Một năm mới nữa lại sắp đến, bạn muốn hòa chung vào không khí vui nhộn để chào đón năm mới. Vậy một hình ảnh ghép mặt đón tết đẹp, hài hước là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Hôm nay, các chuyên gia tại HPConnect.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số app ghép mặt vào ảnh tết và hướng dẫn cách ghép ảnh tết 2024 hài hước nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Cách ghép ảnh tết hài hước nhất đón tết

Bạn muốn ảnh ghép mặt tết cho bé, ghép ảnh chibi tết, ghép mặt vào ảnh tết, ghép ảnh áo dài tết, ghép ảnh vào thiệp chúc tết,… Hãy yên tâm khi các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 Việt Nam HPConnect.vn sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm ảnh ghép tết đẹp, hài hước nhất như sau:

Cần chuẩn bị những gì khi ghép ảnh tết?

Để làm ảnh tết ghép mặt, ghép ảnh tết cho bé, ảnh ghép mặt hài hước đón tết, ảnh hoạt hình tết ghép mặt,… Bạn cần phải chuẩn bị như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải các mẫu ghép ảnh tết, background ghép ảnh tết dưới đây.

Lưu ý là còn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của bạn để chọn phông ghép ảnh tết phù hợp.

  • Ảnh ghép Cậu bé đứng cột điện.
  • Ảnh ghép tết Không cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú.
  • Ảnh ghép Bán thân sắm đồ tết.
  • Ảnh ghép ngày tết Không hỏi khi nào lấy vợ.
anh-ghep-mat-don-tet
Cần chuẩn bị những gì khi ghép ảnh tết?

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành tải và cài đặt app ghép mặt vào ảnh tết PicsArt cho điện thoại.

>> Link tải app ghép ảnh tết PicsArt cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.studio&hl=vi

>> Link tải app ghép ảnh tết PicsArt cho iOS:

https://itunes.apple.com/us/app/picsart-photo-editor-collage/id587366035?mt=8

Bước 3: Cuối cùng, bạn chuẩn bị sẵn hình ảnh có khuôn mặt mà bạn muốn ghép ảnh tết online.

Hướng dẫn ghép ảnh tết hài hước, độc đáo với ứng dụng PicsArt

Để làm ảnh chibi tết ghép mặt, ghép mặt ảnh tết, ghép ảnh ngày tết,… Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn khởi động app ghép mặt vào ảnh tết PicsArt trên điện thoại. Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook của mình. Tiếp theo, bạn hãy cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào bộ nhớ trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính vừa hiển thị, bạn chọn hình ảnh bạn muốn ghép ảnh tết. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm ảnh ghép tết với phông ghép ảnh tết Gấp đôi lì xì đi chú. Ngay sau đó, giao diện chỉnh sửa hình ảnh sẽ được hiển thị như sau:

anh-ghep-mat-tet-cho-be
Giao diện chỉnh sửa hình ảnh sẽ được hiển thị

Bước 3: Bạn hãy tìm kiếm và chọn vào mục Thêm ảnh nằm ở bên dưới màn hình. Tiếp theo, bạn chọn hình ảnh có khuôn mặt mà bạn muốn dùng để ghép vào ảnh tết.

Bước 4: Hãy giảm độ mờ đục cho hình ảnh xuống còn 50%. Tại đây, bạn sử dụng 2 ngón tay để kéo thả hình ảnh khuôn mặt vào khớp với background ghép ảnh tết mà bạn cần ghép.

Bước 5: Trong trình chỉnh sửa ảnh, bạn chọn biểu tượng cục tẩy và bắt đầu xóa đi những chi tiết không cần thiết. Bạn có thể thao tác đơn giản hơn bằng cách phóng to ảnh lên.

ghep-anh-chibi-don-tet
Chọn biểu tượng cục tẩy

Bước 6: Sau khi đã xóa các chi tiết thừa, bạn chọn vào dấu tích nằm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại để lưu lại những chỉnh sửa vừa thực hiện. Sau đó, bạn thiết lập lại độ mờ đục cho hình ảnh về giá trị gốc ban đầu là 100.

Bước 7: Đối với trường hợp bạn thấy ảnh nền và ảnh ghép vào có sự chênh lệch về màu sắc. Vậy bạn có thể điều chỉnh lại sao cho phù hợp thông qua thao tác chọn Công cụ >> Điều chỉnh.

Tại đây, ứng dụng PicsArt sẽ cung cấp rất nhiều công cụ. Giúp bạn có thể điều chỉnh lại độ sáng tối, đậm nhạt, màu sắc,… cho hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh, chọn xem kết quả cho đến khi nào hài lòng nhất.

Bước 8: Bạn chọn biểu tượng mũi tên sang phải. Sau đó, lần lượt chọn vào nút Lưu >> Lưu (Lưu ảnh vào thiết bị của bạn).

anh-ghep-tet
Chọn vào nút Lưu >> Lưu (Lưu ảnh vào thiết bị của bạn)

Như vậy là bạn đã thực hiện cách ghép ảnh tết hài hước, độc đáo với ứng dụng PicsArt thành công!

Top 5 app ghép mặt vào ảnh tết hài hước đẹp nhất

Bạn muốn tìm kiếm những ứng dụng ghép ảnh tết đẹp để chia sẻ đến mọi người hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội. Hôm nay, HPConnect sẽ bật mí đến bạn top 5 app ghép mặt vào ảnh tết hài hước đẹp nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

PicsArt – app ghép ảnh tết đẹp

PicsArt là một trong những app ghép ảnh tết đẹp được nhiều người dùng sử dụng. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể ghép ảnh, chế ảnh vui nhộn, hài hước để đặt làm ảnh đại diện. Với rất nhiều chủ đề mà bạn có thể lựa chọn như Bán thân sắm đồ tết, Không hỏi khi nào lấy vợ, Cậu bé đứng cột điện,…

Bên cạnh đó, đây còn là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng sinh động, đáng yêu cho hình ảnh. Giúp bạn có thể hô biến hình ảnh của mình thành những hình ảnh đẹp, độc đáo ngay trên chiếc điện thoại.

Zamoji – Ứng dụng ghép ảnh tết hay nhất

Với ứng dụng Zamoji này, bạn có thể hoàn toàn sáng tạo, ghép các sticker có nhiều biểu cảm vào khuôn mặt của các thành viên trong gia đình. Giúp bạn sở hữu những hình ảnh tết đẹp, độc đáo có một không hai nhé!

app-ghep-mat-vao-anh-tet
Zamoji – Ứng dụng ghép ảnh tết hay nhất

Tính năng tự tạo sticker theo cảm xúc cho hình ảnh của mình cũng là một trong những ưu điểm vượt trội giúp cho Zamoji cưa đổ những tính đồ ghép ảnh, chế ảnh.

App ghép ảnh tết Ephoto360

Với app ghép ảnh tết Ephoto360 này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên những hình ảnh tết đẹp nhất. Với nhiều công cụ được hỗ trợ như tạo hiệu ứng chữ, viết chữ thư pháp, viết chữ nghệ thuật,…

Hơn thế nữa, với ứng dụng này thì bạn có thể ảnh ghép tết với các khung ảnh mang tính chất nghệ thuật vô cùng ấn tượng. Đặc biệt hơn khi các khung ảnh này sẽ được cập nhật liên tục để phù hợp với xu hướng.

ghep-anh-tet-2024
App ghép ảnh tết Ephoto360

Ứng dụng ghép ảnh Tết – App Ulike thần thánh

Đối với những bạn thường thích sống ảo, ghép ảnh và chỉnh ảnh thì Ulike là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Đối với ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Với tính năng chỉnh khuôn mặt theo đúng thời gian với những hiệu ứng giúp cho mắt, mũi, miệng trở nên đẹp hơn. Hơn thế nữa là ứng dụng này còn hướng dẫn đến người dùng cách tạo dáng phù hợp giúp bạn có những hình ảnh tết đẹp nhất.

Camera Tết

App ghép mặt vào ảnh tết cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là ứng dụng Camera Tết. Ứng dụng này hỗ trợ tính năng tự nhận diện khuôn mặt và có thể cắt ghép hình ảnh dễ dàng ngay trên màn hình camera. Như vậy sẽ giúp cho các bạn có được những trải nghiệm mới lạ, đầy thú vị khi chụp ảnh cùng bạn bè, người thân vào ngày tết. Với nhiều hình ghép sinh động, mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam có ý nghĩa về niềm vui, sự may mắn.

ghep-anh-tet-cho-be
Camera Tết

Các bạn có thể sử dụng các app ghép mặt vào ảnh tết được giới thiệu trên đây để chụp, ghép ảnh tết yêu thích. Dễ dàng chia sẻ đến mọi người hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Kết luận

Như vậy là các chuyên gia tại HP Connect vừa hướng dẫn đến bạn cách ghép ảnh tết 2024 hài hước nhất. Ngoài ra bạn có thể liên hệ đến chuyên gia chỉnh sửa ảnh HP Connect để được tư vấn và xử lý hình ảnh theo yêu cầu. Hy vọng với sự hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn thực hiện thành công, nhanh chóng để sở hữu những ảnh ghép tết ưng ý nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo Top 5 app ghép mặt vào ảnh tết hài hước đẹp nhất để ghép ảnh tết gia đình, ghép ảnh chibi tết cho bé, ghép ảnh tết hài hước,… theo sở thích nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây