HP Connect là địa chỉ thiết kế brochure chuyên nghiệp và chi phí thực thực hợp lý trên thị trường hiện nay. Dưới đây các chuyên viên thiết kế đồ họa giải thích những thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế và in ấn brochure, quý khách hàng cùng tìm hiểu. 

Giải thích brochure là gì?

Brochure hay còn được biết đến với tên gọi khác là Pamphlet, đây là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng cuốn sách mỏng, dưới dạng tập hoặc được hiểu đơn giản tờ tờ gấp quảng cáo. Brochure sẽ cung cấp và giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết về một sản phẩm, sự kiện hay bất kỳ dịch vụ nào,… của một công ty hay của một tổ chức với mục đích hướng đến tiếp cận đến khách hàng để thu lại nguồn lợi nhuận và tăng được hiệu quả kinh doanh.

Tìm hiểu chi tiết Brochue là gì, những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại

Theo các chuyên gia thiết kế brochure chuyên nghiệp chia sẻ, một brochure chuẩn sẽ thường sử dụng 4 gam màu và được in ấn ở trên giấy bóng giàu, đặc biệt sẽ được thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp để tạo được ấn tượng đến với mọi người. Tuy nhiên, để đạt được điều này thì hình ảnh có vai trò rất quan trọng và khi đầu tư hình ảnh sẽ mang tính tín hiệu ban đầu của một brochure. Một brochure có kích thước chuyển theo kích thước giấy, được gấp theo chiều dọc 2 lần nhằm tạo được 4 tấm, hoặc có thể gấp thành 3 để tạo thành 6 tấm,…

Những tác dụng lớn mà brochue mang lại

Brochure thường được đầu tư về nhiều mặt, trong đó bao gồm: thiết kế, chất lượng in ấn, những thông tin về dịch vụ và sản phẩm,… Vì vậy, nó mang đậm tính chất nghệ thuật. Ngày nay, brochure trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào.

>>> Quý bạn không nên bỏ lỡ:

Những công việc cần làm trước khi thiết kế brochure

Để có thể thiết kế brochure đẹp yếu tố quan trọng đầu tiên cần phải chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt tay vào thiết kế. Vì vậy, các chuyên gia thiết kế trước tiên sẽ bắt tay vào những công việc như: tìm hiểu về thương hiệu, xác định đúng thông điệp, đối tượng khách hàng cần hướng đến,… có như vậy thì quá trình thiết kế về sau đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Chuẩn bị trước khi lên ý tưởng thiết kế Brochue

Cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trước khi bắt tay vào brochure design online. Mọi người cần phải thấu hiểu được hết những đặc tính của thương hiệu. Cần phải hiểu rõ về giá trị, phương cách và những ấn phẩm truyền thông,… có như vậy bố cục brochure không bị rời rạc và tính rõ ràng sẽ cao hơn.

Xác định được đối tượng khách hàng

Cần phải xác định rõ được đối tượng các bạn hướng đến là ai? Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế hãy tự đặt ra những câu hỏi như sau:

 • Thiết kế brochure cho ai xem?
 • Thông tin người dùng muốn hướng đến là gì?
 • Mức độ tương tác sẽ nhiều hơn ở dạng text hay ở dạng hình ảnh?
 • Nội dung nào sẽ gây ấn tượng mạnh đến với quý khách hàng?
 • Cần phải làm gì để có thể thu hút được sự chú ý của mọi người?

Khi giải đáp được những thắc mắc trên các bạn sẽ có các mẫu thiết kế brochure đẹp, độc đáo và ấn tượng.

Cần xây dựng được thông điệp rõ ràng

 Trong quá trình thiết kế brochure online các bạn hãy cố gắng truyền tải đầy đủ tất cả các thông điệp trên đó. Thông điệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà các chuyên viên thiết kế đồ họa cần phải quan tâm đến. Trường hợp thông điệp trong brochure rõ ràng, chi tiết sẽ mang sự sự thành công nhất định và thu hút được mọi người xung quanh.

Trường hợp thiết kế brochure cho các dịch vụ tư vấn tài chính khi đó những thông điệp chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt. Tốt nhất hãy cân nhắc trong việc sử dụng câu từ chuẩn xác, ngắn gọn và súc tích.

 Cần xác định được yếu tố thành công

Trước khi thiết kế brochure đẹp tốt nhất các bạn cần phải xác định một vài ý tưởng như sau:

 • Cố gắng thu hút sự chú ý vào Website. Vì vậy, hãy đưa vào các link tham khảo trên brochure và theo dõi số lượng người truy cập.
 • Hãy điều hướng khách hàng đến địa điểm bán hàng gần nhất. Cập nhật thêm các voucher, coupon giảm giá,… Trên cơ sở đó hãy đo lường được số lượng người đến cửa hàng.
 • Trường hợp muốn quảng cáo rầm rộ sản phẩm chuẩn bị ra mắt. Hãy đưa vào nút CTA để có thể đăng ký cập nhật thông tin, đo lường được số lượng người đăng ký.

HP Connect – Địa chỉ thiết kế brochure sáng tạo, chuyên nghiệp, giá rẻ

Bên cạnh những dịch vụ thiết kế chỉnh sửa hình ảnh bằng phần mềm chuyên nghiệp photoshop khác, HP Connect đã mở rộng dịch vụ thiết kế brochure bằng photoshop đầy tính sáng tạo, chuyên nghiệp và được nhiều quý khách hàng hài lòng.

Đến với HP Connect nếu bạn đang có nhu cầu Dịch vụ làm brochue chuyên nghiệp nhất

Các công đoạn thiết kế brochure và catalogue tại HP Connect được diễn ra theo một quy trình chuẩn, bao gồm các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế brochure và in ấn từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Trực tiếp tư vấn và báo giá từng dịch vụ tương ứng để quý khách hàng lựa chọn phù hợp.
 • Bước 3: Các chuyên gia thiết kế đồ họa sẽ tiếp nhận nội dung và dịch thuật nếu cần thiết.
 • Bước 4: Dành thời gian lên ý tưởng brochure. Tiến hành thiết kế brochure theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Bước 5: Gửi và chỉnh sửa theo yêu cầu từ phía khách hàng. Theo đó, các chuyên viên sẽ chỉnh sửa brochure cho đến khi nào quý khách hàng hài lòng với sản phẩm.
 • Bước 6: Tiến hành in test màu trên chất liệu giấy để quý khách hàng kiểm tra.
 • Bước 7: In brochure theo đúng mẫu khách hàng test trước đó.
 • Bước 8: Giao hàng tận nơi cho khách hàng sau khi đã hoàn tất quá trình thiết kế và chỉnh sửa.
Địa chỉ thiết kế brochue chuyên nghiệp, uy tín – HP Connect

Tổng hợp các mẫu brochure đẹp của HP Connect

Các mẫu thiết kế brochure đẹp tại HP Connect đã làm hài lòng quý khách hàng và thu hút được nhiều người quan tâm đến. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu brochure theo từng lĩnh vực cụ thể, mọi người cùng tham khảo:

Mẫu brochure travel

Thiết kế brochure du lịch là một trong những lựa chọn thông tin của các công ty, doanh nghiệp là dịch vụ du lịch; giải trí hiện nay. Thông qua brochure giúp cho mọi người biết rõ chi tiết về điểm du lịch muốn đến cũng như chi phí trong chuyến đi đó.

Thiết kế cho những tour du lịch travel ấn tượng hơn

Những mẫu brochure travel đẹp nhất tại HP Connect các bạn có thể tham khảo:

Du lịch không thể thiếu những tờ hướng dẫn, quáng bá, lịch trình

Brochure spa

Tổng hợp những mẫu brochure spa sáng tạo và độc đáo nhất của nhà HPConnect:

Mẫu brochue spa đẹp

Brochure of hotel

Hiện nay, các khách sạn, nhà hàng cũng lựa chọn đến dịch vụ thiết kế brochure đông đảo. Thông qua đây du khách có thể cân nhắc để lựa chọn được khách sạn phù hợp trong chuyến đi du lịch của mình.

Những trang thông tin hotel giúp khách hàng hiểu được về các lựa chọn có trong mẫu thiết kế

Brochure giới thiệu sản phẩm

Bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào ra mắt một sản phẩm mới đến với người tiêu dùng thì không thể thiếu brochure. Những mẫu thiết kế brochure giới thiệu sản phẩm đẹp nhất tại HP Connect các bạn cùng tham khảo:

Sản phẩm là một trong những thứ mà bạn nên làm brochue để quảng bá, tiếp thị đến khách hàng tiềm năng

Brochure of school

Brochure of school thường xuất hiện tại các trường tư, nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể đánh giá tổng quát về chất lượng của trường đó. Trên cơ sở đó lựa chọn được ngôi trường chất lượng cho con em mình.

Mẫu school giúp trẻ dễ dàng hình dung hơn với các chương trình của trường học

Những mẫu brochure giới thiệu công ty

Đối với những công ty mới thành lập thì việc thiết kế brochure giới thiệu công ty là rất cần thiết. Do đó, tại HP Connect nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của quý khách hàng trong thiết kế mẫu brochure này.

Giới thiệu công ty là một trong những tác dụng lớn của Brochue

Tổng hợp các brochure mỹ phẩm

Brochure mỹ phẩm là rất cần thiết giúp khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm biết được chi tiết thông tin. Những mẫu brochure mỹ phẩm độc đáo, ấn tượng quý khách hàng cùng tham khảo:

Những mẫu mỹ phẩm thu hút khách hàng tiềm năng là phụ nữ

Mẫu brochure resort

Những mẫu brochure resort mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, đừng quên liên hệ với chuyên gia HP Connect.

Chi tiết thông tin liên hệ đến HP Connect

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây