Hiện nay, nhu cầu lựa chọn dịch vụ thiết kế standee ngày một tăng cao, nhằm phục vụ đa dạng các ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng cần phải cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Standee là gì?

Standee hay còn được biết đến với những tên gọi khác như kệ X, Standy, giá chữ X,… Tuy với những tên gọi khác nhau nhưng thực tế nó là một. Standee là một khung hình dạng chữ X, là một vật dụng phổ biến được sử dụng trong các ngành quảng cáo khác nhau. Hay được xem như một một loại vật tư quảng cáo.

Tìm hiểu Standee là gì, ý nghĩa của nó như thế nào

Standee thường được sử dụng để treo ảnh, banner cỡ nhỏ, tờ in quảng cáo. Thay vì sử dụng những những banner cỡ, áp – phích phải treo gắn phức tạp khi treo gắn. Thay vì đó, khi sử dụng Standee sẽ gọn và rất dễ dàng trong khâu vận chuyển. Đặc biệt, trong những trường hợp cần thiết các bạn có thể mang theo bởi trọng lượng nhẹ, có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua các sản phẩm.

Sử dụng standee với mục đích gì?

Mỗi loại standee sẽ có những công dụng tương ứng nhằm đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng. Theo đó, các chuyên gia HPConnect chia sẻ những công dụng hữu ích của từng loại standee như sau:

+ Standee trong các buổi triển lãm, sự kiện, Hội nghị, khai trương: standee này sẽ có mục quảng cáo, giới thiệu các chương trình, sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, có khả năng làm lược giản tối đa, đặc biệt thông tin trên standee giúp mọi người dễ dàng tiếp nhận và có thể ghi nhớ trong một thời gian ngắn nhất.

Mục đích làm những mẫu Standee của bạn là gì?

+ Standee trong mục đích Marketing, quảng cáo: Standee không chỉ dùng với mục đích trưng bày hay mang tính nghệ thuật. Standee thuốc phân loại nhóm có nhiệm vụ Marketing và truyền tải những thông điệp đến với mọi người.

Phân loại một số kiểu mẫu phổ biến

+ Standee được sử dụng với mục đích giới thiệu những sự kiện sắp diễn ra. Do đó, nó có tác dụng tương đương như tờ thông tin hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm, hoặc là một biển chỉ dẫn.

>>> Quý bạn có thể quan tâm:

Kích thước & Phân loại của standee

Tùy vào mục đích sử dụng quý khách hàng sẽ lựa chọn được kích standee design tương ứng. Đối với standee khi được căng lên thường được thiết kế theo hình chữ nhật đứng. Thông thường sẽ có 2 tỷ lệ tương ứng:

  • 8×18(80cm x180cm);
  • 6×16 (60cmx160cm);

Nhưng một số trường hợp thiết kế standee tương ứng với kích thước 8×20(80cmx200cm). Hiện nay, standee được phân chia theo cấu tạo bao gồm: standee để bàn, kiểu standee cuốn, và mẫu standee để bàn. Mỗi loại standee sẽ có những đặc điểm khác nhau, cụ thể:

Kiểu Standee để bàn

Bên cạnh thắc mắc standee là gì thì nhiều người còn quan tâm đến mẫu standee để bàn. Trên thực tế mọi người thường sử dụng mẫu standee với những mục đích khác nhau, đây được xem là một trong những phiên bản của standee. Vì vậy, kích thước tương ứng cũng rất khác biệt mẫu standee đứng hay các mẫu standee tương ứng khác. Standee để bàn sẽ có kích thước cực nhỏ và thường được sử dụng đặt trên bàn.

Mẫu để bàn

Theo đó, standee sẽ được in trên chất liệu nhựa và kích thước được thiết kế tương ứng trên khổ A3, A4 hoặc A5.

Mẫu standee chữ X

Standee chữ X sẽ được thiết kế với khung đỡ bằng hình chữ X và sẽ được tạo tạo thành 2 thanh kim loại hay là nhựa chéo với nhau để tạo thành chữ X.

Mẫu kệ chữ X phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh đó, 4 góc của chữ X được thiết kế tương ứng với phần in bạt.

Standee X

Mẫu standee kiểu chữ X sẽ được sử dụng để trước cửa ra vào, trên mặt đất hoặc trong hội trường. Vì vậy, nó phù hợp trong các buổi hội thảo, sự kiện hay các buổi tiệc,…

Dạng standee cuốn

Standee cuốn hay còn được gọi là standee treo, bởi đa phần loại standee thường được thiết kế để treo. Cách thiết kế standee được cấu tạo từ 1 đầu sắt vào thanh gỗ, nhựa hay có thể là kim loại và chúng sẽ được mốc hoặc có thể treo lên dây.

Dạng cuốn

Đây cũng là lý do standee thưởng được sử dụng ở những vị trí có giá treo.

Dạng Standee cuốn phổ biến

Hoặc một số trường hợp phải được thiết kế và treo ở các cột đèn giao thông hoặc ở trên cây nhằm tăng được sự chú ý đến với mọi người.

Địa chỉ thiết kế standee và in ấn standee uy tín, giá rẻ

Hiện nay, số lượng người lựa chọn dịch vụ thiết kế standee bằng photoshop ngày một tăng cao, bởi standee gọn nhẹ, dễ di chuyển. Đặc biệt, khả năng tiếp cận người dùng ở mức cao, vì vậy standee thường được sử dụng trong các buổi triển lãm, hội nghị, giới thiệu sản phẩm mới hay các dịch vụ khác nhau,… của một công ty, doanh nghiệp hay một Spa/ Thẩm mỹ viện nào đó,…

Dịch vụ in Standee giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM – HP Connect

Hiện nay, HP Connect mở rộng dịch vụ thiết kế và in standee giá rẻ Hà Nội và tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy, HPConect chính là một trong những sự lựa chọn của những khách hàng đang có nhu cầu thiết kế standee hộp nhôm hay những mẫu standee khác nhau.

Địa chỉ thiết kế Standee đẹp, giá rẻ chỉ có tại Hpconnect.vn

Những điểm mạnh của dịch vụ thiết kế standee đẹp tại HP Connect luôn làm hài lòng khách hàng và được đánh giá cao bao gồm:

  • Quý khách hàng không phải mất thời gian, nát óc để lên ý tưởng cho mẫu thiết kế standee của mình.
  • Đội ngũ chuyên viên đồ họa HP Connect với nhiều năm kinh nghiệm sẽ lên ý tưởng trong mẫu standee của bạn trình bày về sản phẩm, hình ảnh hay bất kỳ một chiến dịch nào nó thật ấn tượng và thu hút được mọi người.
  • Tạo ra sản phẩm standee từ phía quý khách hàng yêu cầu sẽ mang tính quảng cáo, truyền thông hiệu quả.
  • Tử mẫu standee mô hình người cho đến những mẫu standee spa,… đều được thiết kế một cách chi tiết. Đặc biệt sẽ phản ánh đúng yêu cầu và những nội dung ẩn chứa bên trong quý khách hàng yêu cầu.
  • Hồ sơ thiết kế standee khai trương hay các standee khác sau khi hoàn tất sẽ bàn giao đầy đủ cho khách hàng. Tổng hợp các file ảnh máy tính, file vector sử dụng trong in ấn. Đồng thời, đầy đủ các file:GIF, JPG, PSD, EPS.
  • Quý khách hàng hoàn toàn sở hữu và sử dụng các mẫu thiết kế standee design online sau khi đội ngũ chuyên gia thiết kế đồ họa HP Connect đã hoàn tất.
  • Sử dụng phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp sẽ tạo ra cho quý khách hàng các mẫu standee độc đáo và ấn tượng thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh.
  • Các chuyên viên thiết kế đồ họa sẽ báo giá thiết kế standee cho quý khách hàng. Tùy vào kích thước thiết kế cũng như chất lượng in ấn sẽ có chi phí thực hiện tương ứng.

Thông tin liên hệ đến HP Connect

Nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế standee giá rẻ HP Connect hãy liên hệ theo thông tin:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây