Name card hiện nay được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay và bất kỳ một cá nhân, doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần đến. Thông tin bài viết dưới đây các chuyên gia HP Connect chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ thiết kế này.

Giải thích name card là gì?

Tìm hiểu name card là gì, ý nghĩa, tầm quan trọng

Name card hay còn được gọi với các tên khác là danh thiếp, đây chính là một mẫu giấy vuông vắn có hình chữ nhật trên đó có chứa đựng đầy đủ những thông tin liên quan đến các nhân, doanh nghiệp như: logo, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email/ website, thương hiệu,…

Name card sẽ được thiết kế theo màu sắc của logo, đặc biệt mang phong cách riêng phù hợp với từng lĩnh vực cũng như thương hiệu các bạn đang kinh doanh. Đa phần một khi đã là doanh nhân khi đó cũng cần phải sở hữu riêng cho mình một name card. Trên cơ sở đó mọi người xung quanh sẽ biết được bạn là ai? Đang hoạt động kinh doanh thương hiệu gì, thông tin chi tiết về công ty và địa chỉ cụ thể.

Name card thể hiện được tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty nào đó. Hiện nay, name card không thể thiếu và nằm trong bộ phận nhận diện thương hiệu riêng của từng công ty và doanh nghiệp.

Tìm hiểu về kích thước chuẩn trong thiết kế name card

Ở Việt Nam, kích thước in name card thường hay sử dụng là 90x55mm, hoặc có thể sử dụng kích thước 88x53mm. Bởi đây là những kích thước phù hợp nhất để các bạn có thể bỏ vừa vào ví. Hoặc một số trường hợp cần thiết các bạn có thể lựa chọn in theo những khổ kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ gây khó khăn trong quá trình mang bên mình và đối với người nhận.

Mẫu kích thước chuẩn

Với những kích thước name card đẹp như trên các bạn có thể tùy chỉnh về kích thước chiều dọc và chiều ngang đều được. Điều quan trọng trên đó phải thể hiện được đầy đủ những tiêu chuẩn, bố cục đầy đủ và thông tin chi tiết. Thống kê chung cho thấy name cards ngang thường được mọi người lựa chọn nhiều hơn so với mẫu dọc. Do những mẫu dọc sẽ bị giới hạn về bề ngang, nên chỉ phù hợp khi giới thiệu về những thông tin cơ bản.

>>> Các dịch vụ liên quan:

Tổng hợp các phần mềm thiết kế name card online

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm thiết kế name card miễn phí tha hồ cho các bạn lựa chọn. Trường hợp các bạn mong muốn một name card không quá cầu kỳ và không đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao thì lựa chọn những phần mềm thiết kế dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Một số website giúp bạn tạo name card dễ dàng

Tuy nhiên, một điều quan trọng nhất khi thiết kế name of card chính là các bạn cần phải biết cách chắt lọc thông tin. Vì khi quá trình thiết kế quá phức tạp, sẽ gây khó khăn đối với người xem và không mang lại hiệu quả trong công việc. Hoặc đối với một số trường hợp các bạn phải thiết kế sao để có thêm được không gian dành cho quý khách hàng, người nhận name card điền thêm bất kỳ thông tin gì trong những lúc cần thiết.

Dưới đây các chuyên gia HPConnect chia sẻ đến các bạn những phần mềm thiết kế name card design free tương ứng mọi người cùng tham khảo và lựa chọn, bao gồm:

 • https://www.canva.com/create/business-cards/
 • http://www.degraeve.com/business-cards/
 • https://www.psprint.com/design-templates/business-cards/
 • http://www.businesscardland.com/home/
 • https://www.jukeboxprint.com/creator/business-card-maker
 • https://www.shopify.com/tools/business-card-maker

Với những phần mềm tương ứng trên các bạn sẽ thoải thích thiết kế name card ấn tượng, độc đáo và mang phong cách cũng như thương hiệu của mình. Tuy nhiên, các bạn cũng phải tìm hiểu và biết được cách sử dụng những công cụ tương ứng trên các phần mềm đó. Trong trường hợp các bạn không có thời gian, hoặc không am và mắt thẩm mỹ khi đó hãy tìm hiểu và lựa chọn đến dịch vụ thiết kế và in name card uy tín và chất lượng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

HP Connect – Địa chỉ thiết kế name card chuyên nghiệp, giá rẻ

HP Connect là một trong những địa chỉ thiết kếin name card nhanh Hà Nội chuyên nghiệp với chi phí thực hiện hợp lý. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tốt nghiệp tại các Trường Mỹ thuật uy tín tại Hà Nội, vì vậy sẽ tư vấn cho quý khách hàng được mẫu mẫu thiết kế name card phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh cũng như phong cách của từng cá nhân. Theo đó, những đặc điểm nổi bật nhất của địa chỉ thiết kế và in name card HP Connect phải để đến:

+ Kinh nghiệm trong design name card photoshop lâu năm là một trong những yếu tố hết sức thuận lợi. Vì vậy, tạo điều kiện cho quá trình thiết kế trở nên dễ dàng và mang tính chuyên nghiệp cao.

Địa chỉ thiết kế name card đẹp, chất lượng cao – HP Connect

+ Các chuyên gia nhiệt tình trong khâu tư vấn các mẫu thiết kế name card tùy vào thương hiệu cũng như lĩnh vực và phong cách riêng của từng cá nhân. Trên cơ sở đó, quý khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin, ý tưởng thiết kế cho mẫu name card của mình.

+ Phong cách thiết kế name card tại HP Connect đa dạng, tùy vào từng ngành và các lĩnh vực khác nhau sẽ có mẫu tương ứng.

+ Quá trình chỉnh sửa file do các chuyên gia thiết kế tại HPConnect là không giới hạn và sẽ thực hiện khi quý khách hàng cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, sẽ không bao gồm những phí phát sinh khác trong quá trình chỉnh sửa thêm.

Quy tình thiết kế

+ Sẽ hoàn tất file thiết kế name card khi khách hàng đã thực sự hài lòng. Sau đó, sẽ gửi file vector gốc để cho quý khách hàng lưu giữ.

+ Ý tưởng thiết kế do các chuyên viên tự lên ý tưởng, không có việc đạo lại ý tưởng cũng như sao chép các mẫu thiết kế name card của người khác.

+ Bảng giá thiết kế name card tại địa chỉ thiết kế name card HP Connect hợp lý và so với mặt bằng chung trên thị trường không quá cao. Sẽ trao đổi chi phí thực hiện thiết kế tương ứng với quý khách hàng trước khi các chuyên gia bắt tay vào thiết kế.

Chuyên gia thiết kế Name Card – HP Connect mang đến cho bạn những mẫu tuyệt vời

Về quy trình thiết kế name card size hay những mẫu thiết kế các mẫu tương ứng tại HP Connect sẽ tuân thủ thực hiện theo các bước cụ thể, bao gồm:

 • Bước 1: Trước tiên, quý khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác về thương hiệu như: logo thương hiệu, hình ảnh, thông tin để thiết kế mặt trước và mắt sau,… Có thể cung cấp trực tiếp, hoặc có thể cung cấp qua Zalo/ Fanpage,…
 • Bước 2: Bắt tay vào quá trình thiết kế name of cards và gửi mẫu để duyệt.
 • Bước 3: Quý khách hàng hài lòng mẫu demo do các chuyên viên thiết kế sẽ tiến hành in ấn và giao sản phẩm đúng như lịch hẹn.
 • Bước 4: Trong trường hợp khách hàng cảm thấy chưa hài lòng hỗ trợ thiết kế lại cho đến khi quý khách hàng đã cảm thấy thỏa mãn với những yêu cầu của mình đưa ra.
 • Bước 5: Hoàn thiện và gửi file gốc cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ HP Connect

Quý khách hàng hãy liên hệ đến HP Connect theo thông tin chi tiết:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây