Nhu cầu mua bán Fanpage hiện nay rất lớn. Đây là một công cụ không thể thiếu đối với chiến dịch quảng cáo, marketing. Tuy nhiên, trong hoạt động mua bán Fanpage này, mọi người cần phải thật cẩn thận. Chất lượng lươn là yếu tố đi đầu nhưng bên cạnh đó cần phải quan tâm tới giá thành, mức độ uy tín và hiệu quả đối với mục đích sử dụng.

Fanpage là gì? Mua Fanpage để làm gì?

Chúng ta có thể hiểu, Fanpage là một trang được một tài khoản cá nhân nào đó tạo ra. Người lập Fanpage có thể là cá nhân sở hữu một tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc cũng có thể là doanh nghiệp, tập thể nào đó. Mục đích chính của nó là sử dụng Fanpage mua bán hàng hóa, tương tác với cộng đồng, kinh doanh hay giải trí,…

mua-ban-fanpage-uy-tin
Dịch vụ mua bán Fanpage ngày càng diễn ra sôi nổi

Ngoài ra, nhiều người còn tạo Fanpage với mục đích mua bán. Bởi vì, hiện nay dịch vụ mua bán Fanpage Facebook diễn ra rất sôi nổi, nguồn cầu cầu cao nên nguồn cung cũng lớn. Bởi thực tế, Fanpage là công cụ rất cần thiết, quan trọng trong cuộc sống hiện tại. Ví dụ, bạn buôn bán mặt hàng quần áo sơ sinh, bạn lập một Fanpage liên quan. Trên đó, bạn sẽ tương tác, tiếp cận và bán hàng trực tiếp cho khách hàng của mình.

Còn việc mua bán Fanpage, đây là hành động người khác có nhu cầu mua lại Fanpage bạn đã lập. Sự chuyển nhượng này phải mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Với người mua, họ sử dụng Fanpage đó phục vụ cho mục đích bán hàng, quảng cáo, giải trí,… của họ. Đối với người bán, chuyển nhượng quyền sở hữu Fanpage này đi tức là họ mất quyền kiểm soát nhưng sẽ có được khoản tiền mong muốn.

>>> Cùng lĩnh vực bạn quan tâm:

Kinh nghiệm mua Fanpage cần nắm rõ

Khi mua Fanpage Facebook, người dùng phải thật chú ý để không bị lauwf và đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Việc lựa chọn sai, quyết định vội hay mua một cách mù quáng đôi khi sẽ khiến chúng ta mất tiền mà Fanpage đó không dùng được vào công việc nào. Dưới đây là một số điều cần ghi tâm, khắc cốt trong giao dịch mua Fanpage:

1. Lựa chọn nhân khẩu học phù hợp

Bí quyết mua Fanpage giá rẻ đầu tiên cần ghi nhớ đó là phải chọn những trang có nhân khẩu học phù hợp. Nhân khẩu học chúng ta nói đến chính là các yếu tố như: Khu vực, giới tính, nhóm tuổi người theo dõi hoặc thích Fanpage đó. Cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng để xác định chính xác từng yếu tố này.

fanpage-chat-luong-luon-la-uu-diem
Nên mua những Fanpage có độ tương đồng lớn với nhu cầu sử dụng

Vì sao cần làm như vậy? Đó là vì mỗi Fanpage sẽ hướng đến một nhóm đối tượng cụ thể. Ví dụ, nhóm đối tượng chính là phụ nữ, người mang thai, người đã có gia đình thì nên dùng Fanpage vào việc bán đồ sơ sinh hay thời trang nữ,… Việc xác định được nhân khẩu học của một trang Fanpage đồng nghĩa với việc chúng ta tìm đúng khách hàng mục tiêu cần có.

2. Chỉ mua Fanpage có chủ đề phù hợp với mục đích của bạn

Trước khi có ý định mua Fanpage bán hàng, chắc chắn chúng ta đã hình dung ra mục tiêu của mình. Chẳng hạn như: Bạn bán cái gì, bán cho ai, ở khu vực nào. Vì thế, việc lựa chọn Fanpage có cùng chủ đề rất quan trọng. Nó giúp chúng ta tăng khả năng tương tác, tìm được khách hàng mục tiêu, dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình.

Ví dụ, bạn bán hàng về thời trang mà cũng tìm được Fanpage bán mặt hàng này trước đó thì quá tuyệt vời. Người chủ cũ đã giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm, tiếp cận khách hàng. Việc còn lại của bạn là tiếp tục phát triển và nâng cao hơn giá trị sản phẩm của mình.

3. Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của Fanpage

Khi có ý định mua trang Fanpage mọi người cần phải thật cẩn thận trong khâu kiểm tra chất lượng của trang đó. Phải chắc chắn rằng trang Fanpage mình định mua hoạt động ổn định, có sự tương tác liên tục, không bị vi phạm hay bị Spam. Bởi, nếu chất lượng trang không tốt thì dù bạn có sử dụng như thế nào cũng không mang lại hiệu quả gì.

chi-mua-fanpage-co-chat-luong-tot
Chỉ mua những fanpage có chất lượng tốt

Chú ý, một Fanpage chất lượng kém sẽ phải đối mặt với một số rủi do: Facebook khóa trang, nội dung hiển thị bị giới hạn, page bị hủy chức năng đăng bài, giới hạn nhiều chức năng sử dụng,…. Để kiểm tra chất lượng của Page đó, bạn hãy vào phần cài đặt trang, sau đó vào chất lượng trang và chọn kiểm tra. Nếu page báo màu xanh thì mọi thứ đều ổn, màu vàng là đang có vi phạm.

4. Page Facebook phải còn tương tác tốt

Hiện nay, có rất nhiều người rao bán Fanpage nhưng không hề còn tương tác. Tứ là trang đó không tiếp cận được người dùng mới, không có người theo dõi hay truy cập. Có thể, do trang đã bị bỏ quá lâu, người mới không biết đến, người cũ không còn quan tâm. Nếu mua Fanpage 100k like nhưng suốt mấy năm gần đây không có like mới nào thì cũng phải cẩn thận.

Dĩ nhiên, các hoạt động mua like Fanpage Facebook cũng nhiều nhưng không thể bằng lượng like tự nhiên. Số lần thích do chúng ta mua chỉ dùng để củng cố lòng tin của người dùng thực thụ. Nó không có giá trị quy đổi về sau, càng không có chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

5. Mua Fanpage có đầy đủ quyền quản trị

Một tài khoản Facebook cá nhân hay một trang Fanpage đều có quyền quản lý riêng. Tức là ai sở hữu trang đó thì có quyền chỉnh sửa, cài đặt các hiển thị về nội dung, hình ảnh, thành viên,…. Điều rất nguy hiểm khi mua Fanpage FB đó là mất tiền nhưng vẫn không có quyền quản trị hoặc cùng một lúc nhiều người tham gia quản trị.

quyen-quan-tri-fanpage
Khi mua Fanpage cần có đầy đủ quyền quản trị

Hãy chắc chắn rằng, sau khi hoàn tất giao dịch mua bán, Fanpage đó hoàn toàn thuộc về bạn. Mọi quyền quản trị chỉ có duy nhất một mình bạn mà thôi. Đó là lý do mà chúng ta nên gặp mặt trực tiếp thực hiện các giao dịch cần thiết.

6. Chú ý đến lượng like thật và like ảo

Bất cứ ai cũng hiểu rõ, lượng like trên facebook quan trọng như thế nào. Nhất là với người dùng Fanpage để bán hàng, làm marketing. Lượng like thật là số người họ tiếp cận và bản thân họ dùng trang cá nhân của họ theo dõi, thích trang. Còn like ảo là hình thức người dùng cũ đã mua like cho Fanpage. Số lượng like này hoàn toàn không có thật.

Khi mua trang Fanpage nào đó hãy xác minh thật chính xác xem số lượng like đó là thật hay ảo. Quá nhiều like ảo thì trang không mang tới cho người dùng bất cứ giá trị nào cả. Tốt nhất, bỏ tiền ra mua fanpage có chất lượng tốt hơn một chút. Có thể giá thành cao hơn nhưng sẽ đảm bảo đạt được mục tiêu chúng ta đặt ra.

7. So sánh về giá thành

Khách hàng hoàn toàn có quyền so sánh giá thành khi mua fanpage. Bởi vì, có nhu cầu mua thì sẽ có rất nhiều người cần bán. Hai trang Fanpage có chất lượng như nhau nhưng giá của trang nào rẻ hơn mình có quyền ưu tiên trang đó. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn đó nhé.

Mua Fanpage Facebook là nhu cầu cần thiết, chính đáng của nhiều người. Thê snhuwng trong giao dịch này, người mua phải thật tỉnh táo để chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Tránh tình trạng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua nhưng lại không thể sử dụng. Các lưu ý trên đây chắc chắn giúp ích rất nhiều cho người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua fanpage Facebook giá rẻ, đổi tên thương hiệu miễn phí từ 3 ngàn người thích đến hàng triệu lượt thích có thể liên hệ với Hpconnect.vn chúng tôi. Đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam qua thông tin liên hệ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây