Nhu cầu phục hồi ảnh cũ của quý khách hàng ngày một nâng cao, mục đích nhằm lưu giữ lại được những hình ảnh kỷ niệm với bạn và người thân thời xưa. Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ thực hiện uy tín, nhằm sở hữu được những bức ảnh chất lượng và có giá trị riêng đối với bản thân mình.

Dịch vụ phục hồi ảnh cũ là gì?

Phục hồi ảnh cũ hay còn được gọi với cái tên khác là phục chế ảnh cũ. Đây là một quá trình chỉnh sửa hình ảnh cũ trên bằng phần photoshop chuyên nghiệp thông qua các kỹ năng và con mắt nhìn tinh tế của các chuyên viên thiết kế đồ họa. Vì vậy, giúp quý khách hàng có thể lưu giữ lại được những hình ảnh quý giá đối với bản thân mình.

Phục hồi ảnh cũ là như thế nào – Các bạn có thể tìm hiểu tại HP Connect

Phục hồi ảnh được đánh giá là một nghệ thuật trong làm hình. Yêu cầu đối với người làm cần phải tỉ mỉ, khéo léo và tinh tế, trên cơ sở đó có thể đánh giá và nhìn nhận để chỉnh sửa được bức ảnh thật đẹp. Đây là cả một quá trình và qua nhiều khâu xử lý và mục đích hướng đến nhằm giữ được cái hồn của bức ảnh cũ không bị mai một. Do đó, những người làm trong ngành phục hồi ảnh cũ được đánh giá cao và là một người nghệ thuật đầy tinh tế.

Phục chế ảnh cũ bằng photoshop chuyên nghiệp

Phần mềm photoshop chuyên nghiệp hiện nay được nhiều người sử dụng với mục đích chỉnh sửa hình ảnh và phục hồi ảnh mờ nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm phục chế ảnh bằng photoshop

Theo đó, các chuyên gia HP Connect chia sẻ đến với mọi người về những công cụ hữu ích trên phần mềm ứng dụng photoshop để phục hồi ảnh hiệu quả, bao gồm:

Sử dụng công cụ Levels trong phần mềm photoshop

Công cụ Levels có tác dụng trong việc tăng được độ tương phản 3D cho hình ảnh. Khi sử dụng công cụ này để phục hồi ảnh cũ bị hư các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Hãy tắt layer 1 copy vừa mới chỉnh sửa.
 • Bước 2: Tiếp tục các bạn hãy thực hiện nhân đôi layer bằng thao tác kéo thả vào công cụ “Create a New Layer”. Ở trên layer mới các bạn hãy tiến hành nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Shift + U”, mục đích chuyển hình ảnh về màu đen trắng.
 • Bước 3: Tại đây hãy nhấn tổ hợp phím “Ctrl + L”. Trên hộp thoại Levels các bạn hãy tiến hành thực hiện thao tác chỉnh độ tương phản đen trắng nhằm lấy thêm nét, chiều sâu của bức ảnh. Cuối cùng hãy click vào nút “OK”.
 • Bước 4: Ở bước này các bạn hãy tiến hành chỉnh lại hiệu ứng của layer hiện tại ở trên Overlay. Đồng thời sẽ điều chỉnh độ “Fill”, tương phản về cơ số tương đối nhất có thể.

Tiếp đến hãy bật tất cả các layer lên và xem thành quả. Cuối cùng hãy lựa chọn mục tương ứng để lưu file ảnh trong phần mềm photoshop.

Sử dụng hiệu ứng Unsharp Mark trong Photoshop

Unsharp Mark cũng là một trong những hiệu ứng được các chuyên gia sử dụng với mục đích phục chế ảnh cũ online. Để sử dụng công cụ này hiệu quả các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Một số cách phục hồi ảnh bằng Photoshop chi tiết qua video

 • Bước 1: Hãy tiến hành ở phần mềm ứng dụng Photoshop và thêm hình ảnh cần phục hồi vào. Tiếp đến hãy lựa chọn tổ hợp phím “Ctrl + J”, mục đích nhân đôi layer trên Layer Background.
 • Bước 2: Ở bước này các bạn hãy click vào “menu Filter -> Sharpen -> Unsharp Mark…”
 • Bước 3: Trên hộp thoại “Unsharp Mark” các bạn hãy tích chọn vào mục “Preview”. Đồng thời, hãy căn chỉnh 2 thông số tương ứng Radius, Amount, ở mục Threshold các bạn hãy giữ nguyên giá trị bằng 0. Tiếp đến hãy click chọn “OK” để áp dụng.

Tiếp đến các bạn hãy giảm độ Fill của hiệu ứng trên ảnh, trường hợp hiệu ảnh lên ảnh quá chói.

Ngoài ra, quý bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ photoshop chuyên nghiệp tại HP Connect để có được những sản phẩm phục chế, phục hồi ảnh cũ đẹp nhất.

Sử dụng công cụ High Pass

Bên cạnh 2 công cụ trên thì High Pass cũng là công cụ được nhiều người sử dụng với mục đích phục hồi ảnh cũ bị hư nhanh chóng và hiệu quả. Những bước thực hiện các bạn cần phải tuân thủ bao gồm:

Xem thêm video phục chế ảnh cũ chuyên nghiệp – HP Connect

 • Bước 1: Cần phải nhân đôi layer, hãy nhân đồng thời tổ hợp phím “Ctrl + J”. Hoặc các bạn có thể thực hiện thao tác kéo thả layer 1 vào biểu thưởng của “Create a new layer”.
 • Bước 2: Hãy kéo thả và click chuột vào “Filter  -> Other -> High Pass…
 • Bước 3: Trên hộp thoại High Pass các bạn hãy căn chỉnh Radius về mức độ tương phản. Sau khi đã cảm thấy phù hợp các bạn hãy lựa chọn “OK”.
 • Bước 4: Hãy tiến hành chuyển hiệu ứng layer từ Normal sang Hard Light.
Sử dụng high Pass trong photoshop để phục chế ảnh

Tiếp theo các bạn hãy tiếp tục giảm độ Fill của hiệu ứng lên hình ảnh, mục đích nhằm lấy được độ sắc nét của hình ảnh. Đồng thời, khi đó sẽ cảm thấy hình ảnh mềm mại, tự nhiên và bức ảnh có hồn hơn.

>>> Tham khảo thêm:

Bật mí dịch vụ phục hồi ảnh cũ chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Thắc mắc phục chế ảnh ở đâu chuyên nghiệp và chi phí rẻ tại Hà Nội được nhiều người quan tâm đến. Theo đánh giá chung trên thị trường hiện nay, HPConnect là một trong những địa chỉ nhận phục hồi ảnh cũ chuyên nghiệp theo yêu cầu chất lượng và có chi phí hợp lý tại Hà Nội. Theo đó, HP Connect sẽ nhận phục hồi ảnh cũ theo yêu cầu dưới những dạng như:

 • Phục chế ảnh cũ bị rách.
 • Phục hồi ảnh bị mờ, mốc và bị nhòe.
 • Phục hồi ảnh cũ nhanh chóng và chất lượng theo yêu cầu.
 • Phục hồi ảnh cũ bị ố vàng.
 • Phục chế ảnh cũ cả ảnh màu và ảnh đen trắng.
Dịch vụ phục hồi ảnh cũ chất lượng cao – HP Connect

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ họa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đều tốt nghiệp từ những Trường Đại học Mỹ thuật danh giá,… Vì vậy, sẽ mang lại những sản phẩm phục chế ảnh cũ bằng photoshop CS6 chất lượng, bức ảnh có hồn và giữ được giá trị của nó cho quý khách hàng. Các thao tác thực hiện chỉnh sửa hình cũ theo yêu cầu tại HP Connect được tuân thủ theo đúng quy trình và báo giá phục chế ảnh cũ cụ thể tùy theo từng yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Tìm đến địa chỉ phục hồi ảnh cũ, phục chế ảnh cũ chuyên nghiệp

Bên cạnh việc đẩy mạnh dịch vụ phục chế ảnh cũ ở Hà Nội, đội ngũ chuyên gia thiết kế đồ họa còn rộng phạm vi hoạt động nhận chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và cả tỉnh lân cân. Theo đó, những yêu cầu của quý khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp thông qua Zalo/ Email/ Fanpage của HPConnect. Những thắc mắc cũng như mọi vấn đề trao đổi của khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ HP Connect để phục chế ảnh cũ

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thực hiện kỹ thuật phục chế ảnh cũ trong photoshop hoặc những dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh khác hãy liên hệ theo thông tin:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây