Tờ rơi cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Do đó, hiện nay dịch vụ thiết kế tờ rơi phát triển khá mạnh mẽ và thu hút được nhiều người ưu tiên lựa chọn, bởi chi phí thực hiện hợp lý và đạt hiệu quả công việc cao.

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi mà bạn không thể bỏ qua – HP Connect

Để tiến hành thiết kế tờ rơi đẹp và ấn tượng mỗi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần phải nắm rõ được những kiến thức cơ bản trong thiết kế. Đặc biệt cần phải nắm rõ được những nguyên tắc trong quá trình thiết kế để tạo ra được những sản phẩm độc đáo, làm hài lòng quý khách hàng.

Dưới đây các chuyên gia HPConnect chia sẻ đến mọi người những nguyên tắc cần nắm khi thiết kế quảng cáo ấn tượng, bao gồm:

 • Cần phải tạo được điểm nhất trong tờ rơi;
 • Quan tâm đến màu sắc thiết kế;
 • Bố cục mẫu thiết kế đẹp phải cân đối và hài hòa với nhau;
 • Lên ý tưởng nội dung thật chặt chẽ và trọng tâm muốn gửi gắm đến quý khách hàng;
 • Cần phải làm rõ được mục đích làm tờ rơi trước khi bắt tay vào thiết kế;
 • Tổ chức cũng như ưu tiên về nội dung chiến lược;

Khi đã nắm rõ được những nguyên tắc thiết kế trên các bạn sẽ dễ dàng nhận biết được những thiết kế được mẫu tờ rơi độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt, giới thiệu trọng tâm thông tin về sản phẩm đến với người tiêu dùng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ các phần mềm hỗ trợ thiết kế tờ rơi

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm thiết kế quảng cáo miễn phí vì vậy các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được phần mềm ứng dụng tương ứng để phục vụ tối đa công việc của mình.

HPconnect.vn chia sẻ đến bạn một số phần mềm dành riêng cho việc lên ý tưởng và thiết kế

Theo đó, những phần mềm thiết kế tờ rơi online hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay bao gồm:

Phần mềm Adobe Illustrator

Khi nhắc Adobe Illustrator thì không dân thiết kế chuyên nghiệp nào không biết đến phần mềm ứng dụng này. Đây là công cụ thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp đối với bản vẽ vector ứng dụng. Adobe Illustrator hỗ trợ thiết kế từ đơn giản đến mức phức tạp và đòi hỏi về tính chuyên nghiệp cao.

Thiết kế bằng Illustrator được tất cả các chuyên gia đồ họa tin dùng

Adobe Illustrator hỗ trợ đi kèm những công cụ vẽ, hiệu ứng gradient, xử lý màu sắc,… Vì vậy, phần mềm này mang đến cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo, chuyên nghiệp. Phần mềm này có rất nhiều tính năng đi kèm và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, do đó những người mới sử dụng sẽ gặp khó khăn trong thao tác thực hiện.

Những tính năng đi kèm của Adobe Illustrator khi thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp các bạn cần biết đến cụ thể:

 • Pen – Công cụ xem trước;
 • Hình dạng live;
 • Khai thác CSS;
 • Cải tiến điểm NEO;
 • Phần mềm này có phông chữ máy tính để bàn từ Typekit;

Khi đã làm quen được phần mềm này các bạn sẽ dễ dàng thấy được đầy đủ những tính năng bổ trợ đi kèm nhằm hỗ trợ tối đa thiết kế. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó cũng đang tồn tại một số nhược điểm chính là quá trình sử dụng quá phức tạp vì vậy gây khó khăn đối với người dùng.

Phần mềm Adobe InDesign

Adobe InDesign đây cũng là một phần mềm phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp có đầy đủ tính năng trong việc bố trí. Khi lựa chọn phần mềm này các bạn dễ dàng tạo ra được những mẫu tờ rơi ở mức đơn giản đến phức tạp.

Tham khảo thêm phầng mềm Adobe InDesign giúp bạn có thêm lựa chọn cho mẫu tờ rơi đẹp mắt

Bên cạnh đó, phần mềm ứng dụng này còn hỗ trợ thêm về hình ảnh, banner, tem nhãn, logo,… Hay các bạn có thể chèn thêm những video/ âm thanh được xuất dưới bản SWF/ PDF.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Adobe InDesign các bạn nên biết đến khi lựa chọn cụ thể:

 • Cập nhật liền mạch;
 • EPUB được bố trí cố định;
 • Thao tác kéo/ thả những cột hay các hàng trong bảng được dễ dàng;

Khi sử dụng Adobe InDesign để thiết kế tờ rơi đơn giản hay chuyên nghiệp các bạn có thể trao đổi trực tuyến hay nhận được những bản thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng nhược điểm lớn nhất của phần mềm này đòi hỏi người thiết kế cần phải có chuyên môn khi có nhu cầu thiết kế các đường cong.

Phần mềm thiết kế tờ rơi SpringPublisher

SpringPublisher là một trong những phần mềm thiết kế tờ rơi đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng phần mềm mềm các bạn có thể thiết kế được những sản phẩm như: bưu thiếp, tờ rơi hay danh thiếp,…

SpringPublisher còn cung cấp thêm những mẫu template có sẵn, hoặc cho phép các bạn sử dụng các mẫu trực tuyến để chỉnh sửa hay sáng tạo những mẫu thiết kế mới.

SpringPublisher là một phần mềm hỗ trợ thiết kế khả hữu ích mà bạn nên thử

Giao diện của phần mềm SpringPublisher có nét tương đồng như phần mềm Microsoft Office vì vậy tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp công việc của bạn yêu cầu thiết kế, chỉnh sửa văn bản/ tài liệu hay thiết kế đơn giản,… thì nhất định các bạn không nên bỏ qua phần mềm này.

Những tính năng hấp dẫn của phần mềm ứng dụng SpringPublisher bao gồm:

 • Người thiết kế có thể thêm các văn bản, hình ảnh, bản đồ hay mã QR,… sắp xếp những đối tượng vào từng vị trí như mong muốn.
 • Tải về thêm những template chất lượng trên cửa hàng trực tuyến.
 • Hỗ trợ những hiệu ứng ảnh như: thay đổi chiều ảnh, đổ bóng, tạo hiệu ứng cho đường viền, chỉnh độ trong suốt,…
 • Quá trình in sản phẩm dễ dàng.
 • Sản phẩm được thiết kế trên SpringPublisher có chất lượng cao.
 • Có hỗ trợ những định dạng giấy micro perforated paper Avery, Printworks,…

HP Connect – Địa chỉ thiết kế tờ rơi ấn tượng và chi phí hợp lý

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa về nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, các bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện, nhằm sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

HP Connect là một trong những địa chỉ thiết kế được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM. Khi lựa chọn dịch vụ này tại HPConnect các bạn sẽ nhận được:

Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp mắt: đội ngũ kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn sở hữu được những mẫu thiết kế hay tờ gấp đẹp và độc đáo và mang dấu ấn riêng.

Hồ sơ thiết kế tờ rơi: Những file thiết kế hay các file vector chất lượng cao sau khi hoàn tất các bạn sẽ lấy lại được file gốc.

Tư vấn và hướng dẫn sử dụng tờ rơi hiệu quả: trước khi thiết kế cũng như lên ý tưởng cho tờ rơi các kỹ thuật viên sẽ tư vấn tận tình cho quý khách hàng. Đồng thời, hướng dẫn cụ thể về cách khai thác tờ rơi một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ thiết kế thiết kế tờ rơi bằng photoshop tại HP Connect cam kết với quý khách hàng:

Tìm đến dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp – HP Connect

Đáp ứng được tiến độ công việc: Quá trình thiết kế tờ rơi nhanh chóng tại HPConnect đảm bảo đúng mẫu mã và thời gian như đã trao đổi với quý khách hàng. Đặc biệt, những trường hợp gấp HP Connect cũng sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Mang lại sự hài lòng tuyệt đối: Khách hàng sẽ nhận được những mẫu rơi đẹp, chi phí phù hợp và giới thiệu được những thông điệp quan trọng đến với quý khách hàng. Nhằm tạo được thương hiệu cũng như sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp/ công ty của bạn.

Không giới hạn về số lần chỉnh sửa: HP Connect hỗ trợ chỉnh sửa tất cả các mẫu thiết kế đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhằm mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho các bạn.

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình: Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình dịch vụ diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, nhất là trong quá trình trước và sau khi bàn giao sản phẩm.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ thiết kế tờ rơi và muốn được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ theo thông tin:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây