TikTok là một mạng xã hội video đã quá quen thuộc đối với giới trẻ. Khi số lượng thành viên đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết cách đăng ký tài khoản TikTok được thực hiện như thế nào? Vì vậy, các chuyên gia tại HPConnect.vn xin Hướng dẫn cách đăng kí TikTok Trung Quốc đơn giản nhất sau đây. Các bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Hướng dẫn 3 bước cài đặt ứng dụng Tik Tok

Trước khi tìm hiểu về cách đăng kí TikTok được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy theo dõi 3 bước cài đặt ứng dụng TikTok được HPConnect.vn chia sẻ sau đây:

Để đăng ký tài khoản tài khoản TikTok, các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào đường link sau đây để tải ứng dụng TikTok.

  • Link tải ứng dụng TikTok cho điện thoại Android: Tại đây
  • Link tải ứng dụng TikTok cho điện thoại iOS: Tại đây 

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào nút Cài đặt.

dang-ky-tik-tok
Hướng dẫn 3 bước cài đặt ứng dụng Tik Tok

Bước 3: Hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình tải và cài đặt ứng dụng TikTok hoàn tất.

cach-dang-ky-tik-tok
Tải và cài đặt ứng dụng TikTok hoàn tất

Hướng dẫn cách đăng ký Tik Tok trên điện thoại

Có lẽ các bạn đã biết rằng, TikTok là một mạng xã hội video rất phổ biến đối với giới trẻ. Đây là một app Trung Quốc được phát triển với 2 phiên bản. Đó là Douyin nội địa và TikTok đa ngôn ngữ cho nhiều quốc gia.

Nếu muốn sử dụng mạng xã hội TikTok này, các bạn cần tiến hành tải ứng dụng TikTok và đăng ký tài khoản TikTok. Sau đó, bạn đăng nhập TikTok trên điện thoại hoặc máy tính là đã có thể sử dụng.

Video hướng dẫn cách đăng kí TikTok Trung Quốc đơn giản nhất

Đối với trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản TikTok, bạn hãy bỏ qua phần này và đi đến phần đăng nhập TikTok. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có tài khoản thì hãy tham khảo ngay cách đăng ký tài khoản TikTok được các chuyên gia tại HPConnect.vn chia sẻ sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tạo tài khoản TikTok chi tiết nhất.

Tạo tài khoản TikTok đơn giản chỉ với 5 phút

Làm sao để đăng ký Tik Tok? Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng ứng dụng TikTok chỉ có trên nền tảng điện thoại. Do đó, khi bạn cần tạo tài khoản TikTok thì phải sử dụng đến Smartphone. Vì vậy, để tạo tài khoản TikTok thì bạn cần tải ứng dụng về điện thoại.

Sau khi đã tải TikTok về điện thoại thành công. Bạn mở ứng dụng lên, giao diện sẽ hiển thị như hình bên dưới:

cach-dang-ky-tik-tok-trung-quoc
Tạo tài khoản TikTok đơn giản chỉ với 5 phút

Đối với lần đầu mở ứng dụng TikTok lên, nó sẽ không yêu cầu người dùng tiến hành tạo tài khoản. Thay vào đó, ứng dụng này chỉ hiển thị cho một danh sách những video TikTok đang thịnh hành.

Tuy nhiên, để sử dụng được những tính năng thú vị trên ứng dụng này. Bạn cần thực hiện cách tạo tài khoản TikTok Trung Quốc.

Tại màn hình chính, bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải màn hình.

Nếu bạn chưa có tài khoản, sẽ có thông báo yêu cầu tạo mới được hiển thị. Lúc này, bạn nhấn vào nút Sign Up để bắt đầu đăng ký nhé!

tao-tai-khoan-tiktok
Nhấn vào nút Sign Up để bắt đầu đăng ký

Ngay sau đó, sẽ có 3 tùy chọn để tạo tài khoản TikTok được hiển thị. Đó là cách tạo tài khoản TikTok bằng Email/ số điện thoại, cách đăng ký TikTok bằng facebook và đăng nhập TikTok bằng Google. Nếu bạn muốn nhanh chóng, hãy chọn vào tùy chọn đăng nhập bằng Facebook là được.

cach-tao-tai-khoan-tiktok
Có 3 tùy chọn để tạo tài khoản TikTok

Hãy xác nhận để ứng dụng TikTok dùng thông tin từ tài khoản facebook của bạn tạo tài khoản TikTok Trung Quốc.

Lúc này, TikTok sẽ tiến hành đồng bộ những thông tin cơ bản từ tài khoản Facebook của bạn sang TikTok. Ví dụ như tên, ảnh đại diện. Đồng thời, nếu bạn bè trên FB của bạn có sử dụng TikTok, bạn sẽ thấy một danh sách được hiển thị.

Đối với trường hợp bạn không muốn sử dụng đến các thông tin từ Facebook để tạo tài khoản Tik Tok. Bạn có thể tiến hành thay đổi thông qua thao tác chọn vào mục Edit Profile.

thay đổi thông qua thao tác chọn vào mục Edit Profile
Thay đổi thông tin tại mục Edit Profile

Tại đây, bạn có thể thay đổi tên TikTok, tên đăng nhập, hình đại diện, đoạn giới thiệu ngắn,… Ngoài ra, bạn có thể kết nối với các tài khoản mạng xã hội khác một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn đăng ký Tik Tok Trung Quốc bằng số điện thoại

Để thực hiện cách đăng ký Tik Tok Trung Quốc bằng số điện thoại thành công. Các bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok lên trên điện thoại. Sau đó, bạn di chuyển xuống phía dưới và chọn vào biểu tượng tài khoản phía bên phải màn hình.

Bước 2: Ở mục Hồ sơ của ứng dụng, bạn nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 3: Ngay sau đó, giao diện đăng ký Tik Tok Trung Quốc được hiển thị. Bạn chọn vào mục Sử dụng số điện thoại hoặc Email.

dang-ky-douyin
Hướng dẫn đăng ký Tik Tok Trung Quốc bằng số điện thoại

Bước 4: Tại cửa sổ Đăng ký, bạn hãy tiền ngày sinh của bạn vào rồi chọn nút Tiếp.

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại hoặc Email của bạn vào. Nhấn vào nút Nhập mã để tiếp tục.

Bước 6: Lúc này, bạn nhập mã xác nhập tài khoản vào. Mã OTP này sẽ được hệ thống gửi vào số điện thoại mà bạn nhập ở trên thông qua gửi tin nhắn hoặc gọi điện.

dang-ky-tai-khoan-tiktok-trung-quoc
Bạn nhập mã xác nhập tài khoản vào

Bước 7: Tại mục Tạo mật khẩu, bạn tiến hành đặt tài khoản cho mật khẩu và chọn vào nút Tiếp.

Chú ý: Đặt mật khẩu cho tài khoản TikTok phải đảm bảo từ 8 đến 20 ký tự. Trong đó, gồm có cả chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

Bước 8: Tại phần Tạo TikTok ID sẽ có mã ID tài khoản của bạn. Bạn có thể thay đổi mã ID TikTok này nếu muốn rồi nhấn vào nút Đăng ký.

dang-ky-tik-tok-trung-quoc
Bạn có thể thay đổi mã ID TikTok

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản TikTok thành công. Bây giờ, hãy tạo và đăng tải video TikTok của bạn lên trang cá nhân của mình nhé!

Cách tạo tài khoản TikTok bằng tài khoản Google

Để tạo tk TikTok bằng tài khoản Google, các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tương tự như các bước thực hiện ở cách tạo tài khoản TikTok bằng số điện thoại. Tại giao diện Đăng ký TikTok, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Tiếp tục với Google.

dang-ky-tai-khoan-tiktok
Cách tạo tài khoản TikTok bằng tài khoản Google

Bước 2: Ngay sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị giao diện Chọn tài khoản. Tại đây, bạn chọn tài khoản Google của bạn là được.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập thông tin ngày sinh vào và nhấn nút Tiếp.

Bước 4: Tại giao diện Tạo TikTok ID, mã ID tài khoản của bạn sẽ được hiển thị. Mã này bạn có thể thay đổi nếu muốn rồi nhấn nút Đăng ký.

cach-tao-tai-khoan-tiktok-trung-quoc
Bạn có thể thay đổi mã TikTok ID rồi nhấn nút Đăng ký

Bước 5: Như vậy là cách tạo tài khoản TikTok bằng tài khoản Google của bạn đã được thực hiện thành công. Hãy bắt đầu sử dụng ứng dụng và tạo nên những video TikTok độc đáo cho mình nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách tạo tài khoản TikTok trên máy tính

Không chỉ tạo tài khoản quảng cáo TikTok trên điện thoại. Các bạn có thể thực hiện cách tạo tài khoản TikTok trên máy tính thông qua các bước như sau:

Bước 1: Tại trình duyệt trên máy tính, bạn truy cập vào đường dẫn sau đây để vào TikTok web: 

https://www.tiktok.com/

tao-tai-khoan-tiktok-trung-quoc
Hướng dẫn cách tạo tài khoản TikTok trên máy tính

Bước 2: Ngay sau đó, giao diện TikTok web sẽ được hiển thị. Bạn chọn vào một trong hai tùy chọn Đăng nhập như hình. Cả hai tùy chọn này đều đưa bạn đến giao diện đăng nhập của TikTok.

tao-tai-khoan-quang-cao-tiktok
Giao diện TikTok web sẽ được hiển thị

Bước 3: Đối với người dùng chưa có tài khoản TikTok. Các bạn hãy chọn vào nút Đăng ký nằm phía dưới cửa sổ đăng nhập.

Bước 4: TikTok sẽ cung cấp cho người dùng nhiều hình thức đăng ký tài khoản TikTok khác nhau. Ví dụ như cách đăng ký gói TikTok bằng số điện thoại, email, tài khoản Google, tài khoản Facebook, tài khoản Twitter,… Tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể chọn hình thức phù hợp nhất nhé!

Bước 5: Ở đây, chúng tôi sẽ chọn cách đăng ký TikTok dễ thực hiện và phổ biến nhất. Đó là cách đăng kí Tik Tok bằng số điện thoại hoặc email. Do đó, chúng tôi sẽ chọn Sử dụng số điện thoại hoặc email.

Bước 6: Lúc này, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân của bạn vào dựa trên yêu cầu của TikTok. Bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email.

tao-tai-khoan-tiktok-tren-may-tinh
Hãy nhập các thông tin cá nhân của bạn vào

Bước 7: Cho đến khi bạn cập nhật các thông tin đầy đủ. Hãy nhấn vào nút Gửi mã để hệ thống gửi mã xác nhận về địa chỉ Email của bạn. Mã xác nhận này gồm có 6 chữ số.

Bước 8: Bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ email để lấy mã xác nhận.

Bước 9: Ngay sau đó, bạn nhập mã xác minh đó vào cửa sổ đăng ký tài khoản Tik Tok trước đó. Nhấn vào nút Tiếp ở phía dưới để tiếp tục.

cach-dang-ky-tai-khoan-tiktok
Chọn Đăng ký ở phía dưới để quá trình đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính được hoàn tất

Bước 10: Hãy tạo một TikTok ID theo sở thích của bạn. Các bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin này trong tương lai. Tuy nhiên, ID TikTok của bạn không được trùng với những tài khoản TikTok khác đang hoạt động. Tiếp theo, bạn chọn Đăng ký ở phía dưới để quá trình đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính được hoàn tất.

Như vậy là HPConnect.vn vừa hướng dẫn tạo tài khoản TikTok ads trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất. Giờ đây, bạn có thể đăng nhập tài khoản TikTok trên điện thoại hoặc máy tính dễ dàng để tương tác với bạn bè, những người dùng khác.

Tài khoản nhà sáng tạo TikTok là gì?

Thực ra thì bật kiếm tiền trên TikTok là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến từ nền tảng youtube. Tên gọi chuẩn nhất của nó chính là tài khoản nhà sáng tạo TikTok. Vậy tài khoản nhà sáng tạo TikTok là gì? Các bạn hãy cùng HPConnect.vn tìm hiểu ngay nhé!

Với mong muốn mang đến cho những người tạo nên video bằng tài năng, công sức của họ cơ hội kiếm tiền. Do đó, quỹ nhà sáng tạo TikTok đã được ra đời. Với số vốn ban đầu của quỹ lên đến 70 triệu đô la. Nó được hứa hẹn sẽ tăng lên đến 300 triệu đô la trong thời gian 3 năm sau đó.

Khác biệt so với nền tảng Youtube hoặc Facebook Ad Break. Quỹ nhà sáng tạo TikTok này không phải là chương trình nhằm mục đích chia sẻ doanh thu quảng cáo. Số tiền mà chủ video TikTok sẽ nhận được thông qua số lượt xem video cùng với tính xác thực của lượt xem, khu vực mà người dùng xem video, khả năng tương tác của video,…

Sẽ không có bất kỳ sự giới hạn nào về người tham gia. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện của TikTok thì bạn có thể bật kiếm tiền TikTok đơn giản. HP Connect đã từng chia sẻ cách đăng ký TikTok kiếm tiền, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ nhé!

Cách đăng nhập tài khoản TikTok đơn giản nhất

Gồm có 3 cách đăng nhập tài khoản TikTok. Đó là cách đăng nhập tài khoản TikTok trên điện thoại, Email và Facebook. Với cách thực hiện đơn giản được các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn xin hướng dẫn như sau:

tao-tk-tiktok
Cách đăng nhập tài khoản TikTok đơn giản nhất

Cách đăng nhập tài khoản TikTok trên điện thoại

Cách đăng nhập tài khoản tik tok bằng số điện thoại được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng TikTok lên trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng Me nằm ở phía dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Giao diện đăng kí TikTok và đăng nhập sẽ được hiển thị. Bạn nhấn vào nút Đăng nhập (Log In) ở bên dưới.

Bước 3: Ngay sau đó, sẽ có 2 sự lựa chọn được hiển thị. Đó là đăng nhập tài khoản TikTok bằng mật khẩu mà bạn đã tạo hoặc bằng mã xác nhận nằm ở dòng Log in with verification code.

Nếu bạn nhớ mật khẩu, hãy nhập vào để đăng nhập tài khoản TikTok bằng số điện thoại thành công.

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy chọn vào mục 2 rồi tiếp tục thực hiện như sau:

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi yêu cầu bạn nhập vào số điện thoại đã đăng ký Tik Tok trước đó để gửi mã kích hoạt.

Bước 5: Khi đã nhập số điện thoại vào, bạn chờ đợi trong giây lát. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn mã kích hoạt gồm có 4 số.

Bước 6: Mã kích hoạt sau khi gửi về sẽ tự động điền vào vị trí ô kích hoạt. Bạn hãy nhấn vào dấu tích để quá trình đăng nhập tài khoản TikTok thành công nhé!

Đăng nhập tài khoản tik tok bằng facebook

Với cách đăng nhập tài khoản TikTok bằng Facebook sẽ giúp người dùng đăng nhập nhanh chóng mà bạn không phải đăng ký douyin. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý khi sử dụng cách đăng nhập tài khoản TikTok này. Đó là có tài khoản Facebook và đang sử dụng trên điện thoại của bạn.

huong-dan-tao-tai-khoan-tiktok
Đăng nhập tài khoản tik tok bằng facebook

Đối với cách đăng nhập tài khoản TikTok bằng Google, các bạn hãy thực hiện tương tự nhé!

Sau đây là các bước đăng nhập tài khoản TikTok bằng Facebook chi tiết nhất:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng TikTok lên trên điện thoại. Sau đó, bạn di chuyển xuống phía dưới rồi nhấn vào biểu tượng Me hoặc Tôi đối với giao diện tiếng Việt để bắt đầu đăng nhập.

Bước 2: Bạn chọn vào tùy chọn Đăng nhập bằng Facebook (Continue with Facebook) để tiếp tục.

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động tiến hành đăng nhập TikTok bằng tài khoản Facebook mà bạn sử dụng trên điện thoại. Nhấn vào mục Tiếp tục dưới tên…

Sau khi thực hiện hoàn tất những thao tác trên. Có nghĩa là bạn đã hoàn thành cách đăng nhập tài khoản TikTok bằng Facebook.

Làm thế nào khi không đăng ký được TikTok?

Tại sao không đăng ký được TikTok? Cho đến thời điểm hiện tại, lỗi không đăng ký được TikTok vẫn là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm khi lỗi không đăng ký được TikTok được khắc phục bởi giải pháp như sau:

+ Đầu tiên, bạn nên tiến hành gỡ cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, bạn nên truy cập vào Quản lý File trên điện thoại và chọn Bộ nhớ trong. Tại đây, nếu bạn thấy mục TikTok, hãy xóa đi rồi khởi động lại máy.

+ Tìm kiếm và tải ứng dụng TikTok trên CH Play đối với Android và Appstore đối với iOS. Tiếp theo, bạn cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại như bình thường.

+ Lúc này, bạn hãy đăng ký tài khoản TikTok với phương thức khác. Ví dụ như bạn đã đăng ký tài khoản TikTok bằng số điện thoại, Email nhưng không thành công. Bạn hãy chuyển sang đăng ký tài khoản TikTok bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Theo như kinh nghiệm của nhiều người dùng chia sẻ, đăng ký tài khoản Tik Tok bằng Google là hình thức có tỉ lệ thành công cao nhất.

+ Để tránh xảy ra lỗi không đăng ký được TikTok. Tại bước cài đặt ngày tháng năm sinh, bạn nên sử dụng thông tin mà bạn đã dùng để thiết lập cho tài khoản Google của mình. Tuy nhiên, bạn hãy đảm bảo rằng từ 18 tuổi trở lên nhé!

Nếu bạn đã thực hiện thao các bước hướng dẫn đăng ký Tik Tok trên đây. Tuy nhiên, lỗi không đăng ký được TikTok vẫn không được khắc phục. Như vậy, bạn sẽ không thể sử dụng được nền tảng mạng xã hội Video này.

Kết luận

Đó là tất cả các thông tin chia sẻ liên quan đến đăng kí Tik Tok mà HPConnect đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua Hướng dẫn cách đăng kí TikTok Trung Quốc đơn giản nhất cũng như cách đăng nhập tài khoản TikTok chi tiết. Tất cả đã giúp các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây