Tải Video Facebook hay Download Video Facebook về máy tính là nhu cầu của đa số người dùng. Nhưng vẫn có nhiều bạn chưa biết được cách Download Facebook Videos như thế nào? Vì vậy, để giúp các bạn có được những video mà bạn yêu thích trên Facebook. HPConnect.vn sẽ gợi ý đến các bạn một số cách tải Video Facebook về máy tính đơn giản nhất. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Chú ý: Các bạn hãy nên nhớ rằng: Sau khi bạn Download videos from Facebook xuống máy tính. Bạn chỉ nên lưu trên máy tính và xem offline. Không nên đăng tải lên mạng với bất kỳ mục đích gì nếu bạn vẫn chưa có được sự chấp nhận của chủ video đó. Đó là vấn đề có liên quan đến bản quyền nên có khả năng sẽ bị khởi kiện nếu như bạn vi phạm về điều này.

Một số cách tải video Facebook về máy tính đơn giản nhất

Download video on Facebook trên trang web Ung-Dung.Com

Ung-Dung.Com là một website hỗ trợ Download video for Facebook trên máy tính được sử dụng phổ biến hiện nay. Thông qua công cụ này, quá trình download video on FB sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng để tải bất kỳ video nào mà bạn yêu thích từ Facebook về máy tính.

download-video-facebook

Để có thể download video Facebook HD thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Sao chép địa chỉ URL của video từ Facebook

Bạn hãy truy cập vào Facebook và mở lên video mà các bạn đang muốn tải về máy. Sau đó, bạn tiến hành sao chép đường link của video lại.

Bước 2: Dán địa chỉ URL vào khung trống trên công cụ rồi nhấn vào nút Download

Tại bước này, bạn chỉ cần dán đường link video mà bạn vừa sao chép ở trên vào khung trống tại giao diện của công cụ tải video facebook về máy. Để tải video về máy tính, bạn nhấn vào nút Download hoặc có thể nhấn phím Enter ở trên bàn phím của máy tính. Ngay sau đó, công cụ sẽ tự động tiến hành lấy đường link video tải về cho các bạn.

download-facebook-videos

Bước 3: Theo mặc định thì Download video Facebook online sẽ tự động tạo nên những video với nhiều kích thước cũng như chất lượng khác nhau. Trong đó có cả video không có âm thanh và có âm thanh tùy vào nhu cầu các bạn. Vì vậy, bạn hãy chọn định dạng và chất lượng video sao cho phù hợp.

Tải video Facebook về máy tính thông qua AhaChat

Ahachat là một website tải video facebook về máy tính được ra đời sau công cụ ở trên. Tuy nhiên, Ahachat cũng được sở hữu tính năng không hề thua kém. Với giao diện website được thiết kế thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng đối với những người mới bắt đầu. Đặc biệt hơn, thông qua Ahachat thì bạn sẽ được phép download clip FB về máy tính mà không cần phải cài đặt vào máy tính bất kỳ phần mềm hay công cụ nào khác.

kHi bạn truy cập vào website của Ahachat, bạn sẽ thấy có tất cả 3 chế độ tải xuống. Như vậy sẽ hỗ trợ cho người dùng lựa chọn đa dạng hơn. Trong đó, gồm có Tải xuống chất lượng HD, Tải xuống chất lượng SD và Tải xuống Audio. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cảm thấy phiền toái bởi trên trang web này không có bất kỳ quảng cáo nào. Bên cạnh những tính năng ưu việt trên thì đó cũng là một trong những lý do mà Ahachat được nhiều người dùng chọn lựa.

Khi bạn muốn download video Facebook HD online về máy tính. Hãy thao tác theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn sau đây: https://ahachat.com/download-video-facebook

Bước 2: Sau đó, bạn nhập vào khung trống trên giao diện video Facebook mà bạn muốn tải về. Nhấn nút Download để tiếp tục.

download-videos-from-facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn chất lượng cho video Facebook mà bạn đang muốn tải về máy.

download-video-on-facebook

Bước 4: Cuối cùng, để download videos facebook về máy. Bạn chỉ cần nhấn chuột phải và chọn vào mục Save video as… để quá trình download facebook video HD được hoàn tất.

download-video-for-facebook

Cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính bằng Savefrom.net

Savefrom.net là một trong số các công cụ download video from facebook android khá quen thuộc đối với người dùng. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản nên các bạn hãy tham khảo và áp dụng nhé!

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://en.savefrom.net/

Bước 2: Di chuyển đến video facebook mà bạn đang muốn tải về máy. Tiếp theo, bạn kích chuột phải lên video đó và chọn vào mục Hiển thị URL video.

Bước 3: Lúc này, bạn hãy sao chép đường link của video facebook đó lại.

Bước 4: Tại giao diện chính của website, bạn dán đường link vừa sao chép được vào khung trống. Bạn nhấn vào nút Download để tiếp tục.

download-video-on-fb

Bước 5: Ngay sau đó, giao diện với video facebook đang được tải xuống sẽ hiển thị trên màn hình.

Tải video facebook về điện thoại android và máy tính bằng Getfvid

Getfvid cho phép người dùng to download videos from facebook đơn giản nhất. Chỉ cần có kết nối Internet thì quá trình download video facebook android sẽ được diễn ra trong giây lát thông qua công cụ Getfvid này. Bên cạnh đó, khi sử dụng Getfvid để tải video Facebook, bạn không cần phải tảo công cụ hay đăng ký tài khoản nào. Để biết được cách tải video facebook trên điện thoại bằng Getfvid được thực hiện như thế nào. Bạn hãy theo dõi các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Bạn mở video trên Facebook mà bạn đang muốn tải xuống. Sau đó, nhấn chuột phải lên video và chọn vào dòng chữ Sao chép URL của video vào thời điểm hiện tại để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào website https://www.getfvid.com/. Dán vào khung trống trên giao diện đường dẫn mà bạn đã sao chép lại ở trên. Nhấn nút Download để tiếp tục.

download-video-facebook-hd

Bước 3: Ngay sau đó, sẽ có 3 tùy chọn mà các bạn có thể chọn lựa để tải video Facebook về:

  • Download in HD Quality: tải video về máy với chất lượng HD.
  • Download in Normal Quality: tải video về máy với chất lượng bình thường.
  • Convert to MP3: Thực hiện chuyển file qua định dạng MP3 để download video facebook to MP3.

tai-video-facebook-ve-may

Hoặc các bạn sẽ được phép tải video Facebook về với định dạng file cho thiết bị di động. Được thực hiện thông qua cách check mã QR hoặc bạn nhấn vào Save to Dropbox nhé!

Bạn hãy lựa chọn chất lượng video sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy chọn vị trí lưu file để cách download video face được hoàn tất.

Download video Facebook app bằng FBdown.net

Cũng tương tự với những website tải video Facebook được giới thiệu ở trên. FBdown được nhiều người sử dụng bởi tính năng thú vị và giao diện thiết kế thân thiện với người dùng. Đặc biệt, tốc độ facebook video download MP3 thông qua công cụ này rất tốt. Các bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://fbdown.net và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tại video Facebook mà bạn muốn tải về. Bạn hãy nhấn chuột phải lên video rồi nhấn vào dòng chữ Sao chép URL của video vào thời điểm hiện tại như hình bên dưới:

tai-video-facebook-ve-may-tinh

Bước 2: Sau đó, bạn dán địa chỉ URL vừa sao chép được ở trên vào khung trống trên giao diện của công cụ. Bạn nhấn vào nút Download để tiếp tục.

tai-video-facebook-ve-dien-thoai

 

 

Bước 3: Ngay lập tức, trên màn hình sẽ hiển thị giao diện với 3 tùy chọn:

  • Download HD: Tải video Facebook về máy với chất lượng HD.
  • Download 4K: Tải video Facebook về máy với chất lượng 4K.
  • More Option: Tùy chọn nâng cao khác.

Bạn hãy chọn chất lượng cho video mà bạn muốn tải về.

download-video-facebook-online

Bước 4: Sau cùng, hãy chọn thư mục để lưu video về máy nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Download video facebook chrome bằng tiện ích Facebook Video Downloader

Đối với trường hợp các bạn đang dùng trình duyệt Chrome muốn download video facebook MP3 về máy tính. Bạn có thể thực hiện dễ dàng thông qua tiện ích Facebook Video Downloader. Facebook Video Downloader chính là một tiện ích hỗ trợ người dùng download video facebook về điện thoại hay máy tính. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn như sau: https://fbdown.net/. Hãy chọn vào + Chrome Extension nằm ngay bên phải màn hình.

download-clip-fb

Bước 2: Sau đó, một giao diện mới sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chọn vào ô Thêm vào chrome và chọn Add Extention để tiếp tục.

download-video-from-facebook-android

Bước 3: Như vậy, tiện ích Facebook Video Downloader sẽ được thêm vào trình duyệt Chrome.

Bước 4: Bạn mở video Facebook mà bạn muốn tải về. Sau đó, kích vào biểu tượng của tiện ích Facebook Video Downloader đã được thêm vào trước đó. Tiếp theo, chọn chất lượng cho video rồi chọn nút Download.

download-video-facebook-android

Bước 5: Ngay sau đó, một giao diện mới hiển thị và bạn chỉ cần chọn vào mục Download your video. Như vậy là quá trình tải video facebook về máy tính bằng tiện ích Facebook Video Downloader được thực hiện thành công.

download-video-facebook-hd-online

Kết luận

Đó là tất cả các cách tải video facebook về máy tính mà HP Connect vừa giới thiệu đến các bạn. Với những cách trên đây, bạn có thể lấy link tải video trên facebook để tải video về máy một cách dễ dàng. Tùy vào các tình huống cũng như nhu cầu của bạn để chọn cách download video facebook phù hợp nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây