Hiện nay, trên mạng xã hội video Tik Tok có rất nhiều hot trend được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến cách quay video Tiktok thay đổi quần áo. Vậy bạn đã biết cách quay tik tok thay áo quần được thực hiện như thế nào hay chưa? Nếu chưa thì bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây đến từ HPConnect.vn. Chúng tôi sẽ Hướng dẫn đến bạn cách quay Tik Tok thay đổi quần áo chi tiết nhất.

Trào lưu thay quần áo trên tik tok là gì?

Cách quay tik tok thay đổi quần áo như thế nào? Hiện nay, cách quay tik tok thay áo quần là một trào lưu nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Nhưng trước khi tìm hiểu về vấn đề này, các bạn hãy cùng các chuyên gia tại HPConnect.vn tìm kiểu xem Trào lưu thay quần áo trên tik tok là gì nhé!

Nếu bạn là một người dùng thường xuyên lướt video TikTok, chắc hẳn những video thay đổi quần áo không còn quá xa lạ đối với bạn. Trào lưu này được các TikToker sử dụng nhiều bộ áo quần trong một video và thay đổi liên tục. Ở những video này, bạn sẽ thấy những bộ áo quần chỉ được thay đổi trong vòng vài giây. Bên cạnh đó, còn có thêm nhạc nền được lồng vào giúp cho video TikTok trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn.

cach-quay-video-tiktok-thay-doi-quan-ao
Trào lưu thay quần áo trên tik tok là gì?

Trend thay đổi áo quần trên TikTok này đặc biệt phù hợp dành cho những ai đang kinh doanh áo quần. Để nhằm mục đích giới thiệu đến mọi người những sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, tất cả mọi người đều có thể du trend TikTok này để bắt kịp với xu hướng của giới trẻ. Từ các ca sĩ, diễn viên hay bất kì người dùng Tik Tok nào. Thông thường, họ sẽ mặc bộ đồ ngủ nhưng chỉ vài giây sau đó, họ đã khoác lên mình những bộ trang phục thật lộng lẫy.

Đa số thì các trào lưu TikTok thường được bắt nguồn từ Tik Tok Trung Quốc. Trong đó, trend thay đổi quần áo trên TikTok cũng có nguồn gốc từ đây. Để biết được cách quay video tiktok thay đổi quần áo được thực hiện như thế nào? Các bạn hãy tiếp tục theo dõi những thông tin chia sẻ sau đây đến từ HP Connect nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách quay Tik Tok thay đổi quần áo chi tiết nhất

Bạn muốn sở hữu video Tik Tok hot trend thay đổi quần áo. Hôm nay, các chuyên gia tại HP Connect sẽ hướng dẫn đến bạn cách quay Tik Tok thay đổi quần áo chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi ngay và áp dụng để tạo nên video độc đáo cho riêng mình nhé!

Bước 1: Đối với trường hợp thiết bị của bạn vẫn chưa có ứng dụng Tik Tok. Hãy truy cập vào CH Play hoặc App Store để ứng dụng.

Bước 2: Sau khi đã tải TikTok hoàn tất, bạn hãy đăng ký tài khoản TikTok. Có rất nhiều sự lựa chọn khi đăng ký TikTok như đăng ký bằng số điện thoại, email, tài khoản facebook hoặc tài khoản google.

Bước 3: Sau đó, bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại lên. Nhấn vào dấu biểu tượng dấu + nằm bên dưới màn hình để bắt đầu thực hiện cách làm video thay quần áo trên Tiktok.

cach-quay-tik-tok-thay-ao
Hướng dẫn cách quay Tik Tok thay đổi quần áo chi tiết nhất

Bước 4: Chọn “âm thanh”. Đối với âm thanh thì bạn có thể sử dụng bất kỳ nhạc nền nào mà bạn muốn. Bật mí là các bạn nên chọn âm thanh sôi động để góp phần giúp cho video của bạn có sức hút, ấn tượng hơn.

cach-lam-video-thay-quan-ao-tren-tiktok
Chọn âm thanh sôi động để góp phần giúp cho video của bạn có sức hút

Bước 5: Lúc này, bạn nhấn vào nút hẹn giờ. Tại đây, chúng tôi sẽ chọn thời gian là 4s. Nếu bạn muốn thì hãy kéo thanh nằm phía dưới màn hình đến mốc thời gian là 4s là được. Khi đã chọn thời gian xong, bạn sẽ có 3s để chuẩn bị.

Trong vòng 4s này, bạn sẽ được thỏa sức tạo dáng. Từ tạo dáng đơn giản, xấu xí,… nhằm mục đích làm cho những giây sau đó nổi bật khi bạn đã thay quần áo. Khi đã kết thúc 4s, bạn hãy nhớ canh vị trí sao cho phù hợp nhất dành cho những giây sau.

Bước 6: Sau khi bạn đã quay đủ 4s, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị dấu ngưng. Với mục đích giúp bạn chuẩn bị cho quá trình quay video ở những giây tiếp theo. Khi đã chuẩn bị xong, bạn nhấn vào nút “hẹn giờ” và cũng chọn lại mốc thời gian như bạn đã thực hiện ở bước 5. Với khoảng thời gian này, bạn sẽ khoác lên mình bộ đồ thứ 2.

Ở đây, chúng tôi sẽ chọn mốc thời gian là 8s để thay bộ quần áo thứ 2. Khi thay xong, chỉ cần nhấn nút “bắt đầu đếm ngược”.

Bước 7: Bạn cứ thực hiện như vậy trong thời gian tối đa là 15s cho mỗi video. Vì vậy, bạn  muốn thực hiện cách quay tik tok thay quần áo bao nhiêu bộ thì cần phân chia thời gian sao cho phù hợp là được.

Lưu ý: Khi bạn thực hiện cách làm video tik tok thay quần áo. Nếu có đoạn nào quay lỗi, bạn hãy nhấn vào dấu “x” ở bên cạnh nút “quay” để xoá. Sau đó, bạn chọn lệnh “huỷ bỏ” thì đoạn video bạn vừa quay sẽ được xóa đi.

cach-quay-tik-tok-thay-quan-ao
Nhấn vào dấu “x” ở bên cạnh nút “quay” để xoá

Bước 8: Cho đến khi bạn đã thay hết tất cả các bộ quần áo mà bạn đã chọn lọc trước đó. Hãy nhớ rằng đây là bước mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng trước khi quay video. Nếu bạn đã thực hiện hoàn tất các bước ở trên. Lúc này, bạn nhấn vào biểu tượng dấu “tích” màu đỏ để chuyển sang chỉnh sửa hiệu ứng cho video.

Bước 9: Để cho cách quay tiktok đổi quần áo của bạn thêm phần sinh động, cuốn hút. Bạn nên sử dụng các tùy chọn như hiệu ứng, văn bản, âm thanh, bộ lọc, sticker,… Thậm chí là bạn có thể lồng tiếng cho video của mình trở nên ấn tượng nhất.

+ Âm thanh: Bạn có thể sử dụng âm thanh mà mình yêu thích. Hoặc tìm kiếm những đoạn âm thanh phù hợp chèn cho video của bạn.

+ Hiệu ứng: Đối với phần này, bạn bắt đầu di chuyển trỏ đến các hình ảnh mà bạn cần chèn hiệu ứng vào. Thường thì người dùng sẽ chèn vào đầu đoạn chuyển cảnh thay đổi quần áo. Như vậy sẽ làm cho đoạn chuyển cảnh tự nhiên và thu hút người xem hơn. Việc chèn hiệu ứng phù hợp sẽ góp phần quan trọng giúp cho video của bạn thu hút được nhiều lượt xem hơn so với các video cùng trend khác.

+ Văn bản: Bạn sẽ được phép chèn vào những đoạn đoạn text đơn giản. Nó sẽ khiến cho video Tik Tok của bạn trở nên thú vị hơn.

+ Lồng tiếng: Đối với trường hợp video của bạn đã có âm thanh và bạn muốn lồng thêm tiếng vào. Bạn nên nhớ giảm âm lượng âm thanh xuống. Điều này sẽ giúp cho âm thanh khi lồng tiếng rõ ràng hơn.

Bước 10: Cuối cùng, bạn chèn thêm mô tả, hashtag cho video rồi “đăng” thôi. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn hỗ trợ các bạn lưu video vào album và dễ dàng đăng tải lên những trang mạng xã hội khác. Điển hình như mạng xã hội Facebook, Instagram,… Hay thậm chí là bạn có thể chia sẻ lên zalo hoặc lên tường facebook của mình,…

Video hướng dẫn cách quay Tik Tok thay đổi quần áo bắt trend cực dễ

Một số lưu khi bạn quay Tik Tok thay đổi quần áo

Trong quá trình thực hiện cách quay video tiktok thay đổi quần áo, các bạn hãy lưu ý đến một số vấn đề như sau:

  • Điện thoại của bạn phải được kết nối mạng ổn định. Nếu không thì quá trình quay sẽ thường xuyên bị gián đoạn và bạn phải quay lại.
  • Để video TikTok của bạn trở nên hấp dẫn hơn và thu hút được nhiều lượt xem hơn. Bạn nên thay nhiều trang phục đẹp, mang phong cách riêng.
  • Sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sở hữu kỹ năng chỉnh sửa video tốt để tạo ra một video đẹp nhất.

Lợi ích khi quay TikTok bằng Filter Instagram

cach-lam-video-tik-tok-thay-quan-ao
Lợi ích khi quay TikTok bằng Filter Instagram
  • Video TikTok của bạn sẽ có những hiệu ứng sticker filter độc đáo và dễ thương từ Instagram.
  • Bạn có thể vừa quay video TikTok vừa sử dụng Filter của ứng dụng Instagram cùng lúc.
  • Giúp cho video TikTok của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn. Đồng thời, video TikTok của bạn cũng tăng lượt view, lượt tim đáng kể.
  • Bắt kịp các xu hướng quay video TikTok hot nhất.
  • Video TikTok của bạn đẹp sẽ đồng nghĩa với tỉ lệ lên xu hướng cao hơn.

Cách quay Tik Tok bằng Filter Instagram

Cách quay Tik Tok bằng Filter Instagram hiện đang là xu hướng của giới trẻ. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những video này khi lướt TikTok. Vậy bạn đã biết Cách quay Tik Tok bằng Filter Instagram được thực hiện như thế nào hay chưa? Hãy để các chuyên gia tại HP Connect hướng dẫn đến bạn cách quay chi tiết nhất sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Instagram lên trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn Tin của bạn.

Bước 2: TIếp theo, hãy vuốt nút quay video sang phía bên phải.

cach-quay-tiktok-doi-quan-ao
Cách quay Tik Tok bằng Filter Instagram

Bước 3: Tại đây, bạn chọn vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp nằm ở vị trí cuối cùng.

cach-quay-tik-tok-bang-filter-instagram
Chọn vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp

Bước 4: Bạn nhấn vào tính năng tìm kiếm có biểu tượng hình kính lúp ở phía trên bên phải.

Bước 5: Chọn vào hiệu ứng mà bạn muốn quay video TikTok. Ví dụ như ở đây thì chúng tôi sẽ quay video với hiệu ứng 3 con gấu we bare bears.

cach-lam-tiktok-thay-do-theo-hinh
Quay video với hiệu ứng 3 con gấu we bare bears

Bước 6: Bấm nút Dùng thử để tiếp tục.

Bước 7: Lúc này, bạn hãy nhấn giữ nút để bắt đầu quay video.

Bước 8: Ngay sau khi đã quay xong, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải về để video được lưu vào điện thoại.

Bước 9: Đến đây, bạn mở ứng dụng TikTok lên rồi chọn vào mục dấu cộng để tiến hành tạo video mới.

Bước 10: Bạn lần lượt chọn vào mục Tải lên >> Chọn vào video Tik Tok quay bằng filter Instagram mà bạn vừa lưu về điện thoại.

cach-quay-tik-tok-thay-doi-quan-ao-dep
Chọn vào video Tik Tok quay bằng filter Instagram

Bước 11: Chọn nút Tiếp >> Chọn thêm sticker hay bạn có thể chọn thêm bộ lọc nếu thích >> Nhấn nút Tiếp.

Bước 12: Cuối cùng, bạn chỉ cần ghi status rồi nhấn nút Đăng để cách quay tik tok bằng filter instagram được hoàn tất.

Kết luận

Như vậy là các chuyên gia tại HPConnect.vn vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến cách quay Tik Tok thay đổi quần áo. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ này đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng quay video Tik Tok. Chúc bạn thực hiện thành công và sở hữu những video TikTok hot trend nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây