Có nhiều người dùng thắc mắc về vấn đề Wandriver là gì? Cách sử dụng Wandriver 7 Update Driver như thế nào? Để giúp người dùng có được câu trả lời chính xác nhất. Các bạn hãy theo dõi những chia sẻ từ HPConnect.vn – Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Wandriver là gì?

Phần mềm Wandriver còn được gọi theo tên gọi khác là Easy DriverPacks. Như tên gọi của nó, Easy DriverPacks là một phần mềm rất dễ sử dụng. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao hơn của người dùng. Vì vậy, các phần mềm cài đặt Driver cho máy tính như WanDriver sẽ không thể thiếu được. Đặc biệt hơn, WanDriver 7 còn được nhiều người sử dụng đánh giá cao bởi sự linh hoạt của phần mềm.

Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ cài đặt Driver máy tính, WanDriver 7 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Hiện nay có phiên bản WanDriver 7 với ngôn ngữ tiếng Anh. Đây được đánh giá như là một chuẩn mực tốt nhất đối với các bản Driver được phà phát hành cung cấp. WanDriver 7 sẽ là một tiện ích mà hầu hết người dùng sẽ sử dụng đến khi cài Windows.

Một số tính năng chính của phần mềm Wandriver Win 10

Như đã được giới thiệu ở trên, wandriver win 10 64bit 2019 là một phần mềm rất tiện ích. Phần mềm này có một số tính năng chính như sau:

 • Sử dụng rất ít tài nguyên của phần cứng trên máy tính. Ví dụ như Ram hay CPU.
 • Tự động thực hiện cài đặt cũng như trích xuất Driver trên máy tính hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ những bộ Driver dành cho hệ điều hành Windows 32bit hay 64bit.
 • Thực hiện cập nhật Driver trên máy tính một cách nhanh chóng nhất.
 • Wandrv6 tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Từ hệ điều hành Win 7, win 8, win XP cho đến win 10,…
 • Hỗ trợ cho người dùng cả ngôn ngữ tiếng Việt cùng với tiếng Anh.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng phần mềm WanDriver

wandriver
Những điều cần lưu ý khi sử dụng phần mềm WanDriver

Only Decompression: hãy chọn vào tùy chọn này đối với trường hợp bạn muốn giải nén Driver. Nhưng bạn lại không cần tiến hành cài đặt lên thiết bị máy tính của mình.

Remove DrvFiles: đây là tùy chọn mà các bạn sẽ sử dụng khi muốn xoá tập tin cài đặt Driver khi bạn đã thực hiện quá trình cài đặt hoàn thành.

Restart system: Đối với tùy chọn này, bạn sẽ sử dụng khi bạn thực hiện khởi động lại máy tính. Sau khi bạn vừa cập nhật hoàn tất Driver cho thiết bị máy tính của bạn.

Thường thì nhiều người dùng sẽ không chọn đến tùy chọn Only Decompression. Sau đó, chỉ cần chọn vào nút Install để phần mềm wandriver win 7 32bit tự tiến hành cập nhật Driver cho máy tính.

Đặc biệt hơn khi các bạn nên chú ý khi lựa chọn giữa phiên bản wandriver win 7 32 bitwandriver win 7 64bit google drive. Bạn hãy xem xét để lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp. Nếu như bạn đã xác định được phiên bản bạn muốn tải về là wandriver 7 32bit hay wandriver 7 64bit. Bạn chỉ cần tải về máy và bắt đầu thực hiện cài đặt cho máy tính.

Cách sử dụng Wandriver 7 Update Driver đơn giản nhất

Trước khi tiến hành tải phần mềm Wandriver 7 về máy tính. Các bạn hãy kiểm tra hệ điều hành máy tính của bạn. Từ đó, bạn sẽ biết được mình nên tải phiên bản wandriver 7 32bit hay wandriver 7 64bit.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm Wandriver 7 về máy tính với phiên bản phù hợp.

Bước 2: Bắt đầu giải nén thông qua Winrar. Chạy File cài đặt để tiếp tục.

wandriver-win-7-32bit
Chạy File cài đặt

Ngay sau đó, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện chính của phần mềm Wandriver 7. Tại đó, các bạn có thể quan sát và biết được các thông số trên máy tính. Chẳng hạn như dung lượng bộ nhớ Ram, dung lượng ổ đĩa C trên máy tính hay bộ phận CPU.

Để thực hiện cài đặt phần mềm wandriver 7 64 bit và cập nhật Driver cho máy tính. Bạn hãy chọn vào nút Install. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy có các tùy chọn khác như bên dưới:

 • Only decompression: Chỉ thực hiện quá trình giải nén mà không tiến hành cài đặt driver.
 • Remove DrvFiles: Tiến hành thao tác xóa file cài đặt Driver khi đã thực hiện hoàn tất.
 • Restart system: Bắt đầu khởi động lại máy khi tiến hành cài đặt driver thành công.

Ngoài ra, các bạn còn được phép chọn vào các Driver mà các bạn có nhu cầu cài đặt hay bạn không muốn cài đặt. Thông qua thao tác đánh dấu tích lên vào tên của Driver đó.

wandriver-win-7-32-bit
Đánh dấu tích vào tên của Driver

Bước 3: Ngay sau đó, sẽ có một hộp thoại mới được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần chọn vào OK nếu bạn chấp nhận cập nhật Driver máy tính.

wandriver-win-10
Chọn vào OK nếu bạn chấp nhận cập nhật Driver

Thời gian thực hiện quá trình cài đặt driver win 7 64 bit được diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của các bạn. Khi đã thực hiện thao tác cập nhật easy driver win 7 64bit 2019 thành công. Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo với nội dung The driver installation is complete. Ngay sau đó, phần mềm WanDriver 7 sẽ tự động thoát. Nếu các bạn có nhấn vào mục Restart system thì máy tính sẽ tự động tiến hành khởi động lại.

Đó là cách cài đặt và sử dụng phần mềm WanDriver 7 hiệu quả. Từ những chia sẻ trên đây thì các bạn có thể thấy cách thực hiện rất nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Cách download driver canon 2900

Hiện nay, có rất nhiều hệ điều hành được sử dụng phổ biến. Ví dụ như hệ điều hành Win Xp, Win 7, Win 8 và Win 10 phiên bản 32Bit và 64Bit. Tùy vào mỗi hệ điều hành sẽ download driver canon 2900 win 7 64bit hay 32bit.

Do đó, trước khi tai driver canon 2900 win 7 64bit. Các bạn phải kiểm tra xem máy tính của bạn đang chạy trên hệ điều hành nào? bao nhiêu bit (ví dụ như driver máy in canon 2900 win 7 64bit, win 10 64bit,…). Sau đó, bạn chỉ cần chọn vào nút Download phù hợp để có thể tải về may. Đối với cách tải driver canon 1210 win 7 64bit hay driver canon 3300 win 7 64bit cũng được thực hiện tương tự.

 • Driver canon 3050 win 7 64bit
 • Download driver canon 3300 win 7 64bit
 • Driver canon 6030 win 7 64bit
 • Driver canon ix6860 win 7 64bit
 • Driver canon 3000 win 7 64bit
 • Driver canon 6000 win 7 64bit

Driver Bluetooth win 7 là gì? Cách tải driver bluetooth win 7 64bit

Driver Bluetooth win 7 là gì?

Drive Bluetooth chính là một phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện cài đặt Driver đối với Bluetooth adapter. Như vậy sẽ giúp việc kết nối bluetooth được diễn ra dễ dàng để chia sẻ file giữa các thiết bị máy tính với nhau.

Người dùng sẽ được phép sử dụng mọi bluetooth adapter. Trong đó gồm có USB khóa cứng cùng với tích hợp. Driver Bluetooth là một phần mềm rất dễ sử dụng và gọn nhẹ. Bên cạnh đó, người dùng còn được sap chép vào thiết bị USB dễ dàng nhất.

Tuy nhiên, quá trình cài driver bluetooth win 7 64bit hp sẽ khá phức tạp đối với người dùng ít am hiểu về máy tính. Do đó, các bạn hãy tham khảo cách tải driver bluetooth win 7 64bit dell được HPConnect.vn chia sẻ dưới đây.

Tải driver bluetooth win 7 64bit về máy tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy xác định xem máy tính của bạn đã có Bluetooth hay chưa? Cách kiểm tra đã tải driver bluetooth cho win 7 64bit chưa được thực hiện như sau:

Bạn lần lượt chọn vào mục Start Menu >> Control Panel. Sau đó, bạn chọn vào View devices and printers.

wandriver-win-7-64bit-google-drive
Chọn vào View devices and printers

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Add a devices để bắt đầu cài driver bluetooth win 7 64bit asus.

wandriver-7
Chọn vào mục Add a devices

Bước 3: Bạn chờ đợi trong giây lát cho đến khi hiển thị thiết bị mà các bạn đang muốn kết nối. Bạn hãy chọn vào thiết bị.

wandrv6
Chọn vào thiết bị

Bước 4: Ngay sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo successfully. Có nghĩa là quá trình tải driver bluetooth cho win 7 64bit mới nhất đã được thực hiện thành công. Nhấn nút Close là bạn đã được phép sử dụng.

wandriver-7-64bit
Hiển thị thông báo successfully

Như vậy là các bạn đã thực hiện cách tải driver bluetooth win 7 64bit thành công. Bây giờ, các bạn có thể dễ dàng điều khiển những thiết bị Bluetooth của các bạn đơn giản nhất.

Kết luận

Qua những chia sẻ trên đây từ HPConnect.vn – Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam ở trên đây về Wandriver. Hy vọng đã giúp các bạn biết được Wandriver là gì? Cách sử dụng Wandriver 7 Update Driver như thế nào. Bên cạnh đó, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang web HPConnect.vn để cập nhật thêm nhiều thong tin thú vị nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây