đầy tính sáng tạo.
 • Các mẫu thiết kế sẽ được trình bày chi tiết và thể hiện đầy đủ, đúng nội dung từ phía khách hàng yêu cầu.
 • Trong hồ sơ thiết kế sẽ có đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector in ấn với đa dạng các dạng file như: GIF, JPG, PSD, EPS.
Chuyên gia thiết kế HP Connect sẽ tư vấn cho bạn những mẫu đẹp nhất
 • Quý khách hàng sẽ toàn quyền được sở hữu và sử dụng tất cả những mẫu bìa sách của mình.
 • Trong sản phẩm bìa sách sẽ kèm thêm chi tiết về bản hướng dẫn, bản thuyết minh và cách sử dụng tương ứng.
 • Chi phí thực hiện thiết kế bìa sách tại HP Connect hợp lý. Dựa vào từng yêu cầu từ phía khách hàng các kỹ thuật viên sẽ thương lượng mức chi phí phù hợp.
Dịch vụ làm bìa sách chuyên nghiệp tại HP Connect

Muốn bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế bìa sách bằng photoshop cs6 tại HP Connect, quý khách hàng hãy liên hệ theo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây