Trong thời gian trở lại đây, Axie Infinity là một từ khóa đã quá quen thuộc đối với người dùng điện tử. Đặc biệt là đối với các game thủ, Axie Infinity không chỉ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mà còn kiếm được tiền.

Để giúp người dùng hiểu hơn về Game Axie Infinity. Ở bài viết này, Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn xin chia sẻ một số thông tin giải đáp vấn đề Axie Infinity là gì? Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi game Axie Infinity cho người mới bắt đầu chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Game Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là gì? Đó là một tựa game blockchain có hình thức là RPG. Axie Infinity gameplay sẽ cho phép người chơi thực hiện mua bán, giao dịch, chiến đấu, gây giống cũng như xây dựng vương quốc cho các sinh vật có tên gọi là “Axie”. Đây là một tựa game được hình thành dựa trên cảm hứng của game Pokémon hót nhất trên toàn cầu.

Token nền tảng của tựa game Axie Infinity này chính là AXS. Vật phẩm mà những người chơi đã sưu tầm được sẽ là bản độc quyền. Điều đó sẽ giúp cho nó có điểm khác biệt lớn so với nhiều tựa game khác trong thế giới game hiện nay. Vì những vật phẩm trong axie infinity game này là độc quyền thì nó sẽ có giá trị. Tất nhiên là người sở hữu sẽ có toàn bộ quyền quyết định và không chịu sự chi phối từ phía nhà sáng lập game.

huong-dan-choi-game-axie-infinity
Game Axie Infinity là gì?

Tựa game axie infinity guide này cũng giống như game CryptoKitties đã làm dậy sóng vào năm 2017 trong cộng đồng crypto. Có điểm tương đồng với axie infinity land khi CryptoKitties cũng cho phép người chơi được nhân giống, nuôi và bán mèo ảo.

Chúng ta có thể nói axie infinity tutorial là một tựa game vô cùng tuyệt vời. Khi nó không chỉ giúp người chơi giải trí mà còn kiếm được tiền. Hơn thế nữa, số tiền không hề nhỏ. Khi ứng với mỗi Axie nhân giống sẽ có giá trị lên đến $200.

Để được chơi axie infinity kiếm tiền, người chơi cần mua ít nhất 3 Axie bằng tiền túi tự bỏ ra. Vậy, làm thế nào để mua Axie, các bạn hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé! 

Hướng dẫn cách cài đặt và kết nối vào game Axie Infinity nhanh chóng

Tạo ví MetaMask và Ronin

Để được kết nối vào Axie Infinity iOS, Axie Infinity Android hay Axie Infinity PC. Người chơi phải có một ví MetaMask và một ví Ronin từ game Axie Infinity.

Đối với ví MetaMask trong axie infinity com, sẽ được dùng để chứa số dư ETH trong ví. Sau đó, số sư này sẽ được chuyển qua ví Ronin dựa trên cầu chuyển đổi Ronin Bridge.

Nếu các bạn đã có ví MetaMask kèm theo số dư ETH. Hãy bắt đầu tạo ví Ronin.

– Hãy tuy cập vào tiện ích Ronin Wallet Extension tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/ronin-wallet/fnjhmkhhmkbjkkabndcnnogagogbneec 

Sau đó, bạn chọn vào nút Thêm vào Chrome.

– Truy cập vào ví để tiến hành quy trình tạo ví Ronin. Hầu hết sẽ là người chơi mới nên các bạn nên bạn chọn vào mục “I’am new, create a new wallet” ở giao diện chính.

axie-infinity-download
Tạo ví MetaMask và Ronin

Ngay sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị các ký tự. Tất cả gồm có 12 từ khóa còn được gọi theo tên gọi khác là Seed Phrase. Bạn tiến hành sao chép và lưu lại hết tất cả 12 từ khóa này. Nếu đã lưu trữ hoàn tất, bạn nhấn vào nút Confirm Seed Phrase ở bên dưới màn hình.

Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng xác nhận 4 trong số 12 từ khóa vừa được lưu lại ở trên. Bạn xem lại để điền chính xác và nhấn Confirm.

axie-infinity-ios
Xác nhận 4 trong số 12 từ khóa

Nếu đã thực hiện các thao tác ở trên hoàn tất. Có nghĩa là bạn đã tạo ví Ronin cho axie infinity token thành công. Tiếp theo sẽ là công đoạn chuyển đổi ETH từ MetaMask sang Ronin.

Chuyển đổi ETH từ ví MetaMask sang ví Ronin

Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng khi người dùng muốn chơi tựa game axie infinity gameplay này. Với các thao tác Chuyển đổi ETH từ ví MetaMask sang ví Ronin cụ thể như sau:

– Hãy truy cập vào ví Ronin mà bạn vừa tạo được ở trên. Chọn vào ô Deposit.

– Sẽ có 2 hình thức nhận ETH. Tuy nhiên, bạn nên nhớ chọn vào hình thức Ronin Bridge.

axie-infinity-gameplay
Chuyển đổi ETH từ ví MetaMask sang ví Ronin

– Ngay sau đó, bạn sẽ được điều hướng đến một cửa sổ chuyển đổi. Chọn Deposit để tiếp tục.

– Tại đây, bạn cần nhập vào chính xác một số thông tin cần thiết. Điển hình như địa chỉ ví Ronin vừa tạo được, loại token mà bạn cần chuyển đổi cùng với số lượng token. Nhấn vào nút Next.

axie-infinity-android
Nhập vào chính xác một số thông tin cần thiết

– Cuối cùng, tiến hành xác nhấn phí ở MetaMask để hoàn tất quá trình chuyển đổi nhé!

Tiếp theo sẽ là thao tác tạo tài khoản Axie Infinity và mua Axie để bắt đầu tham gia axie infinity market.

Tạo tài khoản Axie Infinity

Để tạo tài khoản Axie Infinity youtube, bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây: https://marketplace.axieinfinity.com/login

Chọn vào mục Login With Ronin Wallet. Ngay sau đó, cửa sổ ví Ronin sẽ được hiển thị và yêu cầu người dùng tiến hành xác nhận. Nhấn nút Confirm.

Tiến hành đổi tên mới.

Cuối cùng, bạn chỉ cần thiết lập địa chỉ Email và Mật khẩu cho tài khoản. Như vậy là bước Tạo tài khoản Axie Infinity đã được hoàn tất.

Mua 3 Axie trên Marketplace để chơi axie infinity mobile

Sau những bước thực hiện ở trên, các bạn đã có ETH trong ví Ronin và tạo tài khoản thành công. Bây giờ sẽ đến lúc mua 3 axie infinity marketplace qr code để chuẩn bị chơi game.

Ở giao diện của Axie Infinity slp, bạn chọn Marketplace. Hiện nay, có trên 108,000 Axie đang được mở bán trên thị trường. Mỗi Axie sẽ có mức giá dao động trong khoảng 0.1 – 0.15 ETH. Vì vậy, các bạn hãy nhớ nạp vào khoảng 0.7 ETH tại bước nạp ETH nhé!

axie-infinity-game
Mua 3 Axie trên Marketplace để chơi axie infinity mobile

Chọn vào Axie mà bạn muốn rồi tiến hành thanh toán thông qua MetaMask. Như vậy là bước mua axie infinity investment đã thành công.

Axie Infinity Download đơn giản nhất

Khi có nhu cầu Axie Infinity Download, bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây: https://axieinfinity.com/

Hoặc bạn có thể tải Axie Infinity theo các link sau:

Khi giao diện được hiển thị, bạn chọn vào nút “Play Now” ở góc trên bên phải để bắt đầu chơi.

axie-infinity-coin
Axie Infinity Download đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi game Axie Infinity cho người mới bắt đầu

Sau khi đã tải trò chơi axie infinity coin xuống thành công. Bạn tiến hành chạy ứng dụng và cài đặt. Sau đó, hãy truy cập vào để bắt đầu chơi game axie infinity pvp.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi game axie infinity tại đây https://axie.substack.com/p/axie-infinity-community-alpha-guide

Để giúp cho tỷ lệ chiến thắng cao hơn trong các trận game axie infinity philippines. Bạn không nên bỏ qua một số thông tin liên quan đến project k Axie Infinity được Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn chia sẻ sau đây nhé!

Một số thông tin quan trọng liên quan đến Axie Infinity

Axie là gì?

Axies là các sinh vật tưởng tượng mà những người tham gia vào game axie infinity kookoo có thể chiến đấu, thu thập hay nâng cao. Tương ứng với mỗi Axie này sẽ có các đặc điểm khác nhau. Đồng thời, nó sẽ có những vai trò riêng trong các trận đấu.

Đặc tính của Axie

Mỗi Axie này sẽ có tất cả 4 chỉ số. Gồm có Health (HP), Morale, Skill và Speed.

Vai trò cụ thể của mỗi chỉ số này như sau:

 • Health: Đây là lượng sát thương mà Axie có thể nhận trước khi nó bị đối thủ hạ gục.
 • Morale: Morale sẽ tăng cơ hội tung ra những đòn chí mạng. Như vậy sẽ có khả năng được đi đến vị trí cao hơn và có được nhiều cơ hội vào vòng cuối.
 • Skill: Đây là kỹ năng thêm sát thương đối với trường hợp Axie chơi cùng lúc nhiều thẻ bài. Cách tính sát thương như sau: (đòn tấn công của thẻ bài * kỹ năng) / 500. 
 • Speed: Đây là tốc độ xác định về thứ tự sắp xếp. Axie nào nhanh hơn sẽ tiến hành tấn công trước. Nếu có hai Axie trong what is axie infinity crypto có cùng tốc độ. Thứ tự tấn công sẽ được xác định như sau: Speed cao >> HP thấp >> Skill cao >> Morale cao >> ID chiến binh thấp.

Các chỉ số của Axie trong axie infinity metamask sẽ phụ thuộc vào biến số. Đó chính là cấp độ cùng với các bộ phận cơ thể. Sau đây, các chuyên gia tại HPConnect.vn sẽ chia sẻ một số thông tin giúp các bạn hiểu hơn về hai biến số này.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Bộ phận cơ thể

Mỗi Axie gồm có tất cả 6 bộ phận trên cơ thể. Bao gồm mắt (eyes), miệng (mouth), tai (ears), sừng (horns), lưng (back) và đuôi (tail).

Horns, Mouth, Back và Tail sẽ tiến hành xác định xem quân bài nào được is axie infinity a good investment sử dụng cho trận chiến.

Từng bộ phận cơ thể thêm số liệu thống kê còn phụ thuộc vào mỗi cấp trên từng bộ phận. Cụ thể như sau:

 • Plant: 3 HP + 1 Morale
 • Aqua: 3 Speed + 1 HP
 • Reptile: 3 HP + 1 Speed
 • Beast: 3 Morale +1 Speed
 • Bug: 3 Morale + 1 HP
 • Bird: 3 Speed + 1 Morale

Các cấp của Axie

Mỗi Axie trong tựa game axie infinity land gameplay sẽ có cấp tương tự với level trong game Pokemon. Mỗi cấp như vậy sẽ mạnh hay yếu hơn so với những cấp khác. Trong quá trình tính toán đến thiệt hại, cấp thẻ bài từ các đòn tấn công sẽ được so sánh cùng với cấp Axie từ phòng thủ.

Tức là khi card Bird được dùng trong quá trình tấn công Beast Axie có khả năng gây thêm 15% sát thương. Còn một card Beast tấn công Aqua sẽ gây ra sự sát thương ít hơn 15%. Các bạn có thể tham khảo về mức độ sát thương của mỗi cấp thông qua hình ảnh sau đây:

axie-infinity-guide
Các cấp của Axie

Bên cạnh đó, khi Axie trong axie infinity ios install của cấp này dùng đến thẻ bài của cấp đó. Như vậy, nó sẽ được cộng thêm vào 10% lá chắn hay còn được gọi là điểm tấn công. Ví dụ: Tương ứng với một Plant Axie sử dụng thẻ bài Plant sẽ được nhận 10% điểm tấn công/ lá chắn.

Lưu ý: Các điểm thường thêm này sẽ được tích lũy chồng lên nhau. Ví dụ: Một Beast Axie đã dùng đến card Beast với mục đích chống lại mục tiêu thì Plant sẽ thêm 25% (10% + 15%) mức độ sát thương.

Các cấp Axie trong axie infinity is legit cũng tác động đến những chỉ số mà Axie đang có.


Video hướng dẫn chi tiết cách chơi game Axie Infinity đầy đủ từ chuyên gia – HP Connect

Cách kiếm tiền từ Axie Infinity như thế nào?

Mỗi ngày mình sẽ có tất cả 20E. Với E là Energy, có biểu tượng hình sấm sét. Cứ sau một ngày, người chơi sẽ nhận được 20E. Hay nói chính xác hơn là cứ sau 6 tiếng thì lại nhận được 6 energy (nếu bạn được sở hữu từ 3 – 9 Axie). Như vậy, người chơi nào càng có nhiều Axie thì lượng thu hồi sẽ càng cao.

axie-infinity-land
Cách kiếm tiền từ Axie Infinity như thế nào?

Axie infinity login có 2 chế độ chơi. Đó là chế độ PVE (đánh với máy) và PVP (đánh với người). Điểm khác biệt của hai chế độ của game axie infinity nft là gì?

PVE (đánh với máy) – Adventure

 • Mỗi lần chơi sẽ tốn 1 energy. Khi chơi thua sẽ không bị mất energy.
 • Khi hết energy vẫn được phép chơi PVE.
 • Chơi dễ hơn vì đánh với bot.
 • Không bị giới hạn về thời gian đánh.
 • Mỗi trận thắng, người chơi sẽ nhận được SLP. SLP này là một dạng token, các bạn có thể tìm hiểu để biết rõ nhé!

Chú ý: Sau 2 tuần kể từ khi người chơi lập acc, bạn có thể chơi và rút SLP về ví của mình. Tiếp đó, cứ mỗi tuần chơi is axie infinity worth it thì bạn có thể rút SLP về ví 1 lần.

 • Đối với các trận dễ, như trận thứ 6 và thứ 7. Chúng ta có thể kiếm được 7 SLP đối với 1 trận thắng (7SLP sẽ tương đương với 50.000 VNĐ). Để thắng 1 trận, thường sẽ mất từ 4 – 5 phút.
 • Mỗi ngày như vậy, tối đa bạn có thể chơi với máy 100 SLP/ngày. Con số này tương đương với trên 700.000 VNĐ. Cần khoảng 3 – 4 tiếng/ngày để chiến thắng và dành được 100 SLP.
 • Khi lên level càng cao, bạn sẽ nhận được nhiều SLP hơn cho mỗi trận thắng. Ví dụ, nếu bạn đang chơi ở Level 4 thì bạn sẽ nhận được 4 SLP khi thắng trận. Cho đến khi đến Level 15, bạn sẽ nhận được 15 SLP cho trận thắng đó. Như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được 100 SLP trên một ngày.

 PVP (đánh với người) – Arena

 • Mỗi lần chơi sẽ tốn 1 energy. Nếu chơi hết energy sẽ không được reward SLP hoặc exp. Tuy nhiên, điểm rank vẫn bị giảm nếu thua.
 • Khó hơn so với đánh với máy.
 • Đánh với người nên cần có nhiều chiến thuật để giành được chiến thắng.

Quest ngày

Đây là một trong những cách axie infinity kiếm tiền mà nhiều game thủ áp dụng. Cụ thể hơn như sau:

Mỗi ngày, người chơi cần thực hiện 3 nhiệm vụ sau đây để nhận được 50 SLP/ngày.

 1. Vào Game check-in
 2. Thắng được 10 trận PVE (cho dù người chơi chơi lại trận đấu đã từng thắng vẫn được tính đó là 1 trận thắng). 
 3. Thắng 5 trận PVP

Như vậy, tối đa cho mỗi ngày (bạn đang chơi với level thấp với khoảng thời gian từ 3 – 4 giờ/ngày). Bạn có thể nhận được 150 SLP/ngày. Con số này sẽ tương ứng với 45$ là trên 1 triệu VNĐ.

Kết luận

Như vậy là Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn đã chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết liên quan đến Axie Infinity. Hy vọng tất cả đã giúp bạn biết được Axie Infinity là gì? Ngoài ra, với hướng dẫn chơi game Axie Infinity cho người mới bắt đầu chi tiết sẽ giúp bạn có nhiều trận thắng và nhận được nhiều SLP nhé! Để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng các tựa game khác. Các bạn đừng quên thường xuyên truy cập vào website HPConnect.vn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây