Adobe Premiere là phần mềm gì? Cách tải phần mềm và cài đặt như thế nào? Đây là những thông tin được nhiều người quan tâm đến khi muốn tìm hiểu và học hỏi thêm về phần mềm này. Dưới bài viết đây chúng tôi chia sẻ kiến thức liên quan mọi người cùng tìm hiểu.

Phần mềm Adobe Premiere là gì?

Phần mềm Adobe Premiere hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Pr hay là Premiere. Đây được biết đến là một trong những phần mềm dựng phim chuyên nghiệp được cung cấp bởi hãng Adobe Systems.

Tìm hiểu khái niệm Adobe Premiere là gì

Phần mềm Adobe Premiere hỗ trợ hiệu chỉnh video. Ngoài ra, giúp các bạn có thể thực hiện nhanh chóng được những thao tác như thêm text, cắt/ ghép hay chèn các hiệu ứng khác đi kèm,… Đặc biệt, phần mềm ứng dụng này có thể thực hiện được những thao tác chỉnh sửa về âm thanh, màu sắc nhanh chóng. Khi sử dụng phần mềm này sẽ giúp các bạn có thể sở hữu được những video chất lượng cao và phục vụ trong những nhu cầu khác nhau.

Phần mềm Adobe Premiere làm được những gì?

Các dòng máy smart phone hiện nay hỗ trợ vô vàn các ứng dụng khác nhau đi kèm. Đối với phần mềm premiere nó cũng hỗ trợ quá trình cắt ghép video và nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, giúp mọi người tạo ra được những đoạn video chất lượng tốt.

Phần mềm Adobe Premier Pro thường được những nhà sản xuất phim chuyên nghiệp lựa chọn và được đông đảo người ưu tiên lựa chọn. Nó được đánh giá là một phần mềm hoạt động đa nền tảng và rất dễ cài đặt. Dựng video chuyên nghiệp với Adobe Premiere có khả năng tương thích với những thiết bị đầu ra, thuận tiện hơn trong quá trình chỉnh sửa và lưu trữ.

Phần mềm này có thể làm được rất nhiều thứ làm bạn bất ngờ

Adobe Premiere là một trong những phần mềm nâng cao, đa phần được những trường đào tạo sau khi sinh viên đã tốt nghiệp, hay những đối tượng theo học những kiến thức thiên về thiết kế đồ họa.

Phiên bản pro của phần mềm

Đối với phần mềm Adobe Premiere sẽ cho phép các bạn nhập thêm được nhiều định dạng video khác nhau, chấp nhận các hình ảnh động, nhiều định dạng ảnh hay vector. Đặc biệt, giao diện của Premiere cũng rất dễ sử dụng và hỗ trợ thêm các hiệu ứng chuyển đổi cảnh, cũng như Plugin từ bên ngoài. Ngoài ra, các bạn còn có thể thêm được tiêu đề, âm thanh và những mô tả tương ứng,…

>>> Bạn đọc nên tham khảo thêm:

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere

Hướng dẫn tải phần mềm Adobe Premiere

Trước khi sử dụng phần mềm Adobe Premiere các bạn cần phải tiến hành tải phần mềm này về máy và tiến hành cài đặt. Để tiến hành tải phần mềm này không quá khó, các bạn có thể lựa chọn những link có sẵn bộ cài, tiếp tục thao tác tải và cài đặt phần mềm.

Cách tải Premiere

Tuy nhiên, các bạn cần phải cân nhắc lựa chọn những nguồn link chất lượng để tiến hành cài đặt. Nếu không chắc chắn hãy tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia công nghệ HP Connect hay những người có kinh nghiệm để có thể chia sẻ link download chất lượng.

Link download tốc độ cao: Tại đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere

Sau khi các bạn đã hoàn tất quá trình tải phần mềm Adobe Premiere, hãy bắt tay vào quá trình cài đặt phần mềm này. Để tiến hành cài đặt phần mềm ứng dụng này các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiến hành giải nén bộ cài đặt đã tải về.
  • Bước 2: Ở bước này các bạn hãy kích hoạt vào mục “Setup”.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy click tương ứng vào mục “Next”. Tại đây, các bạn hãy chờ phần mềm Adobe Illustrator CS6 load.
  • Bước 4: Sau khi các bạn đã hoàn tất quá trình, các bạn hãy click mục “Try” và bắt đầu vào quá trình cài đặt.
  • Bước 5: Tiếp đến các bạn hãy tắt mạng và không cần phải tạo tài khoản Microsoft. Tại đến hãy click chọn “Accept”.
  • Bước 6: Trong trường hợp bạn đang dùng Windows 64bit thì có thể lựa chọn tương ứng là 32 bit hoặc 64 bit. Tùy vào mục đích sử dụng của mình các bạn hãy lựa chọn bản tương ứng.
  • Bước 7: Ở bước này hãy đợi Install xong, hãy chọn mục “Close”. Như vậy là các bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm adobe pre.
Hướng dẫn cài đặt

Với những thao tác cài đặt phần mềm Adobe Premiere đơn giản trên các bạn đã có thể sử dụng để chỉnh sửa và tạo được những video chất lượng. Sử dụng một thời gian các bạn sẽ biết rõ được những công cụ hữu ích trong phần mềm.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Premiere Pro CC 2019 mới nhất

Một số lưu ý cần biết khi dùng phần mềm Adobe premiere

Các bạn cần biết được rằng phần mềm Adobe Premiere có khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các bạn không dễ dàng có thể thực hiện được tất cả những công cụ trên phần mềm đó. Nhưng nếu như các bạn thực sự có nhu cầu sử dụng phần mềm này trong công việc của mình, thì hãy dành ra ít thời gian học tập.

Một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng phần mềm

Phần mềm premiere có khả năng sản xuất phim chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có thể làm việc lâu dài và mang lại hiệu quả cao đối với phần mềm này các bạn cần phải chuẩn bị một máy tính có cấu hình đủ mạnh và chuyên nghiệp.

Adobe Premiere còn hỗ trợ thêm quá trình hiệu chỉnh video và cắt ghép tương ứng. Ngoài ra, nó còn cho phép các bạn thay đổi các hiệu ứng và hiệu chỉnh về âm thanh. Nhưng để có thể tạo được hiệu ứng âm thanh, các hình ảnh phức tạp cần phải có thêm những phần mềm khác hỗ trợ đi kèm. Và phần mềm này nó hỗ trợ tương thích với những phần mềm khác đi kèm, vì vậy các bạn hãy cân nhắc lựa chọn để mang lại hiệu quả công việc cao.

Hpconnect.vn hướng dẫn bạn cách làm việc với Adobe Premiere

Ngoài ra, các bạn cần phải biết rằng Adobe Premiere là phần mềm dựng phim chứ không phải là phần mềm được chỉ để sử dụng để thiết kế đồ họa. Đặc biệt, nó có ý nghĩa lớn trong việc truyền bá thông tin đa phương tiện đến với mọi người.

Chắc hẳn với tất cả những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giúp các bạn hiểu được rõ về phần mềm Adobe Premiere, biết được link tải và cách cài đặt phần mềm nhanh chóng. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp các bạn biết thêm được nhiều kiến thức mới trong việc tạo dựng những đoạn video hay đoạn phim chất lượng và gây ấn tượng cho người xem.

Bài tiếp theoConcept là gì? Tìm hiểu vai trò quan trọng trong thiết kế của Concept
Với sứ mệnh chia sẻ kiến thức, cập nhật xu hướng công nghệ của thế giới, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. HP Connect - Trang Công Nghệ số 1 Việt Nam luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu về tin công nghệ 24/7, thủ thuật về phần mềm, kho ứng dụng miễn phí. Những dịch vụ liên quan như sửa chữa máy tính tại nhà, cài win, dịch vụ photoshop chỉnh sửa ảnh từ các Designer là những chuyên gia đầu ngành chắc chẵn sẽ làm thỏa mãn tất cả nhu cầu dù lớn hay nhỏ của quý bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây