Có nhiều lý do khiến bạn muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hay chỉ xóa tạm thời. Bạn hãy theo dõi những chia sẻ đến từ trang công nghệ số 1 tại Việt Nam HPConnect dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và tạm thời trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất.

Trước khi tìm hiểu về Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và tạm thời trên điện thoại, máy tính. Các bạn hãy cùng trang công nghệ số 1 tại Việt Nam làm rõ về vô hiệu hóa tài khoản Facebook và xóa tài khoản Facebook là gì nhé!

Vô hiệu hóa tài khoản Facebook là gì?

Vô hiệu hóa tài khoản Facebook chính là một cách hỗ trợ người dùng khóa tài khoản Facebook tạm thời. Đó là khi người dùng không có nhu cầu truy cập vào tài khoản Facebook của mình trong thời gian nhất định. Nhưng sau khi bạn thực hiện vô hiệu hóa, bạn sẽ được phép mở Facebook lại và sử dụng như bình thường bất kỳ khi nào mà bạn muốn.

xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien
Vô hiệu hóa tài khoản Facebook là gì?

Khi vô hiệu hóa tài khoản Facebook:

  • Những người dùng khác sẽ không thể xem những thông tin hiển thị trên Dòng thời gian của các bạn.
  • Những người dùng Facebook khác sẽ không thể tìm thấy bạn.
  • Tất cả những thông tin về tài khoản Facebook cá nhân của bạn vẫn được lưu lại. Như vậy để có nhiều trường hợp bạn muốn mở lại tài khoản Facebook và tiếp tục sử dụng.

Xóa tài khoản Facebook là gì?

Xóa tài khoản Facebook là tài khoản Facebook của người dùng sẽ bị đóng ngay sau đó. Nếu như người dùng đã thực hiện thao tác xác nhận. Đồng thời, người dùng không được phép khôi phục lại tài khoản của mình ở bất kỳ hình thức nào. Đó là một cách để các bạn được phép xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien
Xóa tài khoản Facebook là gì?

Khi xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook:

  • Bạn sẽ không được phép truy cập vào tài khoản Facebook này trở lại.
  • Những thao tác được bạn thực hiện trước khi bạn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn có khả năng vẫn còn tác dụng (như khi bạn comment, like hay gửi tin nhắn đến những người dùng khác,…).
  • Thời gian để có thể xóa dữ liệu trong tài khoản này sẽ mất thời gian tối đa là 90 ngày.

Qua những chia sẻ trên đây từ HPConnect.vn, nếu các bạn đã biết được xóa tài khoản Facebook tạm thời và cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook là gì. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện để tránh được những trường hợp bạn không muốn xảy ra. Tiếp theo, bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết được cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại và máy tính tạm thời và vĩnh viễn nhé!

Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại đơn giản nhất

Trước khi thực hiện xóa tài khoản Facebook tạm thời hay vĩnh viễn. Bạn hãy nên cân nhắc và thực hiện theo sự hướng dẫn ở bên dưới. 

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại 

Bạn có thể thực hiện cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone hay Android đều để xóa tài khoản tạm thời với những bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Facebook cá nhân của bạn rồi đăng nhập. Tiếp đó, bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn vào mục Cài đặt tài khoản.

xoa-tai-khoan-facebook
Truy cập vào Facebook cá nhân

Bước 2: Khi có giao diện mới hiển thị, bạn chọn mục chung và chọn vào mục Quản lý Tài Khoản.

cach-xoa-tai-khoan-facebook
Cchọn vào mục Quản lý Tài Khoản

Bước 3: Lúc này, tại phần Tài Khoản bạn hãy nhấn Vô Hiệu Hóa. Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào mục tương thích khi được hệ thống đặt câu hỏi.

xoa-vinh-vien-tai-khoan-facebook
Nhấn chọn vào mục tương thích khi được hệ thống đặt câu hỏi

 Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào mục Vô Hiệu Hóa nằm ở vị trí cuối trang.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-cua-nguoi-khac
Chọn vào mục Vô Hiệu Hóa nằm ở vị trí cuối trang

Sau khi các bạn đã thực hiện xóa tài khoản Facebook trên iPhone, android. Trong khoảng thời gian 14 ngày, bạn sẽ được phép mở lại tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu trường hợp bạn quên hay bạn không muốn đăng nhập trở lại. Sau khi trải qua 14 ngày thì tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức trên điện thoại

Bạn đang băn khoăn về vấn đề làm cách nào để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại. Bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ trang công nghệ số 1 tại Việt Nam HPConnect. Với những bước thực hiện vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề xóa tài khoản Facebook trên máy tính. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng, bạn chỉ sử dụng cách xóa 1 tài khoản Facebook khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến tài khoản Facebook này. Vì khi đã thực hiện cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nhanh nhất, bạn sẽ không thể nào khôi phục lại được.

Bước 1:  Trước tiên, bạn tiến hành truy cập vào trang xác nhận xóa tài khoản Facebook qua đường link https://m.Facebook.com/account/delete

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu vào rồi nhấn gửi.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-tren-dien-thoai
nhập mật khẩu vào rồi nhấn gửi

Ngay sau đó, tài khoản Facebook của các bạn đã bị khóa vĩnh viễn. Kể từ đó trở đi, bạn không được phép đăng nhập vào tài khoản Facebook đó nữa.

>>> Thông tin liên quan khác:

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Khi bạn muốn thực hiện cách xóa tài khoản Facebook của mình trên máy tính. Nhưng bạn vẫn chưa biết rõ về việc làm sao xóa tài khoản Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn hãy theo dõi và thực hiện theo sự hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Với cách xóa tài khoản Facebook trên máy tính này sẽ giúp các bạn xóa tài khoản Facebook tạm thời. Cho đến khi bạn tiến hành đăng nhập trở lại thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt trở lại như bình thường. Với cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn hãy tiến hành truy cập vào đường dẫn như sau https://www.Facebook.com/deactivate/.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bắt đầu đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa.

cach-xoa-vinh-vien-tai-khoan-facebook
Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa

Sau đó, bạn chọn vào “Đăng nhập”.

Bước 3: Lúc này, bạn hãy chọn lý do tại sao bạn muốn hủy tài khoản Facebook tạm thời.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien-ngay-lap-tuc
Chọn lý do tại sao bạn muốn hủy tài khoản Facebook tạm thời

Sau đó, bạn nhấn vào mục “Vô hiệu hóa”.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn vào “Vô hiệu hóa ngay” để kết thúc cách xóa tài khoản Facebook của tôi tạm thời.

xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien-ngay-lap-tuc
Chọn vào “Vô hiệu hóa ngay”

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn như sau: https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhc

Bước 2: Sau đó, bạn nhập vào Tên đăng nhập cùng với mật khẩu tài khoản Facebook của bạn vào.

Nếu như trên máy tính của bạn đã được đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa vĩnh viễn. Như vậy, bạn không cần phải thực hiện bước 2.

Bước 3: Đến đây, bạn xác nhận xóa tài khoản Facebook với thao tác chọn vào mục “Xóa tài khoản của tôi”.

huong-dan-xoa-tai-khoan-facebook
Chọn vào mục “Xóa tài khoản của tôi”

Bước 4: Ngay sau đó, Facebook sẽ gửi yêu cầu các bạn cần phải nhập lại mật khẩu cùng với mã captcha.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien-tren-may-tinh
Nhập lại mật khẩu cùng với mã captcha

Bạn chọn “OK” để thực hiện thao tác xác nhận. Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một giao diện với hiện thông báo nếu bạn đã thực hiện cách xóa tài khoản Facebook tạm thời thành công.

Bạn cũng nên lưu ý rằng khi cách xóa tài khoản Facebook tạm thời trên máy tính cũng như trên điện thoại. Khi có chỉ có thời hạn trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn thực hiện hủy Facebook. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trong thời gian 14 ngày trở lại. Tài khoản Facebook của bạn sẽ được hoạt động trở lại

Cách xóa tài khoản Facebook khi quên mật khẩu

Có nhiều lý do khiến bạn muốn xóa đi tài khoản Facebook mà bạn không còn sử dụng. Nhưng vì quá lâu ngày không đăng nhập nên bạn không nhớ mật khẩu đăng nhập là gì. Vậy bạn đã biết cách xóa tài khoản Facebook khi quen mat khau hay chưa? Hãy để trang công nghệ số 1 tại Việt Nam HPConnect giúp các bạn nhé!

Khi thực hiện cách xóa tài khoản Facebook khi không đăng nhập được. Bạn hãy sử dụng đến tính năng báo cáo tài khoản để tài khoản của bạn được xóa vĩnh viễn tự động.

xoa-tai-khoan-facebook-tren-may-tinh
Cách xóa tài khoản Facebook khi quên mật khẩu

Bạn không cần phải tiến hành nhiều thao tác phức tạp để xóa tài khoản. Mà bạn chỉ cần sử dụng đến cách điền URL Facebook cá nhân của bạn vào. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động tiến hành báo cáo và xóa bỏ cho bạn. Đặc biệt hơn khi cách này còn giúp bạn thực hiện được cách xóa tài khoản Facebook của người khác. 

Cách xóa tài khoản trên Facebook

Bạn đang lo lắng về vấn đề làm thế nào để xóa tài khoản Facebook đối với tài khoản quảng cáo. Bạn hãy yên tâm và thực hiện theo những thao tác được HPConnect.vn hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Khi bạn muốn xóa tài khoản quảng cáo Facebook, bạn hãy tiến hành truy cập vào Facebook trên thiết bị máy tính. Bạn hãy lưu ý rằng bạn phải đăng nhập vào với vai trò là quản trị.

Bước 2: Bạn di chuyển đến mục Cài đặt quảng cáo nằm trong phần Trình quản lý quảng cáo. Có khả năng bạn sẽ bị yêu cầu nhập vào mật khẩu của tài khoản Facebook.

Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo xuống phần cuối trang.

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy có Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo được hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào đó để tiếp tục.

Bước 5: Có một cửa sổ mới được hiển thị trên màn hình. Sẽ yêu cầu các bạn xác nhận về thao tác xóa tài khoản quảng cáo Facebook. Bạn chọn vào dòng chữ Vô hiệu hóa nằm vị trí góc phải của màn hình. Như vậy, bạn đã hoàn tất cách xóa tài khoản quảng cáo trên Facebook.


Video chi tiết hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại

Kết luận

Như vậy là trang công nghệ số 1 tại Việt Nam HPConnect đã giúp các bạn biết được Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và tạm thời trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất. Bên cạnh đó, có rất nhiều cách xóa tài khoản khác như cách xóa tài khoản quảng cáo Facebook hay cách xóa tài khoản Facebook của người khác. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu xóa tài khoản của mình hoặc người khác, liên hệ ngay với chuyên gia HP Connect để thực hiện với mục đích riêng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây