Dịch vụ mở khóa Facebook xuất hiện nhằm phục vụ cho những đối tượng bị mất tài khoản. Bao gồm cả các các tài khoản đã bị khóa vĩnh viễn hoặc khóa tạm thời. Với dịch vụ vụ mở khóa tài khoản Facebook này, bạn sẽ khôi phục được trang mạng xã hội của mình, đáp ứng cho mục đích nào đó. Tuy nhiên, người sử dụng phải trả một khoản phí ý nhất định cho nơi cung ứng dịch vụ. 

Dịch vụ mở khóa Facebook là gì?

Hiện nay, Facebook vẫn là trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Đặc biệt là ở Việt Nam, có trên 25 triệu người thường xuyên truy cập Facebook. Dĩ nhiên, con số đó vẫn đang trên đà tăng lên hàng ngày. 

Sở dĩ Facebook được yêu thích đến như vậy là bởi vì nó có khả năng kết nối rộng rãi. Nhiều tính năng thú vị, giúp cho trong mạng xã hội này thể hiện được cuộc sống, cảm xúc của bản thân mỗi người. Quan trọng hơn, hoạt động buôn bán, kinh doanh cũng ngày càng phụ thuộc vào Facebook một cách mạnh mẽ. 

Dịch vụ mở khóa Facebook ngày càng xuất hiện nhiều

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng thuận tiện trong quá trình trải nghiệm với mạng xã hội này. Rất nhiều trường hợp bị đánh cắp tài khoản, thay đổi mật khẩu hoặc tài khoản bị khóa do một lý do nào đó. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí là gây thất thoát lớn về kinh tế đối với những người hoạt động kinh doanh. 

Khi Facebook bị khóa, chúng ta có thể mở lại. Còn nếu như bạn không biết cách mở khóa Facebook như thế nào, thì đã có các dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook quảng cáo hỗ trợ. Như vậy, dịch vụ mở khóa Facebook tức là hoạt động giúp đỡ bạn khôi phục lại tài khoản đã bị vô hiệu hóa. Sau đó bạn cần trả tiền cho đơn vị hỗ trợ với một mức giá thỏa thuận.

>>> Cập nhật thêm thông tin các dịch vụ liên quan:

Nguyên nhân Facebook bị vô hiệu hóa

Tâm lý của bất cứ ai cũng khá bất ngờ và bàng hoàng khi bỗng nhiên tài khoản của mình bị khóa lại. Dù vậy, ngay sau đó chúng ta cần trấn tĩnh, hiểu được lý do vì sao Facebook của mình bị vô hiệu hóa. Từ đó mới có phương án để giải quyết. Một số nguyên nhân mà dịch vụ mở tài khoản Facebook bị khóa thường gặp nhất đó là:

 • Người dùng đã sử dụng Facebook để thực hiện những hành vi vi phạm điều khoản điều kiện, quy định. 
 • Tham gia vào các nhóm Facebook vượt quá số lượng cho phép. 
 • Có hành vi giả mạo, sử dụng hình ảnh, tên tuổi của người khác khi chưa có sự đồng ý từ chủ nhân. 
 • Các hình thức Spam tin nhắn, bài viết, comment đều có khả năng sẽ bị khóa trang cá nhân. 
 • Bị khóa Facebook do số tuổi của người sử dụng dưới quy định là 13 tuổi. 
 • Người dùng đăng tải, sử dụng ngôn ngữ thô tục, kém văn minh, phản động, chống phá nhà nước, vi phạm pháp luật. 
 • Tài khoản bị hacker công nghệ chiếm mất tên đăng nhập cũng như mật khẩu.
 • Đôi Khi Facebook của bạn bị khóa lại chỉ vì các phần mềm độc hại.
Facebook bị khóa do rất nhiều nguyên nhân khác nhau

Trước đây, việc tài khoản bị vô hiệu hóa rất khó để khắc phục. Tuy nhiên, trước nhu cầu thiết thực của người dùng nên hàng loạt các cá nhân, đơn vị nhận mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa ra xuất hiện. Bất cứ lý do nào cũng đều được giải quyết trong thời gian rất ngắn. Chỉ cần bạn đáp ứng thanh toán một khoản chi phí nhỏ cho người thực hiện.

Cách mở khóa Facebook bị khóa tạm thời

Cách 1: Các minh bằng số điện thoại

Facebook bị khóa tạm thời có nghĩa là tài khoản đó bị hệ thống khóa lại trong một thời gian nhất định. Nếu như bạn muốn biết cách mở khóa tài khoản Facebook tạm thời thì làm theo những bước sau:

Hướng dẫn cách mở khóa Facebook bằng số điện thoại
 • Bước đầu tiên, xác nhận bằng số điện thoại. Cài khoản Facebook của bạn khi đăng ký nên sử dụng số điện thoại chính chủ để xác nhận khi cần thiết. Tình trạng này xảy ra khi mà hệ thống Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn là tài khoản giả mạo. Bạn nhấn vào chữ Next (Tiếp tục) để xác nhận Đây chính là Facebook thuộc quyền sở hữu chính chủ.
 • Bước thứ hai, bạn phải trả lời câu hỏi bảo mật để mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời. Bằng cách nhập mã an toàn và ô trông, lúc này sẽ xuất hiện ra hộp thoại xác nhận số điện thoại của người dùng.
 • Bước thứ ba, bạn điền số điện thoại của mình vào đó. Nhớ chọn mã vùng quốc gia là Việt Nam. Hệ thống gửi về điện thoại của bạn một tin nhắn xác nhận, bạn điền mã xác nhận này vào. Rồi nhấn chấp nhận để gửi đi. Trong một số trường hợp, bạn không nhận được mã xác nhận thì 5 phút sau bạn có thể lấy lại.

Như vậy, chỉ với 3 bước bằng cách xác minh số điện thoại. Bạn đã biết cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của mình. Lưu ý rằng, ngay từ bước đăng ký tài khoản phải cập nhật đầy đủ các thông tin chính xác. Phòng trường hợp sau này, có sự cố thì việc xác minh mới dễ dàng thuận tiện.

Cách 2: Nhận diện bạn bè

Ngoài ra, chúng ta còn có cách thứ hai để xác minh và lấy lại tài khoản Facebook đã bị khóa. Bằng việc nhận diện bạn bè trên hệ thống. Tài khoản sẽ được khắc phục từ 5 người bạn gợi ý. Bạn phải nhận diện được ít nhất 4 người thành công, chính xác. 

Có thể mở khóa Facebook bằng cách nhận diện bạn bè

Lưu ý rằng, chỉ có hai lần được bỏ qua lựa chọn nếu như bạn cảm thấy chưa chắc chắn và chọn lại từ đầu mà thôi nhé. Cách này khá khó khăn, đối với những người dùng nào mà kết bạn nhiều trên Facebook, không biết hoặc không tương tác với những người bạn này bao giờ.

Cách mở khóa Facebook bị khóa vĩnh viễn

Những tài khoản vi phạm như là đăng nội dung phản cảm, hình ảnh khiêu dâm, chạy quảng cáo sản phẩm bị cấm,…sẽ bị khóa vĩnh viễn (FAQ). Xác suất để lấy lại chỉ có 50:50 mà thôi.  Khi bị khóa, hệ thống hiển thị lên một bảng thông báo. Qua đó bạn sẽ biết lý do vì sao tài khoản của mình bị khóa.

Bạn phải đảm bảo mình có đủ các giấy tờ, thông tin bạn dùng trong quá trình lập tài khoản đó thì mới mong lấy lại được. Bao gồm số điện thoại, email, ảnh mà bạn dùng làm Avatar. Trường hợp bạn không có 1 trong 3 yếu tố này thì hãy lập một tài khoản mới.

Trường hợp bạn có đủ các thông tin trên thì hãy tìm tới dịch vụ mở khóa Facebook để họ giúp bạn. Bởi cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn này rất phức tạp. Không nên tự làm nếu chẳng có kinh nghiệm, tránh dẫn tới tình trạng tước bỏ đi cơ hội cuối cùng của mình. Người làm dịch vụ, họ biết cần phải làm gì, làm như thế nào. Cho dù có còn một chút cơ hội nhỏ nhoi họ cũng sẽ giúp đỡ bạn đến cùng.

Các dịch vụ mở khóa FB có an toàn không?

Nên chọn các dịch vụ mở khóa Facebook uy tín

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu các dịch vụ mở khóa Facebook tại Hà Nội có an toàn hay không? Thực tế, nếu như tài khoản đã bị vô hiệu hóa bạn lại không biết cách xử lý thì chẳng có lựa chọn nào khác. Ngoài việc sử dụng các dịch vụ này. 

Đối với những nơi mở khóa Facebook uy tín, bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Mọi thông tin cá nhân của bạn được bảo mật. Tài khoản cũng cũng an toàn. Không có chuyện người ta mở khóa xong sẽ chiếm đoạt mất tài khoản đó của bạn. 

Điều duy nhất chúng ta cần lưu ý, đó là khi tìm người giúp đỡ phải chọn cho mình dịch vụ mở khóa Facebook uy tín, có tên tuổi. Đặc biệt là khi bạn muốn mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook.

Tài khoản Facebook bị khóa chẳng còn là điều xa lạ với chúng ta nữa. Gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, thất thoát về kinh tế nếu như đó là Facebook quảng cáo. Rất may, chúng ta vẫn còn có dịch vụ mở khóa Facebook giá rẻ, chuyên nghiệp giúp đỡ. Liên hệ ngay với HP Connect khi bạn có nhu cầu về dịch vụ qua thông tin liên hệ dưới đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây