Chúng ta thường nghe tới khái niệm link 333, thế nhưng ít ai biết chính xác link 333 là gì. Thực tế, đây là một link dùng để liên hệ với Facebook trong trường hợp người dùng muốn đổi tên tài khoản. Việc đổi tên đó đôi khi cần tuân thủ đúng quy định của Facebook, trong trường hợp đặc biệt chúng ta có thể liên hệ với Contact này.

Link 333 là gì?

Thông thường, khi sử dụng Facebook chúng ta cần tuân thủ mọi điều kiện mà trang mạng xã hội này đề ra. Trong đó, một người dùng muốn đổi tên tài khoản phải đợi đủ 60 ngày kể từ khi kích hoạt hoặc tính từ thời điểm đổi của lần trước. Quy định của Facebook là người dùng phải sử dụng tên thật của mình để hiển thị. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, bắt buộc chúng ta phải thực hiện thao tác này sớm hơn. Đó là lúc mà link đổi tên Facebook 333 phát huy tác dụng.

link-333-facebook
Link 333 cho phép đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Về bản chất, link 333 là contact cho phép người dùng liên hệ với Facebook đáp ứng nhu cầu đổi tên tài khoản. Chỉ trong trường hợp, thời gian đổi tên chưa đủ 60 ngày, người dùng phải đổi tên cho đúng với giấy tờ tùy thân. Người ta gọi là link 333 bởi cuối đường link này có dãy số 333 mà thôi. Đây là một cách gọi tắt thân thuộc, dễ nhớ và dễ phân biệt.

Tác dụng của link 333 là gì?

Rất nhiều người không nắm rõ về tác dụng của link contact 333. Một số người cho rằng, link này dùng để mở khóa Facebook khi tài khoản bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Thực tế, link này chỉ có tác dụng cho người dùng yêu cầu hệ thống cho phép đổi tên khi chưa đủ 60 ngày và đổi tên phù hợp với thông tin trên giấy tờ tùy thân.

Mọi người cần lưu ý rằng, mỗi loại link contact trên Facebook sẽ có tác dụng khác nhau nên không thể nhầm lẫn. Dưới đây là một số ưu điểm khi đổi tên Facebook cùng link 333:

doi-ten-facebook-chua-du-60-ngay
Chỉ đổi tên Facebook khi thực sự cần thiết nhằm nâng cao tính bảo mật
 • Đổi tên nhanh chóng mà không cần đợi đến 60 ngày như thông thường.
 • Người dùng có thể đổi tên nhiều hơn so với số lần quy định.
 • Hợp thức hóa tài khoản Facebook của mình càng sớm càng tốt, tránh bị khóa nick, mất nick.
 • Nâng cao độ tin cậy của tài khoản khi đổi tên đúng với giấy tờ tùy thân.

Như thế có thể thấy, link đổi tên 333 giữ vai trò rất quan trọng với người dùng Facebook. Có lẽ, đây là một trong những link contact được người dùng sử dụng nhiều nhất. Việc chúng ta nắm bắt được vai trò của từng link sẽ giúp tiết kiệm thời gian xử lý các sự cố của mình. Dĩ nhiên, ngoài link 333 thì Facebook cũng còn rất nhiều link khác cho người dùng tham khảo. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn được link phù hợp nhất.

>>> Có thể bạn đang quan tâm:

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày bằng link 333

Mặc dù đổi tên trang Facebook bằng link 333 cho phép chúng ta thay đổi tên hiển thị khi chưa đủ 60 ngày. Tuy nhiên, chúng ta không khuyến khích cho hoạt động này nếu như không thực sự cần thiết. Mọi người hãy chỉ tận dụng link 333 đổi tên nếu như việc đó là bắt buộc mà thôi. Quá lạm dụng, đổi tên nhiều lần khi không bắt buộc sẽ khiến tài khoản cá nhân của người dùng gặp nhiều vấn đề khó khăn sau này.

link-333-doi-ten-facebook
Đổi tên Facebook bằng link 333 khá đơn giản, tiện lợi

Để thực hiện đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, người dùng thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Dùng máy tính hoặc điện thoại truy cập vào web của Facebook. Một lưu ý quan trọng cho người dùng là không được phép dùng ứng cài đặt vì sẽ không thể thao tác được.
 • Sử dụng tài khoản cá nhân mà bạn đang muốn đổi tên truy cập vào đó. Bắt buộc nhập đúng mật khẩu nhé, nếu nhập mật khẩu sai nhiều lần có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Người dùng giữa nguyên tab đó và sao chép link rename 333 dán vào thành địa chỉ để tiến hành đổi tên.
 • Link 333 đổi tên: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333.
 • Khi này, hệ thống dẫn bạn đến một trang liên kết mới, bạn cần nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.
 • Tên mới: Nên nhập tên đúng trên giấy tờ tùy thân của mình để sau này có sự cố gì đều dễ dàng sửa đổi.
 • Họ mới: Tương tự như tên, chúng ta nhập họ cho chính xác.
 • Đệm mới: Nếu bạn muốn bạn có thể nhập hoặc nếu không thì không cần.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển bạn đến phần tiếp theo. Ở đây, bạn cần nêu rõ lý do muốn đổi tên, cung cấp các giấy tờ cần thiết. Cách đổi tên Facebook này cần phải nhập thêm:

link-333-doi-ten-facebook-nhanh-chong
Cần nêu rõ lý do khi đổi tên Facebook cùng link 333
 • Phần lý do thay đổi tên Facebook: Chọn một trong những lý do mà bạn mong muốn.
 • Tài liệu của bạn: Tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân để hệ thống kiểm tra. Đó có thể là chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, bằng lái xe, hộ chiếu. Cần chụp ảnh sao cho nhìn thấy rõ các thông số trên giấy tờ.
 • Cuối cùng, người dùng bấm Gửi để hoàn tất thao tác đổi tên của mình.

Chỉ với vài bước đơn giản, người dùng đã có thể đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày. Việc làm này không quá khó nhưng yêu cầu người dùng phải có giấy tờ tùy thân để cung cấp cho hệ thống ở các bước thực hiện phía trên. Thời gian Facebook xác nhận đổi tên có thể mất tới 2 ngày.


Video mới nhất hướng dẫn cho bạn đổi tên – HP Connect

Lưu ý sử dụng link 333 đổi tên Facebook cho hiệu quả nhất

Mặc dù link 333 rất tiện lợi, sử dụng để đổi tên Facebook nhanh chóng nhưng khi dùng cần phải lưu ý một số vấn đề. Tất cả những điều đó giúp người dùng đảm bảo không bị nhầm lẫn, sai sót dẫn tới thất bại. Nếu nắm rõ điều này thì tỷ lệ bị từ chối đổi tên rất thấp, ngược lại, chúng ta sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi cho mình.

doi-ten-fb-bang-link-333
Lưu ý khi đổi tên Facebook cần có giấy tờ tùy thân
 • Chỉ đổi tên trên Facebook bằng link 333 khi thật cần thiết.
 • Chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân để cung cấp cho hệ thống. Ảnh chụp giấy tờ phải rõ nét, đủ các thông tin in trên đó.
 • Sử dụng trình duyệt để truy cập link 333, đăng nhập tài khoản chứ không thể dùng ứng dụng trên điện thoại.
 • Kiên nhẫn chờ đợi vì thời gian xác nhận đổi tên cho người dùng có thể lên tới 2 ngày, thậm chí là hơn.

Trên đây, chúng ta đã hiểu link 333 là gì. Đây là một contact cho phép người dùng liên hệ với Facebook yêu cầu đổi tên khi chưa đủ 60 ngày. Các thao tác thực hiện khá đơn giản nên người dùng có thể làm bất cứ lúc nào mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ Facebook như đổi tên, rename, xóa, rip acc, liên hệ ngày với Hpconnect.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và uy tín.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây