Bất cứ ai sử dụng mạng mạng xã hội đều muốn có được một dấu tích xanh Facebook. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu được vai trò của dấu tích xanh này. Cũng chưa biết phải làm thế nào để có được dấu tích xanh Facebook một cách nhanh nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bạn một cách cụ thể, chi tiết cách làm dấu tích xanh trên Facebook cá nhân.

Tích xanh Facebook để làm gì?

Tích xanh Facebook là gì? Nói một cách dễ hiểu, dấu tích xanh Facebook được hiểu như một “con tem” chứng thực hàng chính hiệu. Việc một tài khoản Facebook bị giả mạo là điều thường xuyên xảy ra, nhất là đối với những người nổi tiếng, các fanpage thương hiệu bán hàng uy tín. Dấu tích xanh trên Facebook  chính là ký hiệu để nhận biết đâu mới là tài khoản chính chủ.

dich-vu-dau-tich-xanh-facebook
Dịch vụ dấu tích xanh trên Facebook hiện nay rất phổ biến

Như vậy, đối với chủ nhân tài khoản, bật tích xanh trên Facebook là khẳng định chủ quyền. Bên cạnh đó, còn có một số công dụng khác nữa đó là:

 • Khẳng định vị trí lớn của thương hiệu đó.
 • Thu hút được sự quan tâm, nổi bật trên hệ thống và lấy được lòng tin của mọi người.
 • Đối với Fanpage bán hàng, người có dấu tích xanh có đủ điều kiện để quảng cáo trực tiếp trên Live Stream. Cách này kéo View cực kỳ hiệu quả.
 • Đối với tài khoản cá nhân, đảm bảo Facebook không bị ăn cắp.

Còn đối với người dùng tương tác, là bạn bè, người thân, người hâm mộ, khách hàng chúng cũng có lợi ích nhất định. Cụ thể, giúp người dùng biết đâu mới là tài khoản chính thức, tránh kết bạn nhầm với các tài khoản giả mạo.

Dĩ nhiên, không phải ai là người nổi tiếng, thương hiệu bán hàng nào cũng được bật dấu tích xanh này. Do đó, hầu hết mọi người đều mong muốn có được đặc điểm nổi bật này.

Điều kiện lên tích xanh Facebook

Muốn đăng ký tích xanh Facebook thì  người dùng cần phải gửi yêu cầu lên hệ thống và đợi hệ thống này xác nhận. Quá trình xét duyệt diễn ra vô cùng chặt chẽ, đó là lý do có được một dấu tích xanh chẳng hề dễ dàng. Đội ngũ nhân lực của Facebook sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin rồi xem xét các điều kiện cần có. Bao gồm:

dieu-kien-mo-tich-xanh-fb
Điều kiện mở tích xanh trên Facebook rất chặt chẽ
 • Đối với một Fanpage thì phải có ít nhất 100.000 lượt like.
 • Đối với những tài khoản cá nhân phải có tối thiểu 100.000 lượt theo dõi.
 • Ngoài ra, phải có ít nhất từ 10 trang báo uy tín viết bài có nhắc đến trang cá nhân hoặc Fanpage đó. Có gắn đường dẫn đến trang cá nhân, Fanpage trên chính bài báo này để hệ thống có bằng chứng xác thực.
 • Trang Facebook muốn xin tích xanh phải tuân thủ đúng các điều kiện, điều khoản sử dụng mà hệ thống đưa ra.

Thời gian có kết quả cuối cùng về thông tin xác nhận tích xanh Facebook là từ 48h đến khoảng 45 ngày. Nếu như hồ sơ của bạn bị từ chối thì bạn bổ sung thông tin rồi tiếp tục xin lại vẫn hợp lệ.

Cách làm tích xanh Facebook hiệu quả, nhanh chóng

Thao tác để tạo dấu tích xanh trên Facebook rất đơn giản. Ban chỉ cần thực hiện vài bước cơ bản như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký

Khi đó, hệ thống có thể yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Bạn nhớ đăng nhập bằng tài khoản trang cá nhân hoặc fanpage mà bạn muốn đăng ký dấu tích xanh đó.

Bước 2: Cập nhật thông tin

Lúc này, hệ thống hiển thị lên một bảng thông tin cần bạn hoàn thiện. Ban phải có ít nhất một trong ba loại giấy tờ bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân có tên và hình ảnh của bạn, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

cach-lam-dau-tich-xanh-don-gian
Cách làm dấu tích xanh trên Facebook khá đơn giản

Thông thường, người nổi tiếng hay những trang page có uy tín rất dễ bị giả mạo. Vì vậy, bạn cứ điền thêm thông tin bổ sung và hy vọng Facebook sẽ đồng ý. Bạn có thể để “Do có người mạo danh tài khoản Facebook của mình quá nhiều”.

Sau cùng, bạn nhấn vào nút Gửi để tạo yêu cầu Xin tích xanh Facebook. Việc còn lại là chờ đợi kết quả cuối cùng. Cách làm tích xanh facebook trên điện thoại cũng tương tự như vậy, không có điểm gì khác biệt.

>>> Xem thêm các dịch vụ facebook liên quan:

Làm gì khi bị Facebook từ chối cấp dấu tích xanh?

Không phải lúc nào chúng ta đăng ký mở tích xanh đều được hệ thống Facebook chấp thuận. Rất nhiều tài khoản đã bị từ chối hồ sơ. Vậy, bạn sẽ phải làm gì trong trường hợp này:

 • Kiểm tra xem đâu là lý do mà hồ sơ của mình bị từ chối.
 • Bổ sung đầy đủ các điều kiện cần thiết, đó là số lượt like, lượt theo dõi.
 • Nên đi theo con đường trung thực để bật tích xanh, không nên dùng chiêu trò lừa gạt bởi hệ thống có quyền khóa tài khoản khi phát hiện điều đó.
 • Nếu như bị từ chối thì không nên nóng vội gửi hồ sơ lại. Cứ để một thời gian sau khi bổ sung đầy đủ điều kiện rồi xác nhận lại cũng không sao.

Dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tích xanh Facebook xuất hiện, giúp người dùng đạt được mục đích cuối cùng của mình. Tuy nhiên, hoạt động xin dấu tích xanh này khó khăn hơn nhiều so với cách tăng like Facebook. Vậy, thực sự các dịch vụ đó có đáng tin cậy hay không?

Vì sao cần dùng tới dịch vụ tạo tích xanh Facebook?

Vì lệnh đăng ký bật tích xanh Facebook không phải được xét duyệt tự động. Thay vào đó, nhân viên thực sự của hệ thống này sẽ tiếp nhận và xử lý một cách thủ công. Do đó, không có cách nào để hack tích xanh Facebook cả. Những người cần tới dịch vụ này thường bị nhầm lẫn là người ta sẽ hack cho mình. Tuy nhiên, cách các dịch vụ uy tín là vẫn là giúp cho tài khoản cá nhân, fanpage của bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cụ thể.

chi-phi-lam-dau-tich-xanh
Dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook khá đắt

Ví dụ như, Facebook bạn quá ít lượt theo dõi, lượt thích. Các dịch vụ sẽ dùng cách thức riêng của mình để thu hút, đến khi đạt đủ mọi điều kiện thì xin đăng ký lại một lần nữa. Cách lên tích xanh Facebook này chỉ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức mà thôi.

Dịch vụ làm tích xanh trên Facebook có an toàn?

Để đưa ra đáp án cho câu hỏi này quả thực rất khó. Nếu như người dùng chọn được những nơi có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín thì có thể yên tâm. Tuy nhiên, cũng có không ít dịch vụ lừa đảo, chiếm đoạt tiền của khách hàng. Hoặc một số nơi dùng thủ thuật để lừa hệ thống, nếu như bị phát hiện thì cực kỳ nguy hiểm. Tài khoản của bạn rất dễ bị khóa lại do vi phạm điều khoản.

Dịch vụ làm tích xanh Facebook có đắt không?

Theo như tìm hiểu, cách dịch vụ trên thị trường hiện nay có mức giá rất cao. Giao động từ vài chục triệu cho tới cả trăm triệu đồng. Điều này là điều hiển nhiên, bởi vì thời gian, công sức mà đơn vị cung ứng dịch vụ phải bỏ ra là rất lớn.

Nếu như bản thân đã biết làm sao để có tích xanh Facebook thì tốt nhất nên tự thực hiện đến khi có đủ các điều kiện cần thiết. Còn nếu vẫn muốn mua dịch vụ này thì cần phải tìm hiểu thật kỹ, chọn lựa cho mình nơi đáng tin để giao dịch. Tránh việc bị lừa mất tiền mà mục đích bật dấu tích xanh vẫn không đạt được.

Tích xanh trên Facebook là điều ai cũng mong muốn. Thế nhưng, muốn có được tích xanh thì chúng ta phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có. Nếu như hồ sơ bị từ chối, chúng ta vẫn có thể bổ sung rồi đăng ký làm tích xanh trên Facebook lại vẫn hợp lệ.

Liên hệ HP Connect để đặt dịch vụ tích xanh Facebook

Nếu bạn đang có nhu cầu lên tích xanh, liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia HPCONNECT.VN để trao đổi và thỏa thuận về dịch vụ làm tích xanh Facebook để người dùng thấy được bản quyền và chính chủ của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây