Hiện nay, TikTok đang trở thành ứng dụng có sức hút lớn đối với giới trẻ trên thế giới. Vậy làm thế nào để sở hữu video TikTok ấn tượng, thu hút nhiều lượt xem? Các bạn không nên bỏ qua những thông tin chia sẻ đến từ các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn ngay sau đây. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn những app edit video Tik Tok hay nhất. Đồng thời là cách Edit Video Tik Tok trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Edit video Tik Tok là gì?

Edit video có nghĩa tiếng Việt là chỉnh sửa video. Do đó, edit video TikTok là chỉnh sửa, sắp xếp lại các video sao cho hoàn chỉnh, đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Chỉnh sửa video được sử dụng trong những trường hợp cần thiết lập cấu trúc cũng như trình bày lại tất cả các thông tin ở trong video. Không chỉ có chỉnh sửa video Tik Tok mà còn bao gồm cả phim, quảng cáo video, chương trình truyền hình hoặc các bài tiểu luận video.

Edit video là quá trình chỉnh sửa video từ file thô thành video hoàn chỉnh nhất.

edit-video-tiktok
Edit video Tik Tok là gì?

Tại sao cần edit video TikTok?

Với nhu cầu sửa video TikTok ngày càng tăng cao. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc về vấn đề tại sao cần chỉnh sửa video TikTok trên máy tính, điện thoại hay chưa? Chúng ta có thể thấy rằng, hầu hết nhu cầu sửa video Tik Tok của người dùng để đạt được tiêu chí như sau:

+ Edit video TikTok online sẽ giúp cho video trở nên hay và hấp dẫn hơn.

+ Chỉnh sửa video trên TikTok giúp thu hút được nhiều lượt xem và nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng.

Danh sách những app edit video Tik Tok được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Tik Tok là một ứng dụng đã quá quen thuộc đối với những người dùng hiện nay. Với các đoạn video ngắn chỉ từ 15 giây cho đến khoảng vài phút đã nhận được sức hút mạnh lên đến hàng triệu lượt follow. Bên cạnh đó, ứng dụng TikTok này hiện đang rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. 

Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên các video ở trên app Tik Tok. Thậm chí là bạn có thể kiếm tiền trên TikTok thông qua nhiều hình thức khác nhau. Các bạn có thể tham khảo những cách kiếm tiền trên TikTok đã được các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn chia sẻ trước đó. Do đó, nếu bạn đang là chủ của cửa hàng, công ty kinh doanh, bạn không nên bỏ qua những app edit video tik tok hay nhất được chia sẻ sau đây nhé!

Để tạo nên các video TikTok bắt kịp xu hướng, viral và nhận được lượt hàng chục nghìn lượt thả tim. Những ứng dụng chỉnh sửa video TikTok sẽ hỗ trợ cho bạn. Cụ thể với những app edit video Tik Tok như sau:

Capcut – App edit video Tik Tok được sử dụng phổ biến nhất

Khi nhắc đến danh sách các app edit video TikTok trên máy tính, điện thoại. Chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Capcut. Đây là một ứng dụng được người dùng sử dụng rất phổ biến khi có nhu cầu chỉnh sửa video Tik Tok. ByteDance là chủ sở hữu của ứng dụng Trung Quốc này. Capcut là một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các editor tik tok khi có khả năng dùng online và offline. 

edit-video-tik-tok
Capcut – App edit video Tik Tok được sử dụng phổ biến nhất

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok này có sức hấp dẫn cực kỳ lớn. Nó cho phép người dùng được thêm vào nhiều nhãn dán (motion), các bộ lọc cùng với nhiều hiệu ứng kèm theo,…. Tất cả sẽ giúp cho video của bạn trở nên thần kỳ hơn. 

Ví dụ như các bạn có thể nhờ đến app edit video Tik Tok để làm video theo trend biến hình, tạo các clip TikTok bằng hình ảnh, chèn text vào video hoặc chèn âm thanh hot trend,…

Các bạn hãy yên tâm khi các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ hướng dẫn đến bạn cách edit video TikTok đập đập. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin chia sẻ bên dưới để áp dụng khi cần thiết nhé!

Videoshop – App sửa video TikTok hay nhất

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tiếp theo mà HPConnect.cn muốn giới thiệu đến các bạn là Videoshop. Đây là công cụ chỉnh sửa video có khả năng tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Nó hỗ trợ người dùng thực hiện tùy chỉnh video thông qua các thao tác thêm nhạc, hiệu ứng âm thanh, phụ đề, điều chỉnh tốc độ của video,…

Hơn thế nữa, người dùng còn được phép cắt nhiều phần từ video. Sau đó, kết hợp lại để tạo nên một video hoàn chỉnh, chèn thêm bộ lọc kèm theo hiệu ứng chuyển tiếp. Như vậy sẽ giúp cho video hoàn thiện, thu hút được nhiều lượt xem.

app-edit-video-tik-tok
Videoshop – App sửa video TikTok hay nhất

Videoshop còn cho phép người dùng chia sẻ video đã chỉnh sửa đến mọi người hoặc chia sẻ qua các trang mạng xã hội. Điển hình như chia sẻ qua Facebook, YouTube, Zalo, Instagram và Snapchat,….

Magisto – App chỉnh sửa video Tik Tok Trung Quốc

Một phần mềm edit video Tik Tok khác được nhiều người dùng lựa chọn là Magisto. Phần mềm này cho phép bạn kết hợp video, hình ảnh, âm nhạc, hiệu ứng, văn bản và bộ lọc vào video. 

VideoShow – App chỉnh sửa video TikTok

Trước khi có app chỉnh sửa video TikTok capcut thì VideoShow là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng. Cho dù hiện nay app chỉnh sửa video trên tik tok Capcut được sử dụng chủ yếu. Nhưng VideoShow cũng là phần mềm được nhiều người yêu thích và sử dụng để sở hữu những video hoàn hảo. 

Công cụ này giúp bạn tiến hành chỉnh sửa video TikTok. Với các thao tác như hợp nhất, chia tách, sao chép, đảo ngược, xoay, phóng to hoặc thu nhỏ,… Ngoài ra, app edit video Tik Tok trung quốc VideoShow còn hỗ trợ tính năng thêm văn bản, chèn ghi âm bằng giọng nói, bộ lọc hoặc điều chỉnh tốc độ video. 

nhung-app-edit-video-tik-tok
VideoShow – App chỉnh sửa video TikTok

Hơn thế nữa, app chỉnh sửa video Tik Tok VideoShow rất dễ sử dụng. Nó không bị giới hạn về thời gian sử dụng. Có trên 50 chủ đề mà các bạn có thể sử dụng để tạo video theo ý muốn. 

VivaVideo – Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok

Có lẽ VivaVideo là một trình chỉnh sửa video đã quá quen thuộc đối với mọi người. Phần mềm này hỗ trợ trên cả thiết bị Android và iOS. Cho phép người dùng chỉnh sửa video TikTok với nhiều tính năng vượt trội. Ví dụ như bộ lọc, chủ đề, chèn văn bản, âm nhạc, chuyển tiếp, thêm nhãn dán vô cùng sinh động. Đồng thời, áp trung quốc edit video Tik Tok VivaVideo còn có nhiều chức năng chỉnh sửa khác hỗ trợ cho chỉnh sửa video.  Cụ thể là cắt, xén, hợp nhất, sao chép, tạo ảnh ghép cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

VivaVideo được sở hữu giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng. Nên hầu hết người dùng có thể sử dụng khi có nhu cầu. Tuy nhiên, chất lượng của video TikTok được xuất ra sau khi chỉnh sửa sẽ có chất lượng không đảm bảo bằng Capcut. Nếu muốn xuất ra bản Full HD, các bạn phải trả phí để được sở hữu bản Pro. 

app-chinh-sua-video-tik-tok-trung-quoc
VivaVideo – Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok

Quik – App sửa video Tik Tok

App chỉnh sửa video Tik Tok trung quốc cuối cùng mà HPConnect.vn muốn chia sẻ đến các bạn là Quik. Đây là một trình chỉnh sửa video TikTok miễn phí dành cho người dùng. Với 23 kiểu video, các bạn có thể thoải mái chọn lựa và chỉnh sửa video với các thao tác cắt video, chèn biểu tượng cảm xúc, chèn văn bản, khung hình,…

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa video Tik Tok hay nhất hiện nay mà các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn vừa gợi ý đến các bạn. Tất cả đều hỗ trợ nhiều tính năng để edit video trên TikTok. Tuy nhiên, theo như sự đánh giá của các chuyên gia và người dùng hiện nay. Cách edit video TikTok bằng app capcut vẫn nổi bật nhất. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và áp dụng để được sở hữu video tuyệt vời nhất nhé!

Phiên bản gốc của phần mềm chỉnh sửa video TikTok Capcut có giao diện Tiếng Trung. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm khi app Capcut phiên bản Việt Nam đã được ra đời. Như vậy sẽ rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng.

Bên cạnh các app edit video trên TikTok vừa được chia sẻ ở trên. Còn có rất nhiều app edit video Tik Tok đẹp mà các bạn có thể tham khảo để sử dụng. Đảm bảo sẽ giúp bạn được sở hữu các video ấn tượng, thu hút được nhiều lượt xem.

Hướng dẫn cách edit video Tik Tok trên điện thoại bằng app capcut

Bạn muốn có được các đoạn video ngắn thật ấn tượng, hot trend trên TikTok? Vậy bạn không nên quá lo lắng. Vì cách edit video Tik Tok bằng capcut được HPConnect.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn “hô biến” video thành siêu phẩm một cách đơn giản nhất.

Bật mí cách edit video TikTok triệu view bằng app Capcut

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt app Capcut về điện thoại. Cụ thể như sau:

Tại App Store hoặc CH Play, bạn gõ CapCut vào ô tìm kiếm rồi tiến hành cài đặt.

Sau khi đã cài đặt app CapCut trên điện thoại hoàn tất. Bạn bắt đầu dự án mới thông qua thao tác nhấn vào dấu cộng.

Sẽ có tất cả 3 lựa chọn: Chèn hình ảnh, chèn video hoặc chèn ảnh động để chỉnh sửa.

Khi đã chọn xong, bạn nhấn vào nút Thêm để bắt đầu quá trình chỉnh sửa.

Tại giao diện chỉnh sửa trong app edit video TikTok capcut, có rất nhiều tùy chọn cho người dùng. Điển hình như chỉnh sửa, văn bản, âm thanh, hiệu ứng, bộ lọc, bảng vẽ, tùy chỉnh, nhãn dán, lớp phủ, định dạng.

>>> Xem thêm:

Cách chèn chữ vào video Tik Tok

Khi muốn thêm chữ vào video TikTok, bạn chọn vào Văn bản. Đây là cách edit video TikTok có chữ rất đơn giản. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng thêm chữ, thêm nhãn dán, thay đổi mẫu văn bản, phóng to hoặc thu nhỏ chữ. Ví dụ như khi bạn cần chỉnh sửa các video ngắn từ các tựa game để đăng trên TikTok. Thường sẽ thêm text để làm phụ đề cho video trở nên sinh động và dễ hiểu hơn.

cach-edit-video-tik-tok-tren-dien-thoai
Cách chèn chữ vào video Tik Tok

Edit video Tik Tok slow motion

How to edit TikTok video slow motion? aplikasi edit video Tik Tok slow motion? Để thực hiện cách edit video TikTok chậm, bạn chọn vào Chỉnh sửa rồi tiếp tục chọn vào Tốc độ. Sau đó, sẽ có 2 tùy chọn là bình thường (nhanh hoặc chậm) và chế độ uốn cong (đồ thị nhanh chậm còn tùy thuộc vào ý muốn của mỗi người dùng). Đây chính là cách edit video TikTok nhanh chậm thường được áp dụng vào video buồn hoặc video cần tạo điểm nhấn. 

chinh-sua-video-tik-tok
Edit video Tik Tok slow motion

Thêm hiệu ứng trong Capcut

Thêm hiệu ứng trong Capcut là một trong những cách edit video Tik Tok hay nhất được nhiều người áp dụng. Để tạo nên video có nhiều hiệu ứng đẹp, bạn nên lựa chọn hiệu ứng phù hợp rồi tải về. Ở đây có rất nhiều hiệu ứng của tik tok HOT dành cho giới trẻ hiện nay. Do đó, nếu bạn có nhu cầu tạo nên các video giống với các editor Trung Quốc. Hãy thử áp dụng các hiệu ứng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!

Thêm bộ lọc chuẩn Cinema

Bên cạnh thêm hiệu ứng khi chỉnh sửa video TikTok đã đăng, bạn cũng có thể chọn cho video của mình bộ lọc phù hợp cho từng trường hợp. Ví dụ như bối cảnh làm phim, video về ẩm thực, video về cuộc sống, video cổ điển, du lịch hoặc chế độ đen trắng. 

edit-video-tiktok-tren-may-tinh
Thêm bộ lọc chuẩn Cinema

Thay đổi khung chuẩn tik tok

Thay đổi khung cũng là vấn đề rất cần thiết khi edit video TikTok pakai tulisan. Bạn có thể thay đổi khung dọc sang khung ngang. Việc thay đổi kích thước sao cho phù hợp với video tik tok chính là giải pháp giúp bạn tăng được tương tác đáng kể khi đăng tải lên app Tik Tok. Để thực hiện được điều này, bạn hãy nhấn vào mục “định dạng”. Tại đây, có rất nhiều tỉ lệ khác nhau như: tỉ lệ của màn hình điện thoại 9:16 (được sử dụng phổ biến cho những video Tik Tok), tỉ lệ của video Youtube 16:9, tỉ lệ của video instagram 1:1 hoặc chạy quảng cáo Facebook,…. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tỉ lệ khung hình khác mà các bạn có thể tìm hiểu.

Thêm âm thanh từ tik tok về Capcut

Khi muốn thêm âm thanh lấy từ video Tik Tok vào capcut. Trên giao diện tùy chỉnh của ứng dụng capcut, bạn hãy chọn vào “âm thanh”. Sau đó, sẽ có các lựa chọn như sau: 

Âm thanh: Chọn âm thanh đã có sẵn trên ứng dụng capcut.

Hiệu ứng: Những âm thanh hiệu ứng và chuyển cảnh hỗ trợ cho các video Tik tok trở nên thu hút hơn. 

Đã trích xuất: Tiến hành xuất âm thanh ra từ các video đang có trên điện thoại của bạn. Chỉ cần tải video TikToK có đoạn nhạc bạn yêu thích về điện thoại. Tiếp theo, bạn chọn mục này để có thể chèn nhạc tik tok vào. Bên cạnh đó, capcut còn hỗ trợ người dùng chèn âm thanh giọng “chị Google” vào. Bạn chỉ cần ghi âm lại đoạn âm thanh giọng đọc từ Google rồi tiến hành chèn vào Capcut là được.

Lồng tiếng: Đây được đánh giá là một tính năng vượt trội. Khi giúp người dùng ghi âm, lồng tiếng vào cho các đoạn hội thoại. Như vậy sẽ giúp cho người xem các đoạn video dễ hiểu hơn.

Cách edit video Tik Tok biến hình

Lồng ghép 2 video với nhau để tạo trend TikTok 

Lồng ghép 2 video với nhau để edit video TikTok pake tulisan tạo trend Tik Tok biến hình: Bạn hãy chọn vào mục “thêm lớp phủ” để có thể chèn thêm video hay hình ảnh khác vào trong video. Ví dụ như đối với trend biến hình, bạn hãy quay 2 video khác nhau rồi lồng chúng vào nhau. Sau đó, tiến hành căn chỉnh lại sao cho khớp đoạn biến hình thông qua việc thêm lớp phủ để giúp cho video trở nên mượt mà. 

sua-video-tiktok
Cách edit video Tik Tok biến hình

Thêm hiệu ứng chuyển tiếp

Một trong những cách làm edit video Tik Tok hiện nay là thêm hiệu ứng chuyển tiếp. Cách edit video đăng TikTok có lên đến hàng triệu lượt follow không thể thiếu sự đóng góp của những hiệu ứng chuyển tiếp. Các bạn có thể sử dụng ứng dụng sửa video TikTok Capcut để thực hiện trên ảnh hay video. 

Bạn hãy chọn vào video muốn tạo hiệu ứng chuyển tiếp. Sau đó, lần lượt chọn vào mục chỉnh sửa và mục hiệu ứng động. Tiếp tục chọn các loại hiệu ứng ra, vào hoặc kết hợp,…

Hiệu ứng được áp dụng trước khi vào, sau khi ra hay khi được áp dụng cho toàn bộ video với những hiệu ứng chuyển tiếp đã có sẵn. Ví dụ như hiệu ứng phóng to, thu nhỏ, trượt vào hoặc trượt sang,…. Hiệu ứng này sẽ là ý tưởng edit video Tik Tok tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn edit video TikTok khớp theo nhạc đơn giản nhất

Hướng dẫn cách sửa video Tik Tok khớp nhạc có sẵn: Các video ngắn trên tik tok có những đoạn nhạc thật vui nhộn, mới mẻ. Như vậy sẽ đảm bảo thu hút được số lượng lớn lượt view. 

Vậy làm sao để edit video trên TikTok phù hợp với từng đoạn nhạc? Đầu tiên, bạn  cần tiến hành trích xuất đoạn nhạc trên tik tok rồi thêm vào ứng dụng capcut. Nhấn vào đoạn âm thanh và chọn vào mục “khớp”, chọn thêm nhịp. Lúc này, bạn sẽ được nghe nhạc, chèn thêm nhịp cho đoạn nhạc với cảm nhận của bản thân. Nó sẽ giúp cho bạn đánh dấu được những nhịp quan trọng khi chuyển cảnh. Đồng thời, bạn cũng được phép xóa hoặc thêm nhịp vô cùng đơn giản. 

Hướng dẫn chỉnh sửa video Tik Tok 3D với Capcut

Một tính năng khiến cho cách edit video TikTok bằng capcut được nhiều người dùng ưa chuộng là edit Tik Tok 3D. Thông qua tính năng này, bạn có thể tự tạo nên những video đang trở thành hot trend trên tik tok. 

Tại app Capcut, bạn chọn vào “Mẫu”. 

Ngay sau đó, có một cửa sổ mới được hiển thị. Bạn chọn vào tìm kiếm, sẽ có rất nhiều lựa chọn gợi ý được hiển thị. Ví dụ như #trendslow, #3d, #slowmotion, #nhanvathoathinh,…. 

Nếu đã chọn được mẫu mà bạn muốn, hãy chọn vào video và chọn sử dụng mẫu. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn. Chỉ với những thao tác rất đơn giản, bạn sẽ edit hoàn tất và sở hữu video ưng ý nhất và đăng tải lên Tik Tok để nhận được lượng tương tác mạnh mẽ nhất.

Cách edit video tik tok trên máy tính hiệu quả nhất

Để thực hiện Cách edit video tik tok trên máy tính, bạn cần có một trình chỉnh sửa video. HPConnect.vn sẽ gợi ý đến các bạn ứng dụng Animotica. Đây là một trình chỉnh sửa video được sở hữu nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng trên máy tính Windows 10. Nó cho phép người dùng tạo nên những video vui nhộn, chuyên nghiệp khi chỉnh sửa video TikTok. Đặc biệt hơn khi đây là một ứng dụng chỉnh sửa video trên TikTok hoàn toàn miễn phí.

Với các bước edit video TikTok trên máy tính như sau:

Bạn hãy nhấn vào đường dẫn sau đây để tải và cài đặt Animotica cho máy tính: Tại đây

Bước 1: Tải lên tệp của bạn

Chọn vào mục Thêm video/ảnh. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ lưu trữ. Tại đây, bạn có thể chọn tệp mà bạn có nhu cầu edit video Tik Tok bts của mình.

app-chinh-sua-video-tiktok
Cách edit video tik tok trên máy tính hiệu quả nhất

Bước 2: Đặt tỷ lệ khung hình

Chọn tỷ lệ khung hình 9:16. Vì đây là tỷ lệ khung hình edit video TikTok viral chuẩn nhất. Tuy nhiên, nếu video TikTok của bạn đã được quay với tỷ lệ khung hình khác, bạn hãy điều chỉnh lại trong Animotica.

Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng đã được khoanh tròn như hình bên dưới rồi chọn 9:16.

Cũng có nhiều phần trên khung hình đã bị cắt bớt với lý do tỷ lệ khung hình đã được điều chỉnh lại. Lúc này, bạn có thể tiến hành 1 trong 2 cách như sau:

Chọn Fit để tất cả các phần của khung hình được hiển thị.

ung-dung-chinh-sua-video-tiktok
Chọn Fit để tất cả các phần của khung hình được hiển thị.

Chọn Transform rồi điều chỉnh lại Scale để các khung hình được hiển thị.

Bước 3: Thêm âm thanh

Chọn Âm thanh. Sau đó, cửa sổ mới hiển thị với một danh sách kết quả. Bạn chọn vào mục Thêm âm thanh. Bạn sẽ được chuyển đến thư viện có những video âm thanh hoàn toàn miễn phí đến từ Animotica. Các bạn có thể chọn các đoạn âm thanh này hoặc Chọn tệp để tải lên đoạn âm thanh khác mà bạn muốn.

sua-video-tik-tok
Thêm âm thanh

Đối với trường hợp bạn cần dùng giọng nói của chính mình. Bạn hãy chọn vào Voiceover rồi ghi âm giọng nói lại.

Bước 4: Thêm chú thích

Khi muốn chèn phụ đề vào Video TikTok, bạn lần lượt chọn vào nút Thêm >> Thêm văn bản. Gõ chú thích vào và nhấn X để tiếp tục.

Bạn cũng được phép di chuyển văn bản đến vị trí bất kỳ mà bạn muốn. Hoặc tăng kích thước văn bản, thậm chí là xoay văn bản. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ tính năng thay đổi nền, chỉnh sửa phông chữ và thêm chuyển động,…

Bước 5: Các bước tùy chọn

Như vậy là bạn đã thêm vào những yếu tố cơ bản cho video TikTok của mình. Bây giờ, bạn có thể chèn thêm những yếu tố khác để giúp cho Video trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Ví dụ như chèn thêm hình dán, GIF hoặc các hiệu ứng,…

Bước 6: Lưu video TikTok

Sau khi đã edit video length TikTok hoàn tất. Để lưu video lại thì bạn chỉ cần chọn vào nút Lưu tại vị trí góc dưới bên phải màn hình. Thao tác này sẽ chuyển bạn sang cửa sổ xuất.

Cuối cùng, bạn chọn Lưu dưới dạng rồi nhập tên tệp cần lưu. Nhấn nút Lưu để kết thúc.

ap-trung-quoc-edit-video-tik-tok
Lưu video TikTok

Hướng dẫn cách edit video TikTok không cần app

Bản chất của Tik Tok đã là một ứng dụng cho phép người dùng quay và chỉnh sửa trực tiếp. Thực hiện cách edit video Tik Tok đơn giản không cần các app chỉnh sửa khác. Vì vậy, nếu bạn băn khoăn về vấn đề làm sao để ghép video trên TikTok, edit video TikTok? Hãy theo dõi cách chỉnh sửa video Tik Tok trung quốc không cần app được các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn hướng dẫn ngay sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok lên trên điện thoại. Sau đó, chọn vào biểu tượng dấu cộng ở bên dưới màn hình.

Bước 2: Chọn Tải lên.

phan-mem-edit-video-tik-tok
Hướng dẫn cách edit video TikTok không cần app

Bước 3: Lúc này, bạn chọn vào Video TikTok cần chỉnh sửa. Nhấn vào nút Tiếp để tiếp tục.

Bước 4: Tại đây, bạn có thể tiến hành cắt, xoay, thay đổi tốc độ video cũng như nhiều biểu tượng khác.

app-edit-video-tik-tok-trung-quoc
Tiến hành cắt, xoay, thay đổi tốc độ video

Nhấn Tiếp.

Bước 5: Ngay sau đó, trên cửa sổ mới sẽ có rất nhiều công cụ chỉnh sửa video. Cụ thể như sau:

phan-mem-chinh-sua-video-tik-tok
Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa video

+ Bộ lọc: Có nhiều bộ lọc màu cho video TikTok. Ví dụ như Phong cảnh, chân dung, cảm xúc và ẩm thực.

+ Hiệu ứng giọng nói: Có rất nhiều hiệu ứng giọng nói được dùng cho ghi âm hoặc âm thanh trên video.

+ Lồng tiếng: Tùy chọn này sẽ cho phép bạn ghi âm lại giọng nói của mình để lồng tiếng vào cho video. Nhấn nút Lưu.

+ Âm thanh: Đối với tùy chọn này, bạn hãy tìm kiếm đoạn nhạc mà mình yêu thích tại khung tìm kiếm. Hoặc chọn bài hát tương ứng với nội dung trong video.

Chọn vào bài hát bạn muốn dùng để chèn vào video TikTok. Sau đó, chọn vào biểu tượng dấu tích như hình bên dưới.

chinh-sua-video-tren-tiktok
Chọn vào bài hát bạn muốn dùng để chèn vào video TikTok

+ Hiệu ứng: Chọn hiệu ứng bất kì mà bạn cần dùng cho video rồi chọn nút Lưu.

+ Văn bản: Chèn văn bản vào video. Ngoài ra, bạn còn được phép thay đổi lại font chữ, màu chữ và căn lề văn bản. Nhấn nút Xong.

Lúc này, bạn nhấn giữ vào văn bản rồi di chuyển đến vị trí bạn muốn trên video.

+ Nhãn dán: Bạn có thể dùng đến kho nhãn dán, emoji đã có sẵn. Hoặc tiến hành tìm kiếm GIF tại khung tìm kiếm để chèn vào video TikTok.

Bước 6: Nhấn nút Tiếp ở phía dưới bên phải màn hình để tiếp tục.

Bước 7: Tại đây, bạn được thêm vào hashtag, thẻ mô tả, gắn thẻ bạn bè hoặc chọn hình ảnh bìa cho video ở phần Mô tả video của bạn.

Tiến hành thiết lập các quyền riêng tư dành cho video.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video sau khi edit TikTok video after posting đến mọi người. Cụ thể là chia sẻ qua Messenger, tin nhắn, Facebook và Zalo thông qua việc chọn vào những biểu tượng tương ứng.

Bước 8: Chọn nút Đăng.

Sau khi thực hiện hoàn tất những bước trên đây. Có nghĩa là bạn đã edit video TikTok app trên điện thoại thành công. Giờ đây, bạn sẽ sở hữu được video TikTok ưng ý nhất để chia sẻ đến mọi người.

Kết luận

Đó là những thông tin liên quan đến Cách Edit Video Tik Tok trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất mà HPConnect.vn đã bật mí đến các bạn. Có lẽ đã giúp bạn biết được cách edit video TikTok để tạo ra những video TikTok hot trend. Nếu thấy hữu ích, bạn hãy chia sẻ đến với mọi người ngay nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây