Phần mềm photoscape là gì? Cách sử dụng như thế nào? Những thắc mắc này được nhiều người quan tâm đến. Dưới đây các chuyên gia chia sẻ những thông tin liên quan đến phần mềm này các bạn cùng tìm hiểu.

Giải thích khái niệm photoscape là gì?

Photoscape được biết đến là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí và hiện nay được nhiều người lựa chọn. Phần mềm ứng dụng này có nhiều tính năng hấp dẫn mang lại cho người dùng những công cụ biên tập hình ảnh khá ấn tượng.

Khái niệm về Photoscape

Ngoài ra, photoscape onlie còn hỗ trợ những tiện ích khác đi kèm như lồng ghép hình ảnh, tại khung viền cho hình ảnh, thay đổi hình nền,… Mục đích tạo nên được những bức ảnh đẹp và chất lượng cao. Đây là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, nhẹ nhàng và dễ sử dụng vì vậy các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Công cụ xử lý ảnh tuyệt vời

Những tính năng của phần mềm photoscape

Vậy, phần mềm photoscape mac có những tính năng nào hỗ trợ đi kèm? Theo các chuyên gia HP Connect chia sẻ kiến thức về những tính năng của phần mềm ứng dụng này đi kèm như:

Những tính năng chỉ có trong phần mềm Photoscape

Photoscape – Được tích hợp đầy đủ các tính năng

Phần mềm photoscape full bao gồm tất cả những tính năng chỉnh sửa, giúp mọi người có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của các sản phẩm do chính mình tạo ra như: tối ưu hóa những công cụ, in ấn, chỉnh sửa,… Theo người dùng đánh giá phần photoscape online miễn phí này là hoàn hảo nhất và không thể nào thay thế phần mềm nào khác.

Thành thạo đầy đủ các chức năng của phần mềm giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt vời nhất

Tuy không thể đạt được đến như phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop, nhưng có khả năng thay thế được những phần mềm Adobe và sáng tạo được những bức ảnh đẹp, ấn tượng.

Photoscape 2019 – Bổ sung nhiều công cụ hữu ích

Photoscape – Một trong những phần mềm biên tập phần mềm miễn phí rất tuyệt vời nhất. Trong đó, bao gồm những công cụ lọc, những kỹ xảo xử lý hình ảnh đặc biệt. Vì vậy, các bạn khó có thể thay thế được phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí nào thay thế phần mềm ứng dụng này.

Đơn giản và dễ sử dụng

Trên cửa sổ của phần mềm ứng dụng này các bạn có thể lựa chọn được những công cụ tương ứng để thực hiện được mục đích thiết kế của mình như: in ấn, xem hình ảnh, cắt/ dán theo những phong cách khác nhau, hay có thể thêm bất kỳ bộ lọc nào. Bên cạnh đó, photoscape portable còn hỗ trợ thêm những kỹ xảo xử lý hình ảnh độc đáo.

Giao diện thông minh

Đây được xem là một trong những yếu tố nổi bật nhất của phần mềm ứng dụng này và giúp ích rất nhiều cho người dùng. Ứng dụng này cho phép các bạn chỉnh sửa, nhưng hoàn toàn lưu lại được những nét chân thực nhất của bức ảnh.

Giao diện tiện lợi, dễ dàng sử dụng với phần mềm Photoscape

Bạn đọc nên tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn cách chỉnh sửa hình ảnh bằng photoscape

Đối với những người mới sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh photoscape gặp khá nhiều khó khăn, nhưng các bạn chỉ cần dành ít thời gian học hỏi sẽ sử dụng thành thạo.

Để có thể sử dụng phần mềm ứng dụng này một cách nhanh chóng các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tải photoscape và tiến hành cài đặt phần mềm ứng dụng này.

Bước 2: Giao diện phần mềm photoscape online sẽ xuất hiện ở trên màn hình:

Ở trên menu ngang các bạn cần phải quan tâm đến những công cụ đi kèm như:

  • Page: Phối hợp với tất cả ảnh;
  • Editor: Chỉnh sửa hình ảnh;
  • Animated Gif: Thiết lập ảnh động;
  • Combine: Ghép tất cả các ảnh;

Bước 3: Các bạn hãy để ý ở công cụ Editor sẽ có 4 tab tương ứng: Home – Tool – Crop – OBJECT.

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Photoscape

* Ở tab Home sẽ xuất hiện những tùy chỉnh tương ứng như:

– Tùy chọn xoay hình, xoay sang trên xuống dưới, xoay sang trái,…

– Thay đổi màu sắc đối với hình ảnh: các bạn hãy tạo Sepia cho hình ảnh, làm hình màu trắng hay bất kỳ màu sắc này bạn muốn, màu âm bản,…

– Thiết lập khung cho hình, sẽ có những tùy chọn tương ứng như sang:

  • Margin: tạo được khoảng cách từ hình đến lề;
  • Round: Bo tròn góc cho hình;
  • Frame Line: Tạo khung cho hình ảnh đang chỉnh sửa, tuy nhiên chỉ ở dưới dạng đường thẳng;

– Bright, color: Công cụ tùy chỉnh về độ sáng, màu sắc tương ứng cho hình ảnh.

– Resize: Chỉnh sửa kích thước của hình ảnh và tiến hành lưu hình ảnh về máy tính.

Những chức năng khác của phần mềm photoscape mới nhất

Phần mềm ứng dụng này còn có những chức năng khác đi kèm như:

+ Batch Editor: Là một trong những công cụ hữu ích khi bạn cần phải thực hiện cùng một điều chỉnh đối với nhóm lớn những ảnh. Click chọn “Add” để có thể thêm được nhiều hình ảnh mới vào trình chỉnh sửa. Tiếp đến các bạn hãy thay đổi kích thước, xoay và thêm bộ lọc và khung hình ảnh. Lựa chọn “Convert All”, chọn thư mục đích cho hình ảnh đã được chỉnh sửa.

Một số chức năng khác được cập nhật trong phiên bản mới

+ Viewer: Công cụ này chỉ cần xem một trình xem ảnh cơ bản. Trên cơ sở đó các bạn có thể phát một trình chiếu, xóa hình hay xem lại bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn.

+ Page: Lựa chọn một trong nhiều mẫu, tạo ảnh cắt dán.

+ In: Quản lý cài đặt in từ bên phải của Photoscape. Theo đó, các bạn có thể tùy chọn kích thước, hướng của hình ảnh và số lượng trang của DPI và mỗi trang.

+ PhotoscapeCollage – ThinkBelleCombine: Tiến hành đặt lại hai hay nhiều ảnh ở định dạng lên xuống hay bên cạnh. Khi đó, sẽ thuận tiện hơn trong quá trình kết hợp nhiều hình ảnh chụp màn hình.

+ Animated GIF: Công cụ tạo ảnh chuyển động và các bạn hãy thêm hai hay nhiều hình ảnh, chương trình sẽ tự động chuyển thành trình chiếu mini nhanh.

Chỉnh sửa ảnh thông minh với phần mềm

Download Photoscape mới nhất chỉ có tại HP Connect

Để sử dụng công cụ xử lý ảnh tuyệt vời này, mới quý bạn download Photoscape Tại đây.

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên nhằm giúp mọi người biết được những tính năng và chức năng đi kèm của phần mềm ứng chỉnh sửa hình ảnh Photoscape. Đây là những kiến thức về phần mềm ứng dụng này, các bạn hãy tìm hiểu và nghiên cứu, chia sẻ đến bạn bè và người thân nếu như có niềm đam mê với phần mềm Photoscape.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây