Khi bạn bị mất Facebook hay bị RIP thì đừng quá lo lắng. Chúng ta vẫn có cách lấy lại Facebook chỉ trong giây phút mà thôi. Chỉ cần nắm chắc hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ biết phải làm gì trong các tình huống cụ thể. Nào, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem làm thế nào lấy lại Facebook hiệu quả cũng như điểm qua về dịch vụ lấy lại Facebook uy tín nhé.

Khi nào có thể lấy lại Facebook?

Chúng ta thường xuyên dùng mạng xã hội lớn nhất thế giới này để giải trí, làm việc. Bỗng nhiên, một ngày nào đó tài khoản ấy không thể truy cập được vào nữa. Đó là lúc mà chúng ta phải tìm đến với các dịch vụ lấy lại Facebook có sẵn. Về bản chất, bạn hoàn toàn có khả năng tự làm điều này. Dĩ nhiên, là đòi hỏi bạn phải biết cách, tiến hành đúng, đủ từng bước hợp lệ. Vậy, trong những trường hợp nào thì chúng ta mới có thể lấy lại nick được?

Khi nào bạn có thể lấy lại tài khoản của mình?
 • Khi bạn nhập mật khẩu sai nhiều lần và tài khoản đó bị khóa lại.
 • Khi bị hacker xâm nhập, chiếm quyền kiểm soát Facebook.
 • Khi tài khoản mạng xã hội của bạn bị hệ thống vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn.
 • Tài khoản Facebook bị RIP do người khác báo cáo.

Cách lấy lại Facebook bị hack đã đổi thông tin email và bị RIP, bị vô hiệu hóa là khác nhau. Nếu bản thân không thể tự làm được thì tốt nhất nên nhờ người có khả năng hoặc bỏ ra một khoản tiền nhỏ tìm tới dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Cách lấy lại Facebook khi mất email

Nếu như bạn không truy cập được vào tài khoản của mình, sử dụng cách lấy lại facebook bằng gmail thực sự vô cùng dễ dàng. Vậy còn khi bạn đã mất cả email đó thì phải làm sao đây?

 • Bước 1: Trên giao diện khi bạn đăng nhập facebook, chọn Quên tài khoản.
 • Bước 2: Lúc này hệ thống yêu cầu tìm tài khoản của bạn, nhập Email mà mình đã lập tài khoản vào đó.  nhấn nút Tìm kiếm.
 • Bước 3: Sau đó, bảng giao diện mới hiện ra, thông báo Đặt lại mật khẩu của bạn. Tuy nhiên, bạn nhìn xuống dưới cùng bảng đó, nhấn vào chữ Không còn truy cập được nữa => Đợi hộ thoại mới, chọn Tôi không thể truy cập Email.
Lấy lại FB bằng Email nhanh nhất
 • Bước 4: Lúc này, một giao diện mới đòi hỏi bạn nhập Email mới, nhớ là nhập địa chỉ mail mà bạn chưa từng đăng ký Facebook lần nào nhé. Tiếp đến chọn nút Tiếp tục.
 • Bước 5: Bảng cập nhật thông tin mới hiện ra. Bạn phải nhập đầy đủ các dữ liệu một cách trung thực mới có thể lấy lại nick facebook bị đổi email được. Khi đã có đủ các thông tin, bạn chọn Gửi đi và thông tin reset mật khẩu sẽ gửi tới bạn.

Còn nếu khó quá hay bạn tự thực hiện mà không thành công thì đã có dịch vụ lấy lại nick Facebook hỗ trợ các bạn.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack

Chúng ta phải phân biệt giữa nick bị vô hiệu quả và bị hack. Bị hack có nghĩa là bạn bị kẻ gian ăn cắp tài khoản, họ dùng thủ thuật chiếm quyền kiểm soát tài khoản. Trường hợp này, hãy thực hiện theo hướng dẫn của dịch vụ lấy lại mật khẩu facebook dưới đây:

 • Bước 1: Tại khu vực đăng nhập, bạn chọn Quên mật khẩu => Điền email bạn đăng ký vào khung bên dưới đó => Nếu là tài khoản Gmail thì chọn Sử dụng tài khoản Google của tôi và nhấn Tiếp tục.

 • Bước 2: Đăng nhập Gmail, nhận thông tin và đặt lại mật khẩu. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã bảo mật tới Email đó, dùng chúng để tạo mật khẩu mới rồi chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu mới, xác nhận lại một lần nữa. Lưu ý không dùng các từ hay ký tự dễ đoán biết. Cuối cùng chọn Tiếp tục.

Dịch vụ lấy lại tài khoản facebook bị hack cũng áp dụng cách này thường xuyên và hầu hết là thành công. Vì thế, bạn hãy kiên nhẫn và thực hiện đúng theo từng bước hướng dẫn nhé. 

Lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại

Nếu như tài khoản bị hack của bạn đăng ký bằng điện thoại thì áp dụng cách lấy lại Facebook bằng số điện thoại như sau:

Tại mục đăng nhập => Quên mật khẩu. Khi bảng hiển thị thông báo bạn muốn thay đổi mật khẩu của mình bằng cách nào xuất hiện, bạn chọn Gửi tin nhắn có chứa mã đặt lại mật khẩu cho tôi.

Hướng dẫn lấy lại FB bằng số điện thoại

Dùng mã số đó để điền vào hệ thống trong bảng tiếp theo. Chọn Tiếp tục để tạo mật khẩu mới. Như vậy, bạn đã thay đổi được thông tin đăng nhập của mình, tạo hàng rào bảo vệ an toàn hơn, nhiều lớp hơn để tránh bị ăn cắp một lần nữa.

Làm sao lấy lại Facebook đã bị RIP

Nick Facebook bị RIP là cách người ta gọi hành động tài khoản đó bị khóa bởi các báo cáo vi phạm từ người dùng khác. Trong tình huống này, các bạn đừng quá hoang mang. Thực hiện lấy lại Facebook bị RIP như sau:

 • Sử dụng giao diện dành cho những người bị RIP: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339
 • Ở phần chọn tệp, bạn cung cấp ảnh chứng minh nhân dân.
 • Điền đầy đủ các dữ liệu như là địa chỉ Email, số điện thoại vào ô cuối cùng (Email, Số điện thoại đã đăng ký tài khoản đó).
 • Nhấn nút Gửi để tiếp tục. Nếu như thông tin bạn gửi chính xác, hợp lệ thì hệ thống Facebook sẽ duyệt yêu cầu, mở tài khoản cho bạn.

Một số dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook – HP Connect

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng mạnh mẽ mạng xã hội. Các dịch vụ lấy lại Facebook giá rẻ xuất hiện khắp nơi. Cá nhân, tập thể chuyên cung ứng dịch vụ này đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng. Bao gồm:

Lấy lại Facebook đã bị vô hiệu hóa

Người dùng rất quan tâm tới dịch vụ lấy lại facebook bị vô hiệu hoá. Bởi vì, do nhiều nguyên nhân mà nick của người chơi bị khóa lại, gây ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động giải trí, kinh doanh hàng ngày. Bạn sẽ được người khác giải quyết khó khăn bằng khả năng của họ và đương nhiên bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Trong đó, có cả cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa tạm thời và khóa vĩnh viễn. 

Lấy lại nick facebook bị mất số điện thoại

Ngay cả khi bạn đã mất số điện thoại lúc đăng ký tài khoản, dịch vụ này vẫn hỗ trợ một cách nhiệt tình. Cũng còn tùy từng trường hợp, thời gian khắc phục nhanh hoặc chậm khác nhau. Tốt nhất, ngay từ lúc đăng ký hãy cung cấp đầy đủ các thông tin để bảo mật tốt hơn cũng như giúp việc phục hồi sự cố nhanh chóng.

Một số loại dịch vụ lấy lại Facebook từ chuyên gia HP Connect

Lấy lại tin nhắn facebook đã xóa

Nhiều người cho rằng, tin nhắn Facebook sau khi đã bị xóa thì không thể nào lấy lại được. Tuy nhiên, ở một số trường hợp cụ thể tin nhắn bị xóa vẫn có thể lấy lại được. Chẳng hạn đó là những tin nhắn quan trọng, chứa dữ liệu cần thiết, tin nhắn mang giá trị kỷ niệm,…Chắc chắn bạn sẽ không muốn chúng mất đi vĩnh viễn. Điều quan trọng là bạn cần tìm được đúng địa chỉ uy tín, có tính bảo mật cao.

Lấy lại Facebook bị xác nhận danh tính

Vài lần nhận yêu cầu xác nhận danh tính mà bạn không thực hiện thì chắc chắn bạn sẽ sớm bị khóa tài khoản đó. Dịch vụ lấy lại nick Facebook bị xác nhận danh tính sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn. Dù bạn không biết gì về công nghệ, không am hiểu về mạng xã hội này cũng đừng quá lo lắng.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều dịch vụ facebook khác nhau vô cùng tiện ích. Bạn có bất cứ nhu cầu gì cũng có thể khắc phục nhanh chóng. Với những cách lấy lại Facebook bị RIP mạo danh hay bị mất mật khẩu, bị hack trên đây đều có dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ.

Liên hệ ngay chúng tôi khi bạn cần lấy lại Facebook

Như vậy, chúng ta đã biết một số cách lấy lại Facebook từ chuyên gia HP Connect và hiểu rõ dịch vụ lấy lại Facebook là gì. Từ nay, bạn cứ việc an tâm trải nghiệm, giải tri, kinh doanh cùng ứng dụng mạng xã hội này này mọi lúc, mọi nơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây