Khi muốn chuyển từ PDF sang Word, chúng ta phải sử dụng tới phần mềm, công cụ hỗ trợ. Những phần mềm PDF sang Word này giúp bảo toàn tính ổn định của văn bản. Cho phép người dùng chỉnh sửa đơn giản. Bên cạnh đó, sử dụng công cụ đúng cách còn hỗ trợ người dùng tránh nhiều sai sót. Chẳng hạn như lỗi phông chữ, lỗi không mở được tài liệu,… Dưới đây là một số phần mềm được đánh giá rất cao.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tiện ích khác nhau cho người dùng sử dụng. Thế nhưng, không phải công cụ nào cũng đạt được kết quả tốt. Để thuận tiện hơn cho người dùng, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm đáng tin cậy, dễ dàng thao tác và chuyển đổi PDF sang Word nhanh chóng:

WPS PDF to Word Converter

Đây là một trong những phần mềm chuyển PDF sang Word phổ biến nhất. Là đứa con tinh thần đến từ nhà phát triển các ứng dụng văn phòng nổi tiếng WPS Office. Mặc dù không phải là công cụ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể trải nghiệm thử với 5 trang chuyển đổi một lần. Nếu thấy thuận tiện, phù hợp thì có thể mua bản quyền để tận dụng lâu dài. Mức phí chi trả không quá cao so với khả năng tài chính của mọi người.

phan-mem-chuyen-pdf-sang-word-online
WPS PDF to Word Converter chỉ hỗ trợ miễn phí 5 trang chuyển đổi đầu tiên

Thiết kế giao diện khá đơn giản, vì thế phần mềm chuyển PDF sang Word  tốt nhất này không khó thao tác. Chỉ cần lựa chọn tập PDF muốn chuyển đổi. Sau đó, kéo vào giao diện chính, tiếp đến chọn định dạng xuất bản đầu ra là được. Có các lựa chọn bao gồm: Doc, Docx, RTF. Tùy thuộc vào nhu cầu, chúng ta sẽ chọn định dạng phù hợp nhất. Cuối cùng, nhấn Start để bắt đầu hoạt động chuyển đối.

Sở hữu một tốc độ xử lý cao, WPS PDF to Word Converter chiếm ưu thế hơn các công phần mềm PDF sang Word online. Một mẹo nhỏ cho bộ tài liệu dài đó là hãy chia nhỏ để được chuyển miễn phí. Cứ 5 trang đầu/1 lần người dùng không cần trả tiền.

Phần mềm Free Online OCR

Tiếp đến, chúng ta phải nhắc đến phần mềm Free Online OCR. Đây cũng là một trong những tiện ích thông minh mà người dùng nên quan tâm. Điều đặc biệt, phần mềm chuyển đổi từ PDF thành Word miễn phí này có hiệu lực vô hạn. Người dùng không cần chi trả bất cứ khoản phí dịch vụ nào. Tốc độ xử lý nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Dung lượng của phần mềm khá thấp. Đó là lợi thế để cài đặt trên những thiết bị cấu hình trung bình.

Phần mềm chuyển PDF sang Word miễn phí này hoạt động trên công nghệ nhận diện ký tự quang học. Vì thế, việc xác định văn bản bên trong file PDF rất đơn giản, chính xác. Theo như trải nghiệm thực tế Free Online OCR mang lại sản phẩm với tiêu đề, nội dung, mục, cột, hình ảnh rất hoàn chỉnh. Bảo toàn nguyên vẹn như văn bản gốc.

Người dùng chú ý, công cụ này chỉ cho phép chuyển đổi mỗi lần 1 tập tin duy nhất. Dung lượng giới hạn tối đa cho tập tin đó là 5GB. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản để chuyển đổi: Chọn file PDF, đợi load thành công thì chọn định dạng cũng như ngôn ngữ cho đầu ra.  Sau cùng, phải nhập đúng dãy Captcha để hệ thống tiến hành chuyển đổi.

>>>> Tham khảo thêm:

Phần mềm chuyển PDF qua Word UniPDF

UniPDF cũng không còn là cái tên xa lạ đối với những người muốn chuyển đổi tập tin từ định dạng PDF. Với một tốc độ chuyển đổi nhanh hơn nhiều so với công cụ trực tuyến, UniPDF sớm khẳng định được vị trí của mình trong lòng người dùng. Mặc dù công cụ chỉ hỗ trợ thiết bị máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Thế nhưng, lợi ích mà chúng đem lại đã khiến cho hạn chế đó trở nên mờ nhạt.

unipdf-converter-chuyen-doi-file-pdf
Khi sử dụng UniPDF cần chú ý đến hệ điều hành mà máy tính sử dụng

Khi sử dụng UniPDF, chúng ta có thể xử lý cùng một lúc nhiều tập tin. Ví dụ, bạn có 3 file PDF cần chuyển đổi sang Word. Chỉ cần upload cả 3 tập tin đó lên một lần, hệ thống sẽ xử lý cùng một lúc. Như vậy, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho người dùng. Dĩ nhiên, người dùng chỉ được sử dụng miễn phí 3 trang đầu tiên. Nếu muốn xử lý văn bản dài thì cần phải nâng cấp. Hiểu đơn giản hơn là trả phí cho nhà phát hành, dùng phiên bản đầy đủ.

Trường hợp vẫn muốn dùng miễn phí, xử lý được văn bản dài cần chia nhỏ đoạn dữ liệu đó ra. Ví dụ, văn bản PDF dài 6 trang thì người dùng chia làm 2 đoạn, mỗi đoạn dài 3 trang. Chất lượng văn bản đầu ra không có gì cần quan ngại. Mọi hình ảnh, nội dung, cột hàng, mục lục đều được bảo toàn tuyệt đối.

Công cụ Nitro PDF to Word Converter

Trên thực tế, có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc đọc, xử lý văn bản. Nhất là khi chúng tồn tại dưới dạng file PDF. Vì vậy, họ có nhu cầu được chuyển đổi thành dạng Word. Bởi đây là định dạng có thể chỉnh sửa, bổ sung, lược bỏ hay chèn dữ liệu hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chuyển PDF sang Word như thế nào. Đó là lý do mà cần tìm hiểu phần mềm Nitro PDF to Word Converter.

Phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font này được đánh giá khá cao. Thế nhưng, nó lại không phải là lựa chọn tốt cho file có chứa hình ảnh nặng. Dù vậy, người dùng lại được trải nghiệm miễn phí hoàn toàn. Thêm vào đó, công cụ cho phép chúng ta xử lý một lúc nhiều văn bản. Đó là thuận tiện mà không phải công cụ nào cũng có thể làm được. Đây cũng là lý do vì sao văn bản chứa hình ảnh nặng không thể xử lý cùng một lúc trên hệ thống.

Phần mềm chuyển PDF sang Doc này hỗ trợ xuất văn bản đầu ra với định dạng: Word, Excel, Powerpoint. Muốn tải văn bản đã chuyển đổi về người dùng cần nhập Email. Cuối cùng, nhấn vào nút lệnh Convert Now để thực hiện.

Phần mềm Free File Converter

Tiếp đến là phần mềm chuyển từ file PDF sang Word Free File Converter. Tương tự như các công cụ phía trên, phần mềm này hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn. Vì là công cụ trực tuyến nên tốc độ không cao như các phần mềm trả phí khác. Dù vậy, nó vẫn đáp ứng tốt nhu cầu chuyển đổi cơ bản của mọi người.

chuyen-doi-pdf-sang-wor-bang-file-converter
Free File Converter có giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Để sử dụng, chúng ta nhấn vào Choose File. Ở đây, chúng ta tìm đến tập tin PDF mà mình cần chuyển đổi. Cuối cùng, cần chọn định dạng đầu ra của văn bản và nhấn Convert. Mọi thao tác đều đơn giản, dễ thực hiện. Cho dù bạn không phải người có nhiều kiến thức về công nghệ.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Smallpdf

Smallpdf cho phép người dùng chuyển đổi file PDF sang Word trong thời gian rất ngắn. Đây là lựa chọn của rất nhiều người vì nó thuận tiện, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, Smallpdf còn có tính năng chia nhỏ hay nối các file PDF khác nhau. Để có thể thực hiện quá trình chuyển đổi hiệu quả, chúng ta cần thực hiện theo các bước cụ thể.

Vì là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word online nên cần truy cập vào trang chủ http://smallpdf.com/ | PDF to Word. Chúng ta phải hiểu, chuyển đổi file chỉ là một trong những tính năng nhỏ của công cụ này. Tiếp đến, tìm đến mục Choose file, tại đây tải file dữ liệu PDF từ máy tính, Google Drive, Dropbox lên. Cuối cùng là chờ đợi vài phút trước khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Nhấn vào Download file để tải văn bản đầu ra về máy.

Như vậy, chuyên trang công nghệ HP Connect đã cùng bạn đi tìm hiểu sơ qua về 6 phần mềm chuyển đuôi PDF sang Word vô cùng hiệu quả. Những phần mềm này đều có ưu điểm vượt trội là tốc độ xử lý nhanh chóng. Xử lý văn bản, hình ảnh tốt nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất của file dữ liệu đầu ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây