Zalo là một trong những phần mềm ứng dụng được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Để hiểu hơn về phần mềm hữu ích này với cách đăng ký, đăng nhập zalo này các bạn cùng tham khảo những thông tin liên quan dưới đây.

Zalo là gì?

Zalo là dịch vụ Over The Top, được viết tắt là OTT và đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các dữ liệu được cung cấp trên nền tảng hệ thống mang internet, tuy nhiên không phân biệt là nhà cung cấp mạng, hoặc bất kỳ tổ chức nào can thiệp đến.

Tìm hiểu Zalo là gì? Tại sao ứng dụng này lại được sử dụng rộng rãi và yêu thích đến vậy

Zalochat từng lọt vào TOP những phần mềm ứng dụng có số lượng người dùng tải về nhiều nhất. Cũng như những phần mềm khác như: Facebook, Sky, Viber,… Zalo cũng hỗ trợ cho mọi người cùng nhắn tin, gọi điện cùng trò chuyện với bạn bè miễn phí dù bất kể đang ở nơi đâu.

Zalo chat – Ứng dụng gắn liền không thể thiếu cho các mối quan hệ, công việc, gia đình

Zalo online do người Việt tạo ra và được phát triển bởi Vinagame. Theo đó, zalo là từ kết hợp của Zing và Alo. Phần mềm này xuất hiện vào ngày 08/08/2012, vào tháng 12/2012 thì mới bắt đầu hoạt động ổn định và phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Sử dụng phiên bản trên máy tính

Hướng dẫn tải zalo về máy tính & Các bước cài đặt phần mềm

Hướng dẫn tải zalo về máy tính

Để sử dụng được phần mềm ứng dụng zalo các bạn cần phải tiến hành thực hiện thao tác tải zalo về máy tính.

Theo đó, cần phải lựa chọn được link download chất lượng và lựa chọn phiên bản mới nhất để sử dụng.

Sử dụng zalo với hệ điều hành Mac OS

Có thể tìm kiếm, tham khảo link tải zalo trên máy tính trên các trang Web uy tín, hoặc có thể tham khảo thêm ý kiến của những người hiểu biết tải được phiên bản mới nhất về máy. Các bạn có thể tham khảo link tải zalo miễn phí tại đây.

Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo qua video nhanh chóng và dễ dàng nhất

Hướng dẫn cách cài đặt zalo chat trên máy tính

Dưới đây các chuyên gia công nghệ HPConnect hỗ trợ tư vấn cho các bạn về những thao tác cài đặt phần mềm ứng dụng zalo về máy tính nhanh chóng. Theo đó, những bước thực hiện mọi người cần tuân thủ như sau:

Bước 1: Sau khi đã lựa chọn được link tải zalo uy tín, các bạn hãy cick vào biểu tượng tải zalo (lưu ý tùy vào hệ điều hành các bạn đang sử dụng để click vào mục tương ứng). Khi đã chuyển đến trang lấy link tải các bạn hãy click vào mục “Tải về”.

Bước 2: Tại đây các bạn hãy lựa chọn một link tải và phương thức tải về tương ứng.

Hướng dẫn tải zalo cho máy tính cùng chuyên gia công nghệ HP Connect

Bước 3: Tốt nhất các bạn hãy lựa chọn phần mềm “Internet Download Manager”, mục đích giảm được tốc độ download, khi đó thời gian tải sẽ nhanh chóng hơn. Tiếp đến hãy click vào mục “Start Download” để tiến hành tải phần mềm ứng dụng zalo về máy.

Bước 4: Khi đã hoàn tất quá trình tải file về thì các bạn hãy mở file cài đặt lên và bắt đầu thao tác cài đặt phần mềm.

Bước 5: Hãy đợi một vài giây để phần mềm zalo được cài đặt lên hệ thống máy tính của bạn.

Như vậy là các bạn đã hoàn tất thao tác tải zalo về máy tính miễn phí và có thể bắt đầu sử dụng nhắn tin hay gọi điện cho bạn bè và người thân ở bất cứ nơi đâu.

>>> Tham khảo thêm:

Đăng ký & Đăng nhập zalo như thế nào?

Các bước đăng ký tài khoản zalo trực tuyến

Để có thể đăng ký tài khoản zalo trực tuyến các bạn hãy sử dụng chính số điện thoại cá nhân bạn đang dùng để đăng ký và kích hoạt tài khoản zalo.

Sử dụng số điện thoại của mình để tạo tài khoản

Tuần tự các bước đăng ký tài koản các bạn hãy thực hiện theo các bước:

Bước 1: Nhập chính xác số điện thoại của mình để lấy được mã kích hoạt từ phí tổng đài zalo. Hoặc có thể sẽ gửi SMS, hay có tể do các nhân viên hỗ trợ phần mềm ứng dụng zalo.

Bước 2: Hãy dùng mã kích hoạt được gửi để kích hoạt tài khoản zalo.

Bước 3: Sau khi tài khoản đã được kích hoạt thành công, các bạn sẽ trực tiếp quản lý tài khoản của mình. Tại đây, hãy vào mục “Thêm (Thiết lập tài khoản)” -> Vào “Quản lý tài khoản” -> “Cài đặt mật khẩu”. Bước này nhằm giúp các bạn cài đặt và thay đổi lại mật khẩu mới dễ nhớ và tính bảo mật tài khoản cao hơn.

Tất cả đều miễn phí từ bước bạn đăng ký tài khoản để sử dụng

Lưu ý: Đối với mã kích hoạt được gửi về cũng chính là mật khẩu tài khoản zalo của bạn. Do đó, tuyệt đối không được cung cấp mã kích hoạt này cho người khác nhằm tránh tình trạng mất tài khoản.

Đăng nhập zalo web và chat trực tuyến

Tương tự như trên máy tính và điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập zalo web để chat với bạn bè, làm việc trực tuyến ngay cả khi không cài đặt phần mềm trước đó.

Link website tại trang chủ bạn có thể đăng nhập với tài khoản có sẵn của mình: https://id.zalo.me

Chat zalo web dễ dàng không cần cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cách đăng nhập zalo đăng nhập trên điện thoại

Thao tác đầu tiên các bạn hãy sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào phần mềm zalo nhằm sử dụng được tất cả những tính năng nhắn tin, gọi điện trên phần mềm ứng dụng này.

Đăng nhập trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng trên IOS vs Android

Cách đăng nhập trên phần mềm zalo rất đơn giản, chỉ mất khoảng chưa đến 1 phút là các bạn đã sử dụng được phần mềm này. Đây là phần mềm giúp các bạn có thể giao tiếp, cùng kết nối với bạn bè và đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi và dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Cách đăng xuất ứng dụng

Tổng hợp những tính năng nổi bật của zalo

Phần mềm zalo là một trong những ứng dụng trò chuyện đa phương tiện với những tính năng nổi bật như sau:

  • Hỗ trợ nhắn tin dưới dạng văn bản và kèm những hình ảnh biểu cảm thú vụ.
  • Gửi tin nhắn bằng giọng nói và thời gian của mỗi tin nhắn lên đến khoảng tầm 5 phút/ tin.
Đọc báo trên zalo, tin tức luôn được cập nhật nhanh nhất
  • Chia sẻ địa điểm trong khi đang nhắn tin cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp ể dễ dàng tìm đến nhau hơn.
  • Gửi tin nhắn video với thời gian khoảng 15 giây.
  • Hỗ trợ nhắn tin và gọi điện thoại trên những hệ điều hành như: Windows Phone, iOS, Android.
  • Có thể vẽ hình, chơi game, hoặc cùng nhau trò chuyện nhóm và trực tiếp chia sẻ hình ảnh, hay link web lên trang cá nhân.
Ứng dụng tiện ích Zalo đang ngày một được ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội

Tổng hợp những thông tin trên các chuyên gia HP Connect đã chia sẻ đến cho mọi người được hiểu rõ hơn về phần mềm ứng dụng zalo. Nếu cảm thấy đây là những thông tin hữu ích hãy cùng chia sẻ thông tin đến với bạn bè và người thân để hiểu hơn về phần mềm zalo.

Ngoài ra, nếu bạn đang có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến phần mềm chat Zalo hot nhất hiện nay đừng ngại liên hệ với các chuyên gia công nghệ HP Connect để được tư vấn chi tiết 24/7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây