Chúng ta thường xuyên quan tâm và sử dụng dịch vụ viết bài thuê. Thế nhưng, đằng sau dịch vụ này có rất nhiều điều cần lưu ý. Người thuê phải biết cách lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín nhằm đảm bảo số tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số ghi chú quan trọng khi thuê người viết bài cho Website, PR, quảng cáo,…

Thế nào là dịch vụ viết bài thuê?

Dịch vụ viết bài thuê là những cá nhân, tổ chức chuyên nhận viết nội dung thuê cho một cá nhân, tổ chức khác. Các nội dung đó thường bao gồm: Bài viết chuẩn SEO, các bài quảng cáo, PR, bài viết post Facebook, nội dung landing page,… Dịch vụ nhận viết thuê sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đó là nội dung, là số lượng bài, yêu cầu về chất lượng. Sau đó, họ sẽ tiến hành làm việc, bàn giao sản phẩm và nhận tiền.

Bên thuê hầu như là các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu buôn bán, kinh doanh. Họ muốn tìm đến dịch vụ viết bài cho Website nhằm đảm bảo một số lượng lớn. Bên cạnh đó, website có nhiều nội dung, thông tin mới sẽ thu hút khách hàng quan tâm, cải thiện lòng tin khách hàng. Bằng việc sử dụng dịch vụ SEO của chuyên gia HP Connect là bạn hoàn toàn có thể có những bài viết chất lượng, và nâng cao thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm dành cho website của mình.

dich-vu-viet-bai-thue
Dịch vụ viết bài thuê đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Sở dĩ, các dịch vụ viết bài thuê luôn được chú tâm bởi họ đáp ứng được một số yêu cầu như:

  • Cung cấp được số lượng bài rất lớn trong thời gian ngắn.
  • Người viết bài chuyên nghiệp nên đảm bảo hiểu biết sâu rộng, đa dạng các lĩnh vực.
  • Dịch vụ viết bài thuê có đầy đủ mọi công cụ cần thiết nhằm nâng cao giá trị bài viết.
  • Tuân thủ tốt các quy tắc về chuẩn SEO.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ viết bài thuê giá rẻ

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ hiện nay rất đa dạng và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đi kèm với hàng loạt ưu điểm vượt trội, thuận lợi nhất định thì cũng có không ít rủi ro cho người dùng. Chính vì thế, khách hàng khi tìm tới các dịch vụ viết bài SEO cần phải lưu ý như sau:

1. Tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp dịch vụ

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài điều đó giúp khách hàng có thêm lựa chọn. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị đó cũng là điều kiện để họ đẩy mạnh hiệu quả làm việc, Cùng với đó, giá thành của dịch vụ cũng được cân đối, giảm thiểu đi đáng kể. Tuy nhiên, chúng cũng ẩn chứa một số nguy cơ. Nếu như không biết cân nhắc, rất dễ thuê phải dịch vụ kém chất lượng.

dich-vu-viet-bai-cho-website
Nên chọn những dịch vụ viết bài có uy tín, chất lượng cao

Với hàng loạt đơn vị viết bài thuê khác nhau, khách hàng có quyền lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Đừng vội đưa ra bất cứ quyết định nào khi chưa so sánh, cân nhắc với nhiều đơn vị khác. Nơi đâu đảm bảo cả về chất lượng, mức độ uy tín cũng như hiệu quả làm việc thì chúng ta sử dụng.

2. Nên có hợp đồng rõ ràng

Các dịch vụ viết bài luôn đưa ra lời mời gọi, quảng cáo hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thế nhưng, trong bất cứ giao dịch nào người thuê cũng phải chú ý đến vấn đề ràng buộc. Một dự án viết bài chắc chắn sẽ có những điều kiện giữa cả đôi bên. Bên thuê đòi hỏi về chất lượng, tiến độ, số lượng. Bên viết thì có yêu cầu riêng về mức giá, lợi ích, thời hạn thanh toán,…

Chính vì thế, hãy thật cẩn thận trong quá trình hợp tác nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Không nên đưa ra thỏa thuận bằng miệng mà hãy làm hợp đồng rõ ràng. Trên hợp đồng thể hiện đầy đủ mọi điều kiện, điều khoản cụ thể. Như vậy, sau này có tranh chấp mọi thứ đều dễ dàng giải quyết, bên nhận dịch vụ viết bài Facebook, website, quảng cáo cũng có trách nhiệm hơn với công việc của mình.

3. Chỉ chọn các dịch vụ viết bài thuê có uy tín

Uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài thuê căn cứ vào: Chất lượng nội dung bài viết, tốc độ triển khai công việc, sự tận tình trong phong cách làm việc, chuyên nghiệp trong khâu xử lý các vấn đề, có trách nhiệm với sản phẩm của mình.

dich-vu-viet-bai-chuan-seo
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cần đảm bảo đủ mọi tiêu chí

Bên thuê cần cân nhắc, xem xét chọn đơn vị đảm bảo các yếu tố uy tín đó. Đây là cách chúng ta duy trì được hiệu quả công việc, chất lượng bài viết cho mình. Dĩ nhiên, cái gì cũng có giá của nó, ví dụ dịch vụ viết bài Tiếng Anh hay thì giá thành sẽ cao hơn.

>>> Dịch vụ liên quan:

Tố chất cần có của dịch vụ viết bài thuê

Muốn trở thành một dịch vụ viết bài Website, dịch vụ tăng like bài viết được khách hàng tin tưởng, lựa chọn thường xuyên cần phải nỗ lực rất nhiều. Hầu hết, khách hàng không quan tâm đơn vị của bạn lớn hay nhỏ. Điều họ quan tâm nhất vẫn là chất lượng, giá trị sản phẩm mà bạn mang lại. Dưới đây là một số tố chất không thể thiếu khi làm dịch vụ viết bài thuê:

1. Khiêm tốn nhưng cần tự tin vào bản thân

Khiêm tốn không có nghĩa là tự ti, chúng ta không nên khoe khoang, nói quá về dịch vụ của mình. Chỉ cần quảng cáo vừa đủ, đúng với những gì chúng ta làm được. Hãy tự tin vào dịch vụ của mình thông qua thế mạnh vốn có. Đó là vũ khí bí mật nhằm thu hút khách hàng quan tâm, lựa chọn.

2. Chuẩn bị thật tốt các kỹ năng cơ bản và nâng cao

Điều quan trọng nhất của một người viết bài thuê đó chính là sự am hiểu kiến thức, nắm bắt tốt kỹ năng làm SEO. Công việc này khác biệt so với người làm SEO nhưng vẫn đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức cơ bản. Chỉ có như vậy mới hỗ trợ bài viết đạt được tiêu chuẩn mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Nâng cao thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm.

Hãy nhanh nhạy, nắm bắt mọi kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ Content. Chúng là phương tiện tối ưu bài viết, cải thiện chất lượng mà không hề tốn công sức.

3. Đưa ra mức giá phù hợp

Sự cạnh tranh của các dịch vụ viết bài quảng cáo, dịch vụ viết bài SEO rất mạnh mẽ. Nếu như không có mức giá phù hợp thì chúng ta rất khó mời gọi khách hàng. Đương nhiên, chất lượng dịch vụ của bạn tốt thì bạn có quyền đòi hỏi quá thành cao hơn.

dich-vu-viet-bai-tang-like
Mức giá phù hợp sẽ giúp thu hút khách hàng nhiều hơn

Tuy nhiên, mức giá đưa ra cần cân đối với mặt bằng chung. Hãy cân nhắc giá thành dựa vào yêu cầu công việc, khả năng tài chính của khách hàng. Khi đã thỏa thuận được mức giá như mong muốn cần làm tốt trách nhiệm được giao.

4. Có trách nhiệm với công việc

Sau khi ký kết hợp đồng, dịch vụ viết bài thuê cần có trách nhiệm cao với công việc. Không chỉ hoàn thành đúng tiến độ, yêu cầu khách hàng đưa ra. Chúng ta còn phải có trách nhiệm sửa chữa, điều chỉnh khi khách hàng chưa hài lòng. Đầu tư thời gian vào nội dung, truyền tải thông điệp rõ ràng, chính xác.

Ngoài ra, cũng đừng quên các yếu tố như hình ảnh, video, lời kêu gọi,… Tất cả đều là yếu tố quan trọng cho một bài viết chuẩn SEO. Cùng với đó, không ngừng nâng cao kiến thức về các lĩnh vực bản thân tiếp cận, xử lý thông tin.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi tìm đến dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nên chúng ta cần phải chọn lựa thật tốt, đề cao về chất lượng hơn giá thành. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhưng phải đạt tiêu chuẩn cơ bản, nội dung phong phú, hấp dẫn. Liên hệ ngay với HPconnect.vn chuyên gia hàng đầu trong giới Marketing online chuyên nghiệp nhất:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây