TikTok là một nền tảng mạng xã hội video đang trở thành xu hướng trên toàn cầu. Với trend TikTok biến hình, trend TikTok tin nhắn, trend TikTok ghép ảnh,… vô cùng độc đáo. Hôm nay, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ gợi ý đến các bạn Top 10+ Hot Trend TikTok mới nhất 2022 thu hút triệu lượt View. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Trend TikTok là gì?

Trước khi tìm hiểu các Top trend TikTok mới nhất 2022. Các bạn hãy cùng các chuyên gia tại HPConnect.vn làm rõ về khái niệm Trend TikTok là gì nhé!

Chúng ta có thể hiểu từ Trend có nghĩa là xu thế, xu hướng. Hot trend là những xu hướng nổi bật, hiện tượng mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Với những xu hướng ngày càng trở nên thịnh hàng, nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng trong khoảng thời gian nhất định.

trend-tiktok-moi-nhat
Trend TikTok là gì?

Thuật ngữ Hot trend sẽ được sử dụng dành cho những xu hướng mới nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đồng thời, họ thực hiện quay một video y hệt. Chúng ta có thể sử dụng từ Hot trend này trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ công nghệ, ẩm thực, thể thao, thời trang, đời sống hằng ngày,…

Cách tìm Hot Trend TikTok hiện nay nhanh nhất

Cách tốt nhất nếu bạn muốn trend TikTok mới nhất 2022, trend TikTok 2022 là hoạt động trên ứng dụng. Bạn hãy dành ra một chút thời gian để lướt các video TikTok. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được các đoạn âm thanh, hiệu ứng giống hệt nhau được nhiều người sử dụng. Video đó ngày càng lan rộng và được nhiều người biết đến.

Bạn cũng có thể sử dụng đến trang “Khám phá” trên ứng dụng TikTok để biết được các hashtag nào đang phổ biến nhất. Vì đa phần những thử thách trên TikTok sẽ được đi kèm cùng một hashtag. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lướt qua nhiều video, nghe những âm thanh thịnh hành để biết đó có phải là nhạc Tik Tok hot trend hay không.

tiktok-trends
Cách tìm Hot Trend TikTok hiện nay nhanh nhất

TikTok là một mạng xã hội video ngắn vô cùng hấp dẫn nhờ vào những điệu nhảy thịnh hành cũng nhiều thử thách thú vị. Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi cho tài khoản TikTok của mình. Bạn đừng quên du trend TikTok để đạt được hiệu quả tốt nhé!

Cách bắt trend Tiktok mới nhất 2022 

Là một người dùng trẻ, có lẽ sẽ không quá khó khăn nếu bạn muốn bắt trend Tiktok mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, có những trường hợp trend bạn thực hiện lại không nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vì vậy, hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn cách bắt trend Tiktok mới nhất giúp tăng tym tik tok và thu hút được hàng triệu view ngay sau đây:

trend-tiktok-2022
Cách bắt trend Tiktok mới nhất 2022
 • Thường xuyên sáng tạo ra những video độc đáo khác lạ so với những video mà bạn thường thấy trên TikTok.
 • Cập nhật những thông tin hot trend TikTok trong ngày từ các trang mạng xã hội để có ý tưởng mới lạ làm video.
 • Làm video TikTok xoay quanh những vấn đề trong showbiz. Có thể là các đoạn phim hay, các điệu nhảy bốc hoặc câu thoại trend từ những nhân vật nổi tiếng.
 • Chế lại những video dựa trên những câu chuyện cổ tích từ thời xưa dưới các hình thức khác nhau.
 • Bắt trend tiktok dựa trên những từ khóa đang có nhiều lượt tìm kiếm nhiều nhất.

Top 10+ Hot Trend TikTok mới nhất 2022 thu hút hàng triệu lượt View

Bắt trend Tiktok mới nhất chính là một giải pháp giúp cho video của bạn trở thành xu hướng dễ dàng hơn. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng mới để dáng tạo nên những video độc đáo cho riêng mình. Hiện nay, bắt trends theo những video TikTok đang thịnh hành chính là cách được giới trẻ áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Sau đây là Dưới đây là Top 10+ Hot Trend TikTok mới nhất 2022 thu hút triệu lượt View nhanh chóng và hiệu quả. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Video 15 bài hát Hot Trend TikTok được sử dụng nhiều nhất

TikTok trends mới nhất 2022 “Tát nước đầu đình”

Bài hát tát nước đầu đình remix của ca sĩ Lynk Lee đã trở thành giai điệu quen thuộc trong các video TikTok trong khoảng thời gian gần đây. Dựa trên nền nhạc của bài hát này, những Tiktoker đã sáng tạo nên các đoạn video cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Các bạn có thể thấy Trend Tiktok mới nhất 2022 “Tát nước đầu đình” là video với một vũ điệu nhảy rất đơn giản hay là trend biến hình.

hot-trend-tiktok-hien-nay
TikTok trends mới nhất 2022 “Tát nước đầu đình”

Để bắt trend “Tát nước đầu đình”, các bạn có thể thực hiện rất đơn giản. Bạn có thể tiến hành quay video ngay tại không gian trong nhà của mình. Với 2 cách giúp bạn reaction Tik Tok Việt Nam hiệu quả như sau:

 • Thực hiện theo điệu nhảy của những video TikTok trước đó. Hoặc bạn cũng có thể có những ý tưởng mới theo sở thích của mình trên nền nhạc của bài hát này.
 • Tạo nên video biến hình với sự thay đổi trước sau. Từ đó, giúp cho video của bạn có điểm nhấn và nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Trend TikTok mới nhất 2022 “Ở nhà vẫn vui”

Trên TikTok mới nhất “Ở nhà vẫn vui” được thực hiện để hưởng ứng sự tích cực của mọi người trong việc thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16. Nội dung của các video này được thực hiện dựa trên nền nhạc của bài hát được Tiktok Việt Nam sản xuất được thể hiện bởi ca sĩ Phương Ly. Đây là một video nắm bắt xu hướng cực mạnh trong khoảng thời gian hầu hết mọi người phải làm việc tại nhà.

trend-tiktok-moi-nhat-2022
Trend TikTok mới nhất 2022 “Ở nhà vẫn vui”

Với trend TikTok 2022 “Ở nhà vẫn vui”, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó, bạn Có thể tham khảo đến những ý tưởng độc đáo sau đây:

 • Kể tên những việc mà bạn thực hiện tại nhà để cho thấy bạn đang có lối sống lành mạnh.
 • Thực hiện những điệu nhảy tự do mà bạn muốn.
 • Quay những hoạt động của bạn hàng ngày tại nhà rồi cắt ghép thành video hoàn chỉnh.  

Bắt trend Tiktok mới nhất 2022 “Lọ lem xin đi dự hội”

Đây là một trào lưu được rất nhiều bạn nữ hưởng ứng hiện nay. Bởi giai điệu của bài hát này cùng những hình ảnh có sức hút lớn. Trend TikTok này được xếp vào danh sách những trend biến hình hay nhất. Tuy nhiên, nó có phần độc đáo hơn bởi vì video được thực hiện dựa trên cốt truyện cổ tích. 

trend-tiktok-moi-nhat-2021
Bắt trend Tiktok mới nhất 2022 “Lọ lem xin đi dự hội”

Nếu bạn muốn đú trend lọ lem đi dự hội. Bạn hãy chuẩn bị 3 bộ trang phục để vào vai lọ lem, em gái và mẹ kế. Với video có 3 phân cảnh như sau:

 • Phân cảnh 1: Bạn vào vai lọ lem với tóc rối và ăn mặc trang phục giản dị. Sau đó, lựa chọn Fillter “Smudge” để có video độc đáo nhất.
 • Phân cảnh 2: Bạn vào vai mẹ kế với bộ trang phục sang trọng. Hãy nhớ chọn Fillter “Cold White”.
 • Phân cảnh 3: Bạn vào vai người em gái với bộ trang phục lộng lẫy. Sau đó, chọn vào Fillter “Blingbling”.

Hãy học thuộc lời bài hát rồi nhép theo. Đồng thời, bạn chỉ cần “diễn” một chút là đã bắt trend tiktok mới nhất 2022 hay, độc đáo.

Để hỗ trợ cho các video TikTok của bạn thu hút được nhiều lượt xem. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm nuôi nick tiktok để tăng tym, tăng lượt comment, seeding và tăng follow hiệu quả.

Trend TikTok mới nhất 2022 “Lắc mặt chụp khoảnh khắc”

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Tik Tok, có lẽ bạn sẽ biết đến Fillter “Freeze Frame” thông qua những trend trước đó. Đây chính là Fillter mà khi bạn chạm vào màn hình thì sẽ giúp bạn lưu lại khoảnh khắc đó. Thông qua tính năng này, người dùng đã có những ý tưởng độc đáo để tạo ra nhiều trào lưu mới trên mạng xã hội TikTok.

trend-tiktok-2020
Trend TikTok mới nhất 2022 “Lắc mặt chụp khoảnh khắc”

Trong khoảng thời gian gần đây, dựa trên nền nhạc “In the end” để lưu lại khoảnh khắc bất kỳ đang được nhiều người áp dụng. Đây là một khoảnh khắc rất lôi cuốn, phá trend thông qua sự hài hước của mỗi người.

Cách thực hiện Trend TikTok mới nhất 2022 này thực sự rất đơn giản. Khi các bạn chỉ cần chọn nền nhạc cùng Fillter theo trend. Tiếp theo, bạn tiến hành quay video theo ý tưởng của mình. Bạn có thể tự do thực hiện những động tác mà bạn muốn. Sau đó, bạn chạm vào màn hình điện thoại để dừng lại ở bất kỳ khoảnh khắc nào. Chắc hẳn bạn sẽ nhận được kết quả đầy bất ngờ.

Cách Trend TikTok 2020 “Anh như gục ngã”   

Trong thời gian gần đây, có lẽ các bạn cũng thấy rằng giai điệu bài hát “Anh như gục ngã” đang rất thịnh hành trên Tiktok. Nó cũng thuộc trong danh sách nhạc Tik Tok hot trend 2022 với cách thực hiện rất dễ dàng. Vì bài hát này có giai điệu lôi cuốn, việc quay và chỉnh sửa video cũng đơn giản. Các video TikTok này có những tình huống đáng ngờ mang lại cho người xem cảm giác thú vị, đầy kinh ngạc.

bat-trend-tiktok
Cách Trend TikTok 2020 “Anh như gục ngã”

Vì vậy, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng để tạo bất ngờ cho người xem. Sau đó, hãy quay video TikTok dựa trên nền nhạc là được. Nội dung của bạn sẽ được thể hiện thông qua text chèn trong video. Do đó, bạn hãy nhớ edit text sao cho phù hợp với lời nhạc là bạn đã có video hoàn chỉnh.

>>> Tham khảo thêm:

Trend Tiktok mới nhất 2022 “Rồi tới luôn”  

Một bài hát có tốc độ lan truyền cực nhanh trên TikTok, Youtube và mạng xã hội facebook trong khoảng thời gian gần đây. Đó chính là bài hát “Rồi tới luôn”. Là một bài hát có giai điệu vui tươi của miền Tây. Với biến tấu rất đa dạng về việc xây dựng nội dung.

hot-trend-tiktok-hien-nay-2021
Trend Tiktok mới nhất 2022 “Rồi tới luôn”

“Rồi tới luôn” đã nhanh chóng thành hot trend TikTok. Bởi đây là bài hát có giai điệu và lời rất lạ và độc đáo. Nếu bạn muốn thực hiện trend TikTok này, bạn hãy chọn nền nhạc và chọn không gian phù hợp để thực hiện điệu nhảy là được.

Trend Tiktok mới nhất 2022 “Covid nhanh đi đi”

“Covid nhanh đi đi” hiện đang là một bài hát có ý nghĩa lớn đối với mọi người. Đây là nhạc hot trend TikTok hiện nay. Khi nó nói đến tình hình dịch bệnh covid đang diễn ra trên khắp thế giới. Bài hát này được thực hiện bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay. Điển hình như KICM, Huyền Tâm Môn, APJ, Quang Đông và RYO.

nhung-tiktok
Trend Tiktok mới nhất 2022 “Covid nhanh đi đi”

Bài hát này đã được mọi người chuyển thể nội dung rất đa dạng. Đặc biệt hơn khi còn nhận được sự hưởng ứng của nhiều người nổi tiếng. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện du trend TikTok theo các video như:

 • Truyền tay nhau đeo khẩu trang. Để tạo nên video này, cần có nhiều người cùng thực hiện rồi chỉnh sửa lại thành một video hoàn chỉnh.
 • Thực hiện các vũ điệu trên nền nhạc. Đồng thời, bạn có thể kết hợp cùng cờ Việt Nam hay những background khác có liên quan là được.

“Lúc mới yêu” – Hot Trend TikTok hiện nay 2022

“Lúc mới yêu” là một trào lưu rất phổ biến trên TikTok trong khoảng thời gian gần đây. Nó thể hiện tình yêu của những cặp đôi ở giai đoạn đầu. Là nhạc hot trend TikTok 2022. Nếu bạn thường xuyên lướt TikTok, bạn sẽ thấy trend này nhận được sự hưởng ứng của nhiều người nổi tiếng. Điển hình là Phí Phương Anh, hoa hậu Kỳ Duyên, Linh Ka, Nhung TikTok…

Việc quay video “Lúc mới yêu” cũng khá đơn giản. Bạn có thể quay ngay tại căn phòng của mình, không cần phải mặc trang phục sang trọng hoặc trang điểm cầu kỳ. Bạn sẽ diễn cùng chiếc điện thoại theo ý tưởng mới lạ của riêng mình.

du-trend-tiktok
“Lúc mới yêu” – Hot Trend TikTok hiện nay 2022

Trend TikTok biến hình mới nhất “Đầu lòng 2 ả tố nga”

“Đầu lòng 2 ả tố nga” là một video ngắn nhưng lại có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ. Bởi giai điệu của bài hát này cực kỳ lôi cuốn. Cách bắt trend TikTok này cũng rất đơn giản. Khi bạn chỉ cần hát nhép theo lời nhạc. Đồng thời, bạn thể hiện cảm xúc trên gương mặt để video trở nên lôi cuốn hơn. Hãy nhớ thực hiện động tác biến hình để nhận được lượt tương tác cao hơn nhé!

Trend TikTok 2022 Việt Nam “Dỗi vậy luôn”

“Ô, sao em hay quên thế nhờ?” Bạn có nhận ra câu này hay không? Khi đây là lời của một bài hát đang rất phổ biến trên TikTok. Với lời bài hát cực kỳ đáng yêu và cách thực hiện rất đơn giản.

Nếu muốn reaction Tik Tok “Dỗi vậy luôn”, bạn chỉ cần hát nhép theo giai điệu của bài hát. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thể hiện biểu cảm trên khuôn mặt để video của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về trend TikTok mà các chuyên gia HPConnect.vn đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Đồng thời, với Top 10+ Hot Trend TikTok mới nhất 2022 thu hút triệu lượt View sẽ giúp lượt Follow của bạn tăng nhanh chóng nhé! Chúc bạn khai thác TikTok trends hiệu quả và đạt được thành công như mong muốn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây